Mãng hoang kỷ

Chương 727

Thời gian trôi qua, từng tên thiếu niên áo bào trắng được ngưng tụ ra, Kỷ Ninh như trước chẳng qua là Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai, hắn là dựa vào bí pháp Bản Tôn Duy Nhất hội tụ mười bảy phân thân làm một. Hiện tại dựa vào pháp môn Đào Ngô Thập Bát Thần Ma thu nạp Hỗn Độn linh dịch khôi phục phân thân, có thể khôi phục ra mười bảy phân thân khác.

- Băng Hỏa Thối Luyện Kim Đan Thuật.

Mười bảy thiếu niên áo bào trắng, trước người từng cái đều lơ lửng một đoàn Cửu Diễm Tương cùng một đoàn Băng Tâm Tủy.

Kỷ Ninh đạo bào màu đen ở một bên nhìn Cửu Diễm Tương, Băng Tâm Tủy lơ lửng kia, thầm thở dài nói:

- Cửu Diễm Tương không thiếu, nhưng Băng Tâm Tủy lại không nhiều rồi. Lần này tiêu hao qua đi, Băng Tâm Tủy còn dư lại chỉ có mười vạn cân.

Lần này bản thể bị diệt, dựa vào Hỗn Độn linh dịch, dựa vào Băng Tâm Tủy, Cửu Diễm Tương, có thể ở trong một tháng thực lực hoàn toàn khôi phục!

Nhưng tiếp theo nếu bản thể lại bị diệt, không có đầy đủ Băng Tâm Tủy, Hỗn Độn linh dịch cũng quá ít, muốn khôi phục chỉ sợ cần rất nhiều thời gian. Tựa như lúc trước Thiếu Viêm Sửu, phân thân chết quá nhiều mà nói, khôi phục là cần tiêu hao thời gian rất lâu.

...

Một tháng sau.

Mười bảy thiếu niên áo bào trắng đã rèn luyện Kim Đan tăng lên, lại thi triển Bản Tôn Duy Nhất bí thuật, tất cả đều dung hợp làm một.

- Khôi phục thực lực.

Trong mắt Kỷ Ninh áo trắng có một tia sát cơ.

Hắn không quên được một màn Thần Vương giết chết sư tỷ Dư Vi kia, chỉ sợ một màn kia, về sau hắn sẽ không cách nào quên được.

- Thần Vương, thực lực của ta bây giờ còn chưa đủ, chờ xem, ta sẽ trở lại.

Kỷ Ninh có quyết tâm vô tận.

- Đi.

Vèo.

Kỷ Ninh áo trắng phất tay thu Kỷ Ninh đạo bào màu đen, lập tức bay lên, hướng xa xa bay đi.

Chỉ còn lại có một phân thân áo bào trắng như trước ở trước Ngũ Hành Thần Đỉnh, phân thân này là căn cơ để Kỷ Ninh lật bàn, bản thể bị diệt, cũng có thể dần dần tu luyện trở về. Cho nên Kỷ Ninh tuyệt đối sẽ không một dùng bí pháp Bản Tôn Duy Nhất dung hợp, như vì một khi chết rồi, là chính thức chết rồi.

...

Bay một lát.

Kỷ Ninh áo trắng liền nhanh chóng giảm xuống, trên bình nguyên phía trước có một bia đá, liếc mắt nhìn qua, vô số tùy ý dựng đứng ở trên bình nguyên, chính giữa vô số bia đá là một cung điện xa hoa.

- Lần này bị trọng thương, mặc dù là họa, nhưng cùng Ám Quang Kiếm Chủ, Vô Ảnh Đạo Tổ, Ma Thủ Đạo Tổ giao thủ, đối với ta mà nói coi như là phúc rồi.

Kỷ Ninh thầm nghĩ, mặc dù ở trong Thế Giới lao lung, cũng cùng Chân Thần Chân Tiên giao thủ, nhưng Chân Thần Chân Tiên bị giam giữ bình thường không có cảm ngộ Thiên Đạo.

Nếu như có thể cảm ngộ Thiên Đạo, bọn hắn có thể thành Tổ Tiên rồi!

Bởi vì không có cảm ngộ Thiên Đạo... Cho nên những Chân Thần Chân Tiên này, luận thực lực chỉ tương đương Đạo Tổ bình thường, ngẫu nhiên bằng vào thần thông có thể có thực lực của Đạo Tổ viên mãn. Nhưng Ám Quang Kiếm Chủ, Vô Ảnh Đạo Tổ, đều là cao thủ trong Đạo Tổ viên mãn, về phần Ma Thủ Đạo Tổ càng là cấp độ lĩnh tụ!

Tuy căn cơ của những Đạo Tổ trong Tam Giới kia không bằng Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, thế nhưng mà ở ngộ đạo, lại cao hơn những Chân Thần Chân Tiên kia nhiều, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc giam giữ những Tổ Thần Tổ Tiên này, luận cảm ngộ chỉ có số ít mới có thể so sánh với Ma Thủ Đạo Tổ.

Chưởng pháp của Ma Thủ Đạo Tổ, có thể nói Tam Giới đệ nhất chưởng pháp, so với Phật Tổ Như Lai còn mạnh mẽ hơn.

Kỷ Ninh cùng nàng giao thủ, tự nhiên cảm xúc không ít.

- Cần cẩn thận nhận thức, lẳng lặng tìm hiểu. Có lẽ ta có thể mượn cơ hội này, đạt tới Kiếm Lực tầng thứ năm.

Lúc này Kỷ Ninh đi vào thần điện ngọc bích, ngồi ở trên bồ đoàn, tâm thần nhanh chóng bình tĩnh, bắt đầu lẳng lặng suy nghĩ tìm hiểu, nhớ lại lúc trước cùng Ám Quang Kiếm Chủ, Vô Ảnh Đạo Tổ, Ma Thủ Đạo Tổ giao thủ.

Luận thực lực, Vô Ảnh Đạo Tổ hơi mạnh hơn Ám Quang Kiếm Chủ chút ít, nhưng đó là bởi vì nguyên nhân thần thông, trên thực tế, chỉ luận chiêu thức huyền diệu, Ám Quang Kiếm Chủ lợi hại hơn.

Kiếm của hắn, là kiếm pháp mạnh nhất Vô Gian Môn, là một cái ám sát mạnh nhất.

Đáng tiếc đã bị chết ở trong tay Hậu Nghệ.

Kỷ Ninh kỹ càng tìm hiểu kiếm pháp của Ám Quang Kiếm Chủ, mỗi một chiêu đều hiển hiện ở trong lòng, để cho Kỷ Ninh không ngừng có chỗ thu hoạch. Chưởng pháp của Ma Thủ Đạo Tổ, tuy Kỷ Ninh không có cách nào khác hiểu được, nhưng có thể nhìn ra chút ít ảo diệu, giờ phút này lẳng lặng suy nghĩ, càng nhiều ảo diệu bị Kỷ Ninh phân tích phát hiện.

...

Đợi Kỷ Ninh mở mắt ra, lại qua chính ngày.

Kỷ Ninh áo trắng đi ra Thần Điện, ngón tay ngưng tụ, ngưng tụ ra một thanh trường kiếm.

Rào rào xôn xao, kiếm quang mờ ảo, khi thì sắc bén hung hãn, khi thì quỷ dị khó lường, khi thì bạo lực bá đạo.

- Rõ ràng cảm giác còn kém một tia như vậy, nhưng vì cái gì đột phá không được.

Kỷ Ninh lắc đầu tự nói, vốn tưởng rằng lần này mượn nhờ cùng đám người Ma Thủ Đạo Tổ chiến đấu cảm ngộ, có thể bước vào Kiếm Lực tầng thứ năm. Dù sao Ma Thủ Đạo Tổ chính là cấp độ lĩnh tụ, nàng ở trong Hỗn Độn Vô Gian giới liền hiểu được Địa Hỏa Phong Thủy tứ đại Thiên Đạo, có thể cùng nàng sinh tử chém giết, là cơ hội khó được.

Lần này Kỷ Ninh tìm hiểu, cảm giác tiến bộ khá lớn.

Lại vẫn không thể nào bước vào Kiếm Lực tầng thứ năm.

- Từ Kiếm Lực tầng thứ tư đến tầng thứ năm, thực không phải khó bình thường.

Trong nội tâm Kỷ Ninh khẽ động, lúc này vung tay lên, oanh, oanh, oanh, từng khỏa Tinh Kim Châu cực lớn rơi xuống ở trên bình nguyên chung quanh, phân tán ở chung quanh chút ít bia đá, ba nghìn sáu trăm viên Tinh Kim Châu rớt xuống, phía trên Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế cũng diễn biến.

Kỷ Ninh đứng ở đó, nhìn Tinh Kim Châu cực lớn ở chung quanh cùng bia đá kiếm pháp lúc nãy.

Cẩn thận quan sát...

Bia đá kiếm pháp, đó là Bắc Hưu Thế Giới Thần lưu lại cho truyền nhân.

Cửu Trọng Hỗn Độn cấm chế trên Tinh Kim Châu, cũng cực kỳ huyền diệu.

...

Nhìn nửa ngày.

- Thu.

Kỷ Ninh lắc đầu, vung tay lên, chung quanh Thần Điện, chín mươi tám bia đá kiếm pháp, ba nghìn sáu trăm viên Chư Thiên Tinh Kim Châu đều bị thu hồi.

- Vẫn là sinh tử chém giết càng có trợ giúp.

Vèo.

Kỷ Ninh áo trắng lập tức hóa thành một đạo điện xà, điện xà xẹt qua trời cao, nhanh chóng bay về phía xa xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 5 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, phan tich bai tho minh ve minh co nho ta noi gi hom nay trong bai tho viet bac sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status