Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1425: Khinh Vũ rút đao

Mặc Lệ Nhi một thân tu vi ám sát vốn dày công tôi luyện. Sau khi đi đến Thượng tam thiên, cùng ở bên người Đổng Vô Thương. Tu vị tiến bộ, áp lực cũng càng lúc càng lớn.

Có một phu quân, tư chất luyện võ có thể nói là yêu nghiệt như vậy, Mặc Lệ Nhi vừa cảm thấy kiêu ngạo tự hào, cũng nhận rõ áp lực trùng trùng: luôn lo lắng tốc độ luyện công của mình theo không kịp Đổng Vô Thương.

Hai vợ chồng mới bước chân vào giang hồ, nếu như bất kỳ bên nào có tu vị yếu, chắc chắn sẽ có một cảm giác " mình là liên lụy ", nhất là khi gặp cường địch, loại cảm giác này mãnh liệt nhất.

Bởi vì một bên yếu thế, tất nhiên sẽ dẫn đến một bên khác không tập trung được, quan tâm sẽ bị loạn.

Mặc Lệ Nhi thân là truyền nhân Hắc ma; tự nhiên hiểu rõ điều này: vợ chồng một bên yếu thế, trong giang hồ tính nguy hại cực kỳ lớn.

Cho nên trong đoạn thời gian này, không chỉ là Đổng Vô Thương liều mạng, Mặc Lệ Nhi cũng liều mạng luyện công.

Với tư cách ở kiếp trước quát tháo Trung tam thiên mười hai nhân vật phong vân một trong, Mặc Lệ Nhi tư chất cho dù so ra kém Đổng Vô Thương bực này trời sinh yêu nghiệt, nhưng là tuyệt đối là ngàn dặm mới tìm được một chi tuyển.

Trong khoảng thời gian này, rèn luyện càng làm cho kỹ pháp ám sát của nàng tiếp cận đại thành!

Lúc này khi một đao của Đổng Vô Thương thành công, Mặc Lệ Nhi, thân ảnh phiêu hốt như ma quỷ hiện ra sau lưng một vị Tam phẩm Chí Tôn, một kiếm chém ngang, một kiếm chặt đầu vị Chí Tôn vừa mới tránh thoát một đao của Đổng Vô Thương đang lúc trọng tâm bất ổn, lảo đảo ngã xuống nhưng trong lòng đang hô to may mắn!

Sau đó thân hình của nàng nhẹ nhàng hiện lên, ngay cả một giọt máu tươi cũng không dính trên thân thể.

Mà trong tay kia, vô số ánh sáng màu lam lập loè, mấy trăm ám khí kịch độc như châu chấu bắn ra ngoài. Trong chốc lát, vị nhị phẩm Chí Tôn vừa mới ngã xuống kia đột nhiên bụm mặt hét thảm, một tia máu tươi màu đen, từ trong hai hốc mắt phun tung toé như nước chảy!

Chính là hai con mắt đều trúng chiêu!

Trong nháy mắt liền biến thành mù lòa.

Người này điên cuồng hô gọi bậy, ở giữa sân điên cuồng thi triển tu vi suốt đời của mình, nhưng đối mặt chính là không khí.

"Ta mù! Ánh mắt ta không nhìn thấy rồi... Không nhìn thấy rồi!!"

Tiêu Vũ Phong thật sâu, thật sâu hít một hơi.

Đệ nhất đao của Đổng Vô Thương chém giết Tiêu Trường Vân, Tiêu Vũ Phong còn không kịp phản ứng; hoặc là nói, dù hắn kịp phản ứng cũng sẽ không ra tay: dù sao cũng là một đấu một công bình quyết chiến.

Hơn nữa tu vị của Tiêu Trường Vân cao hơn nhiều so với Đổng Vô Thương, duới tình huống như thế, bị Đổng Vô Thương một đao chém.

Chỉ có thể nói hắn vô dụng!

Tiêu Vũ Phong cũng không có ý định cứu viện.

Mà sau một khắc, trên đao Đổng Vô Thương bắn đao khí Đao trung Chí Tôn giăng khắp nơi, Tiêu Vũ Phong đích xác chấn động!

"Đao trung Chí Tôn!" Một khắc này, tuy rằng bốn chữ này không được nói thành lời, nhưng hắn mở lớn miệng, lặng lẽ rống lên bốn chữ này.

Lập tức động tác rất mau lẹ; phản ứng không kịp nữa, tám vị Chí Tôn, thì có sáu người chết oan chết uổng, một người hai mắt bị mù, còn sót lại một vị Tam phẩm Chí Tôn, bị Đổng Vô Thương một đao chấn động mãnh liệt, bắn ra bên ngoài bảy trượng, chứng kiến tất cả sự việc xảy ra trước mắt, hai con mắt hầu như lồi ra khỏi hốc mắt!

Đội hình uy vũ mười bốn người, trong chốc lát không có chín người!

Chỉ còn lại có hai vị Tứ phẩm Chí Tôn, một vị Tam phẩm Chí Tôn, một vị Ngũ phẩm Chí Tôn, một vị lục phẩm Chí Tôn!

Còn đối phương lúc nãy, chỉ mới bỏ ra một mình Nhuế Bất Thông, một cái giá lớn!

Trong cuộc chiến nổi lên một màn sương mù, mà thân thể Mặc Lệ Nhi lại lần nữa biến mất ở nơi trong màn sương khói này, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Tiêu Vũ Phong chăm chú, nặng nề nhìn chiến cuộc, ngăn vị Ngũ phẩm Chí Tôn sắp xuất thủ: "Chậm đã."

Vị Ngũ phẩm Chí Tôn nhíu mày hỏi: "Tứ ca, sao?"

Tiêu Vũ Phong hừ một tiếng, nói: "Vũ Đình, thực lực đối phương, chỉ có một Đao trung Chí Tôn là chúng ta không biết, nhưng những thứ khác, chính là hiểu rất rõ ràng. Mặc dù như thế, chúng ta đáng phải có tổn thất lớn như vậy sao?"

"Không nên!" Tiêu Vũ Đình hít một hơi thật sâu: "Nhưng, lại thật sự đã xảy ra"

"Tất cả công lao, đều quy công tới người kia, Nhuế Bất Thông!" Tiêu Vũ Phong nhìn Nhuế Bất Thông co quắp trên mặt đất như là ngây ngất đê mê: "Nhưng, nếu như đổi thành bất cứ người nào của chúng ta, ở lúc khai chiến có như vậy chuẩn bị, mưu đồ như vậy, thấy chết không sờn sao?"

Tiêu Vũ Đình ánh mắt lộ ra kính trọng: "Không thể!"

"Nhưng hắn có thể! Hơn nữa không có chút do dự liền làm như vậy; không thương tiếc mạng mìnhchút nào, coi mạng của mình như là công cụ trao đổi thắng lợi!"

Ánh mắt Tiêu Vũ Phong lộ ra cảm thán: "Cho nên bọn chúng có thể lấy được chiến tích không thể tưởng tượng này! Hơn nữa bảo toàn chiến lực mạnh nhất trong đội ngũ. Anh hùng!"

Tiêu Vũ Đình im lặng.

Hoàn toàn chính xác. Khi bắt đầu khai chiến, bất kể là biểu hiện trước mặt bên nào, Nhuế Bất Thông đều không giống như người tham sống sợ chết! Người này, đối với tánh mạng có tình yêu thương vượt quá mức bình thường!

Cười hì hì tức giận mắng đối với cường địch, bình tĩnh chịu chết!

Đây chính là siêu thoát cỡ nào.

Tiêu Vũ Đình tự nhận, mặc dù mình đúng Ngũ phẩm Chí Tôn, nhưng mình tuyệt đối không làm được điểm này: cho dù rơi tuyệt cảnh, chính mình còn phải vì đắn đo suy nghĩ một chút vì bản thân mình. Sao há có thể ở thời điểm còn chưa tới tuyệt cảnh đã chủ động hi sinh chính mình?

"Ta không bằng!" Tiêu Vũ Đình lặng lẽ nói.

"Người này đáng giá chúng ta kính trọng! Đợi lát nữa chiến đấu chấm dứt, thà rằng để người của chúng ta phơi thây hoang dã, cũng phải an táng Nhuế Bất Thông tử tế!" trong giọng nói của Tiêu Vũ Phong tràn đầy cảm thán: "Người của chúng ta đã chết vì chủ quan, người ta đã chết vì đại nghĩa! Trong chuyện này khác một trời một vực!"

"Người một nhà chết, khiến cho lão phu xấu hổ! Mà địch nhân chết, lại có thể khiến cho ta kính trọng!"

Tiêu Vũ Phong nói rất nặng.

Nhưng Tiêu Vũ Đình không có bất kỳ một câu có thể phản bác: hoàn toàn chính xác, còn gì để nói nữa hay sao?

Thực lực cao thấp, vừa xem hiểu ngay.

Nhưng đội ngũ đoàn kết hay không, lại càng chính xác vừa xem hiểu ngay!

Đối thủ đáng sợ!

Ngay vào lúc này...

"A, đây là có chuyện gì..." Tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền đến, vị nhị phẩm Chí Tôn kia đột nhiên bắt đầu điên cuồng móc mắt của mình, khàn khàn kêu lên: "Giết ta đi. Ngứa! Ngứa chết" kịch độc trong ám khí của Mặc Lệ Nhi đã phát tác!

Tiêu Vũ Phong cùng Tiêu Vũ Đình chăm chú nhìn lại, đều biến sắc.

Chỉ thấy bên ngoài con mắt đã hư thối lộ ra xương cốt! Mặc Lệ Nhi dùng chất độc có độc tính mãnh liệt!

Tiêu Vũ Phong thở dài một tiếng, một bước bước ra, kiếm quang lóe lên.

Vị Tiêu Gia nhị phẩm Chí Tôn kia kêu lên một tiếng, lập tức kinh ngạc đứng thẳng bất động, ngực lên, một vòi máu tươi phun ra, máu tươi rơi xuống đất, đã biến thành màu xanh lam.

"Đi đi" Tiêu Vũ Phong thở dài một tiếng, một chưởng đánh ra.

Thân thể vị Tiêu Gia nhị phẩm Chí Tôn cứ như vậy đột nhiên chìm vào dưới mặt đất, dưới mặt đất tựa hồ như là đầm lầy không đáy lập tức nuốt hết thân thể của hắn.

Vùi dưới mặt đất.

Loại độc chất này, không thể trị liệu, hơn nữa thi cốt loại này, không thể mang về gia tộc, để tránh phát sinh tai nạn không thể đánh giá.

Sau đó hắn mới ngẩng đầu, đang đối mặt với Đổng Vô Thương, sắc mặt trở nên nghiêm túc mà trầm trọng: "Lợi hại! Đổng Nhị gia, lão phu thật sự cực kỳ bội phục!"

Trong miệng Đổng Vô Thương có máu tươi tràn ra do phản chấn, hắn ho khan một tiếng, dứt khoát phun ra, máu tươi như mũi tên bắn ra, khoan một cái lỗ nhỏ thật sâu trên mặt đất. Hắn nói: "Ngươi bội phục, thì như thế nào? Ngươi không bội phục, thì như thế nào?"

Tiêu Vũ Phong nặng nề nói: "Ta không có huynh đệ như vậy. Ta hâm mộ, đáng tiếc,vị huynh đệ kia của ngươi đã bị chết!"

Mi mắt Đổng Vô Thương rủ xuống, nhìn Nhuế Bất Thông cách đó không xa, nói: "Huynh đệ của ta, ta kiêu ngạo! Sống hay chết, ta đều có được!"

Tiêu Vũ Phong quát một tiếng: "Tốt! Tốt một người sống hay chết đều có được!"

Ngay vào lúc này, đột nhiên một mảng ánh sáng màu đỏ kinh diễm hiện lên, lập tức hét thảm một tiếng...

Tiêu Vũ Phong cùng Đổng Vô Thương quay đầu nhìn lại, trong lúc nhất thời, hai người đồng thời sợ ngây người!

Chuyện xảy ra trước mắt càng thêm kỳ quái hơn nữa!

Địch ta hai người, bốn tròng mắt, đều cơ hồ rơi trên mặt đất.

Trong bóng tối, một tiếng thở nhẹ, một hồi mờ mịt. Hiển nhiên Mặc Lệ Nhi ẩn nấp thân hình cũng không nhịn được, bị chấn kinh. Nhưng hiện tại, không có ai quan tâm tới Mặc Lệ Nhi.

Tất cả mọi người nhìn nơi phát ra một mảnh sáng sáng màu lóng lánh. Mắt choáng váng.

Chỉ thấy bên kia, Mạt Khinh Vũ một thân Hồng Y như lửa, trong tay một cây đao, mây mù lượn quanh như mộng như huyễn.

Ở trước mặt nàng, một vị Tứ phẩm Chí Tôn đầu thân khác biệt, nằm trong vũng máu.

Một vị Tứ phẩm Chí Tôn khác trừng tròng mắt, hai cánh tay run rẩy như là chân gà chết, nhìn Mạt Khinh Vũ tựa như đã gặp quỷ, ngây ra như phỗng!

Thì ra ngay khi vừa rồi chiến cuộc lên đến thời điểm mãnh liệt, hai vị Tứ phẩm Chí Tôn đã vượt qua vòng chiến, đi tới bên người Mạt Khinh Vũ.

Mạt Khinh Vũ đang cầm lấy mang vỏ trường đao bình tĩnh đứng đấy.

Vị Chí Tôn kia mỉm cười, nói: "Mạt tiểu thế tỷ, ngươi chính là tu vị Thánh cấp lục phẩm. Tuổi còn nhỏ, có thể có thành tựu bực này, ở Cửu trọng thiên, đã là độc nhất vô nhị! Lão phu vô cùng khâm phục Ninh lão luận điệu giáo dục ra đệ tử. Chỉ là, ở trước mặt lão phu, Mạt tiểu thế tỷ còn phải cố gắng một phen"

Mạt Khinh Vũ thản nhiên nói: "Ta và ngươi vốn là địch nhân, địch nhân gặp nhau, cho dù là cửu phẩm Chí Tôn cũng phải ra sức đánh cược một lần, huống chi ngươi chỉ có Tứ phẩm?"

Vị Chí Tôn kia cười ha ha, nói: "Mạt tiểu thế tỷ thật sự là khẩu khí thật lớn! Xem ra Mạt tiểu thế tỷ không chỉ đã chiếm được chân truyền tu vi của Ninh Chí Tôn, cũng đã nhận được chân truyền không coi ai ra gì của Ninh Chí Tôn"

Mạt Khinh Vũ lạnh lùng hỏi lại: "Ta được chân truyền gì, có quan hệ gì cùng ngươi? Cũng là ngươi tự cho rằng có thể sánh vai cùng sư phụ ta thì ngươi có tư cách bình đồ đệ sư phụ ta sao?"

Vị Tứ phẩm Chí Tôn kia lập tức á khẩu không trả lời được, khuôn mặt đỏ lên như là cà tím bình thường.

Đúng vậy đồ đệ của Ninh Thiện Nhai, bất kể là thế nào, cho dù là trời sinh phế vật, cũng không phải hắn, một người Tứ phẩm Chí Tôn có thể bình!

Chính như Mạt Khinh Vũ nói: ngươi tính toán cái gì?

Nhưng vị Chí Tôn đại nhân này cũng thật sự không nghĩ tới, Mạt Khinh Vũ tiểu nha đầu này mồm miệng còn bén nhọn, không nể mặt.

Thẹn quá hoá giận, Chí Tôn kia cả giận nói: "Tiểu nữ tử, miệng lưỡi lợi hại; Hãy nhìn xem lão phu thu thập ngươi như thế nào!" bàn tay mở lớn, nghênh ngang đi đến.

Trong mắt hắn, chớ nói Mạt Khinh Vũ chỉ có lục phẩm Thánh cấp tu vị, coi như là nhất phẩm Chí Tôn, cũng dễ như trở bàn tay!

Chính mình, người hai, ba nghìn tuổi, đối phó một tiểu nha đầu mười ba mười bốn tuổi, nếu không bắt được, đúng là đất trời khó tha.

Nhưng ngay khi hắn định ra tay, đã thấy tiểu nha đầu này khẽ vươn tay, cầm chuôi đao cây đao trông như món đồ chơi kia!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua invent va discover, expedition rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.