Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1771: Sơ lâm quý địa nghèo rớt mồng tơi

Cũng là ném tới một gốc cây chọc trời đại thụ đính đoan, răng rắc một tiếng, Sở Dương kêu thảm một tiếng, lưng đang cả đụng gảy một cây tráng kiện cành cây to, sau đó vừa đụng gảy đệ nhị cây, nhưng ngay sau đó một đường đi xuống đụng, cũng không biết rốt cuộc đụng gảy bao nhiêu cái nhánh cây.

Răng rắc răng rắc răng rắc...

Oanh!

"Ta cỏ..." Sở Dương ngửa mặt hướng lên trời, hoàn toàn không có hình tượng địa ném tới trên mặt đất. Hội này duy nhất cảm giác cũng chỉ có dường như toàn thân xương cũng chặt đứt, không khỏi chửi ầm lên: "Con mẹ nó ngươi muốn cho ta xuống tới cũng muốn nói trước một tiếng sao? Làm loại này đột nhiên tập kích coi là chuyện gì xảy ra? Lão tử nhớ kỹ ngươi, bọn ngươi ngươi lão tử, ôi uy... Đau chết mất..."

Bất quá, này dường như cũng khó trách người ta Tiếp Dẫn Sứ.

Đổi lại người chúng ta dĩ nhiên sẽ không cứ như vậy để cho hắn đi xuống giọt, dù thế nào cũng sẽ dặn dò hai câu, cẩn thận cái gì...

Nhưng ngài nhưng là bất đồng a.

Ngươi nha mình dọc theo đường đi biểu hiện được như vậy cố chấp, lại là có phía sau đài, lại là phía trên có người, lại là có siêu cường thực lực, ngu ngốc cũng có thể nghe được ngài đối với này Cửu Trọng Thiên Khuyết rất thuộc... Nếu rất thuộc, như vậy tựu làm sao có thể không rõ này Thiên Khuyết hoàn cảnh sao?

Rồi hãy nói còn không cho phép chúng ta can thiệp quá nhiều, chúng ta không là hoàn toàn dựa theo ý của ngài tới sao?

Ngươi cũng quen như vậy, dọc theo đường đi còn đùa với chơi dường như hỏi cái này hỏi cái kia? Thật coi chúng ta là ngu ngốc sao?

Đi xuống sau ngài tựu Thiên cao mặc chim bay biển rộng bằng ngư dược sao...

Ta không hầu hạ, ngu ngốc!

Kết quả là, Sở Dương lần này trang bức giá cao, chính là suýt nữa đem mình ngã chết.

Điều này cũng thật là tự gây nghiệt còn không có biện pháp, không trang bức, tranh thủ không tới đãi ngộ tốt như vậy. Nhưng trang bức lại không thể giả mặc bị khám phá, cho nên... Khụ khụ khụ...

Sở Dương té đóng qua khí, nằm trên mặt đất một lúc lâu.

Còn kém một chút như vậy điểm, nếu như không phải là phía dưới có như vậy một thân cây tiếp theo, nếu là thật sự trực tiếp nện vào trên mặt đất, không có vạn nhất, khẳng định chơi xong.

Này thuyết pháp một chút cũng không khoa trương, Sở Dương thân thể không thể nghi ngờ so với bình thường người cường tráng gấp trăm lần cũng còn không dừng lại. Nhưng ở không có vận dụng tự thân tu vi. Không có thi triển thân pháp, thậm chí không còn kịp nữa dùng ra cái gì dưới không trung rơi phòng hộ kỷ xảo, trong một trời cao té, còn muốn có ngoại lực gia trì, tuyệt đối không có khả năng không chết tích!

Giờ phút này Sở Dương trong lòng nổi lên một tia tự đáy lòng sợ sau, mới vừa rồi trong nháy mắt đó, thân thể vô năng điều khiển tự động. Sinh tử không tự chủ được vi diệu cảm giác thật sự là... Thật sự là không suy nghĩ lên.

Cùng lúc đó, Sở Dương đau hạ quyết tâm, nơi này là Cửu Trọng Thiên Khuyết, là mình hoàn toàn xa lạ, một số gần như không biết gì cả hoàn toàn mới Lĩnh Vực, mình ở cái này địa giới. Không còn là Cửu Trọng Thiên thiên hạ kia một người Cửu Kiếp Kiếm chủ, hôm nay mình, chỉ sợ đem có quá nhiều quá nhiều chuyện vô năng chưởng khống, sau này làm việc, nhất định nhất định phải càng thêm tiểu tâm cẩn thận, tuyệt đối không thể tái xuất hiện tương tự hôm nay chuyện như vậy!

Trên mặt đất túc túc nằm hồi lâu, thử điều hòa hơi thở Sở Dương hô hấp lấy này Cửu Trọng Thiên Khuyết không khí, cẩn thận cảm thụ được mới hoàn cảnh hết thảy. Trước sau bất quá chốc lát. Chỉ cảm thấy tâm thần sảng khoái, lúc trước trong bụng chồng chất lệ khí hẳn là đại tiêu.

này cảnh linh khí cực kỳ dày đặc. Cơ hồ dày đặc đến đủ để áp đảo không khí chính là trình độ, ở hoàn cảnh như vậy dưới, mặc dù có chút hô hấp có hơi có chút khó khăn, phải cần một khoảng thời gian tới thích ứng, nhưng cảm thụ được đại lượng nồng đậm linh khí nhập vào cơ thể, trong bụng vô cùng rung động.

này cảnh trong linh khí dày đặc trình độ, thấp nhất hạn độ cũng muốn so sánh với Cửu Trọng Thiên đại lục dày đặc gấp mười lần trở lên.

Cái này tương đối thậm chí còn là nhất bảo thủ nhất phán đoán.

Bởi vì nơi này dường như chẳng qua là mới vừa thượng Thiên Khuyết cái kia loại việc không ai quản lí giải đất, tuyệt không có khả năng là những thứ kia cung cấp võ giả tu hành thượng giai sân luyện công sở, nhưng linh khí bí mật tập cũng đã đạt tới bực này trình độ, khó trách đi lên Cửu Trọng Thiên Khuyết võ giả khởi điểm cũng muốn cao như vậy...

Nơi này hình như là một mảnh Sâm Lâm sao? Sở Dương chuyển suy nghĩ châu, nhìn hoàn cảnh chung quanh, quanh mình cũng là chọc trời đại thụ, mà dưới người mình mặt, cũng là mềm mại Tiểu Thảo.

Một con khả ái tiểu bạch thỏ từ một gốc cây sau sợ hãi địa lộ ra một cái đầu nhỏ, vô hạn tò mò nhìn Sở Dương, ở nơi này con thỏ nhỏ trong óc, chết sống cũng là nghĩ mãi mà không rõ, làm sao có trong lúc bất chợt từ phía trên thượng rụng người tiếp theo đại người sống tới?

Một hồi lâu sau, Sở Dương rốt cục trì hoãn quá một hơi, từ từ thử bò dậy.

"Di?"

Sở Dương này mới phát hiện, tình huống dường như có chút không đúng. Trên người mình, làm phảng phất rất nhiều sềnh sệch cảm giác; vừa dường như là này tấm đại địa tại từ Chủ địa mút lấy mình, không để cho mình, không để cho mình động tác, thậm chí ngay cả không trung không khí, tất cả cũng ở đè ép mình...

Đây là cái gì tình huống? Làm như thế quỷ dị?!

Sở Dương dùng tới nhất định tu vi lực lượng, rồi mới từ địa ngồi dậy, sau đó đứng lên, thử đi hai bước.

Như cũ như trước một loại áp lực cảm mười phần.

Sở Dương nhíu mày, cẩn thận cảm thụ được quanh mình hoàn cảnh, một hồi lâu sau, lẩm bẩm nói: "Thì ra là như vậy, ở nơi này Thiên Khuyết trên mặt đất trọng lực, hẳn là Cửu Trọng Thiên đại lục gấp mười lần trở lên! Cánh sẽ có như vậy địa vực tồn tại! Đại Thiên Thế Giới, quả nhiên không có gì không có!"

Này công phu, ở Cửu Kiếp Không Gian dặm Kiếm Linh cũng nhẹ nhàng đi ra ngoài, gần như tham lam địa hô hấp lấy Cửu Trọng Thiên Khuyết không khí, trong mắt lại có chút ít ướt át lóe sáng, lẩm bẩm nói: "Mười vạn năm, ta rốt cục lại nhớ tới Cửu Trọng Thiên Khuyết, đã lâu cố hương, ta đã trở về."

Trong lúc nhất thời thậm chí có chút ít thổn thức đắc ý vị.

Lấy lại bình tĩnh mới đúng Sở Dương nói: "Ngươi cảm giác không sai, Cửu Trọng Thiên Khuyết trọng lực, đúng là nếu so với Cửu Trọng Thiên đại lục muốn cao hơn nhiều, bất quá nhưng không chỉ là gấp mười lần, mà là túc túc ba mươi lần! Nói cách khác, ở Cửu Trọng Thiên trên đại lục thể trọng một trăm cân người, ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết sức nặng, sẽ đạt tới ba nghìn cân! Nếu là người bình thường, một khi đi tới cái chỗ này, cái gì cũng không cần làm, cũng sẽ bị của mình thể trọng đè chết! Rung động sao?"

"Ba mươi lần!?" Sở Dương chắc lưỡi: "Kia người nơi này làm sao cuộc sống đây? Chẳng lẽ nơi này cũng chưa có người bình thường sao?"

Kiếm Linh thản nhiên nói: "Nơi này tự nhiên cũng là có người bình thường, bất quá, từ nhỏ ở chỗ này mới ra đời người, ngay cả là trong đó yếu nhất yếu nhất người, cũng sẽ bởi vì hoàn cảnh quan hệ mà dần dần thói quen. Cửu nhi cửu chi, thân thể tự nhiên muốn so sánh với Cửu Trọng Thiên trên đại lục người mạnh hơn kiện hơn."

"Về phần nơi này võ giả, chỉ cần có nhất định tài sản, cũng có thể đi địa phương cửa hàng trong, mua một quả 'Khinh Linh Ngọc', đeo thượng sau, lấy khí máu vận hành chi, có thể trên phạm vi lớn giảm bớt trọng lực hiệu quả, nói cách khác, có Khinh Linh Ngọc, là có thể đạt tới thân nhẹ như Yến hiệu quả."

Sở Dương ừ, nhiều hứng thú: "Khinh Linh Ngọc? Thứ tốt a, bao nhiêu bạc một khối?"

Kiếm Linh cười khổ: "Ở Cửu Trọng Thiên Khuyết bạc phải không lưu thông, thậm chí ngay cả kim loại hiếm cũng không tính là. Nơi này lưu thông hóa tệ chủ yếu là dùng Thủy Vân Tệ, Tử Hồn Tệ, Tử Vân Tệ, Tử Hà Tệ. Top 3 loại hóa tệ cũng là lấy trăm vì gia thành. Một quả Tử Hồn Tệ tương đương trăm mai Thủy Vân Tệ; một quả Tử Vân Tệ tương đương một trăm Tử Hồn Tệ. Về phần Tử Hà Tệ, còn lại là thuộc về hàng cao cấp tiền, một loại giao dịch trung rất khó nhìn thấy, chỉ có ở đại quy mô giao dịch trung mới thỉnh thoảng xuất hiện, một quả Tử Hà Tệ, nhưng là tương đương một vạn Tử Vân Tệ."

Sở Dương hút một hơi khí, nói: "Nói cách khác, một quả Tử Hà Tệ chẳng khác nào một ức Thủy Vân Tệ? Tỷ lệ lại như vậy cách xa?"

"Chính xác, chính là bởi vì đại biểu giá trị kinh người, cho nên mới không thường gặp."

Sở Dương không nhịn được thử nhe răng: "Kia... Tử Tinh đây? Có giá trị sao?" Hắn đang nhớ lại mình Cửu Kiếp Không Gian bên trong nhóm lớn lượng Tử Tinh trừ bị.

Kiếm Linh quất một cái khóe miệng, nói: "Tử Tinh chính là năng lượng kết tinh, người bình thường căn bản là không biết dùng để làm giao dịch. Dưới tình huống bình thường chỉ sẽ chọn hấp thu trong đó năng lượng, gia tăng tu vi."

"Kia Tử Tinh có thể để làm giao dịch thương phẩm sao?"

"Cũng không phải là không thể được."

Sở Dương hăng hái bừng bừng hỏi: "Tử Tinh nhưng là thứ tốt tới, một khối có thể bán mấy Tử Hà Tệ?"

Kiếm Linh cuồng mãnh liếc mắt, nói: "Có thể bán mấy Tử Hà Tệ? Ngươi nghĩ gì thế? Một trăm đồng Tử Tinh, ước chừng có thể bán được mười miếng Tử Hồn Tệ sao..."

"Một trăm đồng Tử Tinh mười miếng Tử Hồn Tệ?" Sở Dương mở to hai mắt nhìn: "Ý của ngươi là nói, một nghìn vạn Tử Tinh, mới trị giá một quả Tử Hà Tệ?"

"Ngươi thật thông minh! Bị cho là rất đúng." Kiếm Linh không nhịn được bật cười.

Sở Dương đặt mông ngồi dưới đất, cả giận nói: "Làm Tử Tinh đến nơi này cứ như vậy không đáng giá? Kia lão tử giả bộ như vậy một cái thương khố làm gì?"

"Ngươi cũng không cần như vậy nản chí, ta nói chẳng qua là trên lý luận chi tiết, trên thực tế không có người nào bỏ được như thế giao dịch Tử Tinh. Tử Tinh ở chỗ này còn có một tầng sâu tầng định nghĩa, chính là thực lực; bởi vì mọi người căn bản cũng dùng nó tới tu luyện, người nào có bán? Tử Hà Tệ mặc dù giá trị phi phàm, lại không thể dùng để tu luyện!" Kiếm Linh bật cười nói: "Nếu là có người nào lên mặt lượng Tử Tinh giao dịch Tử Hà Tệ, tuyệt đối sẽ bị gọi là đệ nhất bại gia tử..."

Sở Dương miệng liệt liêt: "Nếu Tử Hà Tệ cũng không thể phụ trợ tu luyện, những khác ba loại tiền nói vậy cũng cũng không thể dùng để phụ trợ tu luyện sao?"

"Là, này bốn loại hóa tệ nói trắng ra là chính là phía chính phủ cho trên thị diện lưu thông hóa tệ, chỉ đại biểu vốn có tài phú hơn quả, mặc dù chế tạo tinh mỹ, nhưng kia bản thân trên thực tế là không có nhiều hơn hiệu năng."

Kiếm Linh nói: "Trên thực tế, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, vô luận là Tử Tinh, thiên tài địa bảo, tóm lại bất kỳ có năng lượng đồ, cũng sẽ không làm hóa tệ."

"Thì ra là như vậy."

Sở Dương thở phào nhẹ nhỏm, nhưng ngay sau đó vừa khổ nổi lên mặt: "Ngươi thuyết pháp để cho vốn Kiếm Chủ tìm về chút ít cảm giác về sự ưu việt, bất quá, một... khác tầng hàm nghĩa nhưng cũng nói rõ hiện tại vốn Kiếm Chủ là là một tiêu chuẩn ý nghĩa nghèo rớt mồng tơi? Phân văn đều không? Có thể so sánh với tên khất cái còn nghèo?"

"Tuyệt đối hai loại khái niệm, nếu là ngươi muốn làm phú hào, thật sự là rất dễ dàng. Cửu Kiếp Không Gian dặm thứ tốt, tùy tiện ra bên ngoài cầm vài loại, là có thể bán được đại lượng tài phú. Tử Tinh mặc dù giao dịch giá trị có hạn, nhưng chỉ cần một quả Tử Tinh Hồn là có thể đổi được thiên văn sổ tự tài phú. Về phần Cửu Đại Kỳ Dược, thiên tài địa bảo, Sinh Mệnh Tuyền Thủy vân vân, ở trên đời này làm theo là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu đồ, nói là giá trị liên thành cũng là hướng tiểu thuyết..."

Kiếm Linh nói.

"Những thứ này là khẳng định không được bán đứng!" Sở Dương cả giận nói: "Những đồ cũng đó là chúng ta căn bản, vô luận như thế nào cũng là không thể bán!"

"Vậy thì không có cách nào, cho nên hiện giai đoạn, Kiếm Chủ đại nhân ngươi thật so sánh với tên khất cái còn nghèo, người ta ăn xin còn có mấy người Thủy Vân Tệ, mà ngài nhưng thật sự là một văn Bất Danh." Kiếm Linh buông buông tay.

Sở Dương đại nhíu đi vòng vèo nghĩ chủ ý.

Trăm triệu không nghĩ tới, chính hắn một Cửu Trọng Thiên đại lục siêu cấp lớn phú hào, đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết ngày thứ nhất lại cần vì tiền rầu rỉ.

Này tương phản cũng quá lớn một điểm sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như how to tell if your computer is overheating and what to do about it, tat updates win 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status