Mãng hoang kỷ

Chương 774

- Diệt sát bát đại Chân Thần Đạo Tổ?

Các Đại Năng Giả càng chấn động rồi.

- Không đơn giản như thế, bát đại Chân Thần Đạo Tổ khác vốn vây công chúng ta, thấy tình thế không ổn liền chạy trốn, vẫn như trước bị Bắc Minh giết chết.

Xích Tinh Tử lắc đầu nói.

- Mười sáu tên Chân Thần Đạo Tổ, trong đó có Tứ đại Hoàng Tôn, cứ như vậy ở trong giây lát, đã bị Bắc Minh đơn giản đồ sát hầu như không còn. Từ hôm nay trở đi... Thượng Cổ phế tích Tứ đại Hoàng Tôn chỉ là truyền thuyết, a, nghe nói Lưu Đồng Hoàng tôn kia còn có một phân thân.

Trong đại điện vốn yên tĩnh, các Đại Năng Giả nhìn nhau.

Sau đó một mảnh tiếng động lớn xôn xao.

Không ít Đại Năng Giả đều mở miệng dò xét hỏi rõ ràng.

- Tốt rồi.

Một giọng nói vang lên, các Đại Năng Giả đều nhìn lại, là Phật Tổ Như Lai ngồi ở trên cao nhất.

- Kỷ Ninh hoàn toàn chính xác đã là cấp độ lĩnh tụ.

Phật Tổ Như Lai gật đầu.

- Ta đã nghe được đại năng dị tộc quát mắng!

- Chúc mừng.

Phật Tổ Như Lai nhìn về phía Bồ Đề.

- Học trò của ngươi lại thêm một đại năng lĩnh tụ.

- Ha ha ha...

Bồ Đề Đạo Tổ cũng cười.

Hậu Nghệ, hắn vốn cực kỳ lợi hại, nói là bái sư, trên thực tế là giấu ở trên Phương Thốn Sơn mà thôi.

Kỷ Ninh mới xem như đệ tử hắn chính thức dạy bảo, hắn một mực cực kỳ coi trọng thiên phú kiếm đạo của Kỷ Ninh, tuy nói trước kia Kỷ Ninh ở Tâm lực tiến bước lợi hại, nhưng Tâm lực đột phá vốn hư vô mờ mịt, Bồ Đề như trước cho rằng Kỷ Ninh là thích hợp sử dụng kiếm nhất... Quả thật, Kỷ Ninh đạt đến Kiếm lực tầng thứ năm, hôm nay càng thành cấp độ lĩnh tụ.

- Hai tay của hắn xé rách đại trận, sợ là đã thành Chân Thần.

Tam Thanh đạo nhân cũng cười nói.

- Ân, nếu hắn thành Đạo Tổ, có lẽ Thiên Đạo có cảm ứng, hẳn là thành Chân Thần rồi.

Bồ Đề cũng cười.

- Tu luyện chưa đủ ngàn năm, từ phàm nhân tu luyện tới cấp độ lĩnh tụ, lợi hại, lợi hại.

Thần Nông thị cũng tán thưởng.

Phía dưới các Đại Năng Giả mỗi người lộ ra sắc mặt vui mừng, bên mình nhiều ra một lĩnh tụ đại năng, có thể nào không thích?

Đồng thời cũng rung động.

Đứng ở đỉnh phong nhất của Tam Giới chỉ có mấy cái như vậy, trận doanh Nữ Oa là hai vị lĩnh tụ Phật môn, Đạo môn cùng Nhân tộc Tam Hoàng, cộng thêm Hậu Nghệ đại thần! Hiện nay lại có một tồn tại đứng ở vị trí kia, lúc này đứng ở vị trí đỉnh phong ấy chính là một gã Kiếm Tiên!

Từ Bàn Cổ Khai Thiên cho tới bây giờ, chưa từng có Kiếm Tiên đi đến một bước này.

Mặc dù danh khí của Phù Cư Đạo Tổ rất lớn, được công nhận là Tam Giới đệ nhất kiếm tiên, nhưng địa vị chỉ tương đương với Bồ Đề Đạo Tổ. Dù sao năm đó Bắc Hưu Thế Giới Thần một lòng nghĩ làm sao bảo vệ tánh mạng, hơn nữa lúc ấy Bắc Hưu Thế Giới Thần cực kỳ suy yếu, ngay cả cùng Nữ Oa Nương Nương giao thủ cũng không dám.

Đám Kiếm Tiên như Ám Quang Kiếm Chủ, Thánh Hỏa Đạo Tổ… so với Phù Cư Đạo Tổ còn kém một chút!

Bất kể là Bàn Cổ Hỗn Độn giới, Vô Gian Hỗn Độn giới, hay Tam Giới hôm nay... Chưa từng có một Kiếm Tiên, đứng ở Tam Giới đỉnh phong!

Hiện tại!

Trên vị trí Tam Giới đỉnh phong xuất hiện một Kiếm Tiên!

Bắc Minh Kiếm Tiên! Kỷ Ninh!

- Bắc Minh Kiếm Tiên.

- Bắc Minh Kiếm Tiên.

Trong đại điện, rất nhiều Đại Năng Giả đều thấp giọng tự nói, trong nội tâm tự nhiên bay lên kính sợ! Đó là Tu Luyện giả kính sợ tồn tại thực lực càng cao!

Thậm chí những Đại Năng Giả này trước kia đều rất tùy ý xưng hô Kỷ Ninh, nhưng bây giờ không dám, chỉ dám xưng hô đạo hiệu Bắc Minh.

Cũng chỉ có cùng Kỷ Ninh quan hệ rất gần, như đám người Bồ Đề, cùng với đám người Tam Thanh, Như Lai thực lực cực cao mới có thể xưng hô tên thật của Kỷ Ninh.

Trời đã biến thiên!

Kỷ Ninh đã cùng đám người Tam Thanh, Toại Nhân thị, Phật Tổ Như Lai đứng ở độ cao đồng nhất!

Vạn Ma giới.

- Cái gì, cấp độ lĩnh tụ?

Hắc Y Thần Vương là khó có thể tiếp nhận nhất.

- Lần trước không phải nói, Kiếm lực đột phá đến tầng thứ năm, thực lực tiếp cận lĩnh tụ sao? Lúc này mới bao lâu, sao thoáng cái lại là cấp độ lĩnh tụ?

Hắc Y Thần Vương cảm thấy trong nội tâm nghẹn lấy một đoàn hỏa diễm, rất khó chịu quát.

- Ô Tiêu, ngươi có phải nghĩ sai, nhìn lầm hay không?

Ô Tiêu Thiên Tiên lại không quản Hắc Y Thần Vương, mà trịnh trọng nói với Vạn Ma chi chủ:

- Chủ nhân, Thứ Tu Đại Ma Thần kia vô cùng phẫn nộ, thực lực của Kỷ Ninh đã là cấp độ lĩnh tụ không thể tranh luận, chủ nhân, hiện tại nên làm thế nào cho phải?

- Không thể tranh luận?

Hắc Y Thần Vương nghe nói như thế, cắn răng.

Hận a.

Làm sao lại như vậy, làm sao một người tu luyện chưa đủ ngàn năm lại đứng ở Tam Giới đỉnh phong, hắn đường đường đệ tử của Tâm Ma Chi Chủ, hắn đường đường là lĩnh tụ trên danh nghĩa của Vô Gian Môn, cũng chưa đi đến một bước kia a.

- Ngu xuẩn.

Ma Thủ Đạo Tổ liếc mắt nhìn Hắc Y Thần Vương, cười lạnh.

Hắc Y Thần Vương nghe được hai chữ ngu xuẩn, lập tức bừng tỉnh, hắn vốn là đùa bỡn nhân tâm, lần này mình lại bị chơi, chủ yếu là hắn một đường nhìn Kỷ Ninh phát triển, thậm chí lần lượt ngăn trở, là hắn ban cho Kỷ Ninh, hiện tại Kỷ Ninh đi đến Tam Giới đỉnh phong, hắn có thể nói là không thể bỏ qua công lao, trong nội tâm Hắc Y Thần Vương có thể nào không biệt khuất? Bất quá hắn cũng không phải phàm tục, rất nhanh liền thanh tỉnh.

- Ma Chủ, Bắc Minh này đã là cấp độ lĩnh tụ, hắn tu luyện quá nhanh, phải mau chóng diệt trừ cho thỏa đáng.

Hắc Y Thần Vương nói.

- Ta biết rõ.

Vạn Ma chi chủ nhíu mày.

- Nghe nói đám người Hậu Nghệ, Toại Nhân thị đã xuất phát, cho dù chúng ta muốn đi hỗ trợ, chúng ta cũng phải đi vào Kim Hà Thế Giới, về sau chậm rãi phi hành, chỉ sợ tốc độ còn không bằng đám người Hậu Nghệ, chúng ta không giúp được rồi... Ô Tiêu ngươi nói với Thứ Tu Đại Ma Thần, bên chúng ta không kịp, hết cách rồi, hết thảy chỉ có thể dựa vào hắn.

- Ân.

Ô Tiêu gật đầu.

- Còn nữa, ngươi nói cho hắn biết.

Vạn Ma chi chủ phân phó nói.

- Có thể chém giết một cái chính là một cái, mau chóng chém giết Phật Tổ Như Lai thì tốt hơn.

- Vâng.

Ô Tiêu cung kính đáp.

Vạn Ma chi chủ trầm ngâm một lát thấp giọng nói:

- Nội tình của trận doanh Nữ Oa thực sâu, không có bức chuẩn bị ở sau của bọn chúng, lại toát ra Kỷ Ninh... Thứ Tu Đại Ma Thần hừ, một Hỗn Độn dị tộc, không có hảo tâm, lại để cho hắn và trận doanh Nữ Oa hảo hảo đấu a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như truyen trong sinh, scandal dinh dam rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status