Mãng hoang kỷ

Chương 828

Hắn căn bản không dám xem nhẹ, đây cũng là nguyên nhân vì sao hắn khống chế Hằng Nga tiên tử, tất cả là vì ảnh hưởng Hậu Nghệ, ngăn cản Hậu Nghệ.

- Hậu Nghệ.

Tâm ý Nguyên lão nhân khẽ động, Hằng Nga tiên tử bên cạnh bay tới trước Nguyên lão nhân.

- Muốn đối phó ta, trước hết giết Hằng Nga đi.

Mặc dù Nguyên lão nhân có tin tưởng tiếp được một tiễn này nhưng hắn vô cùng cẩn thận.

- Hậu Nghệ.

Lúc hắn mở dây cung, Hậu Nghệ như quay trở lại quá khứ, đó là đoạn thời gian đẹp nhất đời hắn.

- Nghệ, ngươi nếm thử đi, ăn có ngon hay không?

- Hằng Nga làm đương nhiên ăn ngon.

Tuy rất nhiều chuyện xảy ra sau đó làm nội tâm hắn đau thương, trí nhớ mỹ hảo này chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí của hắn, Hậu Nghệ mỉm cười kéo cung.

Oanh!

Hư không chấn động, hỗn độn chấn động, hỗn độn vô tận chi lực vọt tới quán thâu vào trong cung thần.

Ông!

Cung thần dây cung cùng chấn động.

Thân thể Hậu Nghệ hóa thành hào quang chói mắt, về sau tia sáng này hoàn toàn quán thâu vào trong mũi tên..

Dùng lực lượng hỗn độn vô tận làm cung, dùng tâm lực làm dây cung, dùng tính mạng của mình phá hư tất cả.

Đây là một tiễn Hậu Nghệ dùng tinh thần chán nản cực độ ngộ ra, đó là một tiễn dùng tính mạng của hắn làm đại giá.

Dây cung vchanas động.

Mũi tên bay.

Trong hư không lưu lại Hậu Nghệ Thần Cung giống như đang khóc.

Mũi tên lao qua hư hư không, hỗn độn vô tận chi lực rót vào trong mũi tên, làm cho mũi tên chẳng khác gì ngôi sao đang bay trong tinh không, càng ngày càng chói mắt, vào lúc này cả hư không yên tĩnh, tất cả đại năng giả và một đám Thiên Thần Chân Tiên đều nhìn mũi tên bay đi, bọn họ dốc sức liều mạng chém giết công kích hắc liên trận pháp là vì mũi tên này.

Bọn họ hiểu Hậu Nghệ trả giá tánh mạng phát ra một tiễn này.

Tuy bọn họ thương tâm nhưng vẫn mong mỏi như cũ, mong mỏi có thể thành công. Nếu như bảo bọn họ, bọn họ cũng không do dự trả giá tính mạng của mình.

- Tuyệt mệnh tiễn!

Nguyên lão nhân trng hắc liên trận pháp cau mày nhìn sang.

- Hậu Nghệ đúng là kẻ điên, một thổ dân nhưng thiên phú tâm lực cực cao, có thể ngộ ra pháp môn, tại sao lại dốc sức liều mạng? Giết Tâm Ma Chi Chủ cũng là liều mạng. Hiện tại một chiêu này càng không muốn sống.

Mũi tên quá nhanh.

Không có cách nào tránh.

- Đám điên mà!

Nguyên lão nhân nhíu mày, cả đại trận của hắn đang bị một đống người vây công, tuy mỗi lần như thế đều suy yếu nhưng trong tính huống đám người liên thủ với nhau, cho dù là Tâm Ma Chi Chủ sợ rằng khó có thể ngăn cản, hắc liên trận pháp thừa nhận áp lực to lớn.

Oanh!

Mũi tên cực lớn giống như sao băng oanh kích lên hắc liên trận pháp, trận pháp nổ ầm ầm, nó vốn thừa nhận áp lực cực lớn, hiện tại nó không thể chịu đựng nổi và nổ tung, hoa sen không còn, ngay cả mũi tên như sao băng cũng ảm đạm, trong nháy mắt lại bắn thẳng vào Nguyên lão nhân.

Nguyên lão nhân đứng ở đó, tay cầm phất trần, chung quanh phất trần có một tầng ngăn cách, đồng thời còn có Hằng Nga tiên tử đứng ở phía trước.

PHỐC.

Mũi tên lóe lên rồi biến mất.

Xuyên qua thân thể Hằng Nga tiên tử và xuyên qua cả phất trần, Nguyên lão nhân đánh ra một chưởng vào mũi tên.

Ầm!

Nguyên lão nhân tại đang đứng trên hoa sen cũng lui về phía sau vài bước, khóe miệng có máu tươi, lại cười:

- Đánh vỡ trận pháp cũng đã hết lực, cũng chỉ hao phí một ít thần lực của ta mà thôi.

Hắn kiêng kỵ nhất chính là Hậu Nghệ.

Hằng Nga tiên tử lại quỳ ngồi ở đó, che ngực.

Ầm ầm...

Một đạo quang ảnh xuất hiện, đó là bộ dạng Hậu Nghệ, đó là chân linh của Hậu Nghệ.

- Hằng Nga.

Quang ảnh Hậu Nghệ nhìn Hằng Nga, hắn nhẹ nhàng vươn tay chạm mặt Hằng Nga, Hậu Nghệ nói nhỏ:

- Ta cho tới bây giờ vẫn không hận ngươi.

Hằng Nga nhìn hắn, ánh mắt lạnh như băng.

Nhưng mà hai hàng nước mắt chảy dài, nàng đau lòng, nàng biết rõ mọi chuyện xảy ra chung quanh nhưng không làm gì được.

Nhìn thấy hai hàng nước mắt trên má Hằng Nga, quang ảnh Hậu Nghệ cười.

Quang ảnh tiêu tán ngay sau đó.

- Thi triển tuyệt mệnh tiễn chỉ vì chấp niệm, chân linh vẫn duy trì trong nháy mắt.

Nguyên lão nhân lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Hằng Nga tiên tử khí tức yếu ớt, bị mũi tên đáng sợ bắn xuyên qua, Hằng Nga tiên tử có thể sống nổi sao?

Hừ!

Nguyên lão nhân vung tay lên, thần lực bắt đầu khởi động và trực tiếp đánh vào thi thể Hằng Nga tiên tử, nàng hóa thành tro bụi biến mất không thấy gì nữa.

Mà đúng lúc này.

- Ân?

Nguyên lão nhân biến sắc, bởi vì ngay bên cạnh hắn xuất hiện một lão giả mặc đạo bào trắng xuát hiện.

Trong tay Bồ Đề xuất hiện một đóa hoa kiều diễm ướt át, đồng thời nó nở ra, cánh hoa nở chậm giống như nó là đóa hoa xinh đẹp nhất trong tam giới.

Vào lúc này Kỷ Ninh, Giác Minh Phật Tổ, Tam Thanh đạo nhân, Phật Tổ Như Lai, Vạn Ma Chi Chủ, Hoàn Mộc chủ nhân và Khoa Phụ, Tôn Ngộ Không, Tế Điên, Ngọc Đỉnh, Di Lặc Phật tổ, A Di Đà phật các đại năng nhìn thấy, nhìn thấy thời khắc đóa hoa nở rộ, bọn họ làm tất cả lúc trước, ngay cả Hậu Nghệ liều tánh mạng cũng vì đóa hoa nở ra.

Hoa nở.

Bồ Đề đạo nhân nhìn hoa nở, ánh mắt của hắn ảm đạm theo, tuy thần lực chấn động nhưng khí tức sinh mệnh hoàn toàn biến mất.

Đám người Kỷ Ninh đều nhìn sang, đều chờ đợi nhìn chằm chằm vào Nguyên lão nhân trong hoa sen, Nguyên lão nhân lộ ra thàn sắc hoảng sợ nhưng khí tức chấn động vẫn còn, chỉ bị suy yếu đi rất nhiều.

- Không chết.

- Hắn không chết!

Đám người Kỷ Ninh đều sửng sốt, từng vị tiên ma trong tam giới sững sốt.

- Vậy mà không có chết.

Bồ Đề đạo nhân trong Tà Nguyệt đại thế giới thở dài một hơi, thần lực phân thân của hắn bị diệt, hắn biết rõ một đóa Đoạt Mệnh Hoa lợi hại cỡ nào nhưng Nguyên lão nhân lại có thể kháng cự.

- Thần Nông thị nói, mặc dù là Tổ Thần cũng phải hồn phi phách tán chân linh mất đi. Nhưng mà Nguyên lão còn mạnh hơn Tổ Thần quá nhiều.

Trong mắt Bồ Đề đạo nhân mang theo bi thống, hắn hiểu Đoạt Mẹnh Hoa không thể lấy mạng Nguyên lão nhân, như vậy kế tiếp sẽ càng tàn khốc, nếu như Tam Thanh đạo nhân, Phật Tổ Như Lai, Giác Minh Phật Tổ, Tế Điên, Kỷ Ninh không ngăn cản được, như vậy chúng sinh tam giới sẽ bị diệt sạch.

- Đóa hoa gì?

Hóa thân Thứ Tu Đại Ma Thần trong hư không nhìn áng, hắn ngạc nhiên.

- Bồ Đề phân thân đã không còn khí tức, thần thể vẫn còn òoàn hảo. Xem ra đóa hoa kia không phân biệt địch ta, nó chuyên đối phó hồn phách chân linh. Ai, có lẽ đóa hoa uy lực rất lớn nhưng đối phương là Tâm Thần Tướng, là người tu hành tâm lực cường đại, mà người tu hành tâm lực bảo vệ hồn phách chân linh lợi hại nhất, tuy xem ra Tâm Thần Tướng bị thương không nhẹ, khí tức sinh mệnh bất ổn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như di bien ngay he nen mac gi, bat xe bus nao di tam dao tay thien vinh phuc Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status