Manh sư tại thượng

Chương 8


Edit: Sênh Mai

"Ngươi cũng thật là, sao không cẩn thận vậy, Thiên Châu là Thần Khí! Thần Khí đó! Sao ngươi có thể lấy ra một cách dễ dàng như vậy? Hơn nữa Thiên Châu chính là tối hậu thư, là con đường sống trong lúc nguy hiểm, cho dù ngươi chia sẻ cộng hưởng, cũng không thể lấy ra, một khi ngươi lấy ra cho người khác, vạn nhất kẻ đó nổi lòng tham muốn giết ngươi, đến cuối cùng mạng sống của mình còn không bảo vệ được!"

"Nhưng mà..." Dạ Trầm Uyên nhíu mày, lại bị ngón tay nhỏ nhỏ trắng noãn của Nguyên Sơ điểm trúng môi, hắn nhìn khuôn mặt nàng gần trong gang tấc, hoạt bát cười, trong mắt in hình bóng hắn thì không khỏi hoang mang.

"Không có nhưng mà, nếu ngươi thật sự cảm kích ta như vậy, sau này nếu ngươi tìm được một thứ, đem nó cho ta là được?"

Dạ Trầm Uyên liền vội vàng hỏi, "Là cái gì?"

Nguyên Sơ sờ cằm cười nói, "Là một cái gương một mặt, tên gọi Túc Kính, nghe nói, chỉ có người nắm giữ Thiên Châu mới tìm được nó, cũng là Thần Khí đó nha! Về sau ngươi lấy được, sẽ không nỡ cho ta đi?"

"Sao có thể?" Dạ Trầm Uyên vội vàng nói, "Chỉ cần là thứ người muốn, ta đều sẽ cho người!"

Nguyên Sơ vỗ vỗ bờ vai của hắn, vẻ mặt cười như không cười.

"Nếu đã như vậy, ta đây trước hết cám ơn ngươi!"

Trong lòng lại có điểm cảm khái, cũng có chút áy náy, đời trước tranh đoạt cả đời cũng không cướp được, đời này hắn thế nhưng lại cam tâm tình nguyện vì mình đáp ứng, xem ra, sau này mình phải đối xử tốt với hắn một chút.

Sau khi Dạ Trầm Uyên tìm đủ linh dược hắn cần, Nguyên Sơ mới nhớ một việc quan trọng, đó chính là nàng biết tìm ai luyện đan đây?

Nhìn Nguyên Sơ buồn rầu, Dạ Trầm Uyên hiểu chuyện nói, "Chậm một chút cũng không sao, bất cứ cảnh ngộ nào đối với người tu đạo mà nói đều là rèn luyện, ta sẽ không nhất thời nóng lòng."

Nguyên Sơ lắc đầu, "Vạn Kiếm Tông quy củ rất nghiêm, bỏ lỡ đại hội Khai Sơn, ngươi lại phải đợi ba năm nữa.. Ah, không có việc gì nữa, ta đã biết tìm ai luyện đan rồi!"

Dạ Trầm Uyên có chút chần chờ, bởi vì đan dược hắn cần luyện chế là một loại Lục phẩm đan dược, mà toàn bộ chư thiên giới, từ cấp Lục phẩm luyện đan sư không có đến mười người.

Hắn thật sự không muốn mang phiền toái cho Nguyên Sơ, nhưng Nguyên Sơ dứt khoát nói một không nói hai, sau khi hạ quyết tâm, nàng cười một cách xấu xa, đem Dược Điền cướp sạch không còn một mống, mang Dạ Trầm Uyên hướng về Vạn Kiếm Tông bay đi.

Nếu ta nhớ không lầm, chưởng môn đại thúc của Vạn Kiếm Tông không phải vừa đúng là Lục phẩm đan sư sao?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nguyen nhan va cach khac phuc quang tham mat, noi e che cua hoa hau cap dai gia bi ba ca tum toc dap dau giua duong pho học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status