Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 265Chương 265: Bắt cóc

Hạ Minh Viễn nhìn vào mảnh giấy có dòng chữ trên đó, và chìm vào suy nghĩ. Rốt cuộc là ai muốn giết ông?

Từ khi xuất viện, ông luôn bận rộn công việc, cũng không có làm mất lòng ai, trong thành phố này, số người dám động đến ông cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà những người này không có động cơ hay lý do.

Đồn cảnh sát đã cử người đến đó, khi khám nghiệm hiện trường cũng không tìm thấy manh mối đáng giá

nào, kẻ giết người rất chuyên nghiệp, không để lại dấu vết tại hiện trường nên không thể tìm ra kẻ đã ra tay.

Trong đầu Hạ Minh Viễn đột nhiên xuất hiện một ý nghĩ, nếu người đó thật sự muốn làm gì thì nhất định sẽ bắt đầu từ người bên cạnh ông mà động thủ.

Hạ Minh Viễn cảm thấy căng thẳng, nhanh chóng gọi điện thoại cho Hạ Nhược Vũ.

“Ba, có chuyện gì vậy?” Giọng Hạ Nhược Vũ có chút lạ, cô có vẻ không

vui cho lắm.

Cũng may con gái không sao, Hạ

Minh Viễn cảm thấy yên tâm không ít, liền hỏi: “Không có chuyện gì thì tốt. Gần đây đi đâu cũng phải cẩn thận một chút”

Cuộc điện thoại của ba có chút không thể giải thích được, Hạ Nhược Vũ lập tức phản ứng lại rằng, chắc hẳn đã xảy ra chuyện không hay, để ba cô nghĩ đến việc nhắc nhở cô trước tiên.

“Ba, đã xảy ra chuyện gì vậy? Ba không sao chứ?” Hạ Nhược Vũ vội vàng hỏi.

Hạ Minh Viễn không muốn con gái lo lắng, trấn tĩnh lại, cười nói: “Ba không sao, chỉ là cảm thấy không ổn lắm. Có lẽ là do tuổi tác lớn rồi, hay cằn nhằn””

Hạ Nhược Vũ nghỉ ngờ, đây không phải là tính cách thường ngày của Hạ Minh Viễn, chẳng lẽ là di chứng của một vụ tai nạn xe hơi: “Ba, đừng giấu

con, mau nói cho con biết.”

Hạ Minh Viễn cảm thấy cuộc điện thoại quá đột ngột, khiến Hạ Nhược Vũ nghi ngờ nên đổi đề tài: “Khi nãy lúc vừa nghe điện thoại, con có vẻ không vui lắm. Là ai đã chọc giận Nhược Vũ

của chúng ta vậy?”

Hạ Nhược Vũ tâm

tình thật sự không tốt lắm, Hạ Minh Viễn lại nhắc tới chuyện này, cô lại không vui: “Không có chuyện gì, chỉ là có chút không vui.”

Hạ Minh Viễn cười nói: “Con đó,

con còn có thể giấu được ba sao, có phải người đó lại chọc giận con gái của

ba rồi không?”

Hạ Nhược Vũ khịt mũi: “Con mới không cùng anh ấy cãi nhau, ít nhất là con không muốn cãi'”

Chuyện xảy ra ngày hôm đó có rất nhiều người nghe thấy, ba cô biết chuyện giữa cô và Mạc Du Hải nên cô cũng không có ý che giấu.

Hạ Minh Viễn cười thầm, cảm giác hồi hộp do vụ ám sát vừa rồi gây ra đã dịu đi rất nhiều: “Người trẻ tuổi tụi con, mỗi ngày cãi tới cãi lui không phải là chuyện rất bình thường sao? Con đừng để tâm”

Hạ Nhược Vũ nhếch miệng: “Con không nói với ba nữa, con biết ba sẽ

không nói giúp cho con mà.”

Hạ Minh Viễn lại cười: “Nhược Vũ, con cho rằng ba của con giống loại người giúp người thân mà không quan tâm tới lý lẽ sao? Ba còn không biết tại sao con lại không vui, làm sao có thể giúp con được?”

“Con biết là ba sẽ nói như vậy, không nói nữa, con muốn đi mua sắm

thư giãn, tạm biệt ba.”

Hạ Minh Viễn chưa kịp nói chuyện thì Hạ Nhược Vũ đã cúp điện thoại, cô thật lòng muốn ra ngoài để thư giãn, trong lòng có chút xấu hổ, khi nãy bị

mẹ nhìn thấy cô và Mạc Du Hải ôm nhau, cô vẫn chưa quyết định tha thứ

cho anh.

Ngay sau đó, Hạ Minh

Viễn lại gọi điện thoại tới, Hạ Nhược Vũ nóng nảy lên, cô không muốn nói chuyện này với ba mình, nhãn nút tắt tiếng, lái xe ra ngoài đổi gió.

Trong thành phố không có chỗ nào để đi dạo, Hạ Nhược Vũ lái xe đi ra ngoại ô, cô không để ý phía sau có một chiếc xe địa hình màu đen, giữ khoảng

cách ổn định, lặng lẽ đi theo sau cô.

Chẳng mấy chốc, xe đã chạy tới ngoại ô, đập vào mắt là một xanh mướt, không khí phảng phất mùi đất,tâm trạng Hạ Nhược Vũ tốt hơn rất nhiều, xe dừng ở ven đường, cô xuống xe thưởng thức phong cảnh, tạm quên đi muộn phiền.

Đột nhiên, tiếng mở cửa xe truyền đến, Hạ Nhược Vũ đối với âm thanh này khá đắc ý, hôm nay không phải ngày nghỉ cuối tuần, chắc không có người tới ngoại ô, nghĩ đến cuộc điện thoại của ba cô, cô liền sửng sốt.

Ba sẽ không gặp chuyện chứ, rồi sợ rằng cô có thể xảy ra chuyện, lại không muốn cô lo lắng quá nên ba mới

khéo léo nhắc nhở cô, đúng không?

Cô quay đầu nhìn lại, một chiếc xe địa hình màu đen đang đậu bên cạnh,

ba người đàn ông mặc tây trang màu

đen chậm rãi đi tới bên này.

Hạ Nhược Vũ trong tiềm thức muốn lên xe rời đi ngay lập tức, nhưng cô hơi vội vàng, cửa xe không mở được, ba người mặc đồ đen nhanh chóng chạy tới, bao vây cô.

“Các người là ai hả, muốn làm cái gì?

Hạ Nhược Vũ run giọng hỏi, đây không phải là lân đầu tiên cô gặp phải bắt cóc, nhưng cô luôn cảm thấy lần

này khủng hoảng đặc biệt mạnh mẽ.

“Cô Nhược Vũ, hãy ngoan ngoãn hợp tác với chúng tôi, đảm bảo sẽ

không làm cô khó xử, được không?”

Người đàn ông mặc đồ đen cười lạnh, lấy ra một khẩu súng lục và chĩa vào đầu Hạ Nhược Vũ, ra hiệu cho cô không được kêu cứu.

Hạ Nhược Vũ vẫn có khả năng tự bảo vệ mình, biết la hét vào lúc này không chỉ vô ích, mà còn rất có thể bị kẻ bắt cóc lợi dụng, cho nên việc cô phải làm bây giờ là nghe theo yêu cầu

của người áo đen.

Người đàn ông mặc đồ đen hài lòng với biểu hiện của Hạ Nhược Vũ, cười nói: “Như vậy rất tốt, cô Nhược Vũ, cảm ơn sự hợp tác của cô. Bây giờ hãy thông báo ngay cho Mạc Du Hải, kêu

hắn ta đến nhà kho ở vùng ngoại ô phía nam, nếu không an toàn tính

mạng của cô sẽ không được đảm bảo:

Hạ Nhược Vũ nghỉ ngờ nhìn người đàn ông mặc áo đen, cô không hiểu chuyện bắt cóc có liên quan gì đến Mạc Du Hải, không lẽ nguyên nhân đẳng sau vụ bắt cóc này, chính là âm mưu nhằm đối phó Mạc Du Hải?

Cho dù không vui vẻ với Mạc Du Hải, nhưng trong lòng Hạ Nhược Vũ vẫn yêu anh ấy sâu sắc, không cho phép bản thân mình bị tên áo đen lợi dùng, mồi chài Mạc Du Hải: “Xin lỗi, tôi không thể làm theo yêu cầu của anh.”

Người đàn ông mặc đồ đen dường như đã đoán được rằng cô sẽ trả lời theo cách này, mỉm cười nói: “Không sao đâu, cô Nhược Vũ, nếu vậy thì tôi chỉ có thể tự mình làm thôi, cô không cần sợ, tôi sẽ kịp thời thông báo cho Mạc Du Hải về việc cô bị bắt cóc.”

Hạ Nhược Vũ phản ứng rất nhanh nhanh, lần đầu tiên nghĩ tới phải phá hỏng điện thoại, nhưng là điện thoại cô để trong túi, túi lại ở trong xe, cho nên

không có cách nào lấy được.

Người đàn ông mặc đồ đen dường như cũng biết tính toán của Hạ Nhược Vũ, nhìn đồng bọn của anh ta: “Cô Nhược Vuz không muốn chúng tôi

thông báo cho Mạc Du Hải, nhưng chúng tôi là những người làm công, vì

vậy hãy để chúng tôi thông báo”

Tim Hạ Nhược Vũ chùng xuống, người đàn ông mặc đồ đen rất thông minh, anh ta chắc chắn không phải là một tên cướp bình thường, anh ta là muốn nhắm vào Mạc Du Hải.

Người mặc đồ đen còn lại cười lạnh chế nhạo, mở cửa xe tìm kiếm, chẳng mấy chốc đã lấy được điện thoại di động của cô.

Người đàn ông mặc đồ đen nắm lấy tay Hạ Nhược Vũ, sức lực của anh ta quá lớn khiến Hạ Nhược Vũ không thể thoát ra, vì vậy cô chỉ có thể mở

khóa điện thoại bằng dấu vân tay một cách bị động.

Người đàn ông mặc đồ đen nhìn quanh một lượt, tìm thấy số của Mạc Du Hải và gọi cho anh.

Sau một vài âm báo bận, cuộc gọi được kết nối, Mạc Du Hải vẫn là giọng nói lạnh lùng, kiêu ngạo: “Có chuyện gì

sao?”

“Ngài Mạc Du Hải, tôi rất tiếc nuối mà thông báo cho ngài một việc rằng cô Hạ Nhược Vũ đã bị chúng tôi bắt cóc. Nếu ông không muốn nhìn thấy cô ấy, cô ấy đã biến thành một xác chết, thì tốt hơn là bảy giờ tối nay hãy đến nhà kho ngoại ô phía nam, ngài có thể

gọi cảnh sát, nhưng tôi hứa ngài sẽ phải trả giá cho hành động này”

Người đàn ông mặc đồ đen lạnh lùng nói, siết mạnh cổ tay Hạ Nhược Vũ.

Hạ Nhược Vũ bị đau liền nhỏ giọng kêu một tiếng, đủ để Mạc Du Hải nghe thấy, sau khi im lặng một lúc, anh nói: “Được rồi, tôi sẽ đến đúng giờ. Tốt hơn là anh không nên làm tổn thương cô ấy”

Ô

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 41 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như dau goi thao duoc, perfect white cream rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status