Nam chủ mời quay đầu lại

Chương 5

Edit: Kỳ Vân, Aya Shinta

Từ sau ngày đó, Lục Trầm trở nên vô cùng yên lặng. Sau đó dường như cả người đều thay đổi theo, không phải là tính cách thay đổi, mà là cách theo đuổi Nguy Dĩ Huyên. Trước kia luôn nặng nề, yên tĩnh không rên một tiếng theo đuổi cô, bây giờ lại trở nên gióng trống khua chiêng, giống như hoàn toàn không màng bản thân là tổng tài của Tinh Động.

Chỉ cần Nguy Dĩ Huyên phát Weibo, chắc chắn tổng tài Tinh Động là người nhiệt tình chiếm hàng bình luận đầu tiên. Hắn không nói lời nào mà chỉ đăng một vẻ mặt, có đôi khi là hồng tâm có đôi khi là hoa hồng. Nguy Dĩ Huyên được giao làm người đại diện quảng cáo phát ngôn trên Weibo, hắn cũng chuyển phát tin đó. Ban đầu, Weibo thường xuyên trong tình trạng nổ tung chảo, sau này mọi người quen dần với những hành động kinh người của vị tổng tài đại nhân này, thậm chí còn có rất nhiều người đi trêu chọc hắn.

Weibo mới nhất của Nguy Dĩ Huyên, người bình luận nhiệt tình đứng đầu lại là Lục Trầm, nội dung bình luận chỉ là một hàng hoa hồng màu đỏ, phía dưới có fans trả lời theo.

Lục Trầm V: [Hoa hồng] [Hoa hồng] [Hoa hồng] [Hoa hồng] [Hoa hồng]

Lấy Người Ba Trên Danh Nghĩa: Xin hỏi tổng tài, anh mua người hack ở đâu?

Đám Mây Không Thích Bay: Lầu trên, hahaha cho cậu một like [che miệng cười trộm.]

Cà Rốt Ở Trong Đất: Nói thật mỗi lần nhìn thấy tốc độ tổng tài đại đại chiếm bình luận đầu tiên thật sự làm người khác hoài nghi, người hack cũng không nhanh bằng anh, thật đó [mặt chân thành.]

Trên Weibo vô cùng náo nhiệt, nhưng từ trước tới nay Nguy Dĩ Huyên chưa từng trả lời bình luận của Lục Trầm, cứ coi như không phát hiện. Tài khoản Weibo của hai người, là Lục Trầm đơn phương theo dõi Nguy Dĩ Huyên, sau này có người tung tin nóng nói Nguy Dĩ Huyên ở phim trường 《Hoa Dung Thiên Hạ》 thường được Lục tổng tặng hoa hồng, nhưng cô ấy không quan tâm, thái độ vô cùng lạnh nhạt, thậm chí có người nhìn thấy Nguy Dĩ Huyên cũng không thèm chạm vào bó hoa, mà giao cho trợ lý giải quyết.

Ban đầu, mọi người còn có thể xem náo nhiệt, góp vui, nhưng về sau tất cả lại xông lên mắng Nguy Dĩ Huyên là kỹ nữ tâm cơ.

Chân Giò Hun Khói Siêu Cấp Ngon: Tới ảnh hậu Cố Oánh cũng không dám đối xử với Lục tổng như vậy, cô X[1] thật đúng là dối trá mà [mỉm cười.]

[1] Cô X là chỉ Huyên Huyên của chúng ta nha =))

Có Lẽ Quá Vội Vàng: Ai biết vẻ thanh cao bên ngoài là thật hay là giả, nói không chừng trong lòng còn đang cười trộm, nhưng tôi xin chân thành khuyên cô một câu @Nguy Dĩ Huyên V, nếu chuyện gì mà ra vẻ quá thì coi như xong, người ta đã tốt đến vậy thì nên nhận đi, cô chẳng lẽ còn không phải muốn làm phu nhân tổng tài Tinh Động sao? Buồn cười.

Một Thùng Cả Nhà Ăn Không Đủ: Nhưng cứ cảm thấy không đủ, mấy người có chú ý poster của mấy bộ điện ảnh IP lớn trên mạng tuôn ra, nữ chủ đều là Nguy Dĩ Huyên, mà bên đầu tư đều là giải trí Tinh Động.

Ánh Trăng Thích Nói Chuyện: Mẹ nó là thật hay giả?!!!

Hành động vung tiền như rác của Lục Trầm cũng đã khiến cư dân mạng cả nước chú ý, mà một ít fan trước kia cảm thấy Nguy Dĩ Huyên không bị dao động bởi Lục Trầm cảm thấy mình bị lừa, tất cả đều quay người lại, trong lúc nhất thời Nguy Dĩ Huyên bị tập kích.

Không Nghĩ Ra Cái Tên Khác: Đúng là bị lừa thảm hại rồi, tôi nói cô X là người tâm cơ kỹ nữ chắc không ai có ý kiến đâu nhỉ. Thật ghê tởm mà, bên ngoài thì khinh thường Lục tổng, đến cả hoa cũng không nhận, bây giờ còn không phải đang dỗ ngọt người ta để được đầu tư diễn sao? Đừng nói là cô không biết Lục tổng đầu tư những thứ đó là vì nâng cô lên @Nguy Dĩ Huyên V.

Tuy Lục Trầm là tổng giám đốc công ty giải trí, nhưng hắn chỉ mới vừa về nước kế thừa công ty một năm trước. Trên thực tế, căn bản là hắn không quan tâm tới chuyện giới giải trí, nên cũng không hiểu Weibo, mạch suy nghĩ và vấn đề logic của cư dân mạng đều giống nhau. Mặt hắn trở nên xanh lét, trong một đêm thuê người tìm những người trên Weibo đã dùng ngôn ngữ mắng Nguy Dĩ Huyên.

Nguy Dĩ Huyên nằm nghỉ ngơi trên ghế của phim trường, mở Weibo lên một chút, đầu ngón tay xẹt qua màn hình, dừng lại trên Weibo mới phát gần đây nhất của Lục Trầm.

Lục Trầm V: Muốn nâng đỡ cô ấy là thật, nhưng đây đều là tôi thiếu cô ấy.

Chỉ có một câu đơn giản như vậy, nhưng lượt bình luận đã cao tới trăm vạn.

May mắn còn biết đi lên giải thích. Nguy Dĩ Huyên tắt di động đi, nhắm mắt lại, phim trường lại trở nên yên tĩnh. Không khí yên tĩnh này không phải là vì không có ai nói chuyện, mà là có người thấy Nguy Dĩ Huyên nhắm mắt nên theo bản năng tất cả nói chuyện nhỏ lại một ít.

Dù sao người được Lục tổng che chở cũng không phải là dạng dễ chọc.

Quay phim xong Nguy Dĩ Huyên cũng không có nghỉ ngơi, công ty sắp xếp cho cô một chương trình phỏng vấn, chủ đề chương trình lần này là tâm sự về chặng đường tâm lý của người nổi tiếng trên bước đường sự nghiệp. Nguy Dĩ Huyên là nghệ sĩ mới có bước đột phá của năm nay, hơn nữa gần nhất lại có scandal huyên náo rất lớn với Lục Trầm nên rất phù hợp với mục tiêu của chương trình.

Ngày chương trình được công bố, bất luận là antifan hay fan của cô đều chạy tới ngồi xổm ở trước màn hình TV chờ Nguy Dĩ Huyên xuất hiện. Có người muốn tìm điểm tốt, có người muốn tìm điểm xấu.

MC là một cô gái rất biết cách nói chuyện, cô ấy trò chuyện rất êm tai như đang kể chuyện, tự nhiên lôi kéo được thiện cảm của người khác.

"Nói như vậy, Dĩ Huyên lựa chọn trở thành nghệ sĩ là do một việc rất bất ngờ tạo thành đúng không?"

Nụ cười bên môi Nguy Dĩ Huyên thoáng thu mấy phần, cô lắc lắc đầu, "Cũng không hẳn, chuyện đó... Không thể coi là một loại lựa chọn."

Ý thức được đây là ẩn tình Nguy Dĩ Huyên không muốn đề cập tới, MC rất thức thời dẫn dắt đề tài, "Lúc đi học, Dĩ Huyên hoàn toàn chưa hề nghĩ đến việc phải làm minh tinh, đi đóng phim sao?"

Nguy Dĩ Huyên bật cười, không biết nhớ ra điều gì: "Không có, thiếu niên vào thời kỳ trưởng thành không phải đều sẽ một lòng nhào vào chuyện yêu đương sao? Hồi đó mẹ tôi quả thực đã nhọc lòng rất nhiều. Có một quãng thời gian, bởi vì nói chuyện yêu đương mà thành tích học tập của tôi trượt dốc không phanh, chủ nhiệm lớp phát hiện không ổn nên mời mẹ tôi lên nói chuyện, về nhà mẹ khuyên răn tôi suốt cả một buổi tối."

MC nở nụ cười theo: "Là biết cô yêu đương sao?"

Nguy Dĩ Huyên lắc đầu, "Khi đó tôi cứ cho rằng mình giấu rất tốt, đại khái là người trong cuộc mơ hồ người bên ngoài rõ ràng. Lúc này quay đầu nhìn lại, chắc mẹ tôi đã rõ ràng mọi chuyện thế nhưng mẹ lại rất khoan dung với tôi, biết lấy biện pháp cứng rắn là không có tác dụng."

MC gật gật đầu, "Nói như vậy, mẹ cô là người rất tốt đấy." Cô ấy lại hỏi: "Theo chúng tôi được biết, Dĩ Huyên tốt nghiệp tại đại học danh tiếng, năm đó trên diễn đàn trường học đều phong cô là "Hoa khôi N đại trăm năm mới gặp", việc này nói rõ thời trung học cũng không có lỡ dở vì chuyện yêu đương mà."

Hình như danh hiệu "Hoa khôi N đại trăm năm mới gặp" chọc cười Nguy Dĩ Huyên nên cô ngại ngùng nở nụ cười, sau đó mới giải thích chuyện sau này: "Thành tích thời trung học thực sự rất kém cỏi, nhiều lần hạng cao trong lớp từ dưới đếm lên, biết phải nỗ lực hăng hái học tập là bởi vì chia tay với bạn trai vào ngay lúc đó, từ "quyết chí tự cường" dùng để hình dung tôi cũng rất thích hợp."

MC cả kinh: "Ai?! Nghe giọng điệu của cô, lẽ nào Dĩ Huyên của chúng ta lại là bên bị đưa ra lời chia tay sao?"

Tầm mắt Nguy Dĩ Huyên ngừng lại ở bình hoa trên bàn trò chuyện vài giây, dường như đang hồi ức chuyện năm đó. Gò má của cô trước màn ảnh đẹp đến khó mà tin nổi, mang theo mùi vị khiến người lưu luyến, cô cười khẽ một tiếng: "Anh ấy chỉ đột nhiên biến mất ở trong thế giới của tôi."

"Bây giờ Dĩ Huyên thành nhân vật như nữ thần quốc dân, người trước có quay đầu tìm cô hay không?"

Lần này Nguy Dĩ Huyên chỉ cười cợt, không hề trả lời vấn đề này.

Sau đó MC cũng còn muốn hỏi mấy vấn đề liên quan đến Lục Trầm, chỉ là lời mới vừa ra khỏi miệng thì có trợ lý và người đại diện của Nguy Dĩ Huyên lên tiếng nhắc nhở rằng đề tài không liên quan thì không được hỏi. MC chỉ coi như thôi, chỉ là đoạn này tuy không có phát trên TV, nhưng fans và khán giả đến trường quay đều có thể nhìn ở trong mắt.

Sau khi trở về thì trên Weibo lại là một trận thảo luận.

Thời gian qua hai, ba ngày, trên một diễn đàn nào đó bỗng nhiên xuất hiện động tĩnh đánh vỡ tình trạng trước mắt.

Topic kia vốn chỉ đang thảo luận về mối tình đầu Nguy Dĩ Huyên trải lòng trên chương trình, sau đó có một người ăn liều nói rồi một câu thế này:

Lộc Giác Giác Giác: Cái gì thế, bạn trai thời cấp ba của Nguy Dĩ Huyên chính là tổng giám đốc Lục của mấy người đó. Năm đó anh ta không chào mà đi, vứt bỏ Nguy Dĩ Huyên, hơn nửa tháng cô ấy đều không có tới đi học. Hiện tại trên Internet, Nguy Dĩ Huyên cũng thành đối tượng người người gọi đánh, tôi nghĩ Lục Trầm mới là tên xấu xa chứ.

Vừa mới bắt đầu không ai tin lời của Lộc Giác Giác Giác, sau đó có người tỉ mỉ theo tư liệu Lộc Giác Giác Giác tra được trường trung học của anh ta, quả nhiên trên ảnh tốt nghiệp tìm ra Nguy Dĩ Huyên thời trung học. Càng tìm kiếm sâu hơn, hoạt động lớp, tiết mục văn nghệ, hoạt động gì đấy đều đào lên hết, đúng như dự đoán, tìm thấy tổng giám đốc Lục trong truyền thuyết cùng lớp với Nguy Dĩ Huyên.

Lần này toàn mạng lưới đều bị lật tung trời, khắp nơi đều đầy rẫy scandal giữa Nguy Dĩ Huyên và Lục Trầm.

Thật Sự Không Nghĩ Ra Tên Trên Mạng: Đây xem như là có bằng chứng rồi à? Lần này đã lâu như vậy mà tổng giám đốc Lục cũng chưa chạy ra giải thích, chỉ sợ là sự thật rồi.

Chuối Tiêu Cậu Là Banana: Không ngờ còn có cặn bã, tổng giám đốc Lục thời cấp ba khác hiện tại quá, rất đẹp trai, Nguy Dĩ Huyên cũng rất ngây ngô. Không nói đến cái khác, chỉ cần nhìn thấy nhan sắc là có thể bỏ đi tin đồn nói cô ấy sửa mặt rồi.

Quả Táo Cậu Là Apple: Lẽ nào vấn đề trọng điểm bây giờ không phải là Lục Trầm cặn bã sao? Ở trong chương trình, Nguy Dĩ Huyên có nói Lục Trầm bỗng nhiên biến mất, tôi tra xét ra lúc đó Lục đại tổng giám đốc hẳn là bay tới nước Mỹ đào tạo sâu nha.

Phu Nhân Tổng Tài Tinh Động: Cặn bã gì chứ, Lục Trầm cũng có nỗi niềm khó nói, hình như lúc đó xí nghiệp Lục thị có nội loạn, mấy người tra một chút tin tức năm đó là biết, Lục Trầm bị ép đưa đến nước Mỹ, đó không phải là ý muốn của anh ấy.

Quả Cam Cậu Là Orange: Cho nên, vì sao sau này Tổng tài đại nhân lại không trở về tìm Nguy Dĩ Huyên thế?

Câu nói này khép lại cuộc thảo luận trên Internet, sau đó bên trong các fan lưu truyền một câu nói như sau: # Một người cho rằng sẽ trở về, một người cho rằng đã lập gia đình #

1/8/2019

Dân có thể nhảy qua thế giới này không? Thế giới này thật sự rất khó đóoo ỤvỤ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như huong dan tro ten mien inet ve host azdigi, cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status