Mãng hoang kỷ

Chương 717

Nói xong, Ngân Nguyệt Thiên Thần cất bước bay đi, đồng thời quát lên:

- Giúp ta giết nhiều chút ít tặc tử của Vô Gian Môn.

- Tốt.

Kỷ Ninh đáp.

Bởi vì lần trước thực lực đại tổn, hồn phách tổn thất hơn phân nửa, hôm nay sư huynh thực lực nhỏ yếu, căn bản không có cách nào tham chiến. Kỳ thật Kỷ Ninh là hoàn toàn có thể làm cho sư huynh khôi phục, chỉ cần tiêu hao chút Hỗn Độn linh dịch là được, thế nhưng Kỷ Ninh tinh tường, dùng tính nết của sư huynh, một khi khôi phục thực lực, khẳng định còn muốn tham chiến.

Vẫn là để sư huynh bình yên ngốc ở hậu phương a.

- Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế này, thật đúng là huyền tuyệt không thể tả.

Kỷ Ninh lật tay lấy ra một viên Chư Thiên Tinh Kim Châu, tìm hiểu Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế ẩn chứa ở phía trên, càng tìm hiểu, Kỷ Ninh càng cảm thấy nó huyền diệu, tìm hiểu nó, có thể làm cho Kỷ Ninh tìm hiểu Bắc Hưu Thế Giới Thần lưu lại kiếm pháp càng dễ, thậm chí ngay cả lúc ngộ đạo cũng càng dễ.

Kỷ Ninh vốn cho đây chỉ là Hỗn Độn cấm chế khá bình thường trong Hỗn Độn vô tận mà thôi, sau khi học được Bắc Hưu Thế Giới Thần truyền cho mình rất nhiều pháp môn, sau đó so sánh, Kỷ Ninh lại cảm thấy Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế này rất bất phàm.

- Có lẽ tương lai đi Hỗn Độn vô tận tìm Thiên Thương Cung, ta có thể biết được lai lịch của Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế này.

Cầm Chư Thiên Tinh Kim Châu trong tay tìm hiểu.

Tìm hiểu hơn một canh giờ, trời đã rất tối.

- Ân?

Kỷ Ninh bỗng nhiên giật mình, hãi hùng khiếp vía không hiểu, thậm chí ở trong tối tăm có thể cảm ứng được một luồng uy hiếp vô cùng đáng sợ giáng lâm, cổ uy hiếp này hạo hạo đãng đãng, vô cùng vô tận, thậm chí để cho đáy lòng Kỷ Ninh tự nhiên sinh ra cảm xúc tuyệt vọng.

- Không tốt.

Kỷ Ninh kinh hãi.

Từ khi hiểu được Chư Thiên Tinh Kim Châu đệ nhị trọng, biến đổi hóa thành Chư Thiên Thần Giám, Kỷ Ninh cảm ứng Vận Mệnh trong tối tăm lợi hại hơn quá khứ nhiều. Thế nhưng mà lần này trước đó không hề dấu hiệu, đợi đến lúc uy hiếp bộc phát lại tấn mãnh mà khủng bố như thế. Hiển nhiên đối phương ở phương diện Vận Mệnh tạo nghệ cao hơn mình, thậm chí che đậy Vận Mệnh trong tối tăm, đợi đến lúc bộc phát, mình mới phát hiện.

Chờ phát hiện cũng đã chậm.

- Trốn.

Dưới cổ uy hiếp này, Kỷ Ninh chỉ có một ý niệm trong đầu.

Bỗng nhiên…

- Ông...

Lưu quang phảng phất như khổng tước xòe đuôi lập tức xẹt qua Kỷ Ninh.

Lặng yên không một tiếng động, rồi lại nhanh vô cùng.

Khi Kỷ Ninh phát hiện lưu quang hình quạt màu đen này, đã đến trước mắt mình, Kỷ Ninh có thể làm chỉ là thi triển Trích Tinh Thủ kiệt lực ngăn cản.

Ào ào xôn xao...

Trong nháy mắt, lưu quang hình quạt màu đen kia liền hoàn toàn xỏ xuyên qua thân hình của Kỷ Ninh, tuy bản tôn có Bát Cửu Huyền Công đệ cửu chuyển hộ thể, thế nhưng ở dưới lưu quang màu đen đáng sợ, như trước ngăn cản không nổi hoàn toàn vỡ vụn, ngay cả thần thể cũng ngăn cản không nổi, Kim Đan, thần hồn trong cơ thể tự nhiên càng ngăn không nổi, lập tức bị diệt.

Trong nháy mắt, thiếu niên áo trắng đã hoàn toàn hóa thành hư vô.

- Hừ, càng lợi hại thì như thế nào, có Cửu Giác Điện Xà thì như thế nào? Bát Cửu Huyền Công đệ cửu chuyển thì như thế nào?

Ở trên không hoàng cung, một lão giả nhỏ gầy hiện ra, đúng là Vô Gian Môn Ám Quang Kiếm Chủ, lần này ra tay quá trọng yếu, bởi vì Kỷ Ninh có Cửu Giác Điện Xà độn thuật, cho nên một khi cho Kỷ Ninh thời gian, Kỷ Ninh sẽ chạy thoát.

Cho nên lần này chuyên môn mới Ám Quang Kiếm Chủ am hiểu ám sát nhất ra tay, kiếm của hắn đủ ẩn nấp, đủ đáng sợ, có thể lập tức diệt sát Kỷ Ninh!

Nếu như Ám Quang Kiếm Chủ thất bại, như trước để Kỷ Ninh ỷ vào Cửu Giác Điện Xà độn thuật né tránh, như vậy ra tay là Vạn Ma chi chủ, tồn tại có tốc độ nhanh nhất trong Tam Giới, năng lực trốn chạy của Vạn Ma chi chủ là xa xa vượt qua Kỷ Ninh, cho dù năm đó Kim Ô Yêu Vương phục sinh cũng không cách nào so sánh với Vạn Ma chi chủ.

Bất quá...

Kỷ Ninh ở trong Hiên Viên Hoàng cung quá lười biếng, hắn quá tin tưởng Bồ Đề, tin tưởng Hiên Viên, đồng thời cũng quá tự tin với mình, vì vậy, lập tức bị giết.

Ngay cả thời gian thi triển Cửu Giác Điện Xà chạy trốn cũng không có, cho nên Vạn Ma chi chủ căn bản không cần xuất thủ nữa.

...

Trong hoàng cung, hai đạo khí tức đột nhiên phóng đại.

- Ám Quang!

Một tiếng hét to phẫn nộ chấn động toàn bộ Thiên Địa, một lão giả bình thường lạnh nhạt cười tủm tỉm, giờ phút này lại sát ý trùng thiên, hắn cảm ứng rất nhanh, nhưng thời điểm hắn cảm ứng được, bản tôn của Kỷ Ninh đã bị diệt sát, không hề có lực phản kháng.

- Bồ Đề, đừng có gấp.

Thanh âm bình tĩnh vang vọng hoàng cung.

Ở trên không hoàng cung xuất hiện một nam tử áo tím, hắn cầm mộc thước trong tay, xa xa một ngón tay điểm tới Bồ Đề lão tổ, lập tức ánh sáng tím mịt mờ bao phủ Bồ Đề lão tổ, ngay cả Hiên Viên Hoàng Đế cũng bị ánh sáng tím mịt mờ kia bao phủ. Một khi lâm vào ánh sáng tím mịt mờ, Bồ Đề lão tổ, Hiên Viên Hoàng Đế trong lúc nhất thời cũng khó phá vỡ.

- Phá.

Bồ Đề lão tổ xa xa chỉ một ngón tay.

Xôn xao...

Thời không chung quanh bắt đầu vỡ vụn.

- Không có tác dụng đâu.

Nam tử áo tím lại lạnh nhạt đứng ở trong hư không, tuy thời không chung quanh tầng tầng vỡ vụn, nhưng ánh sáng tím như trước cưỡng ép ngưng kết, luận phòng ngự, luận thủ đoạn kiềm chế đơn thuần, Hoàn Mộc chi chủ là tồn tại đáng sợ nhất Vô Gian Môn, Tam Hoàng cùng đến, hắn một cái cũng có thể ngăn trở. Chớ nói chi chỉ có Bồ Đề cùng Hiên Viên Hoàng Đế.

Hiên Viên Hoàng Đế vô cùng tức giận, đây chính là hoàng cung của hắn, Vô Gian Môn vậy mà trực tiếp giết tới, Hiên Viên Hoàng Đế thấy trong nháy mắt không thể phá vỡ ánh sáng tím này trói buộc, trong tay trống rỗng xuất hiện một thanh thần kiếm tản ra kim quang vô tận, đúng là Hiên Viên Kiếm trong truyền thuyết, theo thần kiếm vừa ra, toàn bộ hoàng cung hiện lên vô số trận pháp lưu chuyển, lực lượng thiên địa điên cuồng hội tụ, trong lúc nhất thời hôn thiên ám địa.

- Hoàn Mộc, cút!

Trong lúc nhất thời khí thế của Hiên Viên Hoàng Đế kinh người, uy năng vô tận tụ tập ở trên Hiên Viên Kiếm trong tay hắn, trực tiếp chém ra.

Ầm ầm...

Ánh sáng tím phảng phất như thủy triều bị trảm chia lìa, thế nhưng mà những ánh sáng tím mãnh liệt này lại người trước ngã xuống, người sau tiến lên, kiếm quang lần lượt qua đi, giống như rút đao chém xuống nước nước càng chảy mạnh, tuy kiếm quang này trong thời gian ngắn xé rách ánh sáng tím, nhưng càng nhiều ánh sáng tím nữa lại vọt tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như chứng chỉ hành nghề thuế, tài sản chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status