Một đêm mê loạn: Đại ca xã hội đen đừng tới đây

Chương 305


Mà Tiêu Lạc ở trong lòng cô, lại nói là người nhà.

Có thể kết hôn cùng người nhà sao?

Hừ!

Nghĩ đến đây, Hoắc Phi Đoạt bực dọc và ghen tỵ, hừ lạnh một tiếng, buông Ngũ Y Y ra, xoay người rời đi.

“A! Tên gia hỏa kia sao lại nữa rồi? Đột nhiên lúc đó hỏi hắn được không? Hắn lại bảo không được, mình cũng không dám nói trước mặt hắn, hơn nữa, cho dù tốt hay không tốt, cũng đâu có quan hệ gì với mình, tôi cũng không phải là cánh tay nhỏ bé của anh.”

Ngũ Y Y gãi gãi đầu, cũng không sao hiểu nổi, bĩu môi, đi về phía phòng học.

Đi đến căn tin, gặp người lấy cơm nhiều quá, cô đành phải xếp hàng chờ.

“Tránh ra một chút! Đi chậm như vậy!”

Ngũ Nhân Tâm cố ý đụng vào Ngũ Y Y, chen lấn đẩy cô qua một bên, sau đó bước nhanh về phía trước.

Ngũ Y Y suýt chút ngã xuống, tức giận trừng mắt nhìn Ngũ Nhân Tâm.

Ngũ Nhân Tâm quay đầu lại, le lưỡi làm mặt quỷ với cô.

Bày ra vẻ mặt đắc ý làm chuyện ác thành công.

Ngũ Y Y suy nghĩ, làm sao để trả thù Ngũ Nhân Tâm đáng giận này, giả vờ như không đứng vững, đem nước canh hất vào người cô ta, đang suy nghĩ lung tung, Hàn Giang Đình lướt qua, đuổi theo Ngũ Nhân Tâm, kéo lấy cổ áo cô ta, hung ác nói: “Ngũ nhị con nhóc? Sao cô lại thế này? Tôi ở bên ngoài cách mười mét vẫn thấy được, cô cố ý chạm vào Ngũ Y Y của chúng tôi. Cô muốn làm gì? Tôi thật đã nhịn cô lâu rồi!”

Rất nhiều bạn đang lấy cơm đứng lại xem náo nhiệt.

Ngũ Y Y mệt mỏi rũ mắt xuống.

Hàn Giang Đình này, đúng là một tên thiếu não. Làm như thế thật ngây thơ.

Ngũ Nhân Tâm vừa nhìn thấy Hàn Giang Đình, lập tức mặt đỏ bừng, vội vàng nói: “Giang Đình! Sao cậu lại đi theo con nha đầu kia gọi mình là Ngũ nhị con nhóc? Sao cậu có thể như vậy?”

“Cô nói cũng vô dụng thôi! Lúc nãy là cô cố ý đụng vào Ngũ Y Y phải không?”

“Không phải!”

“Cô đi giải thích cho tôi!”

“Tôi không đi! Giang Đình! Vì sao cậu luôn đứng về phía con con nha đầu hèn hạ kia? Vì sao vậy?”

Ngũ Y Y suy nghĩ, vân đạm phong khinh nói: “Bởi vì tôi là con nha đầu hẹn hạ, gen di truyền hơn cô, dáng vẻ xinh đẹp hơn cô, đáng yêu hơn cô, hấp dẫn đàn ông hơn cô. Làm sao bây giờ? Cô có muốn chui xuống đất tìm mẹ cô, thay đổi gen sinh ra của cô một chút không?”

Ngũ Y Y đưa tay ôm lấy cánh tay Hàn Giang Đình, nâng mặt lên hôn vào mặt Hàn Giang Đình, rồi thân mật tựa đầu vào cánh tay hắn nói: “Giang Đình thân ái! đi, đưa người ta đi lấy cơm đi. Người ta muốn ăn cơm thịt kho tàu nha.”

Hàn Giang Đình lập tức vui vẻ, nâng mặt lên, cười ngọt ngào đáp: “Được rồi, vợ!”

Ngũ Y Y đi đến, nhẹ nhàng véo vào tay Hàn Giang Đình: “Cậu nói bậy gì đó? Cái miệng của cậu không giữ được sao? Ai là vợ cậu? Thật đáng ghét!”

Ngũ Nhân Tâm chết đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng Hàn Giang Đình và Ngũ Y Y, tức giận rơi từng giọt nước mắt, cô phát điên la to: “Cô đừng đắc ý! Tôi biết cô và Hàn Giang Đình không có gì! Ngũ Y Y! Không phải cô thích Tiêu Lạc sao? Tôi có thể nói cho cô biết, Tiêu Lạc đã đồng ý đính hôn với chị cả của tôi rồi! Cô là một con ngốc bị vứt bỏ! Cô nghĩ là cô có gì đặc biệt hơn người? Tôi phi! Cô bị vứt bỏ rồi!”

Ngũ Y Y đang đi, đột nhiên dừng bước lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 13 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status