Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1894: Không nói nghĩa khí

Chỉ thấy Hải Dương Ba một cái tay còn vuốt Sở Dương mạch môn, không có chút nào dấu hiệu hai mắt trực tiếp lồi đi ra ngoài, nếu như không có hốc mắt cản trở, con ngươi tuyệt đối bay ra ngoài!

Xem ra miệng cũng không có chút nào hình tượng xé bẹp.

Trên mặt da thịt thay đổi to lớn, thậm chí ngay cả lỗ mũi cũng nghiêng qua một bên đi.

Rõ ràng chính là nhận lấy cực kỳ khổng lồ khiếp sợ.

Vừa Tuyết tiên tử mặt nhăn cau mày, thầm nghĩ: dạ?! Chẳng lẽ này Sở Dương tư chất chất thật đã đã cường đại đến nghịch thiên trình độ? Lại ngay cả Hải Dương Ba cũng như vậy khiếp sợ, nếu là như vậy nói đến, phần này tư chất sợ rằng tuyệt đối sẽ không chỗ thua kém cùng Mạc Khinh Vũ!

Nếu thật là như vậy, há có thể để cho Lăng Tiêu Môn chiếm tiện nghi đi? Chẳng lẽ ta Hồng Trần Như Mộng Hiên thì không thể thu đệ tử?

Chẳng qua là, ta làm sao không có nhìn ra? Làm sao ngay cả đám kiểm nhận tụ linh khí dấu hiệu cũng không có đây, chẳng lẽ là cái loại nầy không nên đáp mạch mới có thể xác định ẩn tính tiềm chất!?

Nhất định là như vậy, bằng không Hải Dương Ba tuyệt đối không đến nỗi khiếp sợ đến bực này bộ dáng.

Nhất niệm đến chỗ này, Tuyết tiên tử trắng như tuyết ống tay áo vung lên, một con thon thon tay ngọc, cũng đáp lên Sở Dương uyển mạch, vận công nhìn lên.

Nhất thời.

Tuyết tiên tử thân thể mềm mại một trận run rẩy, một đôi sáng rỡ mắt phượng cũng nhất thời trừng được rất tròn!

Miệng nhỏ cũng trương ra, không thể chọn.

Bộ dáng kia, căn bản cùng Hải đại trưởng lão không nhiều lắm khác nhau!

Rung động, chân chính rung động!

Thật sự là là quá rung động!

Sở Dương dương dương đắc ý nói: "Như thế nào? Rung động sao! Tư chất của ta cho các ngươi rung động đi!? Lấy tư chất của ta, bất kể là tiến vào Hồng Trần Như Mộng Hiên vẫn còn tiến vào Lăng Tiêu Môn, tuyệt đối cũng là trọng yếu nhất đệ tử, trọng yếu nhất trọng điểm bồi dưỡng đối tượng; nhiều nói cho các ngươi biết một điểm. Của ta tu hành tốc độ nhanh vô cùng, tuyệt đối có thể trong thời gian ngắn nhất đạt tới cao nhất thành tựu, thật, đây cũng không phải là nói mạnh miệng..."

Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử ngốc ngây ngốc địa nhìn người khác miệng khẽ trương khẽ hợp. Hết lần này tới lần khác chính là nói không rõ ràng trong lòng của mình rốt cuộc là một loại gì cảm thụ!

Cũng đồ bỏ đi thành dạng như vậy, phế vật đến này đức hạnh! Lại còn ở tự biên tự diễn, không muốn sống nói khoác...

Mẹ mày!

Trong lòng hai người đồng thời mắng ra tới thô tục!

Không nhịn được, thật sự là không nhịn được!

Tựu như ngươi vậy tư chất chất... Lại còn vọng muốn trở thành trọng yếu đệ tử? Trọng điểm bồi dưỡng? Trọng yếu nhất?! Thật muốn như vậy chẳng phải là cùng đánh nước trôi không sai biệt lắm? Phi! Còn không bằng đánh nước phiêu đây; múc nước trôi còn có thể nghe vang. Còn có thể tóe lên một chút bọt nước, tựu ngươi kia tư chất chất... Coi như là đem trọn Cửu Trọng Thiên Khuyết sở hữu linh đan diệu dược cũng nện ở một mình ngươi trên người, ngươi đời này cũng tuyệt đối không thành được một cao thủ, thu ngươi nhập môn chính là mất mặt, mất mặt ném đến không tiền khoáng hậu, khoáng cổ tuyệt kim, biển cạn đá mòn, thiên băng địa liệt...

"Thật sự là không nghĩ tới..." Hải Dương Ba buông tay ra, thở dài một tiếng: "Cõi đời này thế nhưng thật sự có bực này tư chất!"

"Thật sự là không nghĩ tới. Thật lòng thước nghĩ đến..." Tuyết tiên tử cũng rút tay về. Giống như trước thở dài: "Thượng Thương tạo vật chi kỳ. Quả nhiên quỷ phủ thần công, không có gì không có..."

"Như thế nào?" Sở Dương tràn đầy hy vọng hỏi: "Hai vị sư phụ, các ngươi tính toán để cho ta lạy ở người nào danh nghĩa? Nếu là thật sự nhìn ta thuận mắt. Cùng nhau thu ta làm đồ đệ ta sẻ không để ý!"

Có thể là chúng ta để ý!

Đây là hai người giờ phút này cùng chung tiếng lòng!

"Khụ khụ, lấy tiểu huynh đệ tư chất của ngươi. Lạy ở Hải lão môn hạ hơn là thích hợp, chúng ta tông môn thủy chung là lấy cô gái làm chủ môn phái, thu tiểu huynh đệ nhập môn chẳng qua là làm trễ nãi tiểu huynh đệ thiên phú." Tuyết tiên tử vội vàng nói, cái này quan khẩu tuyệt đối không thể nới miệng, nầy đây lời gì cũng nói.

Lời này nếu như bị những người khác nghe được, không chuẩn có thể kinh cái té ngã, đường đường Hồng Trần Như Mộng Hiên, luôn luôn nhất tâm cao khí ngạo Hồng Trần Như Mộng Hiên lại cũng có từ thừa không kịp mỗ môn phái thời điểm?!

Nhưng giờ phút này đã là tử đạo hữu không chết bần đạo thời khắc mấu chốt. Tuyết tiên tử ánh mắt cũng không nháy mắt hạ xuống, sẽ đem Lăng Tiêu Môn cho đẩy đi ra.

"Đâu có đâu có nơi nào..." Hải Dương Ba lắc đầu liên tục, thấy Tuyết tiên tử như thế chăng giáo trình khí, trên trán cơ hồ gấp đến độ mạo mồ hôi: "Lấy tiểu lão nhi điểm này không quan trọng tu vi, nơi nào có thể làm được Sở huynh đệ đích sư phụ... Như thế đại tài, cũng chỉ có như Tuyết tiên tử bực này tiền bối cao nhân mới đủ tư cách điều giáo, tu hành một đạo, đạt người vì trước, thủ trọng tu vì, là nam hay nữ, vừa có quan hệ gì, không phải là lão hủ không chịu, thật sự sợ làm trễ nãi Sở huynh đệ tương lai!"

Không nghĩ tới Hải đại trưởng lão hơn có thể không nể mặt, hắn chi tu vi cố nhiên không kịp Tuyết tiên tử, nhưng hai người cũng là phân chúc cùng thế hệ, vì bỏ ra người khác, trực tiếp đem Tuyết tiên tử định nghĩa thành tiền bối cao nhân, hy sinh không thể bảo là không lớn!

Đến đây, hai người riêng của mình tàn bạo địa liếc nhau một cái. Trong lòng đồng thời tức giận mắng: này vô liêm sỉ thật không giáo trình khí!

"Kia..." Sở Dương tràn đầy hy vọng nói: "Ta rốt cuộc hẳn là đi theo người nào? Này lựa chọn quá gian nan! Trời ban cơ hội tốt, nhưng cho ta hai cái lựa chọn, thuận được ca tình mất tẩu ý, quá khó khăn cho ta!"

Quá khó khăn vì ngươi rồi?!

Hai người cùng nhau thống khổ cúi đầu.

Đi theo người nào?

Con mẹ nó ngươi đi theo ai cũng nhất định chính là một khối siêu cấp lớn phế vật điểm tâm! Đừng bảo là cho ngươi tu luyện vật liệu, coi như là cho ngươi một miếng cơm ăn, cũng cảm thấy siêu cấp lãng phí.

Kia căn bản là tội phạm!

Đối với tông môn tội phạm!

Đối với tu hành tội phạm!

Tuyết tiên tử triệt triệt để để hết hy vọng.

Nghe Mạc Khinh Vũ nói cái này Sở Dương tốc độ tu luyện đó là siêu cấp mau... Ai, nếu là như vậy 'Siêu cấp mau' pháp, cũng hiểu rõ xác thực thật là thiên tài.

Không nghi ngờ chút nào, phế vật trong số một siêu cấp thiên tài! Đồ bỏ đi trong hoàn toàn xứng đáng tuyệt đại Vương giả a!

"Khụ khụ khụ..." Hải Dương Ba ho khan thật lâu, mới nói ra được: "Cái này... Cái kia... Sở thần y a... Ngài... Khụ khụ khụ... Ngài cái này tư chất có chút đặc thù a..."

"Đặc thù?" Sở Dương vui mừng nói: "Có phải hay không siêu cấp tốt? Nhất định là!"

Hải Dương Ba bi phẫn ngẩng mặt nhìn trời, thật sâu thở hổn hển ba ngụm khí, nói: "Là, cũng là siêu cấp thật là tốt. Nhưng chúng ta thật sự không thể thu ngài làm đồ đệ... Đang là bởi vì ngài tư chất chất thật tốt quá, đi theo chúng ta sợ rằng có trì hoãn ngài, ta cân nhắc một chút, chẳng những là ta, thậm chí ngay cả Tuyết tiên tử cũng không đủ tư cách dạy ngài..."

Hải Dương Ba khẩu khí rất tôn kính, ngay cả "Ngài" cũng dùng đến.

Không tôn kính cũng không được!

Thật con mẹ nó, Hải Dương Ba trong lòng ở tức giận mắng: lần này ra cửa thật là mở cửa đại cát a. Lại có thể gặp phải như vậy một cái ba nghìn vạn năm cũng sẽ không xuất hiện một lần 'Thiên tài', ta có thể không tôn kính sao? Dám không tôn kính, vạn nhất chối cải thượng ta làm sao bây giờ? Đây là cho sư môn mất thể diện, làm cho cả Lăng Tiêu Môn hổ thẹn đại sự kiện. Người vinh nhục vừa bị cho là cái gì?!

tê dại, bực này thể chất quả thực là có nhân loại lịch sử tới nay chưa từng có xuất hiện trôi qua siêu cấp nhân vật a!

Gặp phải nhân vật như vậy, ta hắn sao không thành thật địa thán phục Thượng Thương tạo vật chi thần kỳ còn có thể như thế nào?!

"Trì hoãn ta?" Sở Dương như có điều suy nghĩ, nói: "Xem ra tư chất của ta hay là thật vô cùng rất giỏi a?"

"Là. Từ cổ chí kim trước đây chưa từng gặp! Trên trời dưới đất ngài tuyệt đối là độc nhất phân!" Hải Dương Ba những lời này nói tuyệt đối là xuất phát từ chân tâm!

"Ha ha ha..." Sở Dương phát từ đáy lòng, sung sướng địa nở nụ cười, cười đến được kêu là một cái vui vẻ.

Vừa Tuyết tiên tử khóe miệng không nhịn được kéo ra, sau đó vừa kéo ra, sau đó lại một lần kéo ra... Rốt cục không nhịn được quay đầu đi chỗ khác. Thật sự là có đủ khó nhịn, như ở bình thời, tựu mới vừa rồi Hải trưởng lão câu kia "Không đủ tư cách." Tuyết tiên tử tiếp theo trực tiếp trở mặt, nhưng là hiện tại. Vẫn còn nghỉ ngơi một chút sao. Thậm chí còn được tiếp nhận Hải trưởng lão phần này "Thiện ý". Chỉ cần có thể thoát khỏi phần này siêu cấp phiền toái, không đủ tư cách sẽ đủ tư cách sao!

Bất quá nói cách khác, muốn đem bực này "Thiên tài" điều giáo thành công. Dường như mình hoàn chân không đủ tư cách, không tính là nói xấu!

Hưởng thụ lấy 'Chí cao vô thượng đánh giá' Sở Dương rất dứt khoát đánh nhịp: "Người tới. Để cho Kim Phong cùng Ngân Phong đi vào; nga, hãy để cho bọn họ mấy người cũng tới đây, chỉ có hai cái nào có chân chọn dư âm địa đây, đúng rồi, nhớ được để cho mấy nữ hài tử cũng tới đây, Hồng Trần Như Mộng Hiên thu đồ đệ trọng điểm nữ đệ tử."

Vừa nói quay đầu hướng Tuyết tiên tử cùng Hải Dương Ba nói: "Không dối gạt hai vị, chỗ này của ta, như vậy hài tử nhưng là thật không ít. Hai vị nếu là nhìn thích, không ngại nhiều chọn lựa mấy, tựu hai cái thật sự là cầm không ra tay."

Hắn thở dài một hơi, nói: "Hai vị tới một lần, mới cho hai người các ngươi, ta Sở Dương cũng là sĩ diện người, thật sự là đâu bất khởi cái này thể diện a..."

Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử khóe miệng cũng là vừa kéo.

Ngươi con mẹ nó thúi lắm, tựu như vậy thiên tài có thể gặp phải một cái đã là một môn phái thật lớn chuyện may mắn, lần này một mạch đụng phải hai cái, đã là xưa nay chưa từng có, ngươi lại còn tính toán cho chúng ta nhiều chọn lựa mấy?

Ngươi cho rằng đó là rau cải trắng a?

Nếu như không là bởi vì kia lượng hài tử, nếu như không phải là tiểu tử ngươi vận khí tốt có Ngôn Như Sơn vì núi dựa, chỉ bằng ngươi kia đồ bỏ đi thể chất tạng ánh mắt của chúng ta này một cái, ngươi tựu đủ chết mười lần một trăm lần!

Ngươi lại còn đâu bất khởi cái kia thể diện...

Tựu ngươi này tư chất, còn thể diện? Mặt mũi? Ta lại gần lại gần lại gần dựa vào là... Chân chính hết chỗ nói rồi.

Chẳng qua là ngoài miệng cũng là miệng đầy đáp ứng: "Đây là dĩ nhiên, nếu là có tư chất thích hợp, chúng ta tự nhiên là cầu còn không được. Nhiều có mấy người lựa chọn tất nhiên đại giai!"

Vừa nói chuyện, phía ngoài huyên náo thanh âm vang lên, nhưng ngay sau đó có người nói: "Gia chủ, bọn họ tới, để cho bọn họ cũng đi vào sao?."

"Ừ, tất cả vào đi." Sở Dương ngông nghênh nói.

Nhưng ngay sau đó nhẹ nhàng mà tiếng bước chân vang, năm tên thiếu niên áo trắng, năm tên Bạch y thiếu nữ cúi đầu nối đuôi nhau đi đến.

Số tuổi đều ở mười một mười hai tuổi, lớn nhất cũng tuyệt không cao hơn mười ba mười bốn tuổi.

Dung nhan mặc dù không thể nói là từng cái cũng rất tuấn tú, nhưng lúc đầu lần lượt từng cái một khuôn mặt nhỏ bé cũng là trong trắng lộ hồng, khỏe mạnh rất.

Theo mười người đi tới, Tuyết tiên tử cùng Hải Dương Ba rõ ràng cảm giác được, ở nơi này trong phòng khách, linh khí bắt đầu chậm rãi sống nhảy lên.

Đan chỉ phần này linh khí biến hóa ba động, tựu có thể chứng minh, những hài tử này trung, dường như không giống bình thường hoàn chân không ít.

Dạ, chẳng lẽ thật có có mấy người có thể tạo chi tài?

Hai người đặt chén trà xuống, quay đầu nhìn lại.

Sở Dương ân cần giới thiệu: "Hai vị tiền bối mời nhìn, ta đây bên năm tên tiểu huynh đệ, năm tên tiểu muội muội tư chất chất như thế nào? Ta nghĩ tư chất của bọn hắn hẳn là cũng không tệ, cho dù không bằng ta, cũng có thể là trung thượng chi chọn sao!"

Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử cũng không nói gì.

Bởi vì bọn họ vừa rung động!

Bởi vì bọn họ giờ phút này đã vừa bị chấn hám được nói không ra lời. Cơ hồ chính là hoài nghi mình đang nằm mơ! Không! Coi như là nằm mơ, cũng tuyệt đối sẽ không có đẹp như vậy mộng a.

Này mộng cũng quá đẹp đi!

Quá không thành thật!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan ho diep bi nhan la, van nien tung Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status