Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1803: Kỳ quái Linh Thú

Này đầu kỳ quái động vật còn có một người khác kỳ quái địa phương, chính là nó cũng không có bị câu cấm ở trong lồng, mà chẳng qua là ở một bên nằm nghiêng, lười biếng phơi Thái Dương. Ở trên cổ của nó, cũng không có dây thừng dây xích sắt chờ một chút...

Nói cách khác, thằng này cả người lẫn vật vô hại hình tượng chỉ sợ đã là xâm nhập lòng người, tin tưởng sự thật cùng này cũng là xê xích không xa.

Sở Dương đi tới nó trước mặt, ngồi xổm người xuống, cẩn thận quan sát.

Này kỳ quái động vật thấy có nhân loại đến, cũng mở ra lười biếng ánh mắt, cùng Sở Dương nhìn nhau, đáy mắt chỗ sâu, lại có nhiều tia là không mảnh cùng khinh thị. Kia là một loại nhàn nhạt khinh miệt, dù như gió quá Vô Ngân, nhưng chân thật tồn tại.

Cảm giác kia, giống như là Thương Thiên thần chi, mắt nhìn xuống người phàm, như vậy hoàn toàn không có ở đây trong mắt, miệt thị mà không nhìn.

Sở Dương hội này cách gần mới phát hiện, thằng này toàn thân màu lông, cũng là gần như cho màu tím, cánh mơ hồ lộ ra một cổ tử đại khí.

"Kiếm Linh, ngươi nhìn kỹ nhìn, biết không biết được đây là cái gì Linh Thú?" Sở Dương càng xem càng là kỳ quái.

"Dạ? Ta thật chưa từng thấy..." Kiếm Linh tỉ mỉ phân biệt chỉ chốc lát, rốt cục buồn bực lắc đầu: "Kiếm Chủ đại nhân, cái này... Dường như không phải là Linh Thú, chỉ là một đầu bình thường dã thú mà thôi..."

"Bình thường dã thú?" Sở Dương sửng sốt: "Không thể sao? Bình thường dã thú tại sao lại ở chỗ này? Ngươi nhìn lầm rồi sao, không có đạo lý a!"

Kia kỳ quái động vật trong cổ họng đột ngột địa khò khè một tiếng, phiên trứ bạch nhãn nhìn một chút Sở Dương, sau đó một cái quay cuồng, chổng vó nằm xuống, hình như là đối trước mắt mỗ Diêm vương hoàn toàn mất đi hứng thú, thì làm như không thấy.

Sau một khắc, một cái chân trước tử vươn ra, tại chính mình trên bụng thích ý cong a cong.

Dường như cái này như có ý tựa như vô ý động tác, đã là vượt ra khỏi "Thì làm như không thấy" giới hạn, mà là trực tiếp đem trước mắt Sở Dương cho rằng không khí.

Thằng này thoạt nhìn rất lôi thôi, nhưng trên bụng lông lại là trắng như tuyết trắng như tuyết, không nhiễm một hạt bụi, chân chính nhưng là sạch sẽ được tới cực điểm.

Sở Dương thấy thế lại là ánh mắt sáng lên, kỳ quái giống tất có kỳ quái nơi, trước mắt thằng này chính là thật là dã thú, đó cũng là kỳ quái dã thú!

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương đem Tử Tiêu Tháp thu vào, sau đó phất tay một cái, đem bên này quản sự gọi về tới đây.

"Hỏa Kế, đây là chỉ cái gì Linh Thú?" Sở Dương hỏi.

Vị này quản sự nhìn Sở Dương ánh mắt rất có điểm nhịn không được cười tức cười, nói: "Khách quan, cái này không phải là Linh Thú..."

Thật hắn tức cười, lại còn có người có thể coi trọng này đầu ngồi ăn rồi chờ chết lười nhác người.

Hôm nay sạch bước phát triển mới tiên chuyện, đầu tiên là hiếm có động vật không khỏi xao động, tiếp theo lại có cái kẻ ngu đem dã thú làm Linh Thú, dường như còn rất có mua ý đồ, thật sự là quá mới mẻ!

Nơi này nhiều như vậy Linh Thú hắn không nhìn tới, chỉ một coi trọng một đầu cái gì cũng không biết bình thường dã thú? Này nếu không phải tiền nhiều hơn đốt, chính là một triệt đầu triệt đuôi hai hàng?

Chọn lựa Linh Thú, ngươi cho là chọn lựa sủng vật đây?!

"Ngươi nói này chỉ không phải là Linh Thú?" Sở Dương cau mày: "Nếu không phải là Linh Thú, các ngươi như thế nào lại đem an trí ở chỗ này đây?"

"Khách quan ngài nghe ta cho ngươi nói, thật ra thì ta cũng không biết thằng này cụ thể lai lịch, bất quá nghe ta tiền bối nói, này con dã thú chính là mình tìm tới cửa, cũng không phải là vốn thương hành bộ thú đội bắt trở lại, cũng không biết cụ thể đến đây lúc nào, tựa hồ đột nhiên tựu xuất hiện. Hơn nữa đến nơi này sau vẫn rất dịu ngoan, có cật tựu ăn, không có cật sẽ không ăn, vẫn nằm úp sấp ở chỗ này, cũng không động, càng thêm sẽ không gây chuyện... Hình thể mặc dù khổng lồ, cũng là biết điều vô cùng, nếu không phải nó hoàn toàn không có lực sát thương, ngài nghĩ tới ta cửa làm sao sẽ đem hắn hoàn toàn không có giam cầm an trí ở chỗ này."

Vị này quản sự nhãn châu - xoay động, nói: "Bất quá... Khách quan, thật ra thì thằng này quả thật thật đáng yêu, nếu là ngài mua về tính toán làm cái sủng vật cái gì, nhất định là đáng giá, mang đi ra ngoài lại càng tuyệt đối uy phong."

Khó được có người coi trọng này đầu tặng không cũng không có người muốn theo Tiễn gia hỏa, như thế nào không lớn tứ nói khoác một phen, nếu là quả thật có thể đem chi đẩy mạnh tiêu thụ đi ra ngoài, còn có thể tìm về mấy thức ăn gia súc tiền không phải là.

Như vậy coi tiền như rác, ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết có thể là thật là không nhiều...

"Tựu hướng thằng này đầu, khẳng định không sai được, ta vừa, đúng rồi, thằng này là cái gì giống? Con cọp? Vẫn còn... Cái gì khác? Thằng này là các ngươi trong điếm, vốn hữu quan với tư liệu của nó sao" Sở Dương rất có hứng thú địa hỏi.

"Cái này... Hoàn chân không biết, ở chúng ta Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng chưa có loại này kỳ quái động vật ghi lại, chưa từng có người gặp qua, muốn ta nói, nói không chừng còn là cái gì trong truyền thuyết quý trọng dị thú cũng nói không chừng đấy chứ..." Quản sự thấy thằng này lại thật cảm thấy hứng thú, nhất thời tinh thần chấn động, vội vàng đại lực nói khoác một phen.

Xem như đem điều này ăn hàng muốn bán đi.

"Căn cứ của ta những cái này các tiền bối phân tích, thằng này cũng có thể có là mèo cùng con cọp tạp giao kết quả..." Quản sự nói tới đây, khóe miệng cũng co quắp một chút.

Sở Dương đã trừng ánh mắt lên: "Cái gì? Mèo cùng con cọp tạp giao kết quả? Nhà ngươi mèo có thể cùng con cọp tạp giao?, làm sao tạp giao? Là mèo tạp giao con cọp, vẫn còn con cọp tạp giao mèo? Không nói trước có thể hay không vấn đề, chính là nhỏ vấn đề, con cọp cái kia gì... Cũng so sánh với mèo lớn sao? Mèo cái kia gì... Đối với con cọp lão nói còn không bằng cây tăm! Động nộp đây?"

Quản sự trợn mắt hốc mồm, mồ hôi rơi như mưa.

Không phải là nói sai rồi một câu nói sao, ngươi về phần tựu kích động như vậy, ta là nói kia động vật, cũng không phải là đang nói ngài...

Quản sự không biết là, ở phía sau hắn, kia kỳ quái động vật cũng chi nổi lên nửa người, tàn bạo nhìn vị này quản sự bóng lưng, vừa lên tiếng, trắng hếu nanh lộ liễu đi ra ngoài.

Ngay cả trên đầu lông, cũng một cây một cây tạc lên, tựa hồ là giận không kềm được bộ dạng. Nhưng nhưng ngay sau đó tựu cúi đầu, tiếp tục cong cái bụng.

"Tốt lắm, đừng nói nhảm, ngươi hãy nói này con dã thú bao nhiêu tiền sao?" Sở Dương hỏi.

Mỗ Diêm vương cũng không ngu, trực tiếp đem giới vị khóa đến "Dã thú" thượng, ngươi bán một con dã thú dám một đầu Linh Thú giá tiền ta xem nhìn?!

"Nếu là ngài thật có lòng muốn mua lời của, tựu..." Quản sự con ngươi đi lòng vòng: "Năm mươi Tử Hồn Tệ!"

Thấy Sở Dương sắc mặt khó chịu, vội vàng nói: "Khách quan, năm mươi Tử Hồn Tệ thật không nhiều lắm, lớn như vậy một đầu, coi như là giết bán thịt, cũng là có thể muốn bán được mười mấy Tử Hồn Tệ đây..."

Kia tựa như mèo tựa như hổ người nghe xong những lời này, nhất thời lại là cả người lông tạc một chút.

"Được rồi." Sở Dương vốn là không có ý định mặc cả, đau mau đưa tiền, mới vừa nói câu kia dã thú, đại để cũng chính là một câu trong lòng ám hiệu, sợ quản sự nghi ngờ, đưa tới phiền toái không cần thiết.

Thằng này có thể đối với Tử Tiêu Tháp hơi thở chẳng thèm ngó tới, cái gì dã thú có thể làm được? Đan điểm này cũng đã để cho Sở Dương nhận định nó không tầm thường, đừng nói năm mươi Tử Hồn Tệ, cho dù năm mươi Tử Hà Tệ, Sở Dương cũng cảm thấy trị giá, bất quá bây giờ có thể tiết kiệm một điểm là một điểm, thật cho đại giới tiễn, nói không chừng ngược lại sẽ đưa tới hoài nghi.

Quản sự thu năm mươi Tử Hồn Tệ, tức thì vui vẻ ra mặt: "Chúc mừng khách quan, này đầu mãnh thú hiện tại chính là ngài, mặc dù nó không phải là cái gì Linh Thú, nhưng tựu này lớn lên, cũng tuyệt đối là Cửu Trọng Thiên Khuyết độc nhất vô nhị xuất chúng, chỉ bằng vào điểm này, ngài cũng chỉ kiếm tiền không được, mang đi ra ngoài cũng là uy phong bát diện, ngài nói là sao..."

Sở Dương mặt nhăn cau mày, hừ một tiếng, nói: "Nói nhảm hết bài này đến bài khác, nhãn lực của ta hội hữu thác sao? Đúng rồi, ta muốn làm sao mang đi nó đây? Cần ký kết Thiên Thần khế ước sao?"

Quản sự thoáng cái đem ánh mắt trừng lớn đến cực hạn, nếu là không có hốc mắt cản trở, không chuẩn tựu bắn ra, nói chuyện cũng có chút nói lắp đứng lên: "Khách khách... Khách quan, như vậy một đầu dã thú ngài cũng muốn ký kết Thiên Thần khế ước?..."

Mới vừa rồi còn đem thằng này thổi trúng trên có dưới đất không có, có lẽ là trong truyền thuyết "Quý trọng dị thú" trong nháy mắt tựu thành một đầu dã thú.

Quản sự trong lòng vô hạn oán thầm: ngài dám mộc dám nữa hai một điểm? Thằng này đầu óc tuyệt đối là rút.

Bày đặt nhiều như vậy Linh Thú không ký, không nên tới ký một đầu bình thường dã thú? Chưa đi đến tấn công, không có phòng thủ, không có tốc độ, không có lực lượng, triệt đầu triệt đuôi bốn không có sản phẩm tới...

Thằng này nhất định là đầu óc bị con lừa đá!

"Nói nhảm!" Sở Dương đương nhiên nói: "Không ký kết khế ước ta làm sao mang nó đi? Đầu óc ngươi rút, vẫn bị con lừa cho đá, sạch hỏi một chút như vậy hai vấn đề, lão bản của các ngươi cũng yên tâm ngươi đi ra ngoài chiêu đãi khách nhân?!"

Quản sự gương mặt vặn vẹo, một hồi lâu nói: "Cái này... Ký kết khế ước là cần khác nữa nộp một trăm Tử Hồn Tệ."

Ngươi đã này hai hàng phải nhớ ký một đầu phế vật, gia gia ta còn ngăn ngươi làm gì? Dù sao xui xẻo cũng không phải là ta, đến lúc đó người nào đầu óc rút, người nào bị con lừa đá người nào trong lòng rõ ràng nhất!.

Sở Dương rất sung sướng: "Không phải một trăm Tử Hồn Tệ? Cầm đi!"

Quản sự rồi mới từ trong ngực tay lấy ra da thú giấy, phía trên, Cửu Trọng Thiên Khuyết Đông Hoàng Thiên Thệ Ước Tư đại ấn rõ ràng ở trên cao.

Đầu tiên là dâng hương khấn cầu một phen, sau đó lấy ra một lọ rượu mạnh, khuynh đảo ở nơi này thệ ước phía trên, Sở Dương cùng kia kỳ quái động vật mặt đối mặt cách xa nhau không xa thời điểm, thệ ước đột nhiên đốt.

Thệ ước trang giấy trong nháy mắt tán làm điểm điểm tinh quang, hướng Sở Dương cùng này chỉ 'Dã thú' cái trán bay đi.

Lười biếng nằm trên mặt đất người đáy mắt xẹt qua một tia khinh thường, đối với khắp cả quá trình toàn bộ không một chút phản kháng, chuẩn xác hơn một điểm hẳn là, ngay cả phản ứng cũng thật là ít ỏi.

Lòng tràn đầy vui mừng mỗ Diêm vương tự hiểu là tay, cánh đột ngột địa quát to một tiếng, khôi phục như cũ thần thức ở nơi này một cái chớp mắt thiếu chút nữa hoàn toàn tán loạn, kia đang áp dụng thệ ước quản sự đồng thời phát ra một tiếng rên thảm, "Wow" phun ra một ngụm máu tươi, suýt nữa ngất đi qua.

Sở Dương có thể rõ ràng cảm giác được, kia thệ ước lực lượng thế nhưng chợt bắn ngược mà quay về...

Trong lúc nhất thời như lọt vào trong sương mù, thất điên bát đảo.

"Tại sao? Tại sao?" Quản sự thất hồn lạc phách vừa nói: "Làm sao sẽ phát sinh chuyện như vậy? Đây là cái gì tình huống?"

Kia tựa như mèo tựa như hổ kỳ quái động vật lười biếng nhướng mí mắt, vẫn là thờ ơ, phảng phất hết thảy cùng hắn không liên quan.

Ở Sở Dương là không đứt dưới sự thúc giục, vị này quản sự không tin tà vừa đổi một tờ thệ ước đan, lần này rất dứt khoát.

Sở Dương quát to một tiếng nhảy lên, đầu đau như muốn vỡ tung, nửa điểm cũng không giả dối. Mà vị kia quản sự lại càng trực tiếp kéo ra, cuồng phun ba ngụm máu, tựu hoa Lili địa hôn mê bất tỉnh.

Ngoài ý muốn phát sinh đặc thù trạng huống, Kiếm Linh ở Cửu Kiếp Không Gian dặm thấy vậy cũng u mê.

Này... Này này đây rốt cuộc như thế nào sự tình mà?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như Những mẫu chuyện vui vợ chồng siêu hài hước, phap su tran phieu dieu tai xuat giang ho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status