Naruto giữa đời thực Tokyo

Chương 73: Mộc phân thân

Translator: Waveliterature Vietnam

Mỹ Sa nhanh chóng kể lại toàn bộ sự tình, cô muốn nói chậm cũng không thể được, bởi vì trước mắt cô lúc này là một không gian xa lạ, cô không có ký ức trong lúc hôn mê, ngoại trừ việc bị cảnh sát đánh gục ở thành phố Adachi, cô chỉ có thể nói từng chút từng chút một.

Gửi cho nữ cảnh sát những chiếc bánh mochi ba màu xong, nghe Mỹ Sa mô tả kể lại, Thủy Dã Không rơi vào trạng thái thiền định Mỹ Sa đã bị chính phủ bắt lấy, hơn nữa chính phủ còn chăm sóc cho cô ấy cực kỳ cẩn thận tận tâm, điều này làm cho hắn cảm thấy bất ngờ, nghĩ mãi thì cũng có thể chấp nhận được.

Đổi lại nếu đối phương là hắn, khi nắm bắt một sự tồn tại siêu nhiên, đương nhiên không thể một đao rồi đưa sang thế giới bên kia, ít nhất cũng phải biết được lai lịch của đối phương như thế nào, phải phá vỡ được bí mật của đối phương, hơn nữa với trường hợp của Mĩ Sa có thể thấy được một tương lai đầy hứa hẹn, cùng rất nhiều lợi ích, một sinh vật siêu nhiên nếu biết cách khai thác có thể sẽ phát huy nhiều hơn so với khả năng của nó, và đó là lựa chọn hợp lý nhất để giải phóng thiện chí trong giới hạn khả năng của nó.. Về thương vong trong vụ bắt giữ, đó chỉ là số liệu thống kê mà thôi.

Xét về yếu tố tạm thời thì, môi trường xung quanh nơi Mỹ Sa đang ở hoàn toàn không nguy hiểm, ngược lại, nói không quá thì cô ấy đang được đối xử như một báu vật quốc gia.

Hơn nữa với hệ thống phòng ngự mạnh mẽ như vậy, ngay cả khi hắn có đến 100% với cơ thể của Mỹ Sa, hắn cũng không thể làm được điều gì, nếu như chỉ có mỗi Thủy Dã Không hắn thì hắn có thể chắc chắn được còn mạo hiểm đi cứu người như thế này - thì xây bảy tòa tháp còn hơn!

Hắn là Thủy Dã Không, không phải là Thủy Dã bách chiến bách thắng.

Hắn đồng cảm với Mỹ Sa, nhưng sẽ không vì an nguy mà bất chấp cả tính mạng như vậy.

"Mỹ Sa, bọn chúng tạm thời sẽ không làm hại gì đến ngươi đâu." Thủy Dã Không quyết định để cho Mỹ Sa ở lại trong căn cứ hiện tại. "Trước tiên hãy chờ cơ hội mà hành động, nếu như đã xác định được không có nguy hiểm trong lời nói, có thể phối hợp với đối phương rồi tùy cơ hành động."

"Tuân mệnh."Mỹ Sa dung lòng mình để truyền tải lại.

Cô không cảm thấy bất mãn vì sự sắp xếp của cốt nữ đại nhân, sinh mệnh của cô bây giờ phụ thuộc vào cốt nữ đại nhân!

Đối với cô mà nói cốt nữ đại nhân giống như cha mẹ thứ hai đã tái tạo lại cô, thậm chí ngay khi đại nhân ra lệnh cô phải phá vỡ căn cứ hiện tại, cho dù biết là sẽ an nguy đến tính mạng, cô sẽ không ngần ngại.

Có một sự ích kỷ cá nhân mạnh mẽ trong Thủy Dã Không.

Đối với tất cả các loại nhẫn thuật và huyết kế giới hạn phức tạp, ngoài việc biết rằng nó được cung cấp bởi hệ thống, Thủy Dã Không cũng hiểu bản chất của nó, cảm giác như nhìn thấy hoa trong sương mù này khiến hắn rất khó chịu.

Bây giờ một số người sẵn sàng dành vô số thời gian nghiên cứu về huyết kế giới hạn, Thủy Dã Không cũng sinh ra một sự tò mò lớn, mọi người đều tập trung cao độ để nghiên cứu phát hiện ra nó, dưới sức mạnh của đất nước, nói không chừng có thể tìm ra được trong chốc lát.

Mặc dù ban đầu Trung Đại Xà Hoàn đã thực hiện một số nghiên cứu về giới hạn máu, nhưng nó bị giới hạn bởi sức mạnh của thời đại và cá nhân, và kết quả nghiên cứu rất qua loa cẩu thả, trong xã hội hiện đại, sức mạnh của một cỗ máy quốc gia đang hoạt động và sức mạnh nghiên cứu khoa học bị phun trào là đủ để làm cho viên thuốc rắn lớn bị choáng váng, cá nhân thiên tài có thể không quan trọng, nhưng cả một tập thể khoa học nghiên cứu thì có lẽ là kinh khủng huống hồ gì Mỹ Sa đang được nghiên cứu ở trong đó, bất kể đó là thiên tài, thần của thế giới, hay gia súc tất cả đều muốn khám phá ra.

Tuy nhiên Thủy Dã Không không quan tâm bí ẩn sâu sắc mà họ có thể nghiên cứu, dù sao thì nếu có thể phát hiện và phát triển được huyết kế giới hạn, nó vẫn phải cần được tiêu thụ trong Chuck lạp, mà tất cả Chuck lạp thì đều bắt nguồn từ Thủy Dã Không. Không có Chuck lạp điều khiển máu để tạo ra huyết kế giới hạn, đó chỉ là tạo ra một con ma sống ngắn để đốt cháy sự sống, mặt khác, tất cả máu tiếp tục bị giới hạn bởi Thủy Dã Không, hắn đang ở trong một vị trí bất khả chiến bại.

Sau khi cốt nữ đại nhân cắt đứt trò chuyện tâm linh, Mỹ Sa thở phào nhẹ nhõm.

Cô không sợ chết, cô chỉ sợ làm liên lụy đến béo bà bà.

Đã trải qua nhiều chuyện như vậy, tâm trí Mỹ Sa tăng nhanh chóng, và rõ ràng cô cảm thấy rằng mình đã nhận được phép lịch sự trong căn cứ và biết tại sao người kia lại làm như vậy.

Cho dù cô đã loại bỏ hoàn toàn hội Tùng Diệp, hay thậm chí là làm liên lụy đến những cảnh sát vô tội, áp lực tội lỗi đó đủ để đưa người bình thường bị xử tử hàng trăm lần, chỉ là vì sự tham lam của chính họ, và đó là sự tham lam, vì vậy họ mới sẵn sàng chữa bệnh tận tình cho Béo bà bà.

Nếu muốn phá vòng vây, như vậy béo bà bà...

Phòng phân tích.

Tốc độ dòng máu mục tiêu nhanh hơn và nhiệt độ cơ thể đang tăng lên

"Nó vẫn đang tăng!"

"Quân đồn trú đã sẵn sàng."

"Rút lại màn hình."

"Khí gây mê đã sẵn sàng để được phóng thích."

"Có phải đã bị phát hiện ra rằng video bị giả mạo không?"

Khi quan sát sự thay đổi trong tâm trạng của Mỹ Sa, toàn bộ căn cứ bị căng thẳng, các lực lượng vũ trang hỗn hợp của Nhật Bản siết chặt vũ khí, ngoài các loại khí gây mê, còn có nhiều vũ khí và vũ khí khác nhau trong khu vực (phòng giam) được sửa đổi đặc biệt, và thiết bị tự hủy trong trạng thái cực đoan nhất.

Tuy nhiên, tâm trạng của Mỹ Sa nhanh chóng ổn định, sự thay đổi này khiến họ cảm thấy bối rối, có vẻ như Mỹ Sa đã không phát hiện ra những lời nói dối của video, rốt cuộc đó là vì điều gì?

"Ghi lại sự thay đổi cảm xúc này và kiểm tra xem ngôn ngữ có bị thuyết phục hay căn phòng được sắp xếp khiến cô ta lo lắng".

" Nếu đúng như vậy, hãy thiết lập lại mô hình, tâm lý của mục tiêu sẽ thay đổi trong vòng vài ngày, một lần nữa sẽ xảy ra các biến đổi."

Một cuộc khủng hoảng đã được giải trừ, nhưng những người trong phòng phân tích không giải thích ý nghĩa của hướng từng sợi tóc ở Mỹ Sa, nhưng làm thế nào họ có thể từ bỏ một sự thay đổi cảm xúc lớn như vậy, sau khi thu thập thông tin và cử ai đó đi phân tích, một cuộc đối thoại tạm thời được lập ra, kế hoạch nhanh chóng được sắp xếp.

"Mỹ Sa tiểu thư cô có muốn ăn một chút cơm không? Trong lúc hôn mê, chúng tôi chỉ sử dụng dung dịch dinh dưỡng để duy trì nhu cầu của cơ thể của cô, chúng tôi đã chuẩn bị các thực phẩm lành mạnh và chữa bệnh, là những món ăn tươi được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Vid tập trung nghiên cứu Mỹ Sa, lực lượng trên đảo quốc đã tận dụng triệt để xem như là tinh thần phục vụ, cơ sở làm đầu bếp lâu đời ở Tokyo, đầu bếp từ cửa hàng Michelin và một người bán hàng rong nói chung với tất cả các kỹ năng, đương nhiên, chúng ta không thể nói sự thật, chỉ cần nói với họ rằng có rất nhiều người trong căn cứ, hương vị rất kén chọn, và bạn phải sử dụng tất cả nỗ lực của mình để tạo ra hương vị tốt nhất.

Mỹ Sa xoa xoa bụng, cô nhớ tới những gì cốt nư đại nhân căn dặn, rồi cô nói nghiêm túc: "Dâu, bánh dâu kem cheese..."

Thành phố Adachi, nhà hàng Hải Bộ.

Rác thải nhà bếp được thu gom, và túi rác được đưa đến con hẻm phía sau nhà nấu ăn, Thủy Dã Không nhanh chóng tạo ra một con dấu.

"Mộc độn nhanh chóng bị phân thân."

"Ha haha."

Chuck lạp tập trung trong cơ thể của Thủy Dã Không, kèm theo một vết rách gỗ nhẹ, một nửa cơ thể của anh ta trở thành một "chất lỏng", gỗ nâu chảy sang một bên, tập hợp, hóa cứng và nhanh chóng tạo thành một hình thể cá nhân.

Một thân gỗ mặc đồng phục cảnh sát đang đứng trước mặt Thủy Dã Không. Nhìn từ bên ngoài, nhìn vào vẻ ngoài thì trông khá tương đồng với hình dạng của Thủy Dã Không, mặc dù đó là khuôn mặt của một người lạ, nhưng nó mang lại cảm giác tội lỗi từ bên ngoài, giống như một người chết sống dậy ra khỏi mộ.

"Đi thôi." Thủy Dã Không đặt túi rác vào đúng chỗ, rồi ra lệnh cho mộc độn mới phân thân.

Người cảnh sát gật đầu, hình dáng cơ thể hắn nhanh chóng đi vào bóng tối.

Cuộc gặp gỡ với Mỹ Sa gây ra một chút lo lắng trong lòng Thủy Dã Không, mối quan tâm lớn nhất của hắn là hắn bị "cắt" bởi nghiên cứu, nếu hắn bị cấp trên truy đuổi, nói không chừng hắn sẽ bị lộ ra lúc nào không biết, dù sao thì trước khi đồn cảnh sát Bắc Ngàn bị phá hủy hắn cũng đã bị giam trong một thời gian ngắn, nhưng bây giờ chỉ vì khu vực Adachi quá hỗn loạn, người ta đang tập trung vào những manh mối quan trọng. Chỉ sợ một khi người ta tìm ra manh mối...

"Đây không phải là tình huống khó, đây là một sách lược."

Thủy Dã Không quyết định tạo ra một tình huống khó phân biệt như thế này.

Rồi hắn hít một hơi thật sâu, không khí trong lành tràn vào một vòng tuần hoàn trong ngực.

Tuy nhiên, nếu hắn có sức mạnh khuấy đảo thế giới thì không cần phải che che trốn trốn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, ten tieng nhat hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.