Mãng hoang kỷ

Chương 913

- Xoạt!

Thiên Nhất Đạo Quân bỗng nhiên một phân thành hai, sau đó lại chia làm bốn, lại chia làm tám đạo thân ảnh... Cơ hồ thời gian nháy con mắt, liền biến thành hơn vạn thân ảnh, hơn vạn Thiên Nhất Đạo Quân từ góc độ khác nhau tiếp tục đi đến chủ điện, chung quanh chủ điện có vô số Thần Văn hình thành vòng bảo hộ cực lớn, không ngừng lưu động.

- Phốc.

- Phốc.

- Phốc.

- Phốc.

- Phốc.

- Phốc.

Hơn vạn Thiên Nhất Đạo Quân tiến về phía trước, có chút lọt vào công kích trực tiếp như bọt nước vỡ vụn, nhưng sau đó lại ngưng kết hoàn hảo, làm cả đại trận sinh ra chấn động, tìm chấn động, lập tức có một ít Thiên Nhất Đạo Quân đi vào trong trận pháp.

Cứ như vậy nhìn như nhẹ nhõm, hơn vạn Thiên Nhất Đạo Quân bước chậm tiến lên, xuyên qua vô số Thần Văn hình thành bảo hộ.

- Nếu như là Tố Phong Bách Lưu đại trận hoàn toàn bộc phát, ta còn đau đầu.

- Về phần những trận pháp này, căn bản ngăn không được ta.

- Như huyễn.

- Như ảnh.

- Như không.

- Duy ngã.

Hơn vạn Thiên Nhất Đạo Quân tất cả đều tiêu tán, chỉ còn lại có một đạo thân ảnh đứng ở trước cửa chủ điện.

Thiên Nhất Đạo Quân đứng ở trước chủ điện, nhìn thân ảnh tóc bạc khoanh chân ngồi ở trong chủ điện, nam tử tóc bạc này khuôn mặt có chút tuấn mỹ, một thân áo bào trắng rộng thùng thình, mặt mỉm cười, toàn thân phát ra hào quang, cười nói:

- Không biết vị đạo hữu nào đến, tân tân khổ khổ phá mười ba tầng đại trận ở trên đảo của ta, chắc hẳn cũng là vì Vĩnh Hằng tín phù a.

- Vĩnh Hằng tín phù ngay ở chỗ của ta, lúc đó ta cũng là ở trước hợp đạo liều mạng mới đạt được Vĩnh Hằng tín phù, chỉ cần đạo hữu quỳ lạy dập đầu ba cái, Vĩnh Hằng tín phù này liền cầm đi đi. Nhưng nếu muốn cưỡng đoạt, hừ hừ...

- Để ta quỳ lạy dập đầu?

Thiên Nhất Đạo Quân trừng mắt.

- Ngươi đã chết, còn đùa nghịch ta? Dù ta hợp đạo thất bại, cũng không có khả năng dập đầu cho ngươi.

Thiên Nhất Đạo Quân giận dữ.

Hắn liếc thấy ra, đây là Tố Phong Đạo Quân sau khi chết lưu lại hình ảnh.

- Tố Phong Bách Lưu đại trận, phạm vi quá lớn, không cách nào lập tức kích phát. Ngoại trừ Tố Phong Bách Lưu đại trận, ta nhìn ngươi còn có thủ đoạn gì…

Thiên Nhất Đạo Quân cười lạnh.

- Ngươi sống ta còn không sợ, chết rồi, sợ ngươi cái quỷ!

Nói xong một tay của Thiên Nhất Đạo Quân nhấn xuống.

Xôn xao....

Hư ảnh bàn tay hiện ra, trực tiếp bắt tới pháp bảo áo bào trong đại điện, Tố Phong Đạo Quân là hợp đạo thất bại vẫn lạc, sau khi hợp đạo thất bại, đợi đến lúc cuối cùng tử vong, thân thể sẽ hoàn toàn vỡ vụn, ngay cả Chân Linh cũng vỡ vụn không chút dư thừa nào, chỉ để lại một ít pháp bảo áo bào.

- Xôn xao.

Bàn tay lớn một phát bắt được những áo bào pháp bảo kia, tuy trong đó cũng có Vĩnh Hằng pháp bảo, nhưng Thiên Nhất Đạo Quân không quan tâm, hắn quan tâm nhất đúng là Vĩnh Hằng tín phù.

- Ta vất vả đạt được Vĩnh Hằng tín phù, đạo hữu muốn lấy như vậy? Ha ha ha…

Chủ điện bỗng nhiên quanh quẩn lên tiếng cười lạnh.

Toàn bộ chủ điện hiện lên vô số Thần Văn, hào quang chói mắt, cơ hồ trong nháy mắt, toàn bộ chủ điện liền nổ tung, lực trùng kích đáng sợ lập tức càn quét qua chủ điện, để cho sắc mặt của Thiên Nhất Đạo Quân đại biến, cũng không kịp tức giận mắng, chỉ có thể hoảng sợ trốn chạy để khỏi chết, ầm ầm.... toàn bộ đại đảo nứt toác ra.

Uy năng cuồng mãnh, quét về phía bốn phương tám hướng.

Kỷ Ninh cùng Nham Thạch cự nhân vốn đang đợi, đợi Thiên Nhất Đạo Quân đến, chợt thấy xa xa hòn đảo cực lớn vỡ vụn, đồng thời uy năng so với trước mãnh liệt không biết bao nhiêu, điên cuồng lan ra bốn phương tám hướng.

- Chủ nhân cẩn thận.

Hình thể của Nham Thạch cự nhân lập tức tăng vọt, đồng thời phảng phất như viên cầu cực lớn bao trùm Kỷ Ninh.

Bành…

Hòn đảo của Kỷ Ninh cũng rung động lắc lư, đi theo ầm ầm nổ vang, hoàn toàn văng tung tóe vỡ vụn, mảnh vỡ hòn đảo bắt đầu chìm vào trong hồ nước, Tiên Phủ cung điện cũng bị xung kích lăn lộn bay lên, lập tức bay qua mấy ngàn dặm, bay vào trong cuồng phong màu xám xa xa.

Nham Thạch cự nhân hóa thành nham thạch bao vây lấy Kỷ Ninh, ở dưới uy năng trùng kích cũng bay lên, bị tịch cuốn vào trong cuồng phong màu xám xa xa, lập tức biến mất không thấy.

Một lát sau.

Ở trong lỗ thủng thâm uyên, một Nham Thạch cự nhân đang cầm lấy khe hở thâm uyên nham bích, đúng là Nham Thạch Khôi Lỗi bị cuồng phong mang tất cả tiến vào lỗ thủng thâm uyên.

- Chủ nhân, ở đây gió nhỏ hơn.

Nham Thạch cự nhân truyền âm nói.

- Ân.

Kỷ Ninh cũng nhẹ nhàng thở ra.

Quá nguy hiểm.

May mắn mình thu Nham Thạch Khôi Lỗi này, bằng không mà nói, vừa rồi sóng trùng kích kia mình chỉ sợ cũng muốn vứt bỏ mạng nhỏ rồi!

- Cũng không biết Đại ca hắn hiện tại thế nào.

Kỷ Ninh thầm nghĩ.

- Cái uy năng kia quá mạnh mẽ, mặc dù ta có Nham Thạch Khôi Lỗi bảo hộ, nhưng trải qua Nham Thạch Khôi Lỗi suy yếu chín thành lực trùng kích, ta như trước bị chấn thổ huyết, thần lực tiêu hao khá lớn. Nếu như không có Nham Thạch Khôi Lỗi, ta khẳng định hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cái cấm chế kia, là Tố Phong Đạo Quân muốn tiêu diệt Đạo Quân đồng cấp, uy năng đương nhiên mạnh không hợp thói thường!

Mặc dù chỉ là uy năng lan ra, nhưng Sinh Tử Đạo Quân bình thường cũng có thể có thể bị diệt sát!

Kỷ Ninh xem như gặp may mắn rồi!

Bởi vì phòng ngự của mười hai hòn đảo rất mạnh, sau khi xé rách phòng ngự của hòn đảo nhỏ này, lại trùng kích lên người Nham Thạch Khôi Lỗi, Nham Thạch Khôi Lỗi còn bảo hộ lấy Kỷ Ninh, lúc này Kỷ Ninh mới nhặt được một mạng.

- Chủ nhân, chúng ta làm sao bây giờ?

Nham Thạch Khôi Lỗi truyền âm nói.

- Đợi.

Kỷ Ninh truyền âm nói.

- Chúng ta ở nơi này chậm rãi chờ, chờ đại ca ta đến.

- Ở đây hẳn là Tố Phong Bách Lưu trận a.

Nham Thạch Khôi Lỗi truyền âm nói.

- Ta nghe nói từ trong Tố Lưu Bách Phong trận có đại lượng Phong thú, từng cái đều có uy năng của Thế Giới cảnh, một khi số lượng nhiều, chúng ta cũng nguy hiểm.

- Ta biết rõ.

Kỷ Ninh gật đầu, hắn là cùng Phong thú giao thủ qua.

- Đừng lo lắng... Chúng ta yên tĩnh ở chỗ này, Phong thú rất khó phát hiện chúng ta.

Kỷ Ninh truyền âm nói.

- Ân.

Nham Thạch Khôi Lỗi đáp.

...

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Kỷ Ninh ở trong thâm uyên động quật chờ đợi:

- Ta có Tiếp Dẫn Lệnh, Đại ca hắn hoàn toàn có thể cảm ứng được vị trí của ta, vì sao đến bây giờ còn chưa tới?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status