Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1048: Lửa xém lông mày

“Chỗ tốt vô tận?” Sở Dương ở một bên ngạc nhiên hỏi.

“Không sai” Tử Tà Tình trịnh trọng hẳn lên nói: “Từ loại công pháp Phong Nguyệt Song Tâm này đến xem, ở trong toàn bộ công pháp song tu ta đã thấy, chính là hoàn toàn xứng đáng số một”.

Những lời này nói ra, Ô Thiến Thiến còn không cảm thấy như thế nào, nhưng Sở Dương lại lâm vào động dung rất sâu.

Toàn bộ công pháp Tử Tà Tình kiến thức qua? Vậy có bao nhiêu?

Nhưng Phong Nguyệt Song Tâm mà sắp xếp đến số một?

“Môn công pháp Phong Nguyệt Song Tâm này rõ ràng còn có càng tiến thêm một bước khai quật không gian” Tử Tà Tình nói: “Uy lực bây giờ xem ra cũng không phải quá lớn, nhưng... Công pháp song tu từ trước đến nay bởi vì nguyên nhân thải âm bổ dương hoặc là thải dương bổ âm trong vợ chồng, tất nhiên có một người là ở địa vị của kẻ yếu, không thể cùng nhau tiến”.

“Nhưng hai người Phong Nguyệt lại là hoàn toàn cân bằng”.

“Một điểm quan trọng nhất là... môn công pháp này tu luyện lên, có thể dễ dàng tiếp xúc đến đại đạo hư không!” Tử Tà Tình nói: “Đây mới là chỗ trân quý nhất”.

Nàng ngẩng đầu nhìn nhìn Sở Dương nói: “Đạo cảnh của ngươi cùng đạo cảnh của bọn họ khác nhau, ngươi là Càn Khôn, bọn họ lại thuộc về âm dương. Nói như vậy, ngươi hiểu không?”

“Hiểu” Sở Dương gật gật đầu.

“Hơn nữa, nếu là hai người các ngươi tu luyện, bởi vì tính chất đặc biệt cùng đặc thù công pháp của ngươi, còn không cần lo lắng vấn đề con nối dõi” Tử Tà Tình nói: “Như vậy, đối với giải quyết... chuyện kia, cũng có thể... xúc tiến”.

Tử Tà Tình nói mịt mờ, Sờ Dương nghe ngầm hiểu, nhíu mày lại trầm tư không nói.

Ô Thiến Thiến ở một bên, nghe được cái hiểu cái không.

“Cứ như vậy, đợi đến giai đoạn cuối cùng, có lẽ Phong Vũ Nhu và Nguyệt Linh Tuyết chính là một đôi rất nhẹ nhàng” Tử Tà Tình nói: “Lúc băng linh hãm thiên thoát phá hư không, bởi vì người khác đều là một người thừa nhận thiên uy, mà bọn họ lại là hai người chia sẻ, hơn nữa bởi vì nguyên nhân công pháp, hai người hòa làm một thể, sẽ không dẫn đến thiên uy gấp bội, chẳng phải rất nhẹ nhàng dễ dàng?”

Sở Dương nói: “Thì ra là thế”.

“Cho nên bọn họ sẽ là cùng Thần Phong Lưu Vân giống nhau, chỉ cần không ở Cửu Trọng Thiên chết non, sẽ trở thành một đôi vợ chồng thân thuộc thần tiện ý nghĩa thật sự khác”.

Tử Tà Tình nhàn nhạt nói.

“A?” Ðầu Sở Dương giống như đã trúng một gậy, từ ghế dựa nhảy dụng lên nói: “Thần Phong cùng Lưu Vân là một đôi vợ chồng? Chính là một nam một nữ? Không phải hai nam nhân?”

Tử Tà Tình có chút dở khóc dở cười: “Ngươi nói lời này thật sự là buồn cười đến cực điểm, hai người đàn ông có thể trở thành vợ chồng?”

Sở Dương ngơ ngác ngồi xuống.

Truyền thuyết vĩnh hằng Thần Phong Lưu Vân của Cửu Trọng Thiên đại lục mà là một đôi vợ chồng? Vì sao một sự kiện như vậy, vậy mà không ai biết?

Người đời đều biết Thần Phong Luu Vân chính là một đôi đối thủ, có ai biết bọn họ là vợ chồng?

Một bên Ô Thiến Thiến cũng là vẻ mặt kinh hãi kì dị.

Vì cái tin tức giật gân này, cũng vì Tử Tà Tình uyên bác.

Ðến bây giờ, nàng rốt cuộc nhìn ra được, cũng thấy được Tử Tà Tình không tầm thường.

Hơn nữa, Ô Thiến Thiến mơ hồ có một loại cảm giác: Vị Tử tỷ tỷ này lúc nhắc tới sư phụ của mình, có một loại cảm giác tựa như là ‘nhắc tới hậu bối’?

Hơn nữa, liền ngay cả Thần Phong cùng Lưu Vân... Tựa như cũng không ở trong mắt nàng?

Vừa nghĩ như vậy, Ô Thiến Thiến càng cảm thấy kinh hãi kì dị hẳn lên.

Chẳng lẽ nàng... không phải là người trong lòng kia của Sở Dương?

Ô Thiến Thiến cúi đầu nói tới vấn đề song tu này, da mặt Ô Thiến Thiến cho dù là dày nữa cũng là có chút không chịu nổi.

“Ngươi cứ cân nhắc” Tử Tà Tình ý vị sâu xa nhìn Sở Dương.

Sở Dương trầm trọng gật gật đầu.

“Ô muội muội, ngươi tiếp tục nói” Tử Tà Tình nói.

Ô Thiến Thiến đỏ mặt, bình ổn một chút gợn sóng trong lòng nói: “Liền ở trưa nay, Pháp Tôn sắp chạy tới thành Thiên Cơ, mà hai vị sư phụ của ta không muốn lén lút cùng người là địch. Ðã chạy đi qua nghênh đón Pháp Tôn, thuận tiện cũng là hạ chiến”.

“Hạ chiến?” Sở Dương không còn lời nào hỏi.

Thiên Thiến cau mày nói: “Bọn họ nói muốn quang minh chính đại chiến một trận!”

“Quang minh chính đại chiến một trận?” Sở Dương càng thêm hết chỗ nói, không khỏi nói: “Hai vị sư phụ của ngươi cũng thật là cực phẩm một chút. Loại chuyện này, ai sẽ cùng bọn họ quang minh chính đại chiến một trận? Bọn họ chỉ có hai ngưòi. Đối phương lại là toàn bộ chấp pháp giả của Cửu Trọng Thiên, cùng toàn bộ nội tình của chín đại gia tộc chúa tể Cửu Trọng Thiên vạn năm, như thế nào quang minh chính đại chiến một trận?”

“Ta lo lắng là vấn đề này” Ô Thiến Thiến thở dài: “Nếu là thật sự công bình quyết chiến. Một chọi một, không có bất cứ âm mưu quỷ kế thủ đoạn nào, chúng ta cũng sẽ không lo lắng cái gì, sống chết thắng thua càng sẽ không oán giận cái gì. Nhưng Vấn đề ở chỗ đối phương là tuyệt đối không chịu cùng bọn họ quang minh chiến một trận”.

Lông mày Sở Dương nhíu một chút nói: “Không sai”.

“Nhưng Nguyệt sư phụ lại cho rằng loại chuyện này chính là đạo khác nhau không cùng bàn, lại nói hai bên lại có một vạn năm quen biết quan hệ bày ở trong này, bắt đầu một cuộc chiên không báo trước, không phải hành vi của quân tử” Ô Thiến Thiến cười khổ: “Nguyệt sư phụ của ta làm người rất ngay thẳng”.

Sở Dương cười cười nói: “Điểm này ta có thể nhìn ra được”.

Nguyệt Linh Tuyết người như thế hẳn là loại phẩm hạnh hành vi thường ngày đều theo đuổi hoàn mỹ, loại người này lời ra tất làm, quang minh chính đại. Dù làm chuyện gì đều là cúi đầu và ngẩng đầu không thẹn.

Người tính cách như thế chính là tính cách anh hùng trời sinh!

Thà gãy không cong, thà chết chứ không chịu khuất phục.

Vô luận lúc nào cũng không buông tha cho lòng tin cùng chuẩn tắc làm người của mình.

Người như thế làm cho người ta kính nể, cũng làm cho người ta cảm thấy cổ hũ.

Cổ hũ đáng hận, nhưng cũng cổ hủ đáng yêu.

“Ta lo lắng hai người bọn họ sẽ ở trong chiến đấu sau này bị đám người Pháp Tôn tính kế” Ô Thiến Thiến nhăn lông mày, sầu lo nói: “Cho nên, ta trước tiên đến bàn một chút với ngươi”.

“Không cần lo lắng, không cần nghi ngờ, bọn họ là khẳng định phải bị người tính kế” Sở Dương khẳng định nói: “Chỉ sợ là bây giờ người ta đã tính kế rồi”.

Hắn cười khổ một tiếng: “Đối mặt giữ vững nguyên tắc như vậy, hơn nữa con là kẻ địch thù lớn sống chết, bọn họ nếu không tính kế, vậy quả thực là ngốc”

Điểm này, Ô Thiến Thiến cùng Sở Dương hoàn toàn là quan điểm giống nhau.

Nhưng chuyện như vậy làm thế nào? Nhắc nhở? Chỉ sợ là không làm nên chuyện gì.

Hai người kia vạn năm đều là qua như vậy, muốn bọn họ thay đổi nói dễ hơn làm?

“Ta đã nhắc nhở qua, hơn nữa cũng từ chỗ hỏng nhất tính qua, phân tích một lần cho bọn hắn, nhưng hai vị sư phụ phi thường, cố chấp” Ô Thiến Thiến thấy ánh mắt Sở Dương nhìn về phía nàng, biết hắn muốn hỏi cái gì, liền nói trắng ra.

“Chuyện này nói đến một sự kiện rất đơn giản. Nhưng nếu là làm hẳn lên, xoay chuyển quan niệm của bọn họ, lại là khó như lên trời” Sở Dương nhíu mày nói: “Không ăn chút đau khổ, chỉ sợ bọn họ là sẽ không sửa”.

“Không sai, tình thế truớc mắt lại là tuyệt đối không thể để cho bọn họ ăn đau khổ gì. Bởi vì, đau khổ ăn một lần này chính là vạn kiếp bất phục” Ô Thiến Thiến nhíu mày thở dài: “Chỉ cần Pháp Tôn ra tay, chính là có nắm chắc tuyệt đối có thể giết bọn họ”.

“Cho nên trước để cho bọn họ chịu khổ đầu lại khuyên nhủ cách nghĩ của bọn họ, là không thể thực hiện được” Sở Dương cau mày, đứng lên chậm rãi bước đi thong thả.

“Đây thật sự là đau buồn của người tốt” Sở Dương thở dài.

Người tốt đều là như vậy, thà rằng người phụ ta, ta không thể phụ người. Luôn phải sau khi chịu thiệt qua, mới có thể nhận thấy được một cái đạo lý. Cũng không phải toàn bộ thật lòng trả giá đều sẽ đổi lấy hồi báo thật lòng, đến loại thời điểm này mới có thể chậm rãi trở nên có chút đầu óc.

Nhưng đến loại thời điểm này, làm sao không phải một người sinh đau buồn?

“Ý tứ của ngươi là nói, nếu là thật có cạm bẫy, vậy để cho bọn họ lâm vào trong hiểm cảnh trước, làm cho bọn họ hiểu đối phương không biết xấu hổ trước, cùng loại quang minh chính đại này của bọn họ là ngu xuẩn cổ hũ như thế nào? Ở trong hành động về sau, vứt bỏ cách làm ngu xuẩn này?”

Tử Tà Tình cau mày hỏi.

“Phải” Sở Dương nhìn Tử Tà Tình thật sâu: “Chuyện này cần bàn bạc kỹ hơn”.

Tử Tà Tình ngầm hiểu gật gật đầu.

Tử Tà Tình mơ hồ cảm giác được, Ô Thiến Thiến tựa như đối với thân phận của mình có một loại hoài nghi mơ hồ, chỉ là xa xa còn không làm đến tình trạng xác định.

Tử Tà Tình tuy vẫn không biết Ô Thiến Thiến vì sao có thể nổi lên hoài nghi như vậy, nhưng bây giờ lại là tuyệt không thể bại lộ thân phận của mình.

Cái này đối với Ô Thiến Thiến cũng là một loại bảo vệ.

“Sở Dương, ngươi nói việc này nên làm cái gì bây giờ mới tốt?” Ô Thiến Thiến có chút bất lực hỏi: “Sư phụ đối với ta rất tốt, ta không muốn để cho bọn họ gặp chuyện không may”.

“Chuyện này bây giờ vẫn không vội được?” Sở Dương nói.

“Đã là lửa sém chân mày rồi” Ô Thiến Thiến nói: “Ba ngày sau liền là đấu loại của Vạn Dược Đại Điển, đấu loại chỉ sợ cần mười ngày thời gian. Mười ngày sau liền là nửa tháng nghỉ ngơi hồi phục. Sau khi sửa đổi liền là đấu bán kết. Đấu bán kết cần sáu ngày. Sau đó lại nghỉ ngơi hồi phục, tiến vào cam đoan toàn bộ dược sư thông qua đấu bán kết lấy trạng thái tinh thần hoàn mỹ tiến vào trận chung kết”.

“Tại trong quá trình như vậy, trước sau là người của Dược Cốc và chín đại chí tôn, dùng tinh thần lực xây dụng ra một loại khí tràng, trong khí tràng này, dược sư đi tới từng người. Kẻ thắng cuối cùng, sẽ hội tụ toàn bộ toàn bộ số mệnh dược sư đứng đầu Cửu Trọng Thiên đại lục”.

Ô Thiến Thiến nói: “Dưới tình huống như vậy, do vị dược sư đạt được quán quân tự tay luyện chế Bổ Thiên Ngọc. Hơn nữa quá trình này chính là lấy tinh thần lực làm chủ, lấy số mệnh đến luyện thuốc, trong đó ở nơi luyện thuốc, ở dưới hơn mười vị chí tôn liên thủ, phá vỡ đại đạo hư không, đưa tới thiên đạo lực trực tiếp quán đỉnh, cùng số mệnh dung hợp, mới có thể thành tựu Bổ Thiên Ngọc!”

“Sau đó liền là cửu tôn bổ thiên”.

“Trong quá trình này, hai vị sư phụ ta tất nhiên sẽ ra tay phá hỏng! Hơn nữa, chỉ sợ sẽ là ở lúc mấu chốt nhất của cửu tôn bổ thiên...”

Ô Thiến Thiến nói: “Tính toán đâu ra đấy, đến cửu tôn bổ thiên thời điểm kia cũng không đến ba tháng thời gian nữa”.

“Thì ra là thế” Sở Dương hít một hơi thật sâu, ánh mắt lóe lóe.

Đến bây giờ hắn mới chính thức hiểu biết cái gọi là trình tự của Vạn Dược Ðại Điển, chẳng qua không nghĩ đến là chính mình từ miệng Ô Thiến Thiến hiểu biết được.

Lấy tinh thần lực xây dựng khí tràng, gom toàn bộ số mệnh ở một thân quán quân.

Hơn nữa luyện chế Bổ Thiên Ngọc là dùng số mệnh đến luyện thuốc. Chỉ là không biết dùng số mệnh luyện thuốc luyện như thế nào? Sở Dương nhíu mày trầm tư, trong Cửu Kiếp Không Gian Kiếm Linh vẫn như cũ đang trong bế quan, đối với việc của thế giới bên ngòai chẳng quan tâm, cũng không thể cho hắn đáp án.

Còn có... dẫn thiên đạo chi lực trực tiếp quán đỉnh!

Thành tựu Bổ Thiên Ngọc!

Rườm rà phức tạp như thế.

Sở Dương đột nhiên đối với cái ‘dẫn thiên đạo lực trực tiếp quán đỉnh' này có chút tham, nước miếng ướt át hẳn lên... Chỗ tốt trong đó hẳn là rất lớn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve hoa anh dao huong dan ve thuc su de dang, ve tranh de tai bao ve moi truong ve tranh cac em thieu nhi trong rung de cuu trai dat Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status