Mãng hoang kỷ

Chương 710

Kỷ Ninh đạo bào màu đen đứng ở đó, trong mắt có tơ máu, nước mắt mang theo huyết sắc từ trên mặt chảy xuống.

- Ha ha ha...

Kỷ Ninh đạo bào màu đen ngửa đầu cười to, nước mắt lập tức hóa thành hư vô.

- Ha ha ha...

Hoang dã xa xa, Ma Thần Kỷ Ninh cũng ngửa đầu cười to, tiếng cười chấn động thiên địa.

Tiếng cười để Thiên Địa rung động lắc lư.

Làm cho lòng người lãnh lẽo.

Ai cũng có thể nghe ra thống khổ cùng điên cuồng hận ý trong tiếng cười kia, còn có sát ý vô cùng vô tận, nhưng Hắc Y Thần Vương lại không có chút nào quan tâm, cười lạnh:

- Hận ý càng dày đặc càng tốt, càng dày đặc, lại càng ảnh hưởng đạo tâm, đạo tâm ảnh hưởng quá sâu, thì càng khó đột phá.

Thanh âm ngừng lại, Ma Thần Kỷ Ninh cúi đầu nắm chuôi kiếm, thì thào nói nhỏ:

- Sư tỷ, sư đệ thực xin lỗi ngươi, Minh Nguyệt... Ta sẽ chiếu cố tốt...

Ma Thần Kỷ Ninh ngẩng đầu nhìn Thần Vương, lẩm bẩm nói.

- Ta chắc chắn tự tay trảm sát Thần Vương tế điện ngươi...

...

Trên chiến trường đặc biệt là trận doanh Nữ Oa, một ít Thiên Thần Chân Tiên đều lo lắng bằng hữu huynh đệ Kỷ Ninh của bọn hắn, Bồ Đề lão tổ cũng lo lắng.

Chỉ thấy Ma Thần Kỷ Ninh ngưng cười.

Bỗng nhiên triển khai.

- Sát!!!

Một đạo điện xà hắc sắc lóe lên, trực tiếp thẳng hướng đại quân của Vô Gian Môn vẫn còn lui lại.

Đại quân của Vô Gian Môn một bên lui lại, một bên ngăn cản hai Bàn Cổ thần, giờ phút này một đạo hắc sắc điện xà lóe lên liền vọt vào.

Rào rào hô...

Kiếm quang lập loè.

Máu tươi vẩy ra.

Tiên Ma tử thương vô số.

- Cái gì, hắn thống lĩnh La Hầu thần cũng có thể thi triển Cửu Giác Điện Xà độn thuật?

Sắc mặt của Hắc Y Thần Vương đại biến, thống lĩnh La Hầu thần thi triển Cửu Giác Điện Xà độn thuật, nói rõ không có một tia lực lượng tiết ra ngoài, nói rõ Kỷ Ninh tuyệt đối nắm trong tay tất cả lực lượng của La Hầu thần.

Sắc mặt của Ma Thủ Đạo Tổ cũng thay đổi, lúc này truyền âm vội vàng nói:

- Tự do lui lại!

Tự do lui lại.

Đại biểu ý tứ là... không cần quản cái khác, toàn bộ tứ tán chạy trốn, có thể trốn một cái được một cái, có biện pháp gì trốn chạy để khỏi chết thì dùng biện pháp đó. Ma Thần Kỷ Ninh có thể dựa vào Cửu Giác Điện Xà độn thuật điên cuồng tàn sát, còn muốn đâu vào đấy lui lại, kia căn bản là không thể nào.

- Đi.

- Đi mau, chạy mau.

- Phân tán ra trốn.

Nương theo mệnh lệnh của Ma Thủ Đạo Tổ, toàn bộ đại quân của Vô Gian Môn lập tức liền tán loạn, kể cả Vô Lượng Ma Thần, Vô Gian Vô Lượng trận, Lưỡng Giới Kiếp Long Sinh Diệt Trận cũng trực tiếp tán loạn, cả đám Thiên Thần Chân Tiên thu một ít Thiên Tiên Tán Tiên vào Tiên Phủ, về sau điên cuồng nhắm từng phương hướng chạy thục mạng.

Trong lúc nhất thời trên chiến trường rậm rạp chằng chịt đều là thân ảnh Tiên Ma, Tiên Ma trốn chạy rất nhiều nhiều nữa, bên trận doanh Nữ Oa cũng không dám chủ động giải khai trận pháp.

- Ha ha, Vô Gian Môn chết tiệt đã bị dọa phá mật, Phỉ Du, chúng ta tới, xem ai giết Thiên Thần Chân Tiên nhiều hơn.

- Tốt, so liền so.

Chỉ thấy một Thất Diệu Thiên Thần điên cuồng lao tới từng phương hướng, những nơi đi qua, đánh đâu thắng đó. Vạn Tiên Diệt Thế Trận càng thả ra công kích cự ly xa, vốn Vạn Tiên Diệt Thế Trận chỉ là phụ trợ trên chiến trường, nhưng dùng để đối phó Thiên Thần Chân Tiên, lại được xưng tụng là tàn sát.

Dù sao bất luận một kích nào của Vạn Tiên Diệt Thế Trận, cũng đều có lực lượng của Đạo Tổ.

- Oanh...

- Bành...

Toàn bộ chiến trường một mảnh nổ vang, trận doanh Nữ Oa điên cuồng tàn sát, đem hết toàn lực tàn sát, có thể giết nhiều một cái liền tốt một cái. Dù sao hiện tại giết nhiều... tương lai liền ít đi một địch nhân.

Mà trong đó để cho đại quân Vô Gian Môn sợ hãi nhất, không thể nghi ngờ chính là Ma Thần Kỷ Ninh rồi.

Thần kiếm của Ma Thần Kỷ Ninh tăng vọt thành trăm vạn trượng, sáu chuôi thần kiếm quét ngang bốn phương tám hướng, hắn đến khu vực nào, liền quét ngang khu vực đó, giết đến Vô Gian Môn người người sợ hãi.

- Ha ha, Bắc Minh, có đạo lữ của ngươi chôn cùng chúng ta, đáng giá.

- Bắc Minh, chúng ta đi trước một bước, ngươi cũng sống không được bao lâu a.

Những Thiên Thần Chân Tiên bị tàn sát kia tức giận mắng.

Ma Thần Kỷ Ninh lại lạnh như băng giết chóc.

Hắn đối với những Thiên Thần Chân Tiên bình thường này của Vô Gian Môn cũng không có cừu hận gì, thế nhưng mà, đây là chiến tranh, song phương là trận doanh bất đồng! Không giết sạch bọn chúng, bọn hắn sẽ giết sạch trận doanh Nữ Oa.

Cái này không có lựa chọn! Muốn để cho bên mình càng nhiều người sống sót, chỉ có lúc này giết nhiều một chút.

...

Dù sao đại quân của Vô Gian Môn hoàn toàn tán loạn thành vô số Thiên Thần Chân Tiên, rậm rạp chằng chịt quá nhiều, phân tán chạy trốn, cuối cùng có chút chạy trốn tới Vô Gian Thành.

Trên tường thành Vô Gian Thành.

Nhìn xem Thiên Thần Chân Tiên ngẫu nhiên chạy về, tuyệt đại đa số Thiên Thần Chân Tiên đều ở trên hoang dã bị tàn sát, sắc mặt của Hắc Y Thần Vương, Ma Thủ Đạo Tổ cực kỳ khó xem.

Thảm!

Thua quá thảm rồi!

Cái này là kết cục bị tàn sát!

Nếu như nói lúc trước Vạn Vật Sứ Giả lần thứ nhất hiện thân, giết đại quân dưới trướng Hiên Viên không ngừng lui lại, nhưng trận doanh Nữ Oa là đâu vào đấy lui lại, tổn thất nhỏ nhất. Nhưng lần này bọn hắn lại bị giết hoàn toàn sụp đổ, ngay cả Ma Thủ Đạo Tổ cũng bị ép phát ra mệnh lệnh tự do lui lại.

- Hết thảy đều là Kỷ Ninh kia.

Ma Thủ Đạo Tổ khàn khàn nói.

Là Kỷ Ninh, lập tức liền phá Vô Gian Vô Lượng trận, chém giết Vô Lượng Ma Thần, thậm chí còn bắt được Vạn Vật Sứ Giả. Hơn nữa Ma Thần Kỷ Ninh này lại có thể thi triển Cửu Giác Điện Xà độn thuật... độn thuật như thế, đuổi giết thật là đáng sợ.

- Đáng chết.

Trong mắt Hắc Y Thần Vương hàn quang lập loè.

Thời gian tựa như đồng hồ cát, dần dần trôi qua.

Đại lượng Thiên Thần Chân Tiên bị tàn sát trên chiến trường, thỉnh thoảng mới có Thiên Thần Chân Tiên trốn về.

Rốt cục...

Chiến trường khôi phục bình tĩnh, trên toàn bộ chiến trường đã không có Thiên Thần Chân Tiên của Vô Gian Môn còn sống.

Phía dưới Ma Thần Kỷ Ninh hung uy nồng nhất đang ngẩng đầu nhìn Hắc Y Thần Vương, sát ý trong mắt làm cho lòng người lạnh giá, giờ phút này Kỷ Ninh thật sự muốn trực tiếp giết đến tận Vô Gian Thành, đi cùng Thần Vương chiến một trận. Thế nhưng Kỷ Ninh lại thấy được Ma Thủ Đạo Tổ bên cạnh Hắc Y Thần Vương, Ma Thủ Đạo Tổ kia ở Thượng Cổ phá diệt đại chiến, cùng Nữ Oa Nương Nương cũng ác chiến hồi lâu, nếu mình thật sự giết đến tận cửa, chỉ sợ Ma Thủ Đạo Tổ sẽ có lý do xuất thủ, có lẽ một cái tát là có thể chụp chết mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status