Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1817: Siêu cấp hấp dẫn

Người chủ trì rốt cục miệng oai mắt tà chui lên đài cao: "Lần này Linh Thú đánh cờ kết quả là, Chân Hữu Tài tiên sinh Đại Miêu Hổ, toàn thắng! Đại Miêu Hổ không hổ là uy vũ hùng tráng, chiến vô bất thắng, chưa từng bại tích, lần nữa tục viết bất bại Thần Thoại, khụ khụ khụ khụ..."

Nói xong lời cuối cùng, người chủ trì kịch liệt ho khan.

Thật sự là...

Kết quả như thế, hắn cũng là làm sao cũng không nghĩ tới a.

Thật sự là quá ngoài ý muốn...

Có thể nói thành như vậy đã là một cái chuyên nghiệp chức nghiệp giả bản năng cực hạn, còn muốn tưởng tìm một chút hơn chuyên nghiệp ca ngợi chi từ thật là là hữu tâm vô lực...

Nhưng, thắng bại kết quả quả thật đã hết thảy đều kết thúc.

Tất cả mọi người lấy một loại trăm phần trăm hóa đá trạng thái, nhìn Chân Hữu Tài đem kia 'Đại Miêu Hổ' từ đấu trường thượng tâm can bảo bối dẫn xuống. Từng cái từng cái ánh mắt giống như là bị nắm tuyến tượng gỗ, tràn đầy hâm mộ ghen tỵ với hận!

Địa cấp Linh Thú lại cũng có thể như thế lơ là sơ suất... Hơn nữa còn là bực này trí mạng sơ hốt.

Trừ con rắn kia lơ là sơ suất, còn có đầu kia Đại Miêu Hổ vận khí cũng quá khá hơn một chút, tốt được quả thực không hợp thói thường!

Tại sao?

Tại sao chuyện tốt như vậy mà động tựu đập không tới trên đầu của ta đây?

Người ta thắng cũng không thế nào để ý, bất quá là bút tiền trinh!

Nếu là ta...

Thắng này một phô, đời này gì cũng không cần làm, cả đời thản nhiên, không, lúc đầu là ba năm bảy thế thản nhiên...

Từ như cha mẹ chết Kim Ngũ công tử trong tay nhận lấy một trăm Tử Hà Tệ, sau đó Sở Dương vừa dương dương đắc ý đi tới Kim tam gia trước mặt.

"Kim tam gia, ha hả, lần này nhưng là đa tạ ngươi cầm cái. Cái kia, của ta điềm có tiền..."

Kim tam gia một tờ nét mặt già nua thành hong gió cà: "Khụ khụ... Cái này... Thoáng cái 2500 Tử Hà Tệ... Ha hả, nếu nói nguyện đánh cuộc chịu thua, ta nếu làm được trang, thua tuyệt không chối cải, bất quá làm tiền bối, đến là tất phải nhắc nhở lão đệ một câu, số tiền kia số lượng không rẻ. Ngươi... Một mình ngươi cầm đến sao? Ha hả. Cõi đời này, cũng không lớn thái bình..."

Sở Dương giơ lên tay phải của mình: "Chút lòng thành, này, thấy không? Loại đồ này đây, tên là Không Gian Giới Chỉ! Đừng bảo là là chính là 2500 mai Tử Hà Tệ, coi như là 250 vạn mai Tử Hà Tệ... Nơi này cũng là phóng được mở giọt, giàu có. Đa tạ quan tâm, không hổ là đánh cuộc trung tiền bối, khí độ hơn người."

Mọi người trong nháy mắt nhất tề nhìn chăm chú Sở Dương trên tay chiếc nhẫn, mọi người trong lúc nhất thời tẫn đều có chút mặc nhiên.

Kia mai bình thường cổ sơ, dung mạo không sâu sắc, mấy không cái gì tu sức chiếc nhẫn. Lại chính là trong truyền thuyết Không Gian Giới Chỉ!

Hơn nữa, chứa đựng lượng còn thuộc về kinh người cái kia loại!

Cái này Chân Hữu Tài lai lịch, đến tột cùng là cái gì?

Càng ngày càng có thể cảm giác được lưng của hắn cảnh thần bí mà khổng lồ!

Thậm chí, hôm nay hiện ra vẫn bất quá là một góc của băng sơn tựa như hạt gạo mà so với mặt trăng, cực kỳ nhỏ bé!

Đang ngồi trong mọi người, tổng cộng cũng cũng chỉ có le que bao nhiêu nhân tài bị có không gian trừ bị; mà chứa đựng lượng cùng Chân đại quan nhân so sánh với, hoàn toàn không cách nào giống nhau mà nói, nhưng không có chỗ nào mà không phải là đem chi thị như trân bảo. Lại càng trăm triệu không dám thấy chi lộ vẻ cho người trước. Tùy tiện lộ vẻ cho người trước chỉ biết cho mình khai ra phiền toái không cần thiết.

Không phải ai cũng dường như Chân đại quan nhân như vậy không đem Tử Hà Tệ làm đại sự, không đem không gian trang bị làm bí mật. Thậm chí không ngần ngại tiết lộ ra nhiều hơn lớn hơn nữa bí mật cho người khác biết!

250 vạn Tử Hà Tệ cũng có thể giả, thậm chí còn có có dư. Này sao không là nói cho người khác biết, không gian của ta bên trong còn có thật nhiều rất nhiều những vật khác, về phần cụ thể có cái gì, tùy tiện tưởng tượng tốt lắm, dù sao ta không đem 2500 mai Tử Hà Tệ làm chuyện, số lượng nhỏ mà thôi.

Này...

Lời này lời ngầm có phải là hay không nói, mỗ đại quan nhân vốn có những vật khác giá trị hơn muốn ở 2500 mai Tử Hà Tệ trên đây? Kia quả thực chính là tùy thân mang theo một cái đại bảo kho!

Ngoài ra, còn có cái kia tới vô ảnh đi vô tung thần dị bản lãnh, mọi người đã là theo không kịp Chân Hữu Tài ở Đấu Thú Tràng như thế cảnh tượng, các đại gia tộc làm sao có thể không phái người điều tra theo dõi, rửa sạch lai lịch của hắn lai lịch? Nhưng tra tới tra đi, người này lại là thần bí được một điểm đầu mối cũng không có, hết hạn đến giờ này khắc này, mà ngay cả kia đại khái lối ra ở nơi đâu cũng không điều tra ra.

Không phải là một nhà như thế, mà là tất cả gia tộc sở hữu thế lực cũng không có điều tra ra các ngươi một điểm có giá trị đầu mối!

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người không khỏi từ trong đầu nổi lên giống nhau nghi ngờ: người này, rốt cuộc là lai lịch gì?

Người như vậy, thật khả năng có như vậy ngu xuẩn? Hay một đầu 'Dã thú' tới tham dự đánh cờ sao? Hơn nữa còn là vừa ra tay đã gần ư thiên văn sổ tự tài phú!

Nhất thời, đã có không ít người đối với Chân Hữu Tài Linh Thú 'Đại Miêu Hổ' nổi lên lòng nghi ngờ.

Dù sao hôm nay cuộc thi chuyện thật là rất cổ quái một điểm, quá ly kỳ một điểm, dường như còn quá không hợp thói thường một điểm!

Thừa dịp Chân Hữu Tài ở thúc dục thu đánh cuộc trái chuyện sau, có không ít hữu tâm nhân thừa dịp ke hở đi quan sát Đại Miêu Hổ.

Nhưng nhìn tới nhìn lui, thằng này, thật thật tại tại chính là một đầu cả người lẫn vật vô hại bình thường dã thú a...

Chỉ sợ ngay cả nửa điểm nguyên lực ba động cũng không có, đi lại hô hấp trong lúc, cũng căn bản chưa từng khiến cho trong thiên địa mảy may lực lượng ba động.

Thật là là bình thường được không thể nữa bình thường a...

Chẳng lẽ thật sự là vận khí tốt?

Bất khả tư nghị a!

Kết quả là, có không ít người lại một lần nữa tâm tư linh hoạt, con ngươi loạn chuyển: nhà ta Linh Thú, nhưng là phải so sánh với này đầu Đại Miêu Hổ mạnh hơn nhiều. Kim gia Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng có thể lơ là sơ suất, nhưng nhà ta... Có thể tuyệt đối sẽ không! xem tại TruyenFull.vn

Trên thực tế, không chỉ là mọi người cảm thấy bất khả tư nghị, ngay cả Sở Dương bản thân ở bên trong cũng là như thế, Sở Dương đã tận lực đánh giá cao mỗ hổ năng lực, thậm chí đã sớm muốn phán trận chiến này kết quả, nhưng vẫn là trăm triệu không nghĩ tới, mỗ hổ hí xảy ra sắc đến nước này!

Hiển nhiên, hôm nay chiến quả làm đến rất nhiều người cũng bị mỗ hổ diễn kỹ sở lừa gạt, hấp dẫn, nhắm mắt theo đuôi, dần dần bước hướng sa đọa vực sâu!

Giờ phút này Sở Dương đang từ cơ hồ cũng nhanh muốn khóc lên Kim tam gia trong tay, bắt được một ít bút lớn tiền đánh bạc. Dương dương đắc ý địa tựu muốn rời đi.

"Chúc mừng Chân huynh kỳ khai đắc thắng, không biết ngày mai là hay không còn tiếp tục đây? Nếu như còn đánh coi là tiếp tục, không bằng tựu tùy tiểu đệ tới phụng bồi như thế nào?" Ngô Tu Thân gấp không thể chờ chui ra.

Lúc trước không có cướp được thứ nhất, để cho Kim Ngũ công tử đoạt trước, trong lòng có thể nói là vô cùng không thoải mái.

Hiện tại Chân Hữu Tài lại tẩu cẩu thỉ vận thắng, Ngô công tử bất giác vui mừng quá đỗi. Chỉ cảm thấy một quả tử quang dày Tử Hà rơi xuống hướng mình đón đầu đập tới.

Một câu nói kia, tức thì đưa tới mọi người rộng khắp chú ý.

Dĩ nhiên, mọi người chú ý chính là Chân đại quan nhân phản ứng, mọi người rất là sợ hãi Chân đại quan nhân chuyện này sau đột nhiên tới một câu, không có hứng thú, không có hăng hái, không có ý nghĩa, không có ý nghĩ mọi việc như thế lời của!

"Ha ha ha..." Sở Dương ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, ngang ngược càn rỡ không ai bì nổi: "Ta hiện tại chính là vận may vào đầu lúc. Làm sao có không đánh cuộc? Đánh cuộc! Không chỉ có muốn đánh cuộc. Hơn nữa còn là đại đánh cuộc mà đặc biệt đánh cuộc! Chẳng qua là..."

Mọi người trong nháy mắt lóe sáng ánh mắt đồng thời ảm nhiên, chỉ sợ nghe được tương tự chẳng qua là, nhưng là, nhưng là các chủng, làm sao phía trước nói xong hào khí can vân, còn muốn 'Chẳng qua là' đây, chẳng lẻ muốn đánh đẩy trống lớn?!

"Chẳng lẽ Chân huynh có cái gì bất nơi sao?" Ngô Tu Thân vội vàng mở miệng hỏi, không thể không cấp, đây cũng là quan hệ đến rất nhiều tài phú chuyện lớn!

"Thật ra thì cũng không có gì. Ta chính là đang suy nghĩ, của ta Đại Miêu Hổ như thế dũng mãnh phi thường, hôm nay tiểu thử thân thủ, đã chém kia Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng, tất nhiên còn có người nào Linh Thú dám nghênh chiến sao? Đại Miêu Hổ nhất thừa dịp lòng ta, càng thêm dũng mãnh phi thường vô địch. Ta chỉ biết dùng hắn nghênh chiến, nếu là người khác tẫn đều sợ ta Đại Miêu Hổ, không người nào nghênh chiến, kia chẳng lẽ không phải thật to không thú vị!" Sở Dương mặt lộ vẻ ngượng nghịu nói.

Ta đi?! Lại là chuyện này chuẩn bị 'Chẳng qua là' đi ra ngoài?!

Mọi người trong bụng hoảng sợ đồng thời, còn có vô hạn hân hoan bắt đầu khởi động, người tốt a, chúng ta thứ nhất là sợ ngươi không đánh cuộc, thứ hai còn sợ ngươi đổi lại 'Linh Thú' chế tạo biến số. Ngài thật là người tốt kia. Lại trước thời gian cũng giúp chúng ta sắp xếp xong xuôi, đây không phải là người tốt còn có thể là gì!

Trong nháy mắt tình cảm quần chúng kích ngang. Ngô Tu Thân hơn trong đó bề ngoài bề ngoài người: "Mời Chân huynh phóng 120 tâm, chúng ta Tử Hà thành đất này giới hạn, cái gì đều có thể thiếu, chính là không thiếu dám đánh cuộc người, về phần Linh Thú phương diện, hơn có thể an tâm, Chân huynh ngươi cứ yên tâm to gan dùng ngươi Đại Miêu Hổ tục viết bất bại Thần Thoại sao!"

"Là a đúng a!" Rất nhiều người nói,

"Đúng vậy đúng vậy!" Nhiều hơn người nói.

"Thắng cố nhiên muốn thắng được thống khoái! Thua nhưng cũng thua tiêu sái!" Sở Dương wow cười ha ha: "Mọi người nếu cũng như vậy có hăng hái, ta cũng vậy tựu thoải mái nhanh một chút, đến ngày mai, ngay cả hôm nay thắng, ngay cả vốn lẫn lời, ta cá là này ba nghìn mai chữ Tử Hà Tệ, ta cũng lấy ra đùa bỡn! Ai muốn theo đánh cuộc cũng có thể, số tiền kia ở ta không coi vào đâu, nhưng lo lắng các ngươi trong lúc nhất thời kiếm không kịp, thừa dịp hội này vội vàng đi chuẩn bị một chút sao! Ha ha ha... Thắng tựu thắng lớn, thua cũng muốn thua tẫn; từng điểm từng điểm, thật sự là bất quá nghiện a bất quá nghiện!"

Mọi người lần nữa phát ra một trận kinh thiên hoan hô.

Song hoan hô sau, nhưng cũng có chín mươi phần trăm người nhíu mày, thở dài.

Ba nghìn Tử Hà Tệ!

Ở Chân đại quan nhân trong miệng không coi vào đâu mấy cái chữ này, cũng tuyệt đối không phải là người nào cũng có thể cầm được đi ra.

Lúc đầu hiện tại cái này Đấu Thú Tràng dặm, có thể trở ra lên khoản này tài phú, cũng chỉ có tam đại gia tộc mà thôi.

Kim gia, Ngô gia, Lý gia.

Này ba ở Tử Hà thành hết sức quan trọng gia tộc!

Song coi như là này Tam gia, thật chính là muốn lấy ra số tiền kia nhưng cũng không phải là các ngươi chuyện dễ dàng!

Nhất là Kim gia, hôm nay nhưng là mới thâu xuất đi hai nghìn sáu trăm mai Tử Hà Tệ, cho dù tương đương những người khác đánh cuộc thua đánh cuộc kim, thiếu hụt cũng còn nghĩ gần 1800 Tử Hà Tệ, lại muốn một hơi lấy ra ba nghìn Tử Hà Tệ, thắng còn nói, nếu là thua, trực tiếp chính là đả thương gân động cốt, thậm chí có thể đưa đến gia tộc thực lực mức độ lớn chảy xuống.

Nhưng là...

Nhìn Chân Hữu Tài bên cạnh đầu kia dịu ngoan Đại Miêu Hổ, lại liên tưởng đến hắn ở trong trận đấu] uất ức biểu hiện, còn có kia không có chút nào cấp bậc giá thế... Này Tam gia có thể lấy ra đầy đủ tiền đánh bạc mọi người là trong mắt sáng lên.

Thật chặc địa nhìn thẳng Đại Miêu Hổ.

Đánh cuộc? Vẫn còn không đánh cuộc?

Lấy ra một phần mười gia nghiệp, đi vật lộn đọ sức này một phô, đến tột cùng có đáng giá hay không đây?

Còn có một... khác điểm, đến tột cùng có nắm chắc hay không đây?

Càng muốn, mọi người càng là trong lòng lửa nóng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status