Mãng hoang kỷ

Chương 830

- Tam giới bị diệt?

- Không...

- Còn có một đường hi vọng.

Kỷ Ninh lại bình tĩnh trước nay chưa từng có, trước kia từng đại năng xúc động đi tìm chết cũng là bởi vì một đường hi vọng này.

- Đến đây đi.

Nội tâm Kỷ Ninh vô cùng bình tĩnh.

Rầm rầm rầm rầm rầm.

Năm bàn tay của Nguyên lão nhân như sao băng đánh xuống, chỉ cần chém giết Kỷ Ninh bản tôn, tăng thêm Vạn Ma Chi Chủ đã trốn, cả tam giới không còn uy hiếp, về phần Di Lặc Phật tổ, Tôn Ngộ Không các đại năng còn kém quá nhiều, hắn muốn đi thì đi, muốn giết thì giết.

Đây đã là lần cuối cùng.

- Chết đi.

Trong mắt Nguyên lão nhân tràn đầy sát cơ, hắn đã chuẩn bị nghênh đón Kỷ Ninh tự bạo.

- Lúc này đây có thể chống đỡ, ta còn có thể chống đỡ.

Vạn Ma Chi Chủ chạy trốn ra xa xa, hắn nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh.

Bồ Đề Đạo Tổ cũng đứng xa, bên cạnh còn có Di Lặc Phật tổ, A Di Đà Phật, Tôn Ngộ Không, Ngọc Đỉnh đạo nhân cũng đang nhìn.

Hóa thân Thứ Tu Đại Ma Thần cũng đang nhìn.

Cả tam giới đang chờ đợi thời khắc quyết định vận mệnh, ngay cả Thiên Đạo tam giới cũng lắc lư, nó cũng hiểu đã tới thời khắc mấu chốt nhưng nó không có biện pháp nào. Mà hàng tỉ sinh linh trong tam giới vẫn trải qua sinh hoạt yên tĩnh như trước, bọn họ có đang tranh quyền đoạt lợi, có đang theo đuổi người yêu, có đang gào khóc đòi ăn, có vùi đầu khổ đọc, có chinh chiến sa trường...

Bọn họ không biết...

Cả tam giới gặp phải thời khắc quyết định vận mệnh....

- Xảy ra chuyện gì?

Vạn Ma Chi Chủ, Bồ Đề Đạo Tổ, hóa thân Thứ Tu Đại Ma Thần đang quan sát ở xa xa đều nghi hoặc.

Bởi vì Nguyên lão nhân đã dùng bàn tay bao phủ Kỷ Ninh.

Nhưng mà...

Không có tự bạo!

- Không có tự bạo?

Vạn Ma Chi Chủ sững sờ.

Bồ Đề Đạo Tổ và đại năng may mắn sót lại của Nữ Oa trận doanh đều sửng sờ, hóa thân Thứ Tu Đại Ma Thần cũng sửng sốt.

Bọn họ không cho rằng Kỷ Ninh là sợ chết, bởi vì bị Nguyên lão nhân bắt lấy trấn áp cũng sẽ nghênh đón tử vong, hơn nữa chết đi không công mà không làm gì được Nguyên lão nhân.

Bọn họ giật mình, Nguyên lão nhân cũng giật mình, Nguyên lão nhân đã làm tốt chuẩn bị thừa nhận Kỷ Ninh tự bạo, nhưng cuối cùng hắn bắt lấy Kỷ Ninh, Kỷ Ninh không có tự bạo.

- Vận mệnh tam giới vào giờ phút này.

Kỷ Ninh đối mặt bàn tay bức bách liền quyết định.

Vào lúc này nội tâm của hắn vô cùng bình tĩnh, trước đó chưa từng có không linh, hiện tại hắn cảm giác được linh quang.

- Một chút linh quang trong vô tận cô quạnh sao?

Kỷ Ninh gặp phải thời khắc sinh tử, hắn lập tức buông tha tự bạo, đồng thời vận chuyển pháp môn, tu luyện pháp môn khô tịch cần tìm kiếm một điểm linh quang, trước đó hắn đột phá Chân Thần là vì tìm hiểu Chư Thiên Kim Tinh Châu.

Còn lần này vào thời khắc quyết định vận mệnh tam giới, lòng hắn đặc biệt không linh, cảm giác được một điểm linh quang.

Ầm ầm...

Bàn tay Nguyên lão nhân bắt lấy Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh không có tự bạo.

- Xong.

Vạn Ma Chi Chủ lắc đầu.

- Xong.

Một đám đại năng trong Nữ Oa trận doanh lúc này đều lắc đầu tuyệt vọng, đánh đến một bước này, Kỷ Ninh chẳng những không tự bạo, chúng sinh cả tam giới lúc này không còn chút hi vọng nào.

- Không.

Bồ Đề Đạo Tổ nhìn sang, hắn không tin, hắn không tin đệ tử của hắn là hạng người ham sống sợ chết.

Ầm ầm ầm...

Hỗn độn vô tận chi lực bỗng nhiên xuất hiện, thậm chí hình thành vòng xoáy hỗn độn cực lớn, dưới vòng xoáy chính là Kỷ Ninh bị bắt lấy.

- Chưa xong, tam giới chưa xong.

Bồ Đề Đạo Tổ nhìn vòng xoáy hỗn độn xuất hiện và sáng ngời.

- Tam giới chưa xong.

- Đó là...

Vạn Ma Chi Chủ, đại năng Nữ Oa trận doanh và hóa thân Thứ Tu Đại Ma Thần lúc này đều nhìn chằm chằm vào vòng xoáy hỗn độn, nội tâm đều khẩn trương, đồng thời bọn họ cảm giác được có khí tức cường đại đang không ngừng tăng lên, ngọn nguồn của khí tức cường đại này đang nằm trong lòng bàn tay của Nguyên lão nhân.

- Không có khả năng, điều đó không có khả năng.

Nguyên lão nhân khoanh chân nòồi trên hoa sen, sắc mặt đại biến, bàn tay của hắn đang cảm ứng rõ lực lượng cường đại trên người Kỷ Ninh đang bạo phát, hiển nhiên đang phản kháng.

- Đột phá?

Nguyên lão nhân trải qua trận chiến phá diệt thượng cổ, trong đại chiến khi đó Nữ Oa nương nương cũng đột phá trong chiến đấu trở thành Thế Giới Thần, hấp thu lực lượng hỗn độn ngập trời, về sau quét ngang tất cả. Hiện tại đột nhiên xuất hiện vòng xoáy hỗn độn... Nguyên lão nhân nhận ra Kỷ Ninh cũng bắt đầu đột phá, nhưng mà Kỷ Ninh mới tu hành ngàn năm đấy.

- Hắn mới tu hành ngàn năm, căn bản không có khả năng nhanh chóng trở thành Thế Giới Thần.

- Hơn nữa nhìn động tĩnh vòng xoáy hỗn độn này không giống Thế Giới Thần.

- Chỉ cần không phải Thế Giới Thần, Kỷ Ninh không phải đối thủ của ta.

Nguyên lão nhân đã trọng thương, hắn biết rõ đây là thời khắc sinh tử, hắn không muốn bại, không muốn chết trong tay thổ dân cho nên tự an ủi mình.

- Tới cho ta.

Bàn tay Nguyên lão nhân kiệt lực bắt lấy Kỷ Ninh.

Oanh ~~~

Kỷ Ninh đứng trong hư không, hắn có ba đầu sáu tay, sáu tay chấn động đánh bay bàn tay của Nguyên lão nhân ra chung quanh.

Hỗn độn chi lực không ngừng rót vào trong cơ thể Kỷ Ninh, thần thể của Kỷ Ninh không ngừng thến hành chuyển hóa, một phần phần Chân Thần thần lực bắt đầu chuyển hóa làm Tổ Thần thần lực, từ đó khí tức của Kỷ Ninh càng ngày càng mạnh, lực lượng phản kháng của hắn càng ngày càng mạnh.

- Đáng chết.

Chỉ thấy sáu bàn tay cực lớn của hắn tập kích

Ầm.

Oanh.

Kỷ Ninh khi thì phản kháng, khi thì bị chấn động lui về phía sau, hắn phải phân thêm tâm tư ngăn cản, cũng chuyển hóa tâm lực thành thần lực.

Thần thể của Kỷ Ninh càng lúc càng mạnh.

- Tại sao có thể như vậy, tại sao lực lượng của hắn mạnh như vậy. Cho dù thành Tổ Thần cũng không thể mạnh như thế.

Nguyên lão nhân hồi hợp, lúc này Kỷ Ninh thể hiện lực lượng đã siêu việt phạm trù Tổ Thần, sáu cánh tay của Nguyên lão nhân không thể áp chế Kỷ Ninh, hắn nào biết rằng Kỷ Ninh tu luyện Đào Ngô Thập Bát Thần Ma và Duy Nhất Bản Tôn cho nên khi đột phá Tổ Thần cũng chẳng khác gì mười bảy Tổ Thần thần thể hoàn mỹ kết hợp cùng một chỗ, còn hoàn mỹ hơn cả kết hợp trận pháp hoàn mỹ, có lẽ nên nói hắn là nửa bước Thế Giới Thần.

Cũng không trách Nguyên lão nhân.

Dù sao chuyện này rất hiếm trong Tổ Thần Tổ Tiên. Hơn vạn người cũng khó có một người, Cửu Phương quốc chủ bằng vào tu luyện Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tam trọng đã có thể hợp nhất mười tám phân thân, từ đó tung hoành trong Tổ Thần Tổ Tiên, về sau thành Thế Giới Thần cũng có được căn cơ vô cùng vững chắc, thực lực càng cường đại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như 16gb vs 32gb vs 64gb ram test how much ram do you need, ?? chinh full man hinh 16 bit khi choi cfqq tren win 10 crossfire học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status