Mãng hoang kỷ

Chương 990

Kỷ Ninh chủ động cầu mua, đem cực hạn đặt ở mức độ hai trăm ngàn phương... Kỳ thật như vậy cũng đã coi như giá tiền rất cao rồi. Hai trăm ngàn phương ở bên trên Tranh bảo hội cũng đã có thể đơn giản mua được một kiện Vĩnh hằng thần binh thượng phẩm rồi. Thậm chí nếu như vận khí tốt, hoàn toàn có thể mua được một kiện Vĩnh hằng thần binh cực phẩm giá cả tiện nghi hơn một chút.

...

- Còn cần gì nữa không?

Đại Mạc Đạo Quân hỏi.

- Đã đủ rồi, những thứ khác cũng không cần nữa.

Kỷ Ninh nói.

- Được rồi. Như vậy đi, ngươi cho ta một chút thời gian, trong vòng nửa năm ta sẽ cho ngươi một trăm vạn phương Hỗn Độn linh dịch, để cho ngươi tạm thời dùng.

Đại Mạc Đạo Quân nói:

- Về phần những bảo vật mà ngươi cần kia, bởi vì cần thông qua Đạo Minh. Cho nên chỉ sợ ngắn thì ba tới năm năm, lâu thì mấy chục năm mới có thể gom góp được đủ. Đến lúc đó thiếu của ngươi bao nhiêu Hỗn Độn linh dịch, ta sẽ đưa lại đủ cho ngươi.

- Tạ ơn Đạo Quân.

Kỷ Ninh nói.

Mời Đại Mạc Đạo Quân hỗ trợ, một là Đại Mạc Đạo Quân và Thiên Nhất Đạo Quân có quan hệ vô cùng tốt. Thứ hai ngay cả trận linh của Vạn Thần phủ cũng khuyên Kỷ Ninh tìm Đại Mạc Đạo Quân. Đó cũng là bởi vì hạng người kinh tài tuyệt diễm như Đại Mạc Đạo Quân, ở trên phương diện đạo tâm sẽ có kiên trì của mình. Cho dù phế bỏ toàn bộ bảo vật thì cũng sẽ không vi phạm con đường mà mình đã chọn.

...

Đại Mạc Đạo Quân am hiểu suy diễn, rất ít khi đi ra ngoài mạo hiểm. Phương thức tu luyện có chút khác biệt với các Sinh Tử Đạo Quân khác. Cho nên bảo vật của Đại Mạc Đạo Quân cũng không tính là nhiều, lần này may mà có Thiên Nhất Đạo Quân đưa tới bảo vật giá trị hai ngàn phương, cho nên mới khiến cho hắn tài đại khí thô như vậy.

Thế nhưng dù vậy hắn cũng không có nhiều Hỗn Độn linh dịch, đều là các loại trân bảo, tài liệu mà thôi, cho nên hắn mới nói với Kỷ Ninh, cho hắn thời gian nửa năm.

Sưu…

Kỷ Ninh trở về Thủy Liên Cư, trong lòng thì cảm khái vô cùng:

- Đối với Thế Giới Cảnh mà nói, Vĩnh hằng thần binh trân quý vô cùng, thế nhưng đặt ở trước mặt Sinh Tử Đạo Quân lại không coi là cái gì, không nghĩ tới Tử Quang Quỳnh này lại có khoảng chừng chín mươi chín thanh.

- Nếu những bảo vật này đến tay, thực lực của ta sẽ có thể tăng lên không ít.

Kỷ Ninh cảm giác, cảm thấy. So với việc Hỗn Độn linh dịch ở trong tay thì lập tức đổi bảo vật sẽ tốt hơn.

Bởi vì nếu như tương lai không cần bảo vật, như vậy hắn vẫn có thể đổi lại thành Hỗn Độn linh dịch.

- Chủ nhân.

Trở lại, Thủy Liên Cư Tô Vưu Cơ lập tức chạy tới.

- Vưu Cơ, hôm nay chúng ta nghỉ ngơi, ngày mai đi Dịch Ba Thành.

Kỷ Ninh nói.

- Đi Dịch Ba Thành?

Tô Vưu Cơ hỏi:

- Đến đó làm gì?

- Ngươi đã đột phá trở thành Thế Giới Cảnh, đương nhiên phải có một ít pháp bảo thích hợp với ngươi a.

Kỷ Ninh cười nói:

- Đi tới chỗ đó chậm rãi chọn đi.

- Vâng.

Hai mắt Tô Vưu Cơ sáng ngời, gật đầu liên tục. Bảo vật của người hầu đi theo người đều là do chủ nhân phụ trách a, chỉ có điều bình thường chủ nhân đều rất là keo kiệt.

Thế nhưng Kỷ Ninh ngược lại, hắn không keo kiệt. Đưa cho Tô Vưu Cơ Vĩnh hằng thần binh sao? Hắn cũng không cấp nổi! Bởi vì Tô Vưu Cơ là Hỗn Độn tiên nhân. Cho nên binh khí chủ yếu của nàng chính là một bộ pháp bảo phi hành. Một lượn lớn pháp bảo phi hành đầy đủ, nếu như lại là Vĩnh hằng thần binh, đây quả thực là cái giá trên trời a.

- Dịch Ba Thành.

Quả thực Kỷ Ninh rất muốn đi tới Dịch Ba Thành một chuyến, bởi vì chính hắn cũng muốn mua Hỗn Độn thần lôi để tu luyện bí thuật Cửu Nguyên Thần Lôi.

...

Ngày hôm sau, Kỷ Ninh cùng với Tô Vưu Cơ đi đến Dịch Ba Thành, trắng trợn mua một phen. Bởi vì Phù Khai và A La Dịch đã để lại không ít Hỗn Độn linh dịch, bảo vật. Cho nên cũng đủ để cho Kỷ Ninh tiêu dùng, rất nhanh hắn đã mua tất cả những thứ hai người cần, chín đại Hỗn Độn thần lôi cũng đã gom góp được rồi.

Động Thiên thế giới.

Trên bờ cát bên cạnh hải đảo, Kỷ Ninh khoanh chân ngồi đó, bên cạnh để một cái hồ lô màu đen cùng với bốn cái hồ lô khác. Cái hồ lô màu đen là Ngũ Lôi Hồ Lô, bốn cái hồ lô khác thì chỉ là hồ lô bình thường mà thôi, ở trong phân biệt chứa một đạo Hỗn Độn Thần Lôi.

- Ở trong Ngũ Lôi Hồ Lôcó chứa năm đạo Hỗn Độn Thần Lôi, chính là thứ mà ta cần, chín đạo Hỗn Độn Thần Lôi cũng đã gom góp đủ rồi, bắt đầu thôi.

Trong lòng Kỷ Ninh chảy xuôi pháp môn của Cửu Nguyên Thần Lôi bí thuật.

Lập tức, hắn bắt đầu điều động pháp lực, tiến vào bên trong một hồ lô trong đó. Bên trong hồ lô kia đang có một đạo tia chớp màu đen tản mát khí tức âm lãnh vô tận, thô bạo dị thường.

Pháp lực của Kỷ Ninh dựa theo pháp môn Cửu Nguyên Thần Lôi tạo thành màng lưới pháp lực kỳ dị, bắt đầu bao phủ đạo Hỗn Độn Thần Lôi này. Một đạo Hỗn Độn Thần Lôi bình thường ngay cả Thế Giới Cảnh cũng không giết chết được. Cho nên cũng chỉ quét ngang được phía dưới Thế Giới Cảnh mà thôi! Mà pháp lực của Kỷ Ninh bởi vì mười bảy phân thân hợp nhất, cho nên đặc biệt tinh thuần, rất đơn giản đã có thể bắt được đạo Hỗn Độn Thần Lôi này.

- Thu.

Tấm lưới pháp lực bao trùm đạo tia chớp màu đen âm lãnh này, mặc cho tia chớp màu đen lần lượt bắn ra uy năng, thế nhưng tấm lưới pháp lực này cũng chỉ lúc lớn lúc nhỏ, cứng cỏi dị thường, khiến cho tia chớp màu đen kia không có chỗ có thể trốn.

- Lúc trước ta vì đạt được Cửu Giác Điện Xà mà liều tính mạng, thậm chí ngay cả phân thân cũng phải chết hết rất nhiều lần. Thế bây giờ so sánh với pháp môn của Vạn Thần Đạo Quân, quả thực là kém xa nghìn vạn dặm a.

Kỷ Ninh cũng có chútcảm khái, pháp môn của Vạn Thần Đạo Quân giống như là ngư dân cao minh nhất, mặc cho tia chớp cuồng bạo như thế nào đều có thể đơn giản bắt được.

Bất quá bắt được tia chớp kia cũng chỉ là bước đầu tu luyện môn bí thuật này mà thôi, chỉ là bước đơn giản nhất mà thôi.

Sưu.

Tấm lưới pháp lực cuốn lấy tia chớp màu đen này tiến vào bên trong cơ thể của Kỷ Ninh, rất nhanh đã trực tiếp ném vào bên trong Hỗn Độn thế giới kia.

Trong không gian Kim Đan hỗn độn là một mảnh mịt mờ, có Đạo thụ cành lá sum xuê cao hơn hai vạn trượng đang ở giữa không gian Hỗn Độn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 8 te nan xa hoi tai viet nam, 10 cach chua hoi mieng hieu qua nhat Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status