Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1080: Ta không cho ngươi đi

Đả tự bởi: Mộc Hà Sa – Truyện FULL

Sắc mặt Pháp Tôn, dần dần khôi phục bình tĩnh như lúc ban đầu, thân thể tiên thiên linh mạch của hắn, lại bắt đầu tụ tập linh khí; Hắn chậm rãi đứng thẳng thân mình, hai tay ở sau, tóc dài tung bay, dừng ở chân trời nắng sớm sắp lên, thản nhiên nói: "Bố huynh, tuy rằng ngươi là địch, nhưng, tối nay nói chuyện, đa tạ!"

Bố Lưu Tình cười khổ: "Thật ra ngươi hẳn nên đi tìm Vũ Tuyệt Thành nói chuyện".

Pháp Tôn thản nhiên mỉm cười, nhẹ nhàng lắc đầu: "Người thương tâm đối với người thương tâm, không thể đồng ý! Hai chúng ta ở cùng một chỗ nói tới nói lui, cũng bất quá là giống như chuyện xưa. Đã biết chính mình, cũng đã biết hắn. Còn có cái gì để nói chuyện".

Hắn ha ha cười, một bước đi ra ngoài, thân hình tiêu sái rất nhanh, bóng dáng rõ ràng còn ở trước mặt, nhưng chân thân đã muốn đi ra ngoài mấy trăm trượng: "Bố huynh, ta tùy thời chờ ngươi tới tìm ta, quyết một trận tử chiến! Ngươi nếu không đến tìm ta, sau khi thương thế lành, ta sẽ tìm ngươi!"

Thanh âm đi xa, Bố Lưu Tình không có đuổi.

Hắn thở thật dài, chà chà chân, thâm mình đột nhiên bay lên, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Xoát một tiếng, địa phương Bố Lưu Tình cùng Pháp Tôn nói chuyện, đột nhiên xuất hiện ba người.

Sở Dương, Tử Tà Tình, Ô Thiến Thiến.

Sở Dương cau mày, thở ra thật dài một hơi nói: "Thì ra, đây là Cửu Kiếp Kiếm Chủ!"

Tử Tà Tình cũng có thâm ý khác nói: "Thì ra, đây là Cửu Kiếp Kiếm Chủ!"

Nàng quay sang, nhìn Sở Dương: "Sở Dương, ngươi nghĩ tới cái gì?"

Sở Dương hít thật sâu, thản nhiên cười cười nói: "Mỏi mắt mong chờ!"

Tử Tà Tình ha ha cười nói: "Bất quá, ta có thể là nhìn không tới".

Sở Dương thản nhiên nói: "Ngươi về sau sẽ nhìn thấy".

Hiện tại nói cái gì cũng không có tác dụng. Ta cam đoan ta đối với các huynh đệ của ta không như thế, ngươi tin sao? Không tin! Chín vạn năm tám đời Cửu Kiếp Kiếm Chủ đều là như vậy, Sở Dương ngươi vì cái gì có thể ngoại lệ?

Nhưng Sở Dương ta không thể là ngoại lệ hay sao!

Phải ngoại lệ! (Đả tự bởi: Mộc Hà Sa – Truyện FULL)

Lão tử dù sao đã chết qua một lần rồi, có chết nữa cũng không làm loại sự tình không biết xấu hổ vô sỉ dơ bẩn hạ lưu không bằng cầm thú này!

Tử Tà Tình ý vị sâu xa nở nụ cười.

Ô Thiến Thiến trợn tròn mắt, cái hiểu cái không, có chút mơ hồ nhìn hai người. Cũng không rõ hai người đang nói cái gì.

"Đi thôi! Chúng ta trở về!" Tử Tà Tình thản nhiên cườu, đem hai người bay trở về.

Liền tại lúc này, chân trời bỗng nhiên sáng ngời. Trời, đã sáng.

Nhưng tay của Tử Tà Tình đang nắm tay hai người, đột nhiên thả lỏng xuống dưới, thần sắc ngưng trọng nhìn chân trời.

Sở Dương cùng Ô Thiến Thiến không tự chủ được ngẩng đầu nhìn.

Chỉ thấy địa phương ánh bình minh dâng lên ở chân trời, có một mảng mây tím đang nhanh chóng di động, hầu như là ngay lập tức đã đi tới không gian trên đỉnh đầu.

Sở Dương xem một trận kinh ngạc, hắn chưa từng nhìn thấy, một đám mây lại có thể bay nhanh như vậy.

Ngay lập tức, trên đỉnh đầu đột nhiên mây đen dày đặc, lập tức chính là sấm vang chớp giật, chân trời vừa mới lộ ra ánh sáng nhất thời lại bị chèn ép trở về.

Tiếng sấm nặng nề như nhịp trống, không ngừng gõ ở bầu trời trên đỉnh đầu. Trong lòng ba người, đồng thời cảm thấy áp lực, nặng trịch, tựa như có cái sự tình gì không tốt muốn phát sinh vậy.

Tầng mây càng áp càng thấp.

Áp lực cũng càng ngày càng nặng.

Tử Tà Tình thần sắc cũng càng ngày càng ngưng trọng.

Sở Dương lẩm bẩm nói: "Đây là cái gì? Chẳng lẽ........đây là thiên uy?"

Tử Tà Tình cắn môi, yên lặng nhìn tầng mây trên bầu trời càng áp càng thấp tựa như ngưng tụ thành thực chất vậy, đột nhiên vừa ra tay, một chưởng chém vào trên cổ Ô Thiến Thiến, Ô Thiến Thiến một tiếng cũng chưa kịp nói, liền hôn mê bất tỉnh.

"Ngươi làm gì?" Sở Dương hoảng sợ.

Tử Tà Tình thần sắc phức tạp nhìn Sở Dương, nhẹ giọng nói: "Là tới tìm ta. Ta tồn tại, ảnh hưởng cân bằng Cửu Trùng Thiên. Mà ta vừa rồi ra tay, vận dụng Thiên Dương Tử Khí. Bị phát hiện. Chuyện này, không thể để cho Thiến Thiến biết".

Sở Dương chấn động, nghẹn họng nhìn trân trối: "Vậy làm sao bây giờ?"

Tử Tà Tình hít một hơi nói: "Loại cường giả giống như chúng ta, mặc kệ ở vị diện nào, cũng không thể phá hư cân bằng vị diện, nếu chỉ là đơn thuần đợi, sẽ không xuất hiện vấn đề gì, nhưng một khi hiển lộ thực lực đủ để phá hư cân bằng, sẽ bị chế tài. Ta nếu là dân bản xứ, hoàn hảo dễ nói một ít, nhưng cố tình lại còn không phải…Mà Bố Lưu Tình cùng Pháp Tôn, chính là nhân vật đỉnh phong cái Cửu Trùng Thiên này. Cho nên, cuộc chiến của bọn họ, ta nhúng tay vào, liền biến thành cục diện như vậy".

Sở Dương chấn động: "Vậy ngươi không nói sớm? Ngươi đã sớm biết như vậy, sao ngươi còn muốn ra tay?"

Tử Tà Tình thần sắc có chút phức tạp nói: "Ta sớm hay muộn đều phải đi, hiện tại bất quá là so với trong dự đoán hơi sớm mà thôi. Duy nhất khác nhau chính là, ta tự mình rời đi, hoặc là bị người bắt đi ra ngoài".

Sở Dương chân mày dựng thẳng: "Bắt đi ra ngoài?"

"Đúng, bình thường có loại tình huống này, sẽ bị bắt đi ra ngoài, cũng không làm khó dễ ngươi, chẳng qua là không cho phép ngươi tiếp tục ở trong này nữa" Tử Tà Tình thâm thâm nhìn Sở Dương một cái, nhẹ giọng nói: "Sở Dương, ngươi phải bảo trọng! Ngươi cần trân trọng!"

"Nếu ta không cho ngươi đi?" Sở Dương trầm giọng hỏi.

Tử Tà Tình hơi run lên, lập tức cười khổ nói: "Ngươi không cho ta đi? Đây chính là thiên uy!"

Sở Dương cười lạnh: "Ta cả đời này, vốn là không có lúc nào là không nghịch thiên mà đi. Thiên uy? Có xúc phạm nhiều một lần thì có năng lực như thế nào?"

Tử Tà Tình trong lòng thở dài một tiếng.

Nàng làm sao không biết hôm nay lộ ra thực lực chân chính của bản thân, liền sẽ bị bắt đi ra ngoài, nhưng mà, nàng cũng không dám đợi tiếp nữa, nhất là đợi ở bên người Sở Dương.

Tử Tà Tình trong cả đời, chưa bao giờ cùng một thanh niên nam tử ở chung lâu như thế. Càng thêm không có đối với thanh niên nam tử nào, thưởng thức trân trọng như đối đãi với Sở Dương.

Bắt đầu từ Hắc Huyết Tùng Lâm, nàng liền lấy ngược đãi Sở Dương làm vui, tuy rằng là ở thu đạo cảnh lực, nhưng trên thực tế cũng muốn xem, thiếu niên quật cường này, chung quy có thể chống đỡ đến một bước nào?

Nhưng nàng không nghĩ tới, mặc kệ như thế nào, chỉ cần là chiến đấu, Sở Dương chính là long tinh hổ mãnh! Cho dù là có tàn khốc, số lần thất bại có nhiều, nhưng ý chí chiến đầu của Sở Dương lại chỉ càng thêm ngẩng cao, tuyệt sẽ không có chút biến mất.

Càng khóa càng dũng!

Một đường vạn dặm thông hành, Tử Tà Tình đã ở điểm mấu chốt không ngừng áp bức Sở Dương, nàng thậm chí nghĩ: Thời điểm bức bách ra một phần tiềm lực cuối cùng của ngươi, ngươi còn có thể mạnh miệng sao?

Nhưng mãi cho đến thành Thiên Cơ, Sở Dương tuy rằng mỗi một ngày đều là kiệt sức mặt mũi bầm dập, nhưng cho tới hiện tại vẫn không nói một câu mềm xuống nào!

Điểm chết người là, cho dù là hắn nói mềm, lại có thể cũng là đang đùa giỡn chính mình.

Tử Tà Tình càng ngày càng không phục, xuống tay cũng càng lúc càng độc, Sở Dương kháng lực thế mà cũng theo nước lên thì thuyền lên, càng ngày càng cứng cỏi.

Thẳng đến Sở Dương ở thành Thiên Cơ, hai người chiến đầu càng thêm thường xuyên.

Tử Tà Tình đều không thể hoàn toàn áp bức ra tiềm lực của Sở Dương.

Thẳng đến một lần nọ, Sở Dương trùng quan; Tử Tà Tình bất đắc dĩ dùng phương pháp tàn khốc nhất giúp hắn, hình phạt tàn khốc như vậy, Tử Tà Tình tuyệt đối tin tưởng, cho dù là chí tôn, cũng thừa nhận không được!

Nhưng Sở Dương chính mình ra chủ ý, chính mình nghĩ biện pháp, làm để cho chính mình tra tấn hắn. Lại càng cứng rắn chống đỡ xuống, hơn nữa đột phá!

Tại một khắc kia, Tử Tà Tình hầu như rơi lệ.

Chính là tại thời điểm kia, Tử Tà Tình cảm thấy tâm tình chính mình thay đổi. Trước kia chính mình là độc lai độc vãng, trừ bỏ muốn báo ân, muốn nhìn thấy ân nhân một lần nói một tiếng cảm ơn ra, chưa từng có vướng bận gì.

Tâm như dòng nước phập phồng, ý giống như mây trắng bay bay, không vướng không bận, tiêu sái không dừng.

Nhưng bắt đầu từ ngày đó, trong lòng nàng, lại tựa như hơn một tia vướng bận. Mà vướng bận này, chính là Sở Dương, thậm chí có một loại ý tưởng: Không muốn để cho Sở Dương lại chịu khổ sở như vậy.

Cho nên nàng mới giúp Sở Dương lam cái này, càng ở hôm nay, đem Sở Dương dẫn theo, để cho hắn đi tham quan cuộc chiến đỉnh phong của chí tôn, vì con đường tương lai của hắn, để cho hắn giảm bớt bình cảnh.

Nhưng liên tục ở đoạn thời gian nọ, Tử Tà Tình cảm thấy chính mình tựa như càng ngày càng không bỏ xuống được, có đôi khi nằm mơ, còn có thể mơ thấy. xem tại TruyenFull.vn

Tại loại thời khắc này, Tử Tà Tình rốt cuộc cảm giác được không ổn.

Cho nên, nàng hôm nay lâm thời này ý, bạo lộ thực lực, muốn rời khỏi nơi này.

Dù sao đều là phải rời khỏi, sớm rời đi muộn rời đi, đều là rời đi. Một khi đã như vậy, sớm không nên trì hoãn. Tuy rằng hiện tại đạo cảnh lực còn chưa có bổ đủ, nhưng hiện có cũng đủ để mình thừa nhận một lần thiên uy, sau đó tiến vào trong đại đạo hư không lại đi bổ túc đạo cảnh lực.

Lại lưu lại nữa, nàng sợ chính mình sẽ càng thêm khó chịu, bổ túc đạo cảnh lực, muốn lưu lưu không được, muốn đi lại luyến tiếc, đó mới là chân chính khó chịu.

Cho nên nàng không tiếc đưa tới thiên uy trừng phạt, cũng muốn đem chính mình kéo ra khỏi cơn lốc xoáy tình cảm này. Tuy rằng như vậy sẽ rất thống khổ…nhưng Tử Tà Tình thực không muốn để chính mình càng thêm đắm chìm vào trong cơn lốc xoáy tình cảm này!

Nhưng ngay tại lúc này, Tử Tà Tình nghe được Sở Dương nói "Nếu ta không cho ngươi đi?" những lời này, đột nhiên trong lòng đau xót, thế nhưng lại là ngọt ngào. Trong lúc nhất thời, lại là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Nhưng nàng lập tức liền khống chế được chính mình, bất động thanh sắc.

"Nghịch thiên mà đi, là sẽ chịu trừng phạt" Tử Tà Tình ôn nhu nói, nàng nhẹ nhàng vươn tay, phủ lên khuôn mặt Sở Dương một chút, nhẹ giọng nói: "Ta sau khi đi, chớ có nghĩ tới ta, lo mà sống cho tốt".

Sở Dương lại nhìn nàng, táo bạo nói: "Ngươi không có nghe thấy sao? Ta là nói, ta nếu không cho ngươi đi? Có biện pháp nào có thể để cho ngươi lưu lại??"

Hắn thế mà lại chất vấn.

Nếu là bình thường, Tử Tà Tình sẽ một chưởng đi ra ngoài, sau đó một cước liền đạp lên mông hắn, để cho hắn lại một lần nữa bay lên không trung.

Nhưng hiện tại, Tử Tà Tình cũng cảm giác trong lòng một trận thỏa mãn, đối với tiếng quát lớn này, trong lòng lại có thể có chút ngọt ngào.

Nàng cắn môi, trong mắt mang theo ý cười thỏa mãn, nhẹ giọng nói: "Không có cách nào".

Sở Dương ngẩn ra!

Không trung một tiếng sét đánh vang lên, một đạo tiếng sấm uy nghiêm, cuồn cuộn mà đến, tựa như là từ xa đến gần vậy, dần dần đến đỉnh đầu liên tục vang lên điếc tai. Cùng lúc đó, bên trong mây mù đột nhiên vươn ra một bàn tay màu vàng, mang theo một loại uy nghiêm không thể làm trái, chộp mạnh xuống dưới.

Một thanh âm ở trên bầu trời lạnh nhạt nói: "Tiện tì lớn mật! Dám phá hư cân bằng không gian! Nhanh theo ta trở về chịu thẩm!"

Tử Tà Tình sắc mặt trắng bệch, môi rung rung một chút, sau đó nàng nhìn thoáng qua mặt Sở Dương thật sâu, lập tức chụp lấy Sở Dương cùng Ô Thiến Thiến, xa xa ném đi ra ngoài.

Sở Dương điên cuồng quát to một tiếng, ở giữa không trung mạnh xoay thắt lưng, chỉ bị nàng quẳng ra một khoảng cách, liền ngừng lại, lập tức như tia chớp hướng trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như tuyet ky tan gai, chi tai 2 qua ta rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.