Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 181Chương 181: Nghe lén nơi góc tường

 

Lục Hằng nghe xong thì ánh mắt lóe lên, vẫn chưa mở miệng mà đang cân nhắc suy tính thật hư, cũng không nằm trong phạm vi lo lắng của ông ta, nhưng nếu chuyện là con gái mà đúng thì ông ta thật sự có người kế nghiệp rồi.

Chỉ cân nhắc một lúc thôi, nhưng đối với Lục Khánh Huyền đang chờ đợi thì như dài cả thế kỷ, cô ta bắt đầu có chút hối hận mình đã hấp tấp nói ra, nếu phá vỡ hình tượng mà cô ta vất vả xây dựng trước mặt Lục Hằng, tổn thất càng lớn hơn.

Mà ngay khi cô ta do dự, Lục Hằng giọng điệu tùy ý cười nói: “Chuyện này

cứ giao cho ta là được!”

“Hả?” Lục Khánh Huyền hơi khó hiểu nhìn ông ta.

Lục Hằng không thèm để ý nói: “Chuyện này con đừng động vào, ta giúp con giải quyết tốt”

“Vậy thì con làm phiền ba rồi!” Lục Khánh Huyền cũng không định nói rõ thêm, càng không hỏi nhiều, chỉ nói cảm ơn rồi rời đi.

Cô ta vẫn không yên tâm, chỉ có thể đợi đến mai.

Hàn Công Danh gần đây vẫn bị Mạc Du Uyên quấn lấy, nếu theo tính cách của anh ta lúc trước,chỉ cần là người đẹp thì anh ta đều tiếp nhận, nhưng từ khi chuyện của Lâm Minh Thư xảy ra, anh ta càng nhận thức thêm về phụ nữ.

Thiên kim tiểu thư giàu có điêu ngoa như Mạc Du Uyên mà nói là dạng anh ta không ưa nhất.

Thật vất vả mới thoát khỏi cái kẹo da bò dính người, nghĩ đến đã lâu không đến thăm Hạ Nhược Vũ, trực tiếp đến bệnh viện thì mới biết người ta đã xuất viện sáng nay rồi.

Trong lòng mất mát không nói nên lời, cũng xem như may mắn, không biết là mất mát vì không gặp được hay may mắn vì không cần đối mặt với đôi mắt trong veo của Hạ Nhược Vũ.

Rời đi lại ngoài ý muốn đụng phải một người trước cửa bệnh viện.

“Mạc Du Hải..” Nhìn thấy Mạc Du Hải, mắt Hàn Công Danh lóe lên một tia phức tạp.

Ánh mắt Mạc Du Hải lạnh lùng liếc qua một cái, sau đó sải đôi chân dài

bước qua anh ta, giống như Hàn Công Danh chẳng qua là một kẻ tầm thường.

Thực tế thì Hàn Công Danh đúng là không thể uy hiếp anh, nhưng lại tự tìm đường chết đi đến.

“Đợi đã, Mạc Du Hải, tôi có lời muốn nói với anh” Hàn Công Danh nhìn bóng lưng của Mạc Du Hải, lại bước tiếp về phía trước.

Anh ta không thể không chạy thêm vài bước, chặn đường Mạc Du Hải: “Chúng ta nói chuyện đi, xem như là vì Nhược Vũ”

“Nhược Vũ, à” Ánh mắt Mạc Du Hải loé lên tia giễu cợt.

Hàn Công Danh siết chặt hai tay vào bên hông, nhưng nhớ đến điều gì đó lại lập tức buông lỏng ra: “Tôi biết, tôi không đủ tư cách đi tìm Nhược Vũ, tôi chỉ muốn nói chuyện với một mình

anh thôi.”

“Nói!” Đối với người bên cạnh của Nhược Vũ, Mạc Du Hải trước nay đều tích chữ như vàng.

Hàn Công Danh nhìn thoáng qua những người ra vào bệnh viện, lòng bàn tay căng thẳng, thấp giọng nói: “Chi bằng chúng ta đi ra ngoài rồi nói sau”

Mạc Du Hải nhìn anh ta không nói gì, bỏ đi về phía trước.

Hàn Công Danh biết anh đã đồng ý yêu cầu của mình, liền nhấc chân đi theo.

Không ai thấy một bóng người đang núp trong góc, chính là Mạc Du Uyên hùng hổ xông đến bệnh viện tìm Hạ Nhược Vũ tính sổ, thấy Hàn Công Danh lại xuất hiện ở đây, liền nghĩ đến lời Lục Khánh Huyền nói, cô ta lập tức hiểu được mục đích của Hàn Công

Danh.

Cơn tức giận đột nhiên bùng nổ, lại thấy bóng dáng anh trai cô ta ở bên cạnh Hàn Công Danh, trong lòng chán ghét Hạ Nhược Vũ lên cực điểm.

Tuy không nghe được hai người kia đang nói gì, nhưng có thể khẳng định là vì ả con điếm đê tiện kia.Thấy hai người họ nói vài câu, cùng nhau rời đỉ.

Vì để biết rõ nguyên do, Mạc Du Uyên cũng lắng lặng đi theo sau.

Sân thượng đúng là nơi tốt nhất để nói chuyện, trong sân trống trải chỉ có hai người họ.

Thỉnh thoảng có cơn gió nhẹ thổi qua nhưng không xua nổi cái nóng.

Nhìn người đàn ông thờ ơ trước mặt, trong lòng Hàn Công Danh cảm

thấy không giống, nếu chiếu theo trình tự bình thường thì Nhược Vũ vốn phải là vợ của anh ta, nhưng do nhầm lẫn mà thành vợ của người đối diện.

Dù không cam lòng nhưng vẫn đè nén, bình tĩnh nói: “Tôi hy vọng anh có thể chăm sóc Nhược Vũ, đừng để cô ấy tủi thân”

“Yên tâm, tôi không để cô ấy bị cắm sừng đâu”

Ngữ điệu của Mạc Du Hải khiến Hàn Công Danh thay đổi sắc mặt, lại không thể phản bác, nghẹn lại, thấp giọng xuống nói: “Cô ấy là người vô tư đơn thuần, bề ngoài lãnh đạm nhưng lại vô cùng mẫn cảm”

“Nếu không như thế thì sao cô ấy phát hiện ra bị anh cắm sừng chứ?”

Sao lúc trước lừa dối cô ấy lại không nghĩ đến, bây giờ trước mặt anh

tự đóng vai bạn trai cũ trình diễn tiết mục tình cảm cay đắng?

Cho anh ta đẹp mặt.

Hàn Công Danh nói một câu thì nghẹn một câu, còn muốn nói thêm nữa nhưng không nói nên lời: “Nếu anh đối xử không tốt với Nhược Vũ, tôi nhất định sẽ làm lại từ đầu bảo vệ cô ấy”

“Yên tâm đi, anh không có cơ hội đó đâu.”

Khóe miệng Mạc Du Hải hiện lên ý cười nhưng mắt lại lạnh băng, anh hạ mình nghe những lời vô nghĩa này, hoàn toàn vì nể mặt Hạ Nhược Vũ.

Nếu không thì ngay cả nhìn mặt cũng không muốn.

Kết quả chỉ nghe được những lời vô nghĩa cùng ám chỉ chua chát.

Hàn Công Danh nói cũng nói xong,

không còn lý do ngăn cản Mạc Du Hải rời đi, chỉ có thể đứng tại chỗ nhìn theo bóng lưng anh, mắt lộ vẻ hiểu rõ, tuy rằng ngoài miệng nói sẽ buông tay, nhưng trong lòng vẫn có một giọng nói, đang kêu gào không cam tâm từ bỏ, bởi vì anh ta đã thay đổi, chính là thật sự thay đổi.

Anh ta nên có thêm một cơ hội mới phải.

Mạc Du Uyên tránh ở chỗ khuất nhìn thấy bóng dáng Mạc Du Hải liền vội núp sau cửa, nín thở đợi anh rời đi, không biết có phải ảo giác không, lúc anh đi ngang qua cô tựa như dừng lại một giây.

Thời điểm tim cô ta đang đập nhanh bị ngưng lại, thì anh trai cô đã đi càng lúc càng xa.

Mạc Du Uyên ôm trái tim kinh

hoàng đang dần bình ổn, thở ra một hơi, anh cô thật quá đáng sợ, thảo nào mấy người lớn trong công ty đều chịu phục, ngay cả em gái như cô ta cũng không thể chống đỡ tính tình của anh.

Ở đẳng xa, cô chỉ nghe loáng thoáng, đều là những lời Hàn Công Danh nhớ mãi không quên con con điếm đê tiện kia, lửa giận bốc lên, còn có chút ghen tị.

Nếu Hàn Công Danh đối với cô ta chỉ bằng một phần trăm so với Hạ Nhược Vũ thì cô cũng vui mừng thật lâu.

Chỉ là anh ta tình nguyện đối xử tốt với ả kia cũng không thấy được sự tốt đẹp của cô ta.

Đường đường là cô chủ nhà họ Mạc có điểm nào thua kém người phụ nữ của một công ty nhỏ, Mạc Du Uyên

càng nghĩ càng không phục, bất chấp chính mình đang trong tâm thái của kẻ nghe lén, trực tiếp bước ra hô to: “Hàn Công Danh, không phải anh đi khu Trường Chinh hả? Sao anh lại ở đây?”

“Mạc Du Uyên..”” Hàn Công Danh còn đắm chìm trong sự hối hận, đột nhiên nghe thấy giọng của Mạc Du Uyên không kịp phản ứng.

Mạc Du Uyên cũng mặc kệ anh ta, bước qua vài bước: “Em hỏi anh, công việc ở Trường Chinh cũng có thể giải quyết ở bệnh viện sao?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 41 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua trung quoc va hongkong, suat va xuat Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status