Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1939: Có dám hay không? Có làm hay không?!

Binh tới tướng đỡ, nước tới sĩ che.

Ngay cả không ngăn được, mọi người cùng nhau chết chính là!

Chết thì chết vậy, người chết điểu hướng lên trời, không ngoài như vậy, thân là nam nhân, có thể chết, cũng tuyệt đối không thể tiếp nhận như vậy nhục nhã.

Sở Dương nổi giận đùng đùng xoay người bước đi, Thiểm Điện Xà ba người theo sát ở phía sau, nhìn Sở Dương bóng lưng, ba người cũng đối với vị gia này bội phục sát đất!

Quá uy phong!

Quá trâu bò!

Đối phương kia là nhân vật nào a?

Đây chính là một đại thiên địa thanh niên một đời lãnh tụ!

Hơn nữa còn là siêu cấp tông môn đệ nhất thuận vị người thừa kế!

Như vậy siêu cấp tông môn, tùy tiện lấy ra một cái, là có thể để cho một mảnh bầu trời địa đẩu ba đẩu.

Nhưng, Sở Dương nói đánh là đánh, nói mắng liền mắng, nói giết còn sẽ giết, gọn gàng, tuyệt không một chút ướt át bẩn thỉu!

Chửi ầm lên một bữa, còn có thể để cho người khác không dám động thủ; bắt nạt người, còn có thể làm cho người ta nói không ra lời cái gì.

Điều này thật sự là quá ngưu khí.

Nhất là... Coi như là một vị thiên nhân đỉnh tầng thứ tuyệt đỉnh cao thủ, làm như vậy lời của cũng muốn bao nhiêu suy nghĩ một chút hậu quả, nhưng Sở Dương dường như vừa mới đan đến Thiên cấp, còn là một rất nhỏ rất nhỏ tiểu con kiến hôi, tựu dám làm như thế!

Điều này thật sự là rất vô cùng cần quyết đoán tới!

Muốn không thế nào là vị tiền bối kia trong tiền bối hậu nhân, rất có cao nhân phong phạm, cường giả khí độ, không phục không được a!

Ý tưởng này cả đời, tức thì đem mình đan mới tùy tiện xuất đao cùng hai đại thiên địa thanh niên lãnh tụ trong lúc kết làm thù oán mặt trái tâm tình tản đi rất nhiều, sống lại ra khỏi mấy phần đắc chí vui sướng.

Sở Dương quay đầu lại, nhìn thấy ba người vẻ mặt bội phục, không khỏi tò mò hỏi: "Các ngươi nhân đây là tại sao?"

"Ngài thật sự là quá đẹp trai!" Lôi Đình Cuồng Đao giơ ngón tay cái lên.

"Quá đẹp trai rồi? Gì ý tứ?" Sở Dương đối với cái này đánh giá bao nhiêu có chút sờ không tới đầu óc. Mặc dù sở đại thiếu gia đối với người của mình bộ dáng từ không nghi ngờ, nhưng bị mấy các lão gia khen ngợi đẹp trai, bao nhiêu vẫn còn có chút chịu không được!

"Đối phương nhưng là Mặc Vân Thiên thanh niên lãnh tụ! Ngài tựu như vậy tổn hại, như vậy mắng, còn bình làm giết! Ngài này còn chưa đủ đẹp trai không?" Thiểm Điện Xà cũng có chút kích động: "Mắng được thống khoái! Giết thống khoái! Đánh thống khoái! Nhất là kia cuối cùng phất tay áo vừa đi, quả thực chính là không nên quá đẹp trai! Tuyệt đối là không nên quá tiêu sái!"

"Quá bừa bãi! Quá ương ngạnh! Quá trâu bò! Quá không ai bì nổi, thiên hạ anh hùng Mạc dám đảm đương a!" Cự Linh Đao vươn ra ngón tay cái: "Nhưng là chúng ta tựu thích loại này giọng mà! Đi theo ngài, đủ kích thích, đủ dũng cảm!"

Sở Dương nhíu mày, quả thực có chút dở khóc dở cười.

Mới vừa rồi kia liên tiếp động tác thật ra thì chính là một tia ý thức vọng động, cho dù là Sở Dương, đáy lòng mặc dù không có nửa phần hối hận, chưa hẳn tựu hoàn toàn không có không sợ sau cảm giác, thực lực chân thật chưa đầy tệ đoan cũng đang là ở này, nhưng là không nghĩ tới, này vừa xông động cử động đến nơi này ba người nơi này phải nhận được cao như vậy đích đánh giá!

Đây là cái gì tình huống?! Không phải là rất hợp ăn khớp sao?!

Đột nhiên lĩnh ngộ một điểm: làm làm một người người lãnh đạo, ngươi tựu nhất định phải biểu hiện được cường thế! Muốn bá đạo! Năm đó ở Thiết Vân đế quốc, ở Bổ Thiên Các như thế, sáng nay hôm nay giờ này khắc này cũng như thế, nhất là đối mặt địch nhân, chỉ sợ ngươi biết rõ không địch lại, cũng không thể bày ra địch lấy yếu, bởi vì, người phía dưới cũng đang nhìn ngươi.

Ngươi mềm nhũn, mọi người tựu cũng đi theo ủ rũ; ngươi cứng rắn, tất cả mọi người đi theo gào khóc gọi!

Nếu nói binh hừng hực một cái, đem hừng hực một hang ổ, đem vì binh chi đảm, đạo lý đang ở trong đó!

Sở Dương trầm mặc hạ xuống, nói: "Lần này chúng ta là cường thế, uy phong, khí phách, bất quá, tương lai có thể sẽ rất khó khăn, mọi người cần phải chuẩn bị sẵn sàng; thật sự không được, tựu đem những này người... Vĩnh viễn cũng ở lại Đông Hoàng Thiên!"

Nói xong lời cuối cùng mấy chữ, Sở Dương trong mắt bắn ra toàn bộ không che dấu sát khí!

Ba bàn đao đồng thời sợ hết hồn!

Của ta Thiên lão gia, vị gia này cũng quá cảm tưởng, này can đảm còn có bên không có bên rồi?!

Đem những này người... Vĩnh viễn ở lại Đông Hoàng Thiên?!

Này bằng với là nói muốn trực tiếp hủy diệt đi hai đại thiên địa lúc đầu năm sáu siêu cấp tông môn phái ra tinh anh thực lực, không nói đến hủy diệt sau sẽ gặp đến như thế nào thảm thiết trả thù, hãy nói lấy thực lực bây giờ, làm sao có thể đủ đem người nhà toàn bộ không hủy diệt đi?

Người ta không đến hủy diệt ngươi, tựu rất tốt.

Này thuyết pháp khí phách là đủ khí phách, nhưng là, dường như thiếu sót đầy đủ áp dụng năng lực sao?!

Vị tiền bối kia nhưng là nói, trước mắt vị này Sở thiếu gia không biết sự hiện hữu của hắn tới, kia Sở thiếu gia động như vậy có lòng tin đây?

Lòng tin rốt cuộc tại sao đây?

Hãy nhìn vị gia này bộ dạng, vừa không giống như là người si nói mộng, ý nghĩ kỳ lạ đây, chẳng lẽ còn có cái gì dựa khiến cho chúng ta không biết!?

Sở Dương ánh mắt trong suốt nhìn ba người, đột nhiên lộ ra một cái nụ cười thản nhiên: "Mới vừa rồi, cái kia Nguyên Thù Đồ đã chết sao? Ít nhất coi như là chết qua một lần sao?"

Thiểm Điện Xà đàng hoàng gật đầu: "Lời này chính xác, chúng ta lúc trước chuẩn bị vạn toàn, tẫn cũng là toàn lực xuất đao, mặc dù bị chặn lại đao phong, nhưng đao khí vẫn là đoạt trước một bước trúng mục tiêu Nguyên Thù Đồ, nhưng vẫn đủ để đem kích giết! Nếu không phải là có thế thân tượng gỗ, Nguyên Thù Đồ hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Thậm chí là muốn chết thượng ba lần! Kia ba đạo đao khí bất kỳ một đạo cũng đủ để lấy kia tánh mạng!"

"Bọn họ biết các ngươi sao?" Sở Dương nói.

"Lúc trước hoặc là không nhận ra, nhưng nhưng bây giờ khẳng định biết ta cửa là ai." Lôi Đình Cuồng Đao không nhịn được thở dài.

Thiểm Điện Xà cùng Cự Linh Đao bách lẫn nhau nhìn thoáng qua, không nhịn được cũng là trong lòng than thở.

Cái này, làm thật sự là lên phải thuyền giặc.

Đối phương hoặc là tạm thời không dám động Sở Dương, có thể chưa chắc không dám động mình và ba người; lúc trước dắt tay nhau một đao quyết giết Nguyên Thù Đồ, mặc dù cuối cùng kết quả Nguyên Thù Đồ cũng không có chết, nhưng cũng chẳng khác gì là đã chết quá một lần.

Cho nên, này đã là sinh tử chi thù, lẫn nhau không tiếp tục xoay quanh đường sống!

Lão Thiên kia.

Trong lòng ba người ai thán: chúng ta ước nguyện ban đầu chẳng qua là tới bảo vệ vị tiền bối kia hậu nhân có được hay không, vốn còn tưởng rằng này việc rất nhẹ nhàng, rất đơn giản, rất dễ như trở bàn tay, bằng lực lượng của chúng ta tùy tiện là có thể đã làm xong; kia nghĩ tới đây tiểu tử mạnh như vậy? Làm việc ác như vậy!

Không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng, bất động thì đã, vừa động kinh thiên.

Lần đầu tiên xuất thủ, sẽ đem hai đại thiên địa hướng trong chết đắc tội! Này sau này còn không định được chẩm yêu dạng ni!

Cứu mạng a!

"Lời nói đàng hoàng nói, ta cũng vậy lui về phía sau không đường!" Sở Dương chắp tay xoay người, nhàn nhạt nói: "Nếu lui về phía sau không đường, vậy cũng chỉ có cố gắng đi về phía trước ; nếu là có thể xông ra đi, chính là nhất phương rộng lớn thiên địa, nếu là xông ra không được... Ha hả ha hả "

Sở Dương thân ảnh biến mất ở khúc quanh.

Ba người ngây người như phỗng, hai mặt nhìn nhau.

Sở Dương mặc dù cũng không có nói rất rõ ràng, cũng đã mịt mờ chỉ ra tới ba người trước mắt tình cảnh! Hơn nữa, điều này cũng chẳng khác gì là ở gõ bọn họ.

Hiện tại, các ngươi đã không có lui về phía sau đường, cũng chỉ có đi theo ta đi xuống.

Dù sao ở chỗ này của ta còn có thể có một bảo vệ tánh mạng phù, ít nhất tạm thời có thể bảo vệ không ngại, nếu là nhà các ngươi một mình đi ra ngoài hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Việc đã đến nước này, bọn họ là tuyệt sẽ không bỏ qua cho đám các ngươi!

Hơn nữa ta cũng biết, các ngươi vốn là có chủ ý gì, nhưng bất kể như thế nào, tình huống bây giờ biến dị, vốn là tính toán hiện tại khẳng định đã là đánh không vang.

Về phần đến tột cùng muốn đi con đường nào, mình suy nghĩ.

"Có làm hay không?" Thiểm Điện Xà ánh mắt âm trầm, quét nhìn hai người.

"Có dám hay không?" Lôi Đình Cuồng Đao mặt như trầm thủy.

Một cái nói có làm hay không, người còn lại, cũng là nói có dám hay không.

Cự Linh Đao dằng dặc nói: " làm, có thể như thế nào? Không làm, lại có thể thế nào?"

Hai người đồng thời trầm mặc.

"Không làm, có thể hiện tại lập tức đi. Cao bay xa chạy mai danh ẩn tích, bọn họ ước nguyện ban đầu chẳng qua là tới tranh đoạt Trấn Hồn Thạch, không thể nào lưu lại vẫn tìm chúng ta báo thù, chỉ cần giấu được đủ bí ẩn, chúng ta là có thể thoát khỏi cái này siêu cấp phiền toái, tuy có nguy hiểm, lại cũng không như thế nào khổ sở."

Cự Linh Đao căn bản không có để cho hai người trả lời, tựu tự hỏi từ đáp nói đi xuống: "Song cứ như vậy, chúng ta căn bản cũng thì xong rồi, tiền đồ xa vời, còn có, lần này trốn tránh, cũng sẽ ở trong lòng lưu lại Tâm Ma. Bất kể lúc nào, cũng thủy chung là tránh được một lần, sợ quá một lần. Như vậy tâm linh lổ hổng, sau này khiêu chiến vô cực Tuyệt Đao chuyện tình, cũng chỉ có thể vĩnh viễn chôn sâu ở đáy lòng, bởi vì đã không có tư cách!"

"Nói cách khác, chúng ta nếu là chạy, chỉ cần vận khí cú hảo, không bị bắt chặt, sau này nữa cẩn thận một chút, lấy thân thủ của chúng ta sống được vẫn còn rất chuyện đơn giản, đại để còn có thể thoải mái mà Tiêu Dao quá mấy ngàn năm sao."

"Đây là không làm thuyết pháp!" Thiểm Điện Xà âm trầm địa trên mặt lộ ra một tia kích động đỏ ửng, ánh mắt sáng quắc, thanh âm thậm chí có chút ít khàn giọng: "Nhưng nếu là làm đây?!"

" làm, hơn đơn giản!" Cự Linh Đao thản nhiên nói: "Sặx, chỗ xấu rõ ràng, nói không chừng ngày mai, hay hoặc giả là hậu thiên, ta và ngươi tiếp theo phơi thây đầu đường, thậm chí hài cốt không còn! Không chuẩn cũng vẫn còn cần cùng nhau bỏ mạng xa tận chân trời, trải qua ăn bữa hôm lo bữa mai cuộc sống."

"Bởi vì, chúng ta còn không biết vị này Sở trang chủ hậu đài đến tột cùng là người nào? Rốt cuộc ủng có cái gì dạng thực lực, có phải thật vậy hay không có thể ngăn cản được hai đại thiên địa cao tầng cường giả? Đây hết thảy, chỉ có thể đánh bạc!"

"Đánh cuộc thua khả năng tính, vượt qua tám phần! Ít nhất tám phần!" Cự Linh Đao trầm trọng nói.

"Nếu là đánh cuộc thắng đây?" Thiểm Điện Xà hỏi.

"Nếu là cuối cùng đánh cuộc thắng, chúng ta bên này thắng, chúng ta còn rất đúng dịp địa giữ được tánh mạng lời của... Như vậy, làm là thứ nhất nhóm thành viên tổ chức, chúng ta tựu hoàn toàn phát đạt, đến lúc đó, vượt qua nhiều như vậy tàn khốc chiến đấu sau... Coi như là chúng ta lớn nhất tâm nguyện, cũng đại có cơ hội có thể đạt thành!" Cự Linh Đao chậm rãi nói.

"Lớn nhất tâm nguyện!" Khác hai người ánh mắt đột nhiên sáng ngời.

Ba người đáy lòng tâm nguyện lớn nhất, không thể nghi ngờ chính là đánh bại nhất nhất vô cực Tuyệt Đao!

"Ngươi đánh cuộc hay không? Ngươi có làm hay không?"

Ba ánh mắt của người kịch liệt đan vào ở chung một chỗ.

Đều là thấy được đối phương trong mắt điên cuồng cùng cực nóng!

"Ta cá là!" Lôi Đình Cuồng Đao trầm muộn nói: "Này cố nhiên là cái cự đại mạo hiểm, đây cũng là một cái trước nay chưa có cơ hội, chẳng qua là, vừa có cơ hội gì là hoàn toàn không có nguy hiểm? Chuyện tốt như vậy, há có thể đến phiên chúng ta?"

Thiểm Điện Xà từ từ gật đầu: "Chính xác; nhân tại giang hồ, vốn là giết người hoặc là bị giết. Này không có gì đáng giá lo lắng nhiều; nhiều năm sau này bị người giết, cùng hiện tại bị người giết, còn không cũng là phơi thây đầu đường! Cho dù ngày mai hậu thiên đã bị giết, trong lòng chỉ sợ còn có thể hơn thoải mái một chút, còn có thể tránh khỏi cái loại nầy nhát gan Tâm Ma, thậm chí còn có cơ hội thực hiện mơ ước, chúng ta tiền cờ bạc cứ như vậy nhiều, lại có thể tham dự trận này hào đánh cuộc, như thế cơ hội, vì sao không đánh cuộc!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status