Mãng hoang kỷ

Chương 960

Nhưng bây giờ, dưới tình huống hắn không có chút phòng bị nào, hai đạo công kích uy năng đáng sợ dọc theo hai thanh chiến đao truyền tới.

- Oanh...

Hai lực trùng kích mãnh liệt, để cho Ô Lai Thế Giới Thần cơ hồ lập tức bay ngược.

Có tâm lý chuẩn bị, cùng không có tâm lý chuẩn bị, khác nhau quá lớn!

Cho dù một gã phàm nhân, biết có người muốn đẩy ngã hắn, sớm có chuẩn bị tâm lý, cho dù lọt vào xô đẩy, tối đa cũng chỉ lui về phía sau hai bước mà thôi.

Nhưng nếu như trước đó không biết, cực kỳ đột nhiên lọt vào xô đẩy, chỉ sợ sẽ lập tức bị đẩy ngã xuống đất! Một cao thủ lợi hại, không có phòng bị lọt vào đánh lén, thậm chí có thể bị kẻ yếu trực tiếp giết chết!

Cái này là có chuẩn bị hay không khác nhau.

- Chết.

Kỷ Ninh rõ ràng bị phách trúng hai đao, nhưng hắn chỉ trùng trùng điệp điệp lui về phía sau vài bước, mỗi một bước đều làm cả Sinh Tử Đại Ma Bàn chấn động, đồng thời Kỷ Ninh chém ra Vĩnh Hằng Thần Binh, Vĩnh Hằng Thần Binh lập tức tăng vọt trăm trượng trường, cơ hồ ở trong nháy mắt Ô Lai Thế Giới Thần bay ngược, cũng đã bổ tới trước mặt Ô Lai Thế Giới Thần.

Ô Lai Thế Giới Thần chỉ có thể hết sức dùng chiến đao ngăn cản.

- Bành!!!

Ô Lai Thế Giới Thần vốn bị đánh bay, liền bị một kiếm cuồng mãnh nện ngã lăn xuống đất.

Có thể nói, một kiếm này, để cho Ô Lai Thế Giới Thần đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương!

- Là bẫy rập.

Ô Lai Thế Giới Thần lập tức minh bạch.

- Vù vù vù hô...

Kim giáp chiến sĩ một mực điên cuồng vây công nhưng không có thành công, thấy thế cơ hồ cả đám ném ra dây thừng, Ô Lai Thế Giới Thần bị nện trở mình, cũng đã có dây thừng vây khốn hai đùi của hắn, hắn giãy dụa gào thét phản kháng, thi triển lấy chiến đao, muốn tránh thoát trói buộc.

Bởi vì hắn biết không thoát được trói buộc, nhất định phải chết.

- Không có tác dụng đâu.

Kỷ Ninh đứng ở đàng xa nhìn, huy kiếm ngăn Kim giáp chiến sĩ công kích của mình.

...

- Thua?

Thanh niên huyết bào A La Dịch khó có thể tin, nhưng khi hắn chứng kiến Ô Lai Thế Giới Thần bị phách trở mình, đặc biệt là một sợi dây thừng khổn trói hai chân, là hắn biết, thua rồi.

Trên Sinh Tử Đại Ma Bàn, Kim giáp chiến sĩ là cực kỳ nguy hiểm.

Thực lực Thế Giới Thần đỉnh phong, là có thể ngăn cản được Kim giáp chiến sĩ, nhưng một khi xuất hiện biến cố, ví dụ như té ngã, chỉ cần xuất hiện một lần loại tình huống nguy hiểm này, như vậy cơ hồ liền đại biểu sinh cơ rời đi, tử vong đã hàng lâm! Đại lượng Kim giáp chiến sĩ đạt tới nửa bước Thế Giới cảnh là tuyệt đối sẽ không cho ngươi cơ hội xoay người.

- Vậy mà thua ở trong tay Tổ Thần.

Thanh niên áo vàng cũng nhìn Kỷ Ninh trên Sinh Tử Đại Ma Bàn, tuy hắn cực kỳ ngạo khí, nhưng ở trên người Kỷ Ninh, hắn cảm thấy uy hiếp cực lớn, hắn hiểu được, Tổ Thần này phát triển xuống dưới, tất nhiên sẽ siêu việt hắn.

...

- Lăn.

- Mở cho ta.

Ô Lai Thế Giới Thần hết sức giãy dụa, nhưng không có tác dụng, khi trên người hắn bị dây thừng thứ hai khổn trói, năng lực phản kháng của hắn lập tức đại giảm, càng nhiều dây thừng nữa liên tiếp khổn trói hắn, ánh mắt hắn lộ ra vẻ tuyệt vọng, hắn quay đầu nhìn Kỷ Ninh, phát ra gầm nhẹ:

- Bẫy rập, là bẫy rập, đi một bước sai rồi...

Kỷ Ninh đứng ở đó, Tứ đại Khôi Lỗi đã đến, bảo hộ ở chung quanh hắn, chặn vô số Kim giáp chiến sĩ.

Kỷ Ninh yên lặng nhìn xem.

Phải.

Đây thật là bẫy rập, nghiêm khắc mà nói cũng không tính là mưu kế tinh diệu cỡ nào, nhưng cường giả sinh tử chém giết cũng không cần mưu kế tinh diệu cỡ nào, chỉ lợi dụng một chút bẫy rập là được.

Kỷ Ninh cùng Ô Lai Thế Giới Thần giao thủ đã biết rõ, muốn giết đối phương rất khó, bởi vì thực lực của mình cùng đối phương tương đương, cho dù Tứ đại Khôi Lỗi đến, dùng tốc độ cùng linh hoạt cuối cùng Ô Lai Thế Giới Thần, cũng có thể đơn giản đi xuyên qua bầy Kim giáp chiến sĩ, núp đến xa xa.

Cho nên, Kỷ Ninh mới mở miệng hạ lệnh:

- Nhanh chóng đến, cùng ta chung một chỗ, vây giết Ô Lai Thế Giới Thần này.

Mở miệng hạ lệnh, chính là muốn để cho Ô Lai Thế Giới Thần nghe được, Ô Lai Thế Giới Thần vừa nghe đến đương nhiên nóng nảy, tuy hắn có thể trốn, nhưng luôn chạy trốn tính toán cái gì? Hắn là muốn thắng cuộc tỷ thí này, cho nên tự nhiên sẽ càng thêm điên cuồng.

Lúc này... Kỷ Ninh mới hơi lộ ra sơ hở, để cho Ô Lai Thế Giới Thần không có hoài nghi chút nào.

Về sau chính là như vậy!

Kỷ Ninh ở trên Tranh Bảo Hội bỏ ra sáu trăm chín mươi phương Hỗn Độn linh dịch mới mua được Thủy Nguyên Giáp phát huy tác dụng, phản chấn lực lượng, để cho Ô Lai Thế Giới Thần không hề chuẩn bị bị tổn thất nặng! Kỳ thật Thủy Nguyên Giáp cũng không có nghịch thiên như vậy, nếu có tâm lý chuẩn bị, sẽ không đến mức chật vật như vậy. Như Kỷ Ninh là có tâm lý chuẩn bị!

Rõ ràng trúng hai đao, nhưng hắn chỉ lui về phía sau mấy bước, đồng thời Kỷ Ninh sớm có chuẩn bị, ở lúc lui về phía sau liền vung ra một kiếm trí mạng, bổ vào trên người Ô Lai Thế Giới Thần, bổ hắn trở mình trên mặt đất.

Một kiếm này, là cọng rơm rạ cuối cùng đè chết lạc đà!

Bị phách trở mình trên mặt đất...

Đặc biệt là ở dưới vô số Kim giáp chiến sĩ vây công còn bị phách trở mình, cơ hồ liền đại biểu tử vong, trừ phi thật sự đi đại vận, mới có thể xoay người. Đáng tiếc Ô Lai Thế Giới Thần không thể đi đại vận.

- Hô.

Kim giáp chiến sĩ cầm hồ lô trong tay, trực tiếp thu Ô Lai Thế Giới Thần vào trong đó, xoắn Ô Lai Thế Giới Thần thành mảnh vỡ.

Lúc Ô Lai Thế Giới Thần bị thu vào hồ lô, còn gắt gao nhìn chằm chằm Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh chỉ nhìn xem.

Bởi vì hắn và Ô Lai Thế Giới Thần, cuối cùng có một bên phải chết.

- Trận thứ ba chấm dứt.

Thanh âm của nam tử ba mắt vang lên, tất cả Kim giáp chiến sĩ đều dừng lại, sau đó tất cả đều tiêu tán.

Kỷ Ninh cũng vung tay lên, thu ba Khôi Lỗi, Tô Vưu Cơ cũng lộ ra chân dung.

- Đi.

Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ sóng vai hóa thành lưu quang bay ra Sinh Tử Đại Ma Bàn.

Lúc này mấy vị tu luyện giả khác trên quảng trường, kể cả A La Dịch, Phù Khai tầm mắt vô cùng cao, căn bản xem thường mấy người Kỷ Ninh cũng trầm mặc, nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ bay xuống, nói cho đúng, ánh mắt của bọn hắn đều rơi vào trên người Kỷ Ninh.

- Ta, A La Dịch!

Thanh niên huyết bào A La Dịch nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh, mở miệng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnamese culture, tet holiday for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status