Mau xuyên Tô Đát Kỷ: Nam thần, trêu chọc một cái!

Chương 38

Editor: Miêu Bàn Tử

Ngày thứ hai, Trần Hiểu Ý mang theo bữa sáng tình yêu tự mình làm, đến đơn vị sớm, đặt trên bàn Phó Cẩn Ngôn. Không nghĩ tới vừa quay đầu, đã nhìn thấy nam thần đứng ở sau lưng.

Bị bắt tại trận!

"Hô..."

Sắc mặt cô ửng đỏ vỗ vỗ bộ ngực của mình, ngượng ngùng mà cúi thấp đầu, mất tự nhiên vuốt vuốt tai, nhỏ giọng nói,

" Phó ca, anh dọa em một trận."

Phó Cẩn Ngôn đối với cái bộ dáng đáng yêu của cô, cũng không thèm nhìn một chút, khóe miệng khẽ nhếch, hất tay một cái liền đem hộp cơm cô vừa đặt rớt xuống đất.

"Đông!"

Một tiếng vang thật lớn, trứng tráng cất công làm thành hình trái tim, cùng lạp xưởng, sandwich, hoa quả, ngũ thải tân phân* hết sức đẹp mắt vung đầy trên mặt đất.

*Ngũ thải tân phân: ngũ thải là 5 màu (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen); tân phân là rực rỡ/sặc sỡ/ rối rắm.

Truyện chỉ được đăng duy nhất trên wattpad @MieuBanTu

"Phó ca!"

Trần Hiểu Ý mặt "(°ロ°)" một cái, kinh dị mở to hai mắt nhìn anh, không thể tưởng tượng nổi.

Người người đều nói Phó Cẩn Ngôn mặc dù làm việc có hơi cứng nhắc, nhưng tính cách vô cùng tốt. Mặc kệ là gặp được loại người khó chơi, không giảng đạo lý hay cái gì đó, đều im lặng mà nghe, tâm tình không có gì chập chờn, càng không có người thấy hắn phát cáu.

Cô không nghĩ tới, mình thế mà thành người thứ nhất chọc anh nổi giận.

Ánh mắt Phó Cẩn Ngôn lạnh lẽo, toàn thân tản ra khí lạnh người sống chớ gần, môi mỏng keo kiệt phun ra một chữ đầy vô tình,

"Cút!"

Anh ấy biết rồi!

Con ngươi của Trần Hiểu Ý trong nháy mắt phóng đại.

Lãnh đạo rõ ràng đã nói không bại lộ mình! Anh ấy làm sao lại biết là mình báo cáo để anh ấy tránh khỏi hiềm nghi, không còn nhúng tay vào vụ án này?

Trần Hiểu Ý cả người đều rối loạn, không biết nên làm gì, vội nhào tới giữ chặt tay Phó Cẩn Ngôn, cơ hồ là nói năng lộn xộn giải thích,

"Phó ca, Phó ca anh nghe em nói, em cũng là vì muốn tốt cho anh. Nữ nhân kia căn bản không yêu anh, cô ta chỉ muốn đùa giỡn anh mà thôi. Anh ngàn vạn lần không thể bị cô ta lừa!"

Đồng thời mang theo tiếng khóc nức nở, nghe vào trong tai hết sức điềm đạm đáng yêu. Những lời cô nói đều là sự thật, nhưng về cơ bản Phó Cẩn Ngôn sẽ không tin! Editor: Miêu Bàn Tử

Bởi vì giữa hắn và Tô Đát Kỷ chẳng có cái gì xảy ra. Nàng cũng không có đùa giỡn mình, chớ nói chi là yêu hay không yêu.

Theo Phó Cẩn Ngôn, cái này là Trần Hiểu Ý vì trốn tránh trách nhiệm, cố ý nói bừa nói láo!

"Tôi không nói lần thứ ba, cút!"

Gân xanh trên huyệt thái dương Phó Cẩn Ngôn nhảy một cái, biểu hiện cơn giận của hắn đã đạt đến đỉnh điểm.

Khi tuyệt vọng thì cái gì cũng có thể thử, Trần Hiểu Ý căn bản không có chú ý tới, chỉ cường điệu dùng sức bắt lấy hắn,

"Là cái kia nữ nhân kia không biết xấu hổ dám mê hoặc anh, anh không nên tin chuyện hoang đường của cô ta. Sáng sớm hôm qua em cùng với cô ta giằng co tại chỗ, nếu anh không tin có thể đi xem camera trước cửa nhà..."

"Cô còn dám đi quấy rối cô ấy?"

Nghe được điểm mấu chốt, mày kiếm Phó Cẩn Ngôn dựng đứng, đánh gãy lời nói của cô. Hơi thở trên người càng lạnh hơn, giống như Tu La từ địa ngục bò lên, ánh mắt kinh khủng nhìn chằm chằm vào cô như muốn ăn thịt người.

Truyện chỉ được đăng duy nhất trên wattpad @MieuBanTu

Hắn bỗng nhiên vung tay, trực tiếp hất Trần Hiểu Ý đang dính trên người mình, khiến cô đụng phải kệ chứa hồ sơ, lại nhanh chân rời đi không mang theo một chút thương hại.

"A! Đau quá!"

Cả người Trần Hiểu Ý không có chút đề phòng, bị đụng vào một phát, đau đến mức đổ mồ hôi lạnh. Nhưng không sánh được nỗi đau nhức trong lòng, nàng phí công vỗ vỗ đất, càng không ngừng kêu khóc,

"Phó ca, ô ô ô... Anh phải tin tưởng em a, Phó ca! Em chính là nói thật a ô ô ô ô..."

Hệ thống nhìn xem bộ dáng ả quỳ xuống đất khóc rống, sách một tiếng, thật là thảm kịch đời người. Rõ ràng từng câu từng chữ ngươi nói đều là thật, hắn lại không tin ngươi.

Nghĩ như vậy, hắn lại quay đầu nhìn kẻ cầm đầu đang ngủ nướng một chút. Mặt mày cong cong, ngủ say sưa trên giường, hắn không khỏi lắc đầu. Thật sự là người tốt sống không lâu, người xấu sống ngàn năm a!

- ------✡-------

✎ Chuyên mục xoát độ có mặt của editor ( =ω=)..nyaa:

- Ò ó o~ nam chính chậc chậc chậc

- Hậu cung Tô hồ ly đâu rồi~ tới nha~

🌹Mỗi comt và bình chọn của quý dị đều là động lực tiếp sức cho Miêu edit. Thân ái🌹Meo~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau co giao, tac gia thienlongtruyenky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.