Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1905: Thời thế tạo anh hùng

Mạch Lộ trên mặt lộ ra một cái mỉm cười: "Cho nên, Sở huynh sau lưng những cái này thần bí, sợ rằng có rất lớn bộ phận là không dùng được."

Tử Hoàng tiêu sái phe phẩy chiết phiến: "Bởi vì Sở huynh mới tới động đến, có câu tên là, người không biết không tội. Nếu là không nói Sở huynh một tiếng, Sở huynh ngang nhiên xuất động cao thủ, chế tạo thương vong, có lẽ chúng ta tựu thật chết oan uổng rồi? Ngay cả sau có Sở huynh Hoàng Tuyền chung Hành, cùng bọn ta mà nói, vẫn còn vô dụng."

Sở Dương bừng tỉnh đại ngộ: "Các ngươi nói cho những chuyện này một... khác tầng hàm nghĩa, là tới cho hai tay của ta, cộng thêm một đạo gông xiềng?"

"Thật ra thì cũng cũng vậy mà thôi." Tử Hoàng phe phẩy chiết phiến, vẻ mặt như cây khô gặp gió xuân: "Đạo này gông xiềng, không riêng gì Sở huynh có, tất cả mọi người có."

Sở Dương ha hả cười một tiếng: "Ba vị yên tâm, ta vốn không có ý định tham dự chuyện lần này vật. Rồi hãy nói, ta nơi nào đến cao thủ ha ha..."

" này nhất thời, kia nhất thời, chân chính đến lúc, chỉ sợ tựu cũng không phải Sở huynh ngươi." Vân Trung Thiên mỹ lệ lông mày nhẹ nhàng gạt gạt, thản nhiên nói: "Sở huynh, từ trước đến giờ là thời thế tạo anh hùng, mà không phải là là anh hùng tạo anh hùng a."

Sở Dương thận trọng gật đầu, trịnh trọng nói: "Lời này nói rất hay."

"Hôm nay, lần này Trấn Hồn Thạch sự kiện, tuyệt sẽ không là một chuyện nhỏ!" Vân Trung Thiên nói: "Lần này Trấn Hồn Thạch chuyện, thật sự là xuất hiện được quá khéo hay, trực tiếp tựu ra hiện tại trong lúc mấu chốt, đây chính là thời thế! Thiên ý tạo hóa!"

"Thứ nhất, các đại môn phái năm trăm năm đại bỉ một lần: có vô số anh kiệt, bởi vì số tuổi vượt qua, hay hoặc giả là không đủ, mà bỏ qua lần này năm trăm năm đại bỉ. Mà đợi đến tiếp theo giới, bọn họ lại càng không có cơ hội. Cho nên, nhân duyên tế hội dưới, mỗi năm trăm năm, tất đốt có siêu cấp anh hùng nhân duyên tế hội thừa thế ra!"

"Tỷ như, vài ngàn năm Thần Phong Lưu Vân, liền là bởi vì đại biểu xuất chiến, danh động thiên hạ, do đó nhất cử trở thành nhất phương chư hầu. Nếu như, vài ngàn năm trước Vô Cực Tuyệt Đao, cũng là bởi vì may mắn gặp dịp, nhất chiến thành danh, uy chấn đương thời!"

"Là tu vi của bọn họ thật tựu như vậy cái thế Vô Song sao? Không phải là! Nhưng, lúc ấy bại dưới tay bọn họ người, nhưng không có chỗ nào mà không phải là sau này các đại môn phái trung thành, thậm chí, có một chút vẫn còn chưởng môn hậu tuyển người."

"Song cũng là bởi vì những thứ này, cuối cùng tạo cho bọn họ tuyệt đại phong lưu, Bất Hủ truyền thuyết!"

Vân Trung Thiên nhàn nhạt ngẩng đầu, nhìn Sở Dương: "Ta biết nói đến người khác Sở huynh cũng không biết, cho nên chọn lấy mấy Sở huynh nhất định quen thuộc mà nói, làm sao cũng là cùng một chỗ ra tới, đúng không?"

Sở Dương cười khổ gật đầu.

Vừa Mạch Lộ cùng Tử Hoàng đồng thời con ngươi co rụt lại.

Hai người bọn họ cùng Vân Trung Thiên mới là lẫn nhau nhận định chính là kình địch, nhưng Vân Trung Thiên giờ phút này nói, làm ra suy nghĩ, bọn họ cũng không có nghĩ tới. Vô hình trung, đã thua một bậc.

Vân Trung Thiên ánh mắt cố ý vô ý xẹt qua Mạch Lộ cùng Tử Hoàng mặt, trong ánh mắt, có một loại cố ý đắc ý.

Hai người sắc mặt thay đổi.

Nhưng Vân Trung Thiên cũng không để ý tới, tiếp tục nói.

"Tiếp theo, hôm nay còn có chừng mười năm sẽ phải lại một lần nữa mở rộng Cửu Trọng Thiên Khuyết môn phái vận mệnh cuộc chiến, mà chúng ta này đồng lứa người may mắn gặp dịp!"

Vân Trung Thiên giơ lên tú khí càm: "Có ngươi, có ta, Quân cùng ta, cùng ở nơi này tuổi trẻ dặm, mà, vừa vặn vừa lúc đó, các đại môn phái cũng đúng lúc địa hiện lên sở rất nhiều trước nay chưa có siêu cấp thiên tài... Thiên tài xuất hiện lớp lớp, đây cũng là chiều hướng phát triển! Ai có thể nói này tối tăm trung không có thiên ý tồn tại?"

"Vì sao ở nơi này trong lúc mấu chốt, mới có như thế lóe sáng tân tinh xuất hiện lớp lớp? Trước đó, trên giang hồ cố nhiên cũng là quần tinh lóng lánh, nhưng lại có ai, có thể như bọn ta một loại?"

Vân Trung Thiên những lời này trong cuồng ngạo tự phụ ý, quả thực là bễ nghễ thiên hạ!

"Thứ ba, ở nơi này chờ thời điểm mấu chốt, các đại môn phái vốn hẳn nên riêng của mình toàn lực chuẩn bị chiến tranh, nhưng lại xuất hiện Trấn Hồn Thạch, đã càng vạn năm không có xuất hiện trôi qua Trấn Hồn Thạch! Trấn Hồn Thạch vừa ra, thiên hạ tất cả đều chấn động, bất kể là nghĩ đến vẫn còn không muốn tới, cũng muốn."

"Đây cũng là một tầng thời thế."

"Chúng ta ngồi phong vân thay đổi mà đến, nhưng cuối cùng đến nơi này, mà Sở huynh, cũng là nơi này trung tâm."

Vân Trung Thiên ôn nhu địa nở nụ cười: "Sở huynh a Sở huynh, ngươi cho chúng ta làm sao có thể không chú ý đến ngươi? Chúng ta hết lòng tin theo thời thế tạo anh hùng, nhưng trước mắt này phân thời thế, nhưng có thật nhiều là bởi vì Sở huynh mà tạo, bởi vì ngươi mà dễ dàng!"

"Một khi thời thế dâng lên, chiều hướng phát triển, bọn ta tất nhiên đi lên riêng của mình con đường, đi về phía trước không hối hận. Mà Sở huynh ngươi, chỉ cần hài lòng làm, là được lãnh tụ bầy luân, được tôn sùng thượng cái kia..., trước ngươi nằm mơ cũng không nghĩ ra, đỉnh chỗ ở."

"Còn có một rất trọng đại nguyên nhân phải đi..." Tại bực này quyết định cả Cửu Trọng Thiên Khuyết môn phái vận mệnh đại bỉ trong, sở hữu tham chiến nhân viên, nhất định phải làm được lòng dạ biết rõ, tâm lý nắm chắc. Thắng còn lại là muôn đời khâm phục và ngưỡng mộ; ngay cả thua, cũng là tài nghệ không bằng người, không có bất kỳ lý do có thể từ chối tội lỗi của mình!"

"Người thắng đương nhiên, thua cũng là tâm phục khẩu phục! Đây cũng là chúng ta hôm nay tới tìm ngươi trọng yếu một trong những nguyên nhân!"

"Dĩ nhiên, nếu là Sở huynh ngươi ở đây nhân gian con nước lớn trong đã mất tánh mạng..." Lại cũng chỉ là tầm thường chuyện ngươi!"

Vân Trung Thiên khóe miệng từ từ lộ ra một nụ cười, ở Sở Dương xem ra, này nụ cười lại còn có một ti quyến rũ mùi vị.

"Vân huynh nói này rất nhiều, Sở mỗ bội cảm vinh hạnh đặc biệt, chỉ là của ta vẫn còn không hiểu." Sở Dương thẳng thắn nói.

"Ngươi có hiểu." Ba người đồng thời mỉm cười. Đúng rồi, thật ra thì bọn ta này tới còn có khác một việc" Vân Trung Thiên nói: "Nếu Sở huynh nơi này chiếm được cao nhân phó thác, hơn được Cửu Trọng Thiên Khuyết phía chính phủ bối cảnh, bọn ta tự nhiên là không dám lỗ mãng, cũng không dám đối với Sở huynh bản thân như thế nào. Bất quá, một loại ngay tại lúc này, bực này cao nhân làm cũng sẽ không nhiều này bó kia, chỉ lo Đông Hoàng Thiên, mà không chú ý chúng ta kia của hắn thiên địa. Bởi vì như vậy, chỉ làm thành không công bình, phải không?"

Vân Trung Thiên ôn nhu như nước trong mắt đột nhiên bắn ra bén nhọn quang mang: "Cho nên ta đoán chừng, vị cao nhân kia cho Sở huynh lưu lại, cần đấu giá đồ... Nghĩ đến không ngừng kia sáu vật sao!"

"Sở huynh trong tay, ít nhất còn hẳn là có..., bốn mươi năm mươi vật!" Vân Trung Thiên trầm ngâm một chút, chấn động vô cùng một loại nói ra mấy câu nói đó.

Sở Dương thần sắc bất động, nhưng trong lòng là một trận hoảng sợ.

Đối với Vân Trung Thiên đột nhiên xuất hiện biến điệu, Sở Dương cũng không thế nào ngoài ý muốn, trước mắt ba người, tẫn đều là do thế tuấn kiệt, nếu ngay cả điểm này suy nghĩ cũng không suy nghĩ đến, cũng là không có tư cách làm Sở Dương đối thủ!

Chân chính để cho Sở Dương hoảng sợ, cũng là Vân Trung Thiên khẩu khí, hắn cuối cùng dùng là là khẳng định giọng nói, mà không phải là hỏi thăm khẩu khí, kết quả mặc dù một, nhưng trong đó bao hàm đích cá nhân lòng tin cũng là kinh người, hắn hẳn là kết luận Sở Dương trong tay vật phẩm số lượng!

Quả thật, cao như vậy cấp bậc buổi đấu giá, Sở Dương cũng không có ý định chỉ mở một cuộc. Mà muốn đấu giá đồ, cũng đúng là có thể có vài chục vật nhiều như vậy.

Dựa theo trước kế hoạch, chính là muốn thừa dịp thiên hạ anh hùng tề tụ, nhiều hơn nữa mở mấy lần đấu giá, đem đầu tay chất chứa đồ xử lý sạch, kiếm lấy đến rộng lượng Tử Hà Tệ, sau đó, thong dong mua Tử Hà vương phủ!

Nếu là đồ thiếu, Sở Dương căn bản là không thể nào tụ tập lên khổng lồ như vậy tài phú!

Chỉ cần Tử Hà vương phủ tới tay, mình có thể vận dụng Tử Hà vương phủ cái này thần bí khó lường bảo bối, tới chân chính mở ra Cửu Kiếp Kiếm, Cửu Đại Kỳ Dược cùng với Tử Tiêu Thiên Đế lưu lại cái kia Tôn Bảo tháp sở tích chứa Mạc đại bí mật!

Nếu là Sở Dương bỏ lỡ lần này cơ hội, như vậy, hắn nữa không có khả năng ở chưa tới nửa năm thời gian bên trong tụ tập đến chín nghìn vạn Tử Hà Tệ, mua Tử Hà vương phủ!

Bỏ qua lần này cơ hội, coi như là cho thêm Sở Dương mười nửa năm, cũng chưa chắc có thể!

Chuyện này quan hệ đến Sở Dương tương lai cả đời, Sở Dương tuyệt đối sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Chẳng qua là, hắn nếu là lần nữa cử hành đấu giá, như vậy, Vân Trung Thiên đám người tự nhiên sẽ không bỏ qua mua hạng sang lần vật phẩm cơ hội, mà điểm này, cũng là Sở Dương vô luận như thế nào cũng là tránh không khỏi.

Mà là tối trọng yếu là ở: những thứ này đều muốn là sau này mình đối thủ, vô năng tránh ra, phải đối mặt đối thủ.

Những thứ đó đến trong tay bọn họ, sẽ như thế nào, sẽ phát sinh cái dạng gì tác dụng, có tạo thành cái dạng gì hậu quả, có hay không trở thành ảnh hưởng cả đại cục cơ hội, điểm này, cho dù ai cũng thì không cách nào dự liệu.

Nếu là từ điểm này đi lên nói, nhưng là hoàn toàn phù hợp Vân Trung Thiên hiện tại dự liệu.

Cơ hồ chính là chút xíu không kém.

Mà từ một loại loại trình độ đi lên nói, cũng chính là thực hiện chín đại thiên địa thăng bằng tính!

Hơn nữa cùng trước mắt thời thế, lại còn là dị thường chặc chẽ phù hợp!

Sở Dương đột nhiên có chút khốn hoặc: này..., rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đây?

Chẳng lẽ, ở nơi này tối tăm trong, thật sự có một con không nhìn thấy bàn tay to, ở thao túng đây hết thảy?

Chỉ có Sở Dương tự mình biết, cái gọi là 'Thần bí cao nhân "Chưởng khống thăng bằng người kia, căn bản không tồn tại. Nhưng những người khác, cũng đã nhận định người này tồn tại.

Trừ phi như thế, có lẽ Sở Dương chết sớm quá tám trăm trở về, người mang trọng bảo, nhưng không có bảo vệ trọng bảo năng lực, sao không nên chết!

Nếu như không phải là có như vậy một vị "Cao nhân" tồn tại, có lẽ Vân Trung Thiên và ba người căn bản là không cần khách khí như thế cùng Sở Dương nói chuyện, một cái đáng giá Địa cấp tu vi con kiến hôi, một câu nói, thậm chí một cái ánh mắt như vậy đủ rồi!

Cho nên Sở Dương vô luận là hiện tại, vẫn còn sắp việc cần phải làm, không có chỗ nào mà không phải là càng thêm xác định 'Người kia, tồn tại!

Nhưng Sở Dương nhưng trong lòng thì vừa động: thần bí cao nhân, phía chính phủ bối cảnh..., chúng ta không dám ở chỗ này như thế nào, chúng ta cũng không dám đối với Sở huynh như thế nào... Ừ, những lời này, nhưng là rất có đáng giá ta lợi dụng nơi!

Sở Dương trong lòng suy nghĩ châm chước, nhưng trên mặt cũng là thủy chung giữ vững thanh sắc bất động, chẳng qua là dùng một loại rất có chút ít ngạc nhiên, hoặc là có chút hoang đường vẻ mặt biểu hiện đi ra ngoài.

Đan chỉ nhìn trên mặt hắn vẻ mặt, tựa hồ Vân Trung Thiên nói toàn bộ cũng không phải là sự thật.

Vân Trung Thiên ngừng hồi lâu, rốt cục khẽ cười nói: "Sở huynh, nhưng không biết ngươi trận tiếp theo đấu giá, là ở khi nào thì bắt đầu đây?"

Hắn vốn là lòng tin tràn đầy, mình liên hoàn trọng quyền xuất kích, từng quyền yếu hại, sao đến Sở Dương không buông miệng, nhưng giờ phút này Sở Dương như vậy phong phú vẻ mặt, hắn cánh thật sự có chút ít suy nghĩ không ra, lần đầu tiên đối với mình nửa Đoạn sinh ra chút dao động.

Những lời này câu hỏi sắp xuất hiện, ngay cả Mạch Lộ cùng Tử Hoàng tất cả đều là trong lòng có chút chấn động.

Bởi vì, câu này câu hỏi sâu tầng hàm nghĩa, quyền chủ động đổi tay.

Hiện tại quyền chủ động, đi đến Sở Dương bên kia. Sở Dương chỉ cần không mở miệng, chân tướng tựu không cách nào vạch trần, hết thảy cũng là không cách nào tiến hành.

Đồng thời chứng minh một kiện khác chuyện, ba người trong lòng căn bản không có đáy, cũng đã không thể giống như là lúc trước như vậy chắc chắc hết thảy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như download HTKK 4.5.5 ngày 25/03/2021, Giải ngân là gì? chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status