Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1850: Trung thành mầm móng

Một ngày hôm nay, lại là xếp đặt buổi tiệc, ca múa mừng cảnh thái bình.

Nếu không phải Sở Dương kiên trì, thành chủ đại nhân cơ hồ tựu không nên lôi kéo Sở Dương xá cầm.

Dĩ nhiên, thành chủ đại nhân lần này tới, vẫn còn kiêm thu sổ sách nhiệm vụ; ngày hôm qua chẳng qua là đạt thành ý đồ, còn chưa mở mới lấy tiền đây...

Sở Dương rất sung sướng nộp tiền, thành chủ trong tay đại nhân có lương thực, trong lòng cũng là không hoảng hốt ; hưng cao thải liệt địa uống một cái say mèm.

Đưa đi nhất ba hựu nhất ba tới chúc mừng người, đã lại là buổi tối.

Miêu Nị Nị vừa khôi phục ru rú trong nhà: hàng này cảm giác được cái kia vị vị hôn thê đã sắp tới, đừng xem ngày hôm qua nói xong rất mong đợi bộ dạng, đây không phải là uống rất nhiều rượu lúc nói sao, hôm nay hận không được ngày ngày trốn ở trong phòng, đừng bảo là ra đại môn, ngay cả cửa phòng cũng không ra...

Vì dễ dàng cho trường học, phòng của hắn nằm ở đại trong hội trường một cái gian phòng nhỏ. Nói là nhỏ, nhưng nơi này nhưng ngay cả vốn là Lý gia bộ sách thương khố...

Miêu Nị Nị một đầu chui vào, mất ăn mất ngủ, nhưng là tìm được bỏ đi chỗ...

Ngôn Như Sơn trực tiếp dùng tinh thần năng lượng kêu gọi Sở Dương.

Sở Dương vội vàng chạy tới.

"Có cái gì không đúng con a, chẳng lẽ lần này trọng thương, để cho ta linh giác có vấn đề..." Ngôn Như Sơn thật sâu cau mày: "Đám này tiểu tử ngày hôm qua nhìn thời điểm, cả đám đều là đồ rác rưởi, ngay cả bình thường cũng không tính là. Hôm nay làm sao đều có khởi sắc? Trong đó mấy thậm chí là trung thượng chi tư, này... Làm sao có thể?"

Sở Dương trong lòng vui mừng, trên mặt nhưng giả bộ hồ đồ: "Nga? Thật a!"

Xem ra liên tục ăn ba bốn bữa cơm sau, đã có lên hiệu?

"Của ta linh giác không nên có lớn như vậy cạm bẫy, sẽ không ngươi là vận dụng thủ đoạn gì sao?" Ngôn Như Sơn tràn đầy xem kỹ nhìn của hắn.

Sở Dương luôn miệng kêu oan uổng: "Ta nếu có thể có bực này nghịch thiên thủ đoạn, có thể thay đổi người khác tư chất chất lời của, ta nên trước dùng ở trên người mình a, người khác không biết, nói đại ca ngươi còn không biết trạng huống của ta..."

Ngôn Như Sơn vừa nghĩ: những lời này nói xong đúng là rất có đạo lý. Hàng này chín đan điền, trực tiếp chính là so sánh với đồ bỏ đi còn đồ bỏ đi thể chất, nếu là thật sự có bực này có thể thay đổi tư chất thủ đoạn, đã sớm dùng ở trên người mình.

"Như vậy, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đây? Chẳng lẽ ta linh giác chân có vấn đề, nếu không không đến nỗi nhiều người như vậy cũng nhìn lầm rồi a!" Ngôn Như Sơn trăm mối vẫn không có cách giải.

Nằm mơ cũng không nghĩ ra nơi này đến tột cùng có thay đổi gì, có thể tạo thành như thế chuyển biến cực lớn.

"Nói đại ca, người xem có thể hay không là như vậy?" Sở Dương trầm ngâm nói: "Những tiểu tử này vốn là tư chất chất cũng không tệ, chỉ là bởi vì hàng năm cùng khổ nảy ra, thân thể tiềm lực bị từ từ tiêu ma, hoặc là ngoài chăn ở nhân tố che dấu... Hôm nay ăn uống no đủ sau, dinh dưỡng theo kịp, bắt đầu từ từ bày ra? Trước ngươi không thấy được, không phải là linh giác có vấn đề, chẳng qua là bị giả tượng cho che mắt!"

Ngôn Như Sơn cau mày: "Này có thể sao... Trước kia chưa từng có như vậy tiền lệ, linh giác cũng có thể bị mông tế..."

Sở Dương bĩu môi, nói: "Này có thể nói không chính xác, thế sự không có tuyệt đối... Chân chính muốn xem xét tư chất lời của, ít nhất muốn chờ qua đi mấy ngày qua, chờ thân thể của bọn họ dinh dưỡng khôi phục bình thường, mới có thể nhìn ra được bọn họ chính là tố chất... Trong mấy ngày này chính là lớn nhất hạn độ bổ sung trong, hoặc là có chút thành kiến cũng chưa biết chừng, ngài không cần quá để ý, tin tưởng vấn đề sẽ không ở ngài trên người."

Ngôn Như Sơn gật đầu, ở tìm không ra xác thực nguyên nhân lúc trước, Sở Dương cái này thuyết pháp hoặc là nhất đến gần sự thật.

"Vậy thì chờ mấy ngày nhìn nhìn lại, không chuẩn là trời cho người lương thiện, để ngươi cái này đại thiện nhân lấy đại tiện nghi cũng nói không chừng."

"Ừ, mượn nói đại ca cát ngôn. Đúng rồi, nói đại ca đả thương, đoán chừng còn có mấy ngày mới có thể hoàn toàn khôi phục?"

"Còn phải bảy tám ngày sao." Ngôn Như Sơn trên mặt có nụ cười: "Hôm nay đã nhẹ nhanh hơn rất nhiều, có thể tụ tập nhất định đích thiên địa nguyên lực, một loại hoạt động cũng không có cái gì đáng ngại..."

"Thật tốt quá, Ngôn huynh khôi phục sau, nhưng chớ có đã quên Vương Đao chuyện mà." Sở Dương ha hả cười một tiếng.

"Thì ra là tiểu tử ngươi là đánh cái chủ ý này, hoàn chân nghĩ đến ngươi như vậy có lòng, quan tâm ngươi nói đại ca đâu. Ai, thất vọng a..."

"Hắc hắc..."

...

Liên tục mấy ngày, Tử Hà thành quanh thân cô nhi phảng phất thủy triều một loại tuôn đi qua...

Không kém tiền Sở Dương đại thiện nhân kéo dài mở rộng ra dễ dàng chi môn, cho đến tận này đã tiếp thu vượt qua năm ngàn người.

Tử Hà thành vốn là quanh thân khu, năm ngàn người số định mức, trên căn bản coi là là hoàn toàn thu nạp sạch sẻ; Sở Dương lúc này mới dừng lại khuếch trương. Sành ăn hầu hạ đám này tiểu tổ tông cửa, gương mặt cười nở hoa.

Những thứ này, chính là Sở Dương hùng vĩ kế hoạch khởi điểm.

Buổi tối Linh Thú đánh cờ mở lại, Kim gia cùng Ngô gia cũng rất có chút ít không cam lòng Sở Dương như thế nhanh chóng quật khởi, nhưng Sở Dương cũng không đến Đấu Thú Tràng bực này chỗ ở, hai nhà nhân đối với lần này buồn bực cực kỳ, bắt được Chân Hữu Tài không nên đấu thú, ý đồ phát tiết một chút trong lòng bị đè nén.

Chân đại thiện nhân dứt khoát lái tới năm ngàn Tử Hà Tệ lớn tiền đánh cuộc, nghĩ tới ta tới cho hả giận, được, chỉ cần ngươi có tiền.

Hổ ca liên tục hai trường giả trư ăn cọp, ở vết thương đầy người buồn thiu, dị thường "Thảm thiết" trạng huống dưới, vì Sở Dương cả thảy thắng một vạn bảy ngàn Tử Hà Tệ... Ừ, liên đới bên ngoài tiền đánh cuộc.

Hai nhà nhân đối với lần này kết quả kêu khổ thấu trời, nhằm vào Chân Hữu Tài tâm cũng càng ngày càng mãnh liệt, cổ động điều động Bổn gia tài chính trừ bị, không tiếc đánh một trận.

Nhưng Chân Hữu Tài từ kia sau cũng rốt cuộc chưa từng lộ diện.

Tựa hồ tan biến tại nhân gian một loại.

Liên tục ba ngày, Sở gia đại viện tiến độ chính thức đi vào quỹ đạo. Trừ dưới mắt còn không có cao tầng võ giả trấn giữ ở ngoài, này trong cơ bản thượng hết thảy đều đã ngay ngắn rõ ràng.

Sở hữu thu dưỡng cô nhi, trên căn bản cũng là năm sáu tuổi trở lên, mười lăm tuổi trở xuống.

Sở Dương trực tiếp dựa theo số tuổi phân đội.

Sáu tuổi, một tổ, bảy tuổi một tổ, tám tuổi một tổ... Ừ, mười lăm tuổi một tổ.

Sở Dương hiện tại mục tiêu, chính là lớn tuổi nhất mười bốn tuổi, mười lăm tuổi này hai tổ.

Những thứ khác đại địa cũng còn quá nhỏ, ngay cả người thiếu niên cũng không tính là, ở Sở Dương trong kế hoạch có khác những khác chỗ dùng.

Hổ ca trong mấy ngày này dũ phát xuất quỷ nhập thần, trừ đúng lúc cùng Sở Dương yêu cầu Tử Tinh ở ngoài, tựu không nữa làm sao lộ mặt qua.

Sở Dương hỏi nó cũng không nói.

Rốt cục, tối nay thượng...

"Gì? Tử Tinh không có? Động có thể không có đây?" Hổ ca nhìn lên trước mặt so sánh với dĩ vãng thiếu hơn phân nửa Tử Tinh, không khỏi có chút mất mác.

"Không có, lúc này thật sự." Sở Dương cũng thở phào nhẹ nhỏm. Rốt cục không có.

Người nào từng nghĩ đến, mười mấy ức Tử Tinh, đang ở ngắn ngủn mấy ngày trong thời gian, bị này lòng bài tay lớn nhỏ người nuốt sạch sẽ? Sở Dương ban đầu còn ngoài ý muốn... này Tử Tinh làm sao cũng có thể ứng phó mười ngày nửa tháng đây, bây giờ nghĩ lại, mình lúc ấy quá lạc quan một điểm!

"Làm sao lại không có đây, ngươi động không nhiều lắm trừ bị một điểm đây..." Hổ ca có chút ủ rũ.

Trong mấy ngày này thương thế khôi phục chính là nhanh chóng phục hồi như cũ thời điểm, làm sao lại đột nhiên nghèo rớt mồng tơi...

"Ừ, Tử Tinh đúng là không có, nhưng Tử Tinh Chi Tâm chỗ này của ta cũng không có thiếu, có thể được thông qua không?" Sở Dương nháy mắt mấy cái, đem thái độ phóng rất thấp rất thấp.

"Gì? Tử Tinh Chi Tâm? Được thông qua? Rất có thể được thông qua!" Hổ ca ánh mắt thoáng cái biến thành Tử Tinh Chi Tâm bộ dạng: "Ngươi nói là sự thật sao?"

"Mấy ngày qua buổi tối ngươi cũng tại sao đi? Chỉ cần ngươi nói cho ta biết, ta liền cho ngươi. Để ngươi được thông qua!" Sở Dương thủy chung trăm mối vẫn không có cách giải, vốn là thằng này cũng là theo chân mình, làm sao này mấy thiên cũng chẳng biết đi đâu rồi sao?

"Ngươi không biết a?" Hổ ca ánh mắt trừng được trượt tròn, dường như Sở Dương ứng với nên biết một dạng.

"Ta nên biết sao?" Sở Dương một trận buồn bực, ta là thật không biết a, biết rồi còn có thể trăm mối vẫn không có cách giải, còn khó khăn hỏi ngươi, ta có bệnh a.

Hổ ca trong nháy mắt hừng hực giận dữ, gầm hét lên: "Ta mấy ngày qua vì ngươi đi làm việc, mệt chết việc cực, ngươi ôm lão bà phong lưu khoái hoạt, nhưng bây giờ thì ngược lại chất vấn ta! Ngươi có còn hay không điểm lương tâm, Thương Thiên a, đại địa a, này có còn hay không điểm thiên lý liễu!"

Sở Dương một đầu hắc tuyến: "Ngài rốt cuộc làm gì rồi?"

"Ngươi không có mắt sao? Ta mấy ngày qua cho ngươi đi làm sâu sắc độ trung thành wow..." Hổ ca kỳ quái nhìn Sở Dương: "Chẳng lẽ ngươi không biết, người là biết biến thành? Ngươi giao ra nhiều như vậy, thu dụng nhiều như vậy cô nhi, hoặc là những người này sẽ ở vừa bắt đầu có cảm kích ngươi, nhưng, sau này theo thói quen, phần này cảm kích cũng sẽ không có, dùng các ngươi người lời của nói, thăng thước dạ, đấu gạo thù... Như vậy đơn giản đạo lý chẳng lẽ ngươi không hiểu sao?! Ta đây là đi theo cái gì người a! Lão Thiên không có mắt a!"

"Dạ, ngài trước khác phát điên, đạo lý này ta tự nhiên là hiểu." Sở Dương cau mày, trên thực tế, đây cũng là hắn hiện tại vấn đề đau đầu nhất. Theo bản năng nói: "Chẳng lẽ ngài có biện pháp gì giải quyết?"

Đúng vậy, bất kể còn tấm bé lúc cở nào cảm kích, nhưng, theo số tuổi tăng trưởng, lịch duyệt tăng nhiều, có thể thủy chung giữ vững lương tâm, thủy chung biết cảm ơn người vẫn còn quá ít.

Ân cứu mạng cũng có thể phản bội, huống chi thu dụng chi đức? Huống chi, ở Sở Dương trong kế hoạch, những hài tử này cũng không phải là muốn thả ở bên người... Nếu là ở chỗ khác lớn lên, sau khi lớn lên nhớ được không nhớ rõ ngươi cũng là hai nói, chớ đừng nói chi là cái gì cảm ơn...

Sở Dương này mấy thiên nhất thẳng đang suy nghĩ cái vấn đề này; nếu là không thói quen lời của, hắn cũng chỉ chuẩn bị dùng những năm kia linh lớn chút, sau đó mình bồi dưỡng một phần. Nhưng này cần rất nhiều nhân lực vật lực, đợi đến những tiểu tử này thành tài, sở tiêu hao vật liệu đúng là chân có thể đủ điền bình biển rộng!

"Nói nhảm, biện pháp đương nhiên là có!" Hổ ca đắc ý nói nói: "Bọn họ cũng không tu luyện quá, ta chỉ là ở bọn họ tinh thần thế giới dặm, đưa bọn họ đã từng nghèo khổ trí nhớ cùng hiện tại bị ngươi thu dụng trí nhớ hoàn toàn khắc lục ở lòng của bọn họ đền chỗ sâu nhất mà thôi; khác, đem tinh thần của bọn hắn trong thế giới tiến hành quy nạp, lột xác làm một viên vĩnh cửu trung thành với ngươi mầm móng."

Hổ ca nói: "Như vậy, theo bọn họ trưởng thành, theo tinh thần lực tu luyện, bọn họ đã có càng ngày càng là trung thành với ngươi. Hơn nữa làm như vậy cũng sẽ không cho bọn hắn tạo thành bất kỳ gánh nặng hoặc thương tổn... Hơn nữa bởi vì tinh thần ngưng tụ, tâm linh có ký thác, sẽ không phiêu diêu không chừng, đối với tu luyện còn có chỗ tốt rất lớn."

"Còn có chuyện như vậy? Ngài không phải là nhờ ta đi?!" Sở Dương mở to hai mắt nhìn, nghiêm túc nói: "Ngươi có phải hay không làm khế ước các chủng đồ? Loại đồ vật này nhất hạn chế một người thần hồn, đối với thần hồn hại thật lớn; nếu là làm như vậy lời của, ta thà rằng cũng không nên cái kế hoạch này!"

"Ta nhưng lấy lợi dụng người trong thiên hạ, nhưng lại không thể lợi dụng như vậy còn nhỏ hài tử! Đối với bọn họ nhỏ như vậy tựu tiến hành như thế tàn phá!"

Sở Dương vẻ mặt rất nghiêm túc.

Đây cũng là hắn làm người điểm mấu chốt chỗ ở.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status