Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1840: Gặp quỷ

Ở sở đại thiện nhân thủ đoạn sắt máu dưới, kết quả là, đám này lưu manh du côn tức thì hóa thân làm bảo mẫu, đi chào hỏi những thứ này tiểu tổ tông cửa...

Chuẩn bị không tốt? Quá tuyệt vời! Đến, tập hợp lên người đến, trước mặt mọi người rút gân lột da. Để cho mọi người xem nhìn người gan ruột cũng là màu gì, thỏa mãn một chút mọi người lòng hiếu kỳ... Này có thể toàn bộ thật sự, nửa điểm không có hoa giả tích...

Sở hữu du côn lưu manh câm như hến.

Ở nơi này dạng không chút lưu tình thủ đoạn lưu manh, hóa thân làm biết điều một chút địa con cừu nhỏ...

Tử Hà thành hoàn cảnh, trị an, theo sở đại thiện nhân liên tiếp thiện cử, ở trong vòng hai ngày, tựu tăng lên không ngừng một cái cấp bậc...

Sở Dương đang châm chước tại sao có thể có một lớn hơn nữa dựng thân đất thời điểm... Thành chủ đại nhân mời đã đến giờ.

Sở Dương trang phục một phen, một bộ mặt đỏ răng trắng, thời đại hỗn loạn đen tối giai công tử phái đoàn, cỡi một con tuấn mã, trên vai khiêng Hổ ca, đường làm quan rộng mở vó ngựa được được, hướng thành Chủ phủ đi...

...

Giờ phút này, Miêu lão sư phát hiện mình sai lầm rồi, thật sai lầm rồi.

Ban đầu hắn cho là chẳng qua là mười mấy hài tử, nhưng mới quá có hay không nửa canh giờ, tựu biến thành mười mấy, đợi đến qua hai canh giờ sau, dường như đã biến thành trên trăm.

Qua một ngày, số lượng đã vượt qua năm trăm số lượng.

Đến ngày thứ hai buổi tối, nhân số trực tiếp quá ngàn...

Đến đây, Miêu lão sư lâm vào sắp bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

Tên khốn này, rốt cuộc muốn làm gì? Bản miêu nhưng là Miêu tộc chi sư, lại càng Thiên cấp cao thủ, bực nào vĩ ngạn cao thượng đại nhân vật! Hiện tại ở ngươi nơi này trực tiếp luân lạc tới trẻ nhỏ giáo sư rồi? Quá không cầm bản miêu không làm lão sư!

Hơn nữa, tựu ngươi về điểm này của cải, làm sao ngươi dám hành hạ như thế đây...

Tựu ngươi về điểm này tiền có thể hành hạ mấy ngày?

Miêu lão sư hỏng mất đồng thời, còn đang thay Sở Dương lo lắng.

Ngôn Như Sơn lúc này cũng hỏng mất.

Thật sự là mệt chết nói mỗ...

Nhưng Sở Dương sở đại thiện nhân, lúc này đã là đường làm quan rộng mở vó ngựa bệnh tiến vào thành Chủ phủ, tham gia yến hội đi...

Thịnh yến. Sắp bắt đầu.

...

Thành chủ đại nhân giờ phút này sắc mặt quả nhiên phá lệ phấn khích.

Đặc sắc đến mau muốn qua đời, mau muốn giết người trình độ.

Hai ngày này nửa trong thời gian, thành chủ đại nhân quả thực là sống một ngày bằng một năm! Một cái chớp mắt Thiên Đường, một cái chớp mắt địa ngục, một cái chớp mắt vực sâu.

Lý gia bị diệt!

Tin tức kia ở chuyện phát ngày đó trước tiên, thành chủ đại nhân tựu đã biết.

Thành chủ đại nhân thứ nhất hỉ, thứ nhất lo.

Hỉ chính là này viên u ác tính rốt cục bị nhổ ; hơn nữa lại là bị một cái thần y cướp lấy, tạm thời không cần phải lo lắng vốn là thăng bằng bị đánh phá. Lo lắng cũng là vị này thần y đại nhân đến đáy có thể hay không phát triển đứng lên?

Có thể hay không cùng Lý gia một loại, cùng khác hai nhà chân vạc chống lại đây?

Cho dù có thể chống lại. Vị này thần y có được hay không khống chế? Dã tâm có lớn hay không?

Nhưng nhưng ngay sau đó lo lắng đã bị ném tới ngoài chín tầng mây.

Bởi vì, vị kia Sở thần y thật rất biết làm người. Hắn mặc dù tiêu diệt Lý gia, lại cũng không kể công, hơn nữa, khó hơn được chính là. Hắn đem Lý gia đến tiếp sau xử lý quyền, cũng giao cho thành Chủ phủ, này có thể một cái thiên đại nhân tình.

Biết cái này hay tin tức thành chủ đại nhân cơ hồ không nhịn được muốn ngửa mặt lên trời cười to mấy tiếng.

Đây cũng là một cái siêu cấp lớn đại rơi xuống a.

Tin tưởng bất luận kẻ nào cũng sẽ không cùng tiền gây sự với tích! Đưa tới cửa lớn lao chỗ tốt như thế nào không thu, cái này Sở thần y, có ánh mắt!

Lần này tùy thành Chủ phủ tới tịch thu không có Lý gia, đây còn không phải là hết thảy cũng là tự tính a? Lý gia cũng là hơn ngàn năm tích lũy, kia phải là cở nào kinh người một số lớn tài phú a...,

Đến lúc đó gia sản tịch thu đi ra ngoài. Còn không phải là tùy ý tự, nói bao nhiêu tựu là bao nhiêu? Ta liền nói tổng cộng mới mấy trăm vạn, lại có thể thế nào? Còn dư lại cũng ở chỗ này của ta...

Hừ hừ...

Một khắc kia, nếu là Sở Dương đang ở thành chủ đại nhân trước mặt. Thành chủ đại nhân tuyệt đối có thể ôm lấy Sở Dương mãnh liệt hôn một cái! Sau đó lại nói thanh "Thân"!

Cái này Sở thần y, thật sự là sáng quá đường, quá biết chuyện, thật là đáng yêu. A ha ha ha ha...

Bước kế tiếp, thành chủ đại nhân tựu bắt tay vào làm phái người đi trước Lý gia. Cùng trong dự đoán giống nhau, Lý gia trên dưới rất nhiều người đều ở bối rối thu dọn đồ đạc ra bên ngoài trốn đi, lão tổ tông cũng tiêu đời rồi, vội vàng trốn sao, Lý gia nhất định chơi xong...

Làm người không thể quá quang côn.

Thái quá mức đuổi tận giết tuyệt, chỉ có thể kích khởi phản kháng.

Thành chủ đại nhân tự nhiên cũng là biết đạo lý này.

Cho nên, chẳng qua là phái người trọng điểm coi chừng mấy thương khố còn có mật thất. Những chỗ này chỗ ở vị trí, đối với thành Chủ phủ người mà nói, căn bản không phải bí mật. Về phần những thứ kia chạy trốn người, tựu để cho bọn họ lấy đi một chút trong tay mình đồ sao.

Dù sao, người ta cũng là muốn sống mạng không phải là? Thật sự ép, tạo thành không tất yếu tổn thất tựu được không bù nổi mất!

Hơn nữa, mình cũng đã được đến nhiều như vậy thương khố bảo khố, còn muốn cùng người cướp đoạt kia một chút xíu đồ sao?

Kia nếu là truyền đi, chính hắn một thành chủ cũng đừng làm.

Thật sự là quá mất mặt.

Lý gia phương diện nhân thủ ở vừa lên buổi trưa dặm, hoàn toàn chim thú tản đi, không biết tung tích.

Bất kể như thế nào, bọn họ nhất định là không dám ở Tử Hà thành ở lại, thậm chí không dám đợi ở Tử Hà thành quanh mình khu —— Lý gia trước đó làm ác quá đáng, coi như là Kim gia Ngô gia cùng vị kia Sở thần y không cần không ra tay đối phó bọn họ, Tử Hà thành dân chúng cũng có thể đem bọn họ từng cái từng cái sống nuốt...

Xế chiều, đã từng hiển hách uy danh Lý gia đã biến thành một cái không xác.

Theo thành Chủ phủ Chu tướng quân một tiếng hiệu lệnh, năm ngàn tên thành vệ quân đem trọn Lý gia bao vây một cái Thủy tiết không thông; nhưng ngay sau đó, mấy nhân vật trọng yếu dắt tay nhau tiến vào Lý gia.

Kê biên tài sản gia sản loại chuyện lặt vặt này mà, nhất định phải Văn Vũ hiệp tác, hơn nữa phải nhiều người liên hiệp tiến hành. Ít người, khó tránh khỏi tồn tại ăn hối lộ trái pháp luật, trung gian kiếm lời túi tiền riêng —— điểm này, thành chủ đại nhân vẫn còn nghĩ đến rất chu đáo tích.

Sau khi tiến vào, cho dù bắt đầu bắt tay vào làm kiểm số...

Này một tra không cần gấp gáp.

Quá rung động!

Thành chủ đại nhân vốn là ở bên ngoài chờ —— thân là thành chủ dù sao cũng phải muốn ra điểm tư thái, cho dù trong lòng như thế nào khẩn cấp, cũng không có thể cùng bình thường sĩ binh giống nhau xông đi vào kiểm số sao? Kia nhiều lắm hạ giá a.

Cho nên thành chủ đại nhân không thể làm gì khác hơn là nhẫn nại tính tình, chờ nghe tin tức tốt là được.

Nhưng ngay sau đó, tin tức tới.

Chu tướng quân sắc mặt tái xám, khuôn mặt mồ hôi lạnh chảy ròng chạy như điên mà đến: "Đại nhân, đại nhân, chúng ta lần này nhưng là thấy quỷ nữa... " " Chu tướng quân. Chững chạc! Chững chạc!" Thành chủ đại nhân lớn tiếng quát lên.

Đây cũng quá thất thố, chuyện gì về phần như vậy a? Còn thấy quỷ rồi? Giữa ban ngày kia tới quỷ!

"Không không không... Chững chạc không được nữa..." Chu tướng quân khuôn mặt râu quai nón cũng đang run rẩy, liên tục vỗ cái mông: "Lần này thật sự là ban ngày gặp quỷ, thật sự là gặp quỷ a..."

"Rốt cuộc chuyện gì? Nói rõ chi tiết." Thành chủ đại nhân cau mày, uy nghiêm địa hỏi.

Cái này Chu tướng quân thật là là không có gì trấn định khí độ, nhìn tới qua nhiều năm như vậy không để cho hắn nắm giữ lớn hơn nữa quyền lực, là quyết định chính xác. Gặp phải một chút việc cứ như vậy thất kinh, còn thế nào làm đại sự? Thật là thiếu lịch lãm!

"Đại nhân, Lý gia thương khố là trống không..." Chu tướng quân trên mặt mồ hôi chảy ròng ròng xuống. Này làm miệng chỉ có thể chi tiết bẩm báo.

"Trống không? Trống không tại sao... Cái gì??!" Thành chủ đại nhân dù bận vẫn ung dung trả lời, nhưng sau một khắc đã bị lời của mình cho sợ ngây người, chợt đứng lên, lớn tiếng nói: "Trống không? Làm sao phải trống không?!"

Giờ khắc này, thành chủ đại nhân thanh âm cũng thay đổi điều! Trước trước vô tận uy nghiêm trầm thấp tiếng nói. Thoáng cái biến thành nhéo ở cổ công con vịt.

"Chính là trống không!" Chu tướng quân gật đầu lia lịa, khóc không ra nước mắt: "Sở hữu thương khố cũng là trống không, một điểm vật liệu cũng không có..."

"Làm sao có thể! Cái này không thể nào!" Thành chủ đại nhân lớn tiếng quát: "Còn không vội vàng mang ta đi nhìn!"

...

Hiểu rõ xác thực xác thực, chính là trống không, sở hữu thương khố, sở hữu tàng bảo khố cũng là rỗng tuếch!

Từng cái thương khố, cũng là sạch sẽ. Thậm chí bao gồm kho lúa!

Ngay cả kho lúa cũng là rỗng tuếch, sạch sẽ, đoán chừng một chỉ Lão Thử đi vào cũng muốn hàm chứa hai tắm nước mắt đi ra ngoài... Ngay cả một hột cơm... Cũng không có!

Cả Lý gia, trừ trống rỗng sân rộng. Cùng một chút gia cụ, hoa cỏ, cây cối, núi giả, hồ nước ở ngoài...

Thế nhưng thật là làm không đến!

Về phần tài sản...

Lại càng một quả Thủy Vân Tệ cũng không có!

Hoàn toàn chính là một trống rỗng sân rộng!

Thành chủ đại nhân trợn mắt hốc mồm, trong lòng nghi ngờ hàng vạn hàng nghìn, chỉ cảm giác huyết áp của mình kịch liệt bay lên, sau một khắc chính là đầu váng mắt hoa. Mắt mạo kim hoa!

"Này này này... Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra?!"

Thành chủ đại nhân nổi giận, không thể nào không giận.

Nguyên tưởng rằng sắp tiếp nhận một khoản lớn tài phú. Ban đêm nằm mơ cũng sẽ cười, nhưng là hôm nay, lớn tài phú biến thành một tờ không tưởng, dường như khóc cũng tìm không được địa phương khóc đi!

Những người khác toàn bộ cúi đầu đứng, chỉ sợ nữa sờ thành chủ đại nhân rủi ro, lúc này hay là trước câm miệng sao.

Chúng ta nào biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì...

"Gặp quỷ sao? Gặp quỷ sao? Thật gặp quỷ sao?" Thành chủ đại nhân thất thố rống to...

Chu tướng quân khóe miệng co giật một chút, đây chính là cái gọi là chững chạc sao? Nghe danh không bằng gặp mặt a!

Nhưng thành chủ đại nhân chính là thành chủ đại nhân, rất nhanh tựu trấn định xuống.

Lẩm bẩm tự nói: "Đem được như vậy sạch sẽ... Tuyệt không thể nào là vào hôm nay đem trống không... Tất nhiên là sớm có dự mưu... Lý gia có thể sớm liền định mang đi? Rất sớm lại bắt đầu bắt tay vào làm dời đi tài sản rồi?!"

Hắn nói một câu, mọi người điểm một lần đầu.

Nhiều như vậy đồ một tia ý thức biến mất, nếu là không có trước đó dự mưu, heo cũng sẽ không tin tưởng.

"Lý gia cũng mang đi... Lại còn muốn vời chọc người nhà... Xem ra là muốn đem vị này Sở thần y làm rụng, sau đó để cho Tử Hà thành hoàn toàn mất đi thăng bằng? Như thế ba phương diện cũng sẽ không có thời gian, tinh lực, cơ hội nhưng làm khó hắn cửa, hơn có thể bảo đảm bọn họ cả nhà rút lui thời điểm có thể toàn thân trở lui, tốt tinh diệu tính toán, nếu như không là bọn hắn duy nhất tính sót, đánh giá sai Sở thần y có thể vì, kế hoạch của bọn họ tựu hoàn mỹ thực hiện!"

Thành chủ đại nhân nghĩ đi nghĩ lại, sắc mặt trở nên xanh mét.

"Truyền mệnh lệnh của ta! Toàn diện lùng bắt Lý gia rời đi nhân viên! Bất kỳ một cái nào cũng không cho phép chạy thoát! Hết thảy cho ta bắt trở lại! Chớ uổng chớ tung, thà rằng giết lầm, không thể bỏ qua cho!" Cuối cùng một câu, thành chủ đại nhân trực tiếp là điên cuồng hét lên ra lệnh.

"Đại nhân, Lý gia cũng có hậu thuẫn, những năm trước đây, Lý gia nữ nhi nhưng là có một gả cho Đông Ba Thành thành chủ đại nhân, mặc dù chẳng qua là tiểu thiếp, bất quá... Thủy chung là... Cái này... Nếu là làm quá tuyệt... Sợ rằng..." Phụ tá cực kỳ cẩn thận tiến lên nhắc nhở.

"Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi!" Thành chủ đại nhân đã không kiểm soát...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như phim hai 2020 chan com them pho xem di xem lai 1000 lan van cuoi tap 131, เดอะ เหี้ย the here the fox parody l vrzo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status