Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1876: Người nào quỷ kế được như ý?

"Phá... Phá tiệm cơm? Tiệm cơm?" Đoạn Thương Không trên mặt kinh luyên một chút, nói: "Ta nói sở đại thiếu gia, ta đây chính là Tử Hà thành xếp hàng thứ nhất rượu được..." Không phải là cái gì phá tiệm cơm!"

"Đoạn lão, ngài mạng đều nhanh đưa nơi nào... Còn không phá? Ngươi còn muốn làm sao phá?" Sở Dương cười dài nói.

"Đóng cửa cũng là một biện pháp...." Đoạn Thương Không thở dài, bắt đầu thật tình suy tư chuyện này khả thi, hỏi: "Vấn đề chính là, cho dù đóng cửa, ta có thể đi nơi nào đây? Ta thủy chung cần một cái đặt chân địa a.

"Tuyệt đối diệt có vấn đề, ngươi có thể đến nơi này của ta a." Sở Dương Thái Sơn chắc chắc: "Ta còn thiếu quản gia, ta sẽ không để ý."

"Nhưng là ta để ý, ngươi để cho ta... Đường đường Thánh cấp, Tuyệt Đao... tới cho ngươi làm quản gia? Ngươi thực có can đảm nghĩ a!, Đoạn Thương Không ánh mắt thoáng cái trừng lên.

"Ta quả thật rất cảm tưởng! Cùng tin người khác tuyệt đối không nay nghĩ đến đường đường Tuyệt Đao Đoạn Thương Không sẽ cho ta đây nho nhỏ Địa cấp làm quản gia! Phải không?" Sở Dương cười híp mắt hỏi.

"... Dạ!" Đoạn Thương Không chán nản.

"Một mình ngươi cân nhắc một chút, cho dù có người nói cho ngươi cừu gia, Tuyệt Đao Đoạn Thương Không tự cấp một cái Địa cấp cao thủ làm quản gia, ngươi đoán bọn họ sẽ tin sao?" Sở Dương hỏi.

"... trán, sẽ không!" Đoạn Thương Không ánh mắt sáng ngời.

"Cho ta làm quản gia chỗ tốt vẫn còn rất nhiều, trừ có một mới điểm dừng chân, thật lớn trình độ địa tránh cừu gia ở ngoài, ngươi ở ở chỗ này của ta, ta liền có thể bất cứ lúc nào giúp ngươi điều trị một chút thân thể... thật ra thì cách được xa, ngươi không có phương tiện ta cũng vậy không có phương tiện, hơn nữa thân thể của ngươi khí huyết mỗi thời mỗi khắc đều ở vận hành cũng là không giống nhau tích...."

Sở Dương lười biếng nói: "Ngươi cho ta làm quản gia, mọi người tựu là người mình, ta không muốn mất đi ngươi cái này quản gia tự nhiên được gấp bội dụng tâm thay trị cho ngươi đả thương, nhiều như vậy chỗ tốt, chẳng lẽ còn không đủ sao?!" Sở Dương cổ động như hoàng miệng lưỡi hết sức uy bức lợi dụ khả năng chuyện.

"Lời này nói tháo để ý không tháo, quả thật như thế!" Đoạn Thương Không trầm ngâm một hồi lâu nói.

"Ta vừa không có tính toán thật đem ngươi trở thành nô tài... Ngươi nếu là thật sự không muốn coi như xong, dù sao hiện tại ta cũng vậy có quản gia, không bắt buộc không bắt buộc, bất luận ngươi có cho hay không làm quản gia, ta cũng sẽ làm hết sức.... " " ai nói ta không muốn..." Đoạn Thương Không bật thốt lên: "Lão phu cầu cũng không được! Đang có ý đó!"

"Ngài nguyện ý?" Sở Dương ngất một chút, rất có chút ít không thể tin bộ dạng: "Ngài thật đúng là để cho ta đại xuất ngoài ý liệu a... Ta nhưng thật ra là nói giỡn, tựu thân phận của ngài, tại sao có thể cho ta làm quản gia đây! Đoạn lão ngài cười giỡn!"

Đây là người gì kia, đang nói nói mát, uy bức lợi dụ, nói cái gì cũng làm cho hắn nói cuối cùng còn tới cười giỡn!

Cửu Kiếp Kiếm chủ truyền thuyết vạn năm mới xuất hiện một lần, nhưng Sở Dương hiện tại trang bức đã là trăm vạn năm cũng chưa chắc có một.

Ai, ta cũng không thể thượng vội vàng để cho ngươi tới đi? Ngươi đã đồng ý... lão tử dĩ nhiên muốn bắt kiều!

Bằng không...

Hừ hừ...

"Nhưng là ta cũng không có cho nói giỡn." Đoạn Thương Không lại có một loại quỷ kế được như ý ánh mắt: "Ngươi ngày đó cùng Lý gia đại chiến, ta thật ra thì cũng đã muốn đã tới... Không đi theo ngươi, vốn cảm giác đao này đả thương không có bảo đảm ngươi muốn thật mất, ta đây đả thương cũng là không có hy vọng... hơn nữa, hiện tại phong vân hội tụ ở ngươi nơi này ta liền có hơn chỗ ẩn thân. Nếu là còn lúc nào cũng ở tửu lâu xuất đầu lộ diện... không ra ba năm ngày tựu thật sẽ bị người nhận ra... " "

"Nói cho ngươi lời nói thật sao hiện tại đã có người có hoài nghi tử..." Đoạn Thương Không thật to thở dài: "Ngươi nói một điểm không sai, có nhiều cái cừu gia... đã đi tới Tử Hà thành!"

"Ta cảm giác bị hãm hại..." Sở Dương có chút buồn bực.

Này coi như là dời lên tảng đá đập mình chân sao? Vẫn còn nói tiểu gia tước rốt cuộc không có đấu thắng chim sẻ?!

"Ha ha..." Đoạn Thương Không râu mép vễnh lên: "Ta mấy ngày qua như vậy chuyên cần ngươi tựu không có cảm giác sao...."

Sở Dương chán nản thở dài: "Được rồi được rồi, ta cũng vậy coi là bao nhiêu có chút thân gia, không nhiều lắm ngươi này há mồm ăn cơm. Thu thập một chút ngày mai tới đây sao."

"Tốt! Tuân lệnh!" Đoạn Thương Không cười ha ha đi.

Nhìn Đoạn Thương Không rời đi, Sở Dương khóe miệng lộ ra một cái nhàn nhạt thần bí nụ cười.

Hãm hại rồi?

Rốt cuộc là người nào được như ý rồi sao?

Ngươi đã tới, tiến vào, chẳng lẽ còn muốn đi sao...

Cho dù muốn đi, ta chịu sao? Ngươi có thể sao?!

Đây cũng là ta mạng lưới đến thứ nhất Thánh cấp cao thủ a...

Sở trang chủ hừ cười nhỏ trở về tìm lão bà, tỷ thí vật lộn công phu đi...

Bên kia bên trong phòng, Ngôn Như Sơn rất bí ẩn bĩu môi: cái này tiểu hồ ly!

Miêu Nị Nị than thở: "Ai, Sở Dương cái này có thể thảm, bị kia Lão Hồ Ly cho thiết kế, hắn làm sao dễ nói chuyện như vậy mạng..."

Ngôn Như Sơn trố mắt, nhìn chằm chằm Miêu Nị Nị, một hồi lâu sau mới thanh âm cổ quái hỏi: "Người nào dễ nói chuyện a? Ngươi nói ai là hồ ly? Ngươi nói cái gì đó?"

"Còn có thể là ai, đương nhiên là cái kia Đoạn Thương Không!" Miêu Nị Nị tức giận không dứt: "Ta còn có thể nói gì, hãy nói cái kia Đoạn Thương Không không phải là một món đồ quá, lợi dụng Sở Dương để che tai họa! Không phải là Sở Dương mở ra cười giỡn sao? Hắn bắt này một cái cười giỡn, không thuận theo không buông tha, cái gì đồ chơi!"

Ngôn Như Sơn mắt mũi trợn tròn, trợn mắt hốc mồm.

Thương Thiên a, đại địa a, đây là cái gì tình huống, chỉ cần là người, là có thể nghe rõ chuyện tình, làm sao đến Miêu lão sư này, tựu cả trái ngược đây? Lại có thể nói được như vậy để ý thẳng khí duy, đương nhiên, làm sao có cái bộ dáng này đây?! nguồn TruyenFull.vn

Ngôn Như Sơn trợn mắt nhìn hồi lâu ánh mắt, cuối cùng chán nản cúi đầu, nói: "Ta rốt cục triệt ngộ, ngài là Miêu tộc, nói tất cả đều là mèo nói, ta cùng ngài tại sao có thể có tiếng nói chung. Ngủ đi!"

Vừa nói hướng trên giường một nằm, không có động tĩnh.

Xác định không cách nào câu thông, vẫn còn vội vàng phân đạo sao, nữa cùng vị này Miêu tộc chi sư pha trộn đi xuống, khẳng định phải đem chính mình mang sai lệch!

Miêu Nị Nị không hiểu chút nào: "Ngươi nói cái gì đó? Ta nói đạt được minh chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết phía chính phủ thông dụng ngữ, bản miêu tiếng phổ thông nói đến phi thường tốt... ngươi động hãy cùng ta không có tiếng nói chung đây?" Lắc lư cái đuôi, buồn bực đi ra ngoài.

Ngôn Như Sơn rên rỉ một tiếng, túm quá chăn tựa đầu che lại.

Chịu không được, thật lòng chịu không được...

Rạng sáng!

Ngôn Như Sơn một thân màu xanh nhạt áo choàng, trang phục chỉnh tề, đi tới trong viện.

Sương sớm mờ ảo.

Này công phu, bọn nhỏ cũng còn ở trong mộng đẹp, cũng chỉ có Sở Dương cùng Vương Đao đứng ở chỗ này.

"Huynh đệ! Có chuyện muốn trước thời hạn nói cho ngươi xuống." Ngôn Như Sơn thanh âm trầm trọng: "Thương thế của ta đã toàn bộ tốt lắm, hôm nay cho Vương Đao tăng lên xong, ta liền muốn cáo từ."

"Lúc này đi!? Không hề nữa ở lâu một thời gian ngắn rồi?!" Sở Dương đối với Ngôn Như Sơn nói muốn rời khỏi ngoài ý muốn cực kỳ.

"Ừ, hiện tại Tử Hà thành gió nổi mây phun, ta bên kia cần chỗ của ta nhiều lắm, ta ở ngươi nơi này dưỡng thương thật lâu, đã là làm trễ nãi rất nhiều chuyện, ta cần nhanh đi về xử lý...." Ngôn Như Sơn thản nhiên nói: "Vi huynh mới nhưng vẫn còn... Phía chính phủ người, có rất nhiều thân bất do kỷ."

Sở Dương cười cười: "Ta hiểu!"

Ngôn Như Sơn toàn bộ không che dấu tán thưởng cười cười, đối với Sở Dương dứt khoát, trong lòng thật là có chút vui mừng.

Duy có chịu được ly biệt khổ sở, mới có thể hơn mong đợi gặp lại vui sướng.

Đạo lý này cho dù ai cũng hiểu, nhưng chân chính sự đáo lâm đầu có thể làm được như thế không câu chấp, lại không nhiều.

"Vương Đao, ngươi tới đây!" Ngôn Như Sơn ngoắt ngoắt tay.

Vương Đao có chút mê võng đất đến Ngôn Như Sơn trước gót chân.

Ngôn Như Sơn ngửa mặt lên trời trầm ngâm một lúc lâu, thanh âm nghiêm túc nói: "Vương Đao, ta Ngôn Như Sơn cả đời quang minh lỗi lạc, chỉ có giết qua sát thủ cùng Thích Khách, còn chưa có chưa từng tự mình bồi dưỡng quá sát thủ hoặc Thích Khách."

"Giờ này ngày này, ngươi là người thứ nhất, có lẽ vẫn còn cuối cùng một cái." Ngôn Như Sơn trầm thấp nói: "Ta muốn ngươi đáp ứng ta, sau này, làm huynh đệ của ta một cây đao, cho dong ruỗi giang hồ, cho núi đao biển lửa, cho vào sanh ra tử, cho phách khai thiên địa! Ngươi, có chịu không?"

Vương Đao đỏ bừng cả khuôn mặt, lớn tiếng nói: "Là! Tiểu nhân đáp ứng! Tiểu nhân mạng vốn là công tử cứu, công tử chính là tiểu nhân Vương; ta là Vương đao! Ta nguyện ý vì công tử, làm hết thảy chuyện!"

"Muôn lần chết bất hối!"

"Rất tốt." Ngôn Như Sơn chậm rãi gật đầu: "Xem ra mấy ngày qua, ngươi đi theo Miêu lão sư vẫn còn học vài thứ...."

Vừa nói, Ngôn Như Sơn vung tay lên.

Sở Dương cùng Vương Đao đồng thời cảm giác, khôn cùng thiên địa vào giờ khắc này không khỏi địa biến mất, biến mất rất hoàn toàn, rất hoàn toàn.

Khắp thiên địa, cũng chỉ còn lại có ba người bọn họ.

Ngôn Như Sơn phất tay trong lúc, đã xem cả thiên địa cùng nhau che đậy!

Sau một khắc, hắn sờ tay vào ngực, từ trong lòng ngực móc ra một cái rất có chút ít thiếu tổn hại kỳ quái bình, cái này bình khó nén trên của hắn năm tháng lưu lại loang lổ dấu vết, hiển nhiên đã trải rất nhiều xuân thu, nhưng vẫn hình dạng hoàn hảo, có thể thấy được Ngôn Như Sơn đối với chi coi trọng.

"Đây là đang thật lâu thật lâu lúc trước, quân thượng tìm một nhóm tuyệt thế linh dược, kiếm đủ đại lượng, mang đến Tử Tiêu Thiên, mời Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào trợ giúp luyện chế linh đan. Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào dùng nhóm này thuốc, luyện mười hai mai linh đan!"

Ngôn Như Sơn trong mắt lộ ra tự đáy lòng nhớ lại thần sắc.

Sở Dương trong lòng chấn động.

Quân thượng, dĩ nhiên là là Tuyết Lệ Hàn.

Tuyết Lệ Hàn cùng nhau một nhóm tuyệt thế linh dược?!

Có thể làm cho Tuyết Lệ Hàn như thế coi trọng linh dược, nên là cái gì cấp bậc linh dược đây?

Sở Dương đến đây, quả thực có chút không dám tưởng tượng.

Hơn nữa, lấy Tuyết Lệ Hàn năng lực, lại còn không có nắm chặc từ tự luyện chế, mà là muốn giao cho Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào! Có thể thấy được kia trịnh trọng chuyện lạ nơi.

"Sau lại, quân thượng đem nhóm này linh đan dùng xong ba miếng. Dùng để nuôi trồng trẻ tuổi... Tử Tiêu Thiên Đế đại nhân vẫn lạc sau, quân thượng sẽ thấy cũng không bỏ được vận dụng nhóm này đan dược."

"Năm đó cấp trên của ta lập nhiều công lớn, phần thưởng không thể phần thưởng; quân thượng ban thưởng hạ linh đan một quả, chính là cái này. Nhưng, này mười hai viên thuốc, cũng là ba viên một loại: mà một quả chỗ ở một tổ, chính là Đao Thần!"

"Đao Thần có ba, trong đao chi Bá Thần, hùng tráng uy mãnh! Trong đao chi Thánh Thần, Vương giả chi lưỡi dao. Về phần cuối cùng một quả, chính là trong tay ta này một quả!"

"Viên thuốc này, là vì trong đao chi Sát Thần!"

"Viên thuốc này ẩn chứa có Tiên Thiên đao khí một luồng! Viễn cổ khai thiên tích địa lúc Hỗn Độn đao khí! Lấy linh dược trung hoà, bao vây, hóa thành thân thể con người có thể hấp thu lực lượng... Một khi đao khí nhập vào cơ thể, thì vô kiên bất tồi, không có lao không phá, sát tâm lên, thì không bàn về trước mặt là cái gì, đều là dễ như trở bàn tay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như địa điểm du lịch đà lạt, chua da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status