Mật tình: Tổng tài giả ngốc cấm dụ dỗ!

Chương 6: Tao, Diệp Hàm Huyên đã trở về!


Năm năm sau...

Biệt thự Tần gia.

Hành lang dài tĩnh mịch, ánh sáng đèn pha lê nhạt nhoà chiếu xuống, đem hành lang dài bao phủ càng thêm thần bí, cổ kính.

Tần gia là gia tộc có lịch sử lâu dài bậc nhất ở Trung Hoa, nghe đồn là hậu duệ Tần Thuỷ Hoàng.

"Chát...!!!"

Diệp Hàm Huyên vừa mới xoay người thì má liền bỏng rát, cảm giác đau đớn lan truyền đến tứ chi cô. Cô không hề bất ngờ, bởi lẽ dù có không để ý, với thân thủ của cô thì cát tát kia của Tần Gia Dung cũng chẳng thể nào chạm được vào da thịt cô.

Diệp Hàm Huyên chính là cố tình để cô ta đánh.

" Con khốn, đến ngay cả người đàn ông của chị mày, mày cũng dám ve vãn? À, mày cũng không xứng làm em gái tao, bởi vì mẹ mày chỉ là con tiểu tam bẩn thỉu, dùng thủ đoạn ti bỉ với cha tao." Giọng nói cay nghiệt của Tần Gia Dung vang lên thật chói tai.

Chân mày Diệp Hàm Huyên càng nhíu chặt hơn, đáy mắt cô hiện lên vài tia sáng lạnh lẽo thấu tim. Cô dùng lưỡi liếm đi vết máu đang rỉ trên môi.

Sau đó động tác của Diệp Hàm Huyên nhanh như cắt, một tay chế trụ Tần Gia Dung, ép cô ta vào góc tường.

Tiếng "Chát...chát....chát..." vang lên liên hồi, như một bản nhạc vô cùng êm tai.

"Có giỏi mày nhắc lại cho tao xem nào?"

"Tao nói mẹ mày là..."

Tần Gia Dung chưa kịp nói hết, tiếng nói của cô ta đã bị ngắt quãng bởi tiếng chát giòn tan. Diệp Hàm Huyên trầm giọng đe doạ:

" Mày nói thêm một câu nữa xem, tao đảm bảo cái miệng nhỏ của mày không dùng được nữa."

Đáy mắt Tần Gia Dung rõ ràng là kinh sợ, trong trí nhớ của cô ta, trước đây Diệp Hàm Huyên luôn cam chịu cô ta, nhìn thấy cô ta đều đi đường vòng. Vì cái gì mà năm năm không gặp con khốn này lại thay da đổi thịt đến vậy?

Tần Gia Dung uất ức cắn môi, cô ta không cam tâm, cô ta lấy hết can đảm hét to:

" Diệp Hàm Huyên, dựa vào đâu Dật là từ nhỏ luôn yêu thương chiều chuộng mày, rõ ràng tao mới là em gái cùng cha cùng mẹ với anh ấy, tại sao?"

"Trong nhà này chỉ cần có sự xuất hiện của mẹ con mày đều không yên. Chẳng phải mày biến mất sáu năm rồi sao? Mày quay lại làm gì?"

Tần Gia Dung cười điên cuồng nói:

" Phải rồi, mày quay lại để cướp Minh ca ca của tao. Tại sao số mày may mắn đến thế? Minh ca ca chỉ bốc thăm thôi mà lại chọn trúng mày. Tại sao? Tao mới là người yêu thương anh ấy sâu đậm, tao mới là đại tiểu của Tần gia, tao là phượng hoàng chân chính."

Cô ta bất chấp chỉ tay vào Diệp Hàm Huyên nói:

" Mày chỉ là con gà rừng, không học vấn. Tao so với mày từ nhan sắc, học vấn đều hơn? Mày theo họ con mẹ mày, họ Diệp, không phải họ Tần danh giá của tao. Tại sao Minh ca ca lại chọn mày, tao không cam tâm."

Diệp Hàm Huyên đứng bên kia sắc mặt bình thản, tựa như người trong câu chuyện chỉ là người qua đường, không phải là cô. Cô đã quá quen với những lời lẽ chua ngoa, bẩn thỉu này của Tần Gia Dung.

Trước đây cô nghĩ Tần Gia Dung trẻ tuổi không muốn chấp vặt với cô ta, hơn nữa phu nhân và Dật đối xử với cô rất tốt, Tần Gia Dung dù gì cũng là máu mủ ruột thịt của họ, Diệp Hàm Huyên không thể vong ơn bội nghĩa.

"Mày nói tao, tao có thể nhịn, nhưng tuyệt đối không được động vào mẹ tao biết chưa? Mày nên cảm ơn phu nhân với Dật ca, nếu không tao không tha cho mày dễ dàng vậy đâu!"

Diệp Hàm Huyên buông tay ra, thân thể ngã xuống đất, tóc tai rối bù, khuôn mặt thanh tú sưng vù như mặt heo, chật vật vô cùng. Còn đâu dáng vẻ đại tiểu thư cao cao tại thượng khi nãy.

Ánh đèn mờ ảo chiếu trên bờ vai gầy của Diệp Hàm Huyên, cô khoanh tay đứng trên cao nhìn xuống, như vị nữ vương điện hạ cao cao tại thượng.

" Tao đứng ở đây muốn thông báo với mày, tao Diệp Hàm Huyên đã trở lại. Những thứ mày đã cướp của tao, tao sẽ từ từ đòi từng thứ một."

Diệp Hàm Huyên nói xong quay người đi thẳng, bóng lưng của cô kiên cường mà thẳng tắp.

Mãi một lúc sau Tần Gia Dung mới sực tỉnh, nhớ lại ánh mắt lạnh thấu băng của Diệp Hàm Huyên khi nãy, trong lòng cô ta run lên mãnh liệt. Cô ta lẩm bẩm:

"Không, Diệp Hàm Huyên, tao mới là đại tiểu thư của Tần gia, tao mới là vợ của Kính Thiên Minh, những thứ gì của tao, mày đừng hòng cướp đoạt."

Nói xong ánh mắt Tần Gia Dung loé lên tia ác độc, tơ máu thù hận đong đầy trong mắt. Còn đâu dáng vẻ dịu dàng, ngoan ngoãn thường ngày khi đứng trước mọi người.

_________

Mọi người nhớ ủng hộ cho ta đó nha ^^

Đừng quên vote cho ta có động lực đó ><

#Uyenca
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 18 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status