Mãng hoang kỷ

Chương 941

Phược Long Thế Giới Thần nhịn không được nói, hắn biết Kỷ Ninh am hiểu nhất chính là kiếm, nếu như nơi này khảo nghiệm Kiếm Đạo, Kỷ Ninh thành công thì cũng thôi. Thế nhưng ở đây khảo nghiệm rõ ràng là Hỏa hành chi đạo.

Ngay cả Hỏa Tiên Tử chỉ kém một đường liền thành Thế Giới cảnh cũng không thể thông qua khảo nghiệm, Kỷ Ninh làm sao lại thông qua được?

- Vạn Thần Đạo Quân lưu lại bảo tàng khảo nghiệm, vẫn còn có chút ảo diệu.

Kỷ Ninh chỉ nói một câu như vậy, liền không nói thêm nữa.

Phược Long Thế Giới Thần, Tô Vưu Cơ nghe xong cũng minh bạch, chỉ sợ cái này liên lụy đến một ít bí mật của Kỷ Ninh, liền không có truy vấn. Tu luyện giả hoặc bởi vì bổn mạng thệ ngôn, hoặc bởi vì một ít át chủ bài không muốn nói cho ai biết... Cho nên rất nhiều chuyện không muốn nói, cũng sẽ không có ai đi bắt buộc nói.

- Ta ở trong bảo tàng, được một bảo vật.

Kỷ Ninh khẽ đảo tay, lấy ra pho tượng hỏa hồng sắc.

- Đây là?

Phược Long Thế Giới Thần xem xét liền ánh mắt huyễn mê, kìm lòng không được đắm chìm ở trong đó.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ càng khoa trương, nhìn chằm chằm vào pho tượng hỏa hồng sắc, hoàn toàn bị hấp dẫn.

Phược Long Thế Giới Thần dù sao cũng là Thế Giới Thần viên mãn, rất nhanh liền tỉnh táo lại, khâm phục nhìn Kỷ Ninh:

- Kỷ Ninh huynh đệ, trân bảo như thế, ngươi vậy mà cho ta cùng Hỏa Tiên Tử nhìn... Pho tượng kia, trên thực tế cất giấu một môn Hỏa hành pháp môn, có chút cao thâm, bản thân pho tượng có tám gương mặt, đại biểu tám loại huyền diệu, cái này so với ngọc giản ghi lại pháp môn còn trân quý nhiều hơn. Một cuốn ngọc giản chỉ là ghi lại pháp môn kỹ càng, cảm ngộ là phải tự mình chậm rãi tìm hiểu. Nhưng pho tượng Hỏa hành này lại mang theo tám ý cảnh, có thể dẫn dắt tu luyện giả tu luyện.

- Ta đã đạt tới Thế Giới cảnh viên mãn, hiện tại ta muốn làm chính là tìm kiếm con đường của mình, bước vào Sinh Tử Đạo Quân! Những pháp môn này đối với ta không có tác dụng, thế nhưng đối với Hỏa Tiên Tử, lại có công dụng lớn.

Phược Long Thế Giới Thần nói.

- Pho tượng như vậy, giá trị đích thị là qua một ngàn phương. Mặc dù cho người xem một lần, không có trên trăm phương Hỗn Độn linh dịch cũng mơ tưởng quan sát, ngươi đối với tùy tùng này, thật đúng là cam lòng.

- Đối với ta vô dụng, Vưu Cơ có thể sử dụng, tự nhiên cho nàng dùng, nàng đi theo ta, thực lực nàng tăng mạnh, cũng coi như thực lực của ta tăng cường.

Kỷ Ninh cười nói.

- Ha ha ha...

Phược Long Thế Giới Thần gật đầu.

Tu luyện giả đối với tùy tùng thái độ là bất đồng, có chút thực lực tương đương còn có thể cùng thế hệ luận giao tình. Nhưng nếu như thực lực sai biệt quá lớn, tùy tùng so với nô bộc không khá hơn bao nhiêu! Như khi Tố Phong Đạo Quân chết, đừng nói tùy tùng, ngay cả đệ tử cũng chết theo.

Kỷ Ninh ở trong Đại Mạc Viện, cũng cùng khắp nơi giao thủ.

Độ cao kiếm thuật của hắn, ở trong Đại Mạc Viện, dưới Thế Giới cảnh không người có thể so sánh. Chỉ cần từ điểm đó, Phược Long Thế Giới Thần liền suy đoán ra, thực lực của Kỷ Ninh tuyệt đối có thể so sánh Thế Giới cảnh! Thực lực mạnh hơn Tô Vưu Cơ nhiều lắm, bình thường khách khí chút coi như xong, truyền thừa trân quý như thế, nói truyền cũng liền truyền, vẫn là tương đối hiếm thấy.

- Ân?

Kỷ Ninh quay đầu nhìn về phía Tô Vưu Cơ, Phược Long Thế Giới Thần cũng biến sắc nhìn về phía Tô Vưu Cơ.

Lúc này Tô Vưu Cơ vậy mà kìm lòng không được nhắm mắt lại, chung quanh bắt đầu ẩn ẩn đã có Hỏa hành chấn động.

- Đốn ngộ?

Phược Long Thế Giới Thần nói khẽ.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu, nơi này chính là Đạo Quân di tích Vạn Thần phủ, vô cùng nguy hiểm, bình thường sẽ không có ai ở đây đốn ngộ. Tô Vưu Cơ tự động tiến vào đốn ngộ cảnh, nếu như nàng lẻ loi một mình, chỉ sợ sẽ dừng lại đốn ngộ, trước ly khai Đạo Quân di tích tìm địa phương an toàn nhất lại chậm rãi tìm hiểu là được.

Nhưng như vậy liền mất đi cơ duyên đốn ngộ, bất quá lần này nàng theo sau Kỷ Ninh cùng Phược Long Thế Giới Thần, tin tưởng đám người Kỷ Ninh có thể bảo vệ tốt nàng, liền thuận theo tự nhiên đắm chìm trong đốn ngộ.

- Thu.

Kỷ Ninh vung tay lên, hô, Tô Vưu Cơ liền bị Kỷ Ninh thu vào Động Thiên thế giới.

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động, hòn đảo trong Động Thiên thế giới này ngăn cách với địa phương khác, Kỷ Ninh đã luyện hóa được Động Thiên pháp bảo, là chủ nhân của Động Thiên thế giới, hắn tuyệt đối sẽ không để cho Tô Vưu Cơ ở lúc ngộ đạo bị ảnh hưởng.

- Xem ra, lần này Hỏa Tiên Tử nàng rất có thể sẽ đột phá đến Thế Giới cảnh.

Phược Long Thế Giới Thần tán thán nói.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

- Thiên phú của Vưu Cơ vốn cao, chỉ là trước kia không có được chỉ điểm tốt. Tuy đại ca ta Thiên Nhất Đạo Quân chỉ điểm nàng mấy lần, nhưng kia chỉ là tùy ý chỉ điểm mà thôi... Pho tượng kia mới thật sự là chìa khóa của nàng.

- Đúng, pho tượng kia chính là trực chỉ Thế Giới cảnh viên mãn, ha ha, Kỷ Ninh, ngươi sắp nhiều một tùy tùng Thế Giới cảnh a.

Phược Long Thế Giới Thần cười nói.

- Áp lực lớn a.

Kỷ Ninh nở nụ cười.

- Vậy thì tranh thủ thời gian đột phá đi, ta thấy ngươi kiếm thuật cực cao, không thua gì một ít Kiếm Tiên thành Thế Giới cảnh.

Phược Long Thế Giới Thần nói.

- Ân.

Kỷ Ninh cũng cảm giác được, La Thiên Thức lâm vào bình cảnh, bất quá cách đột phá cũng không tính xa, chủ yếu Vô Danh Kiếm Thuật là một môn kiếm thuật cực kỳ cao sâu. Một khi luyện thành, so với Kiếm Thế Giới bình thường thì mạnh hơn nhiều! Kỷ Ninh cũng ngộ ra Hắc Vụ Thức, đây chính là một chiêu uy lực khá tiếp cận La Thiên Thức.

- Tuy chỉ kém một đường, nhưng một đường này, không biết vây khốn bao nhiêu Tổ Thần Tổ Tiên.

Kỷ Ninh cảm khái.

- Đúng vậy.

Phược Long Thế Giới Thần nghĩ tới mình, nghĩ tới rất nhiều tu luyện giả khốn ở Thế Giới cảnh viên mãn, cảm thán nói.

- Một đường, lại tựa như rãnh trời.

Một đường cuối cùng này... lại khó đột phá nhất.

Thế Giới cảnh viên mãn rất nhiều nhiều nữa, như Vụ Nham Tinh Chủ tu hành hơi ngắn cũng là Thế Giới cảnh viên mãn, Hắc Liên Thần Đế cũng vậy! Nhưng có mấy cái đột phá thành Sinh Tử Đạo Quân?

- Đi thôi, đi địa phương khác nhìn một chút.

Kỷ Ninh nói.

...

Thực lực của Kỷ Ninh cùng Phược Long Thế Giới Thần đủ cao, dù sao Vạn Trọng sơn chỉ là ngoại vực của Vạn Thần phủ, ở đây rất ít gặp Thế Giới cảnh, phần lớn đều là chút Tổ Thần Tổ Tiên. Cho nên hai người bọn hắn lưu lạc có thể nói là mạnh mẽ đâm tới, không có ai dám đến trêu chọc hai người bọn hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status