Mẫu hệ xã hội: Đa phu ký

Chương 6: Làm tình bên ngoàiEditor: demcodon

Lúc sắp đến cao trào thì Bạch Tuyết Thường lớn tiếng kêu lên: "Đánh tôi, đánh tôi mạnh lên."

"Bốp bốp bốp bốp bốp......" Ưng giơ bàn tay lên đánh liên tiếp 7-8 cái trên mông trắng như tuyết của cô.

"A a a!" Bạch Tuyết Thường kêu lên thảm thiết, âm đạo co rút dữ dội, kẹp chặt dương vật kia ở bên trong, mông run lên vài cái. Cánh tay không có sức lực chống đỡ, nửa người mềm nhũn nằm trên da thú mềm mại trải trên mặt đất.

Cao trào lần này tới dữ dội, cảm giác giống như sắp chết. Ngược lại cảm giác thật tốt.

Ưng bế cô lên từ phía sau, dương vật vẫn cắm rút trong âm đạo như cũ. Hắn nhấc chân đá văng tảng đá che cửa động ra đi ra ngoài.

"Tại sao phải đi ra ngoài?" Bạch Tuyết Thường không muốn làm bên ngoài, làm loại chuyện này chỉ có thể làm lặng lẽ. Ngày hôm qua bị hắn cưỡng hiếp không có biện pháp. Hiện tại cô có thể từ chối.

Ưng nghe không hiểu tiếng Anh của cô.

"Bởi vì tôi muốn các vị thần của trời đất biết tôi yêu em, chủ nhân." Hắn không hiểu ngôn ngữ của cô, nhưng có thể hiểu ý của cô.

"Sẽ có người thấy." Trên mặt Bạch Tuyết Thường lộ ra lo lắng, dùng tay lau dịch nhờn trên đùi. Hai ngày nay cô chảy thật nhiều, tất cả đều bởi vì hắn.

Ưng cầm tay cô lên liếm sạch sẽ dịch nhờn bên trên: "Cho dù có người thấy cũng sẽ chúc phúc, nam nữ làm tình là thần thánh."

Cô nghe hiểu hai chữ thần thánh, nhưng nam nữ làm tình tại sao lại thần thánh, rõ ràng là cảm thấy rất mắc cỡ có được không?

"Khom lưng, chống lấy tảng đá này." Ưng để cho hai chân cô dẫm lên mặt đất, nói cho cô biết phải khom lưng chống lên một tảng đá bên cạnh đại thụ. Dương vật chen trong âm đạo cô nhanh chóng cử động.

Tảng đá thật lùn, Bạch Tuyết Thường khom lưng đôi tay mới có thể chạm đến tảng đá.

Mông trắng như tuyết chổng cao lên, phía trên có mấy dấu tay rõ ràng. Ưng nhìn đến mạch máu sôi sục, ôm chặt cặp vú của cô va chạm dữ dội, dương vật của mình cũng có thể cảm thấy sung sướng khi bị âm đạo chật hẹp của cô cắn chặt.

Đây là nữ chủ nhân của hắn, là âm hộ của cả đời hắn. Hắn muốn cắm cô cả đời.

Đúng rồi, là đụ, hắn thích cô nói chữ đụ, đàn ông đụ phụ nữ, thật là vô cùng kỳ diệu.

"A, thật thoải mái! Tôi muốn đụ chết em, đụ chết em! A... a..." Mỗi lần Ưng cắm một cái đều rống to ra tiếng.

Âm hộ của cô lại bắt đầu nhỏ nước ra.

Tôi lại bị làm cho sung sướng! Bạch Tuyết Thường vươn một bàn tay ra sau sờ soạng, sờ đến xương hông người đàn ông đang cắm vào. Lúc này mới biết hắn làm dữ dội cỡ nào.

Người đàn ông này thật mạnh mẽ. Trong đáy lòng Bạch Tuyết Thường trong chớp mắt không muốn rời khỏi ngọn núi nguyên thủy này đi, có thể bị người đàn ông này yêu cả đời cũng không tệ. Ngay sau đó cảm thấy buồn cười vì suy nghĩ của mình.

Ngọn núi này cho dù tốt nhưng cũng không thu hút bằng thế giới văn minh. Thế giới văn minh có người thân bạn bè của cô.

Ngọn núi có cái gì? Chỉ có một mình Ưng. Ngoài Ưng thì không có cái gì.

Bốp! Ưng giơ tay lên vỗ một cái lên mông cô thật mạnh. Cô thất thần, cặp đôi trong lúc làm tình là mẫn cảm nhất, cô lại dám thất thần?

"A!" Bạch Tuyết Thường đau kêu ra, lần này đánh thật độc ác. Nước mắt cô rơi xuống lại cắn môi dưới không hé răng.

Ưng nghe được tiếng cô nghẹn ngào đau lòng dùng tay vuốt ve cánh mông bị đánh. Một lúc sau mới vòng tay lên phía trước khảy âm hạch của cô.

"Không được làm lơ tôi." Hắn nói.

Bạch Tuyết Thường không kịp trả lời cả người đã bị tình dục chiếm cứ, càng ngày càng nhiều dịch nhờn chảy ra ướt ngón tay hắn: "Ưng, anh thật tốt, đừng có ngừng ngón tay... sờ âm hạch thật thoải mái.... a....."

Bạch Tuyết Thường đột nhiên hét lên.

Ngón tay bàn tay khác của Ưng lại cắm vào cúc huyệt của cô, ngón tay cắm vào rút ra trong cúc huyệt làm cô có xúc động muốn đi đại tiện.

Hắn chơi cúc huyệt của tôi, chơi cúc huyệt của tôi. Không, không cần...... Trời ơi, hắn lại bỏ thêm một ngón tay, hai ngón tay cắm vào cúc huyệt của tôi. Không được!

"A......" Bạch Tuyết Thường đột nhiên kêu lên một tiếng vội vàng, mông và âm hộ co rút lại, kẹp chặt dương vật và ngón tay tàn sát bên trong.

"Tôi ổn, Ưng." Cô suy yếu nói.

"Tôi biết, baby." Ưng nói, chính hắn cũng sắp tới rồi, ngón tay cắm vào cúc huyệt của cô mang đến cho hắn một cảm giác thật phấn khích. Hai ngón tay chui vào cúc huyệt của cô dùng sức cắm vào rút ra, cách một lớp màng mỏng hắn sờ được dương vật của mình cắm rút. A, hắn thở không nổi, há to miệng hít khí oxy. Trong não hiện lên một đường ánh sáng, máu trong cơ thể toàn bộ vọt tới đỉnh đầu.

"A!" Hắn ôm lấy cặp vú của cô, cả người run lên một hồi lâu mới đứng vững.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Powered by chudaibi.net

loading...
DMCA.com Protection Status