Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 33: Cô bị bỏ rơi rồi sao?Hàn Công Danh không những không có thu tay lại, ngược lại càng năm càng chặt: “Đau, có thể so sánh với sự đau lòng của tôi sao, Hạ Nhược Vũ cô thật sự che giấu quá thâm sâu, bốn năm qua tôi đều không có phát hiện cô là một người phụ nữ tâm kế như vậy:

“Nếu anh đã biết rồi, chẳng phải anh nên buông tay sao, hiện tại còn bắt lấy tôi làm gì.” Hạ Nhược Vũ hờ hững nhìn anh ta.

Hàn Công Danh có thể không ngờ tới cô sẽ dùng loại này ánh mắt nhìn mình, sau đó sửng sốt một chút, trong lòng anh ta tức giận càng tăng lên, đôi mắt đào hoa hung dữ nhìn cô: “Hạ Nhược Vũ tôi muốn cô thừa

nhận, thật ra cô không phải là người phụ nữ thiếu chừng mực.”

Vì sao bắt tôi thừa nhận, trong bốn năm qua anh đã phản bội tôi vô số lần.” Đủ rồi, cô không còn nhãn nại nữa, nhấc chân dùng

sức đạp lên trên chân của anh ta.Chân của Hàn Công Danh đau nhức dữ dội, theo bản năng buông tay, Hạ Nhược Vũ nhân cơ hội lùi về phía sau hai bước, kéo xa khoảng cách giữa hai người: ‘Quậy đủ chưa.”

Nhìn thấy cô giở mánh khóe, trong lòng

anh ta đau đớn, anh ta thật lòng không muốn tổn thương cô.

Hạ Nhược Vũ buông tay, không muốn nói thêm một câu nào nữa, cô xoay người muốn rời đi, chỉ có trong lòng cô hiểu rõ thời gian đó dày vò như thế nào.

“Nhược Vũ, đừng đi, chúng ta làm lại từ

đầu được không, tôi có thể tha thứ cho em vì đã phản bội, để chúng ta một lần nữa làm lại từ đầu nhé.”

Hàn Công Danh nhìn thấy bóng dáng kiên quyết của cô, trong lòng anh ta cảm thấy trống rỗng, anh ta cho rằng chính mình khoan hồng độ lượng sẽ làm cô thay đổi suy nghĩ.

Anh ta không ngờ rằng bị ném một chiếc giày cao gót vào mặt, đánh thật mạnh trên người anh ta.

“Hàn Công Danh anh cút càng xa càng tốt cho tôi.”

“Hàn Công Danh, anh không sao chứ.” Lâm Minh Thư nhìn thấy anh ta bị giày đập trúng không có phản ứng gì, trong ánh mắt cô ta nhói lên một chút đau lòng.

Đột nhiên anh ta nắm bình rượu trên bàn,

dùng sức nện trên mặt đất, tiếng thủy tinh vỡ nát, mảnh vỡ vương vãi khắp phòng, lớn tiếng quát với những người khác: “Cút, đều cút hết ra ngoài cho tôi.”

Mọi người thấy cảnh như vậy, tất cả đều sợ hãi chạy ra bên ngoài, trong phòng đang náo nhiệt trong phút chốc chỉ còn lại có hai người.

Hàn Công Danh có chút suy sụp ngồi trở lại trên sô pha, hai tay dùng sức ấn ở trên đầu, dường như thừa nhận sự đau đớn tột cùng, anh ta thật lòng yêu cô, vì sao cô không hiểu rõ tâm tư của anh ta chứ.

Anh ta chỉ phạm vào sai lâm mà đàn ông khắp nơi đều phạm phải, chẳng lẽ như vậy sẽ không thể tha thứ sao?

Nhìn người đàn ông bình thường có tỉnh thần phấn chấn lại bi thương như thế, trong

lòng Lâm Minh Thư đau xót, cô ta cũng không kém hơn Hạ Nhược Vũ, vì sao anh ta không thể ngẩng đầu nhìn thấy sự tồn tại của cô ta.

Nhưng lời đã đến miệng rồi lại đổi thành nhẹ nhàng an ủi: ‘Hàn Công Danh, anh đừng khổ sở nữa, Nhược Vũ có thể chỉ là đang tức giận nhất thời, chờ qua thời gian này qua đi, cậu ấy có thể sẽ nghĩ thông suốt.”

“Minh Thư nói xem vì sao cô ấy không hiểu rõ tình cảm của tôi.” “Nhược Vũ sẽ hiểu mà.” Lâm Minh Thư đi

qua, ngồi xổm trước mặt anh ta, đang muốn vươn tay ra an ủi anh ta.

Hàn Công Danh đột nhiên duỗi tay bắt lấy cổ tay của cô ta, nhẹ nhàng năm, Lâm Minh Thư không chịu khống chế bổ nhào vào trong lòng ngực anh ta, nhìn khuôn mặt anh người đàn ông, tim đập không ngừng càng lúc càng nhanh.

“Hàn Công Danh…”

Vẻ mặt thẹn thùng của người phụ nữ khiến anh ta trong nháy mắt có chút hoảng hốt, chờ đến sau khi anh ta thấy rõ người phụ nữ trong lồng ngực là ai, theo bản năng đẩy người ra: “Minh Thư thực xin lỗi, tôi uống hơi nhiều, hôm nay xin cảm ơn cô, tôi đi trước.”

Anh ta làm sao vậy, thiếu chút nữa sẽ nghĩ Minh Thư là Nhược Vũ, nếu Nhược Vũ biết, khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ

cho mình.

Lâm Minh Thư ngồi yên trên mặt đất, ngơ ngác nhìn bóng dáng người đàn ông đang hốt hoảng, ánh mắt dần dần ướt át, đôi tay không tự giác siết chặt: “Anh Danh, tôi sẽ không từ bỏ.”

Ở bên kia, Hạ Nhược Vũ khí thiếu chút nữa nổi khùng, Hàn Công Danh thật vô sỉ nói cô đổi trắng thay đen, rõ ràng trước đây anh ta đi chơi gái, thế mà anh ta còn có mặt mũi nói tha thứ cho cô vì đã phản bội.

Anh ta lấy đâu ra tự tin cảm thấy cô nhất

định sẽ quay về bên anh ta.

Trong lòng cô vẫn đang đau nhói một chút, tình cảm bốn năm qua đều bỏ đi thôi.

Trên chân cô thiếu một chiếc giày, cô chỉ có thể nhón chân đi từng bước một, Hạ Nhược Vũ giống như không có cảm giác được ánh mắt khác thường của người đi đường, cô giống như một con công cao ngạo, ngẩng đầu ưỡn ngực đi đón xe.

Mẹ nó, chân của cô đau quái

Thật vất vả mới gọi được xe, đi thẳng đếnbệnh viện.

Bởi vì cô ngồi trên xe mới phát hiện chân mình không biết bị cái gì đụng phải mà rách một đường, máu đang không ngừng chảy, có thể là do cô vừa mới giận dữ quá mức nên không cảm giác được đau nhiều, hiện tại cô mới vừa thoải mái tinh thần, thì cảm giác đau đớn chậm rãi truyền đến.

Xe chạy mười lăm phút mới dừng ở cổng

bệnh viện.

Hạ Nhược Vũ thanh toán tiền, uyển chuyển từ chối sự trợ giúp của tài xế, khập khiêng bước xuống xe, chờ cô phát hiện chính mình muốn vào bệnh viện, duỗi tay một lần nữa để kéo ra cửa xe ra.

Nhưng xe đã chạy đi mất tiêu rồi, để lại một mình cô trong cát bụi mịt mù.

Thế giới thật sự nhỏ như vậy, cô chỉ muốn tìm một bệnh viện nhỏ, tài xế lại thật

thân thiết đưa cô đến nơi này. Bệnh viện nơi Mạc Du Hải làm việc.

Hạ Nhược Vũ cúi đầu nhìn thoáng qua chân còn đang không ngừng chảy máu, đang nghĩ xem có nên đón xe đến một bệnh viện khác, suy nghĩ một hồi vẫn là lắc đầu phủ quyết cái này ý nghĩ này, cô sợ chính mình vì chảy máu quá nhiều mà choáng váng.

Huống chi Mạc Du Hải là bác sĩ phụ khoa, cô khám nội khoa, không thể nào xui

xẻo như vậy mà gặp phải đi.

Một người kéo chân bị thương vào bệnh viện, còn may y tá bên trong rất nhiệt tình, thấy cô bị thương nên để cô ngồi ở ghế chờ, rồi thay cô đi lấy số nộp tiền.

Hạ Nhược Vũ không dám lộn xộn, vừa nhúc nhích đã thấy đau, nếu biết trước ra ngoài thì đã giở sổ xem ngày tốt xấu, thật là

vận số năm nay không may mẫn, vừa ra khỏi cửa đã xảy ra tai nạn.

“Y tá có tâm vừa giúp Hạ Nhược Vũ đăng ký lấy số, vừa cùng nói chuyện phiếm với đồng nghiệp: “Hôm nay tôi lại tiếp đón một người phụ nữ đáng thương.”

“Đáng thương như thế nào vậy?” Những người khác vừa nghe, tốc độ bà tám lại đang ngo ngoe rục rịch.

“Giày đều rơi mất, chân bị rạch một đường dài, tôi thấy xem ra hẳn là bị đàn ông

bỏ rơi rồi, suy nghĩ luẩn quẩn trong lòng ấy.”

“Đáng thương như vậy, có phải không xinh đẹp nên bị từ chối hay không.”

“Không phải đâu, người phụ nữ kia rất xinh đẹp, lại còn rất có khí chất, vừa nhìn đã biết là tiểu thư nhà giàu, trong ví có rất nhiều thẻ.”

Y tá có tâm còn đưa thẻ Gold mà Hạ

Nhược Vũ cho cô ta quơ quơ ở trước mặt những người khác.

“Ồ, đây chẳng phải là Thẻ tín dụng đồng thương hiệu trực tuyến sao, thành phố chỉ có không quá ba tấm, người phụ nữ này rốt

cuộc có địa vị gì.” “Tôi cũng không rõ lắm.”

“Cô không phải có tên sao, mau nhìn xem.

“Ừ, tôi nhìn xem, giống như tên là Hạ Nhược Vũ.”

Vốn dĩ người mặc áo blouse trắng chuẩn bị đi ngang qua, bước chân dừng lại một chút, rồi đi về phía các cô.

“Xùy, nhỏ giọng xíu, bác sĩ Mạc đến!”

Mấy cô y tá giống như gà cắt tiết hưng

phấn nhìn chằm chằm Mạc Du Hải đang nhìn.

Mạc Du Hải vốn dĩ chỉ là sang đây giao một chút tài liệu, trong giây lát nghe được một cái tên quen thuộc, cho nên sang đây xác nhận một chút: “Có thể cho tôi xem chút

hồ sơ bệnh án được không.”

“Bác, bác sĩ Mạc, có, có thể.” Cô y tá có tâm mắt sáng quắc tim đập nhộn nhạo, vội vàng đưa hồ sơ bệnh án qua.

Mạc Du Hải mở ra nhìn thoáng qua, rồi trả lại hồ sơ bệnh án, vẻ mặt cười ấm áp: “Cảm ơn.”

Cô bị đàn ông bỏ rơi rồi? Suy nghĩ luẩn quẩn trong lòng? Rất tốt!

“Bác sĩ Mạc, đừng, đừng khách sáo.” Cô y tá có tâm cảm giác trái tim sắp nhảy từ

ngực ra ngoài.

“Bác sĩ Mạc vẫn đẹp trai như vậy” Những người khác nhìn bóng dáng cao lớn của Mạc Du Hải cảm thán tự đáy lòng.

 

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status