Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1972: Ta vì chỉ trụ thì như thế nào?

Đối với một chiêu như vậy, các vị lão quái vật lại là hâm mộ, lại là tim đập nhanh, lại là trốn tránh.

Nếu là một chiêu này có thể được mình nắm giữ...

Như vậy, một khi gặp gỡ nguy cơ, chỉ cần hy sinh một cái cao tầng có thể hoàn mỹ tàn sát sở hữu địch nhân.

Như thế nên có nhiều tốt?

Dĩ nhiên cái kia hy sinh cao tầng không phải là mình tựu tốt nhất, thậm chí điểm này thật ra thì rất dễ giải quyết, bất kỳ hơi lớn một chút tông môn, không hề phạp tử sĩ, chỉ cần để cho bổn môn tử sĩ tu hành một chiêu này pháp, chẳng lẽ không phải là ông trời tác hợp cho, mọi chuyện tẫn đem không có hướng mà không lợi...

Nhưng hiện tại Sở Dương đã chết, một chiêu này, cũng là mất đi ở thiên địa.

Đối với lần này, mọi người không không tiếc nuối thở dài mấy tiếng

Về phần Bạch y nhân theo như lời nói, mọi người lúc đầu tự nhiên có điều hoài nghi, hoài nghi Bạch y nhân tất nhiên có cái gì thần dị thủ đoạn, có thể làm Sở Dương khởi tử hồi sanh, nhưng là Ngũ Trường Hưu điên cuồng một câu nói nhưng hoàn toàn bỏ đi mọi người nghi ngờ ——

"Ta nói các vị, các ngươi hiểu năng lực có phải hay không có vấn đề... Dạ, tiên tử, ta nói bọn họ không bao gồm ngài, ngài hiểu năng lực nhất định là không thành vấn đề, nhìn cái gì vậy, ta nói chính là các ngươi, kia Bạch y nhân dường như cho tới bây giờ sẽ không đã nói Sở Dương không có chết, hay hoặc là hắn có thể cứu sống Sở Dương sao?"

"Hắn nguyên nói là 'Các vị vẫn còn cũng sớm đi trở về đi thôi, dạ, đi hỗ trợ báo cho hạ xuống, khuya hôm nay buổi đấu giá đổi ở ngày mai buổi tối, tất cả quy tắc duy trì không thay đổi' như vậy không sai sao? Kia có thể Sở Dương không có chết đây? Buổi đấu giá tựu cần phải Sở Dương chủ trì sao? Thay đổi người không được sao?!"

"Lúc trước Sở gia đối ngoại kẻ chủ trì là Sở Dương không sai, nhưng cũng không có cái gì người tựu xác định, Sở Dương sau lưng tựu nhất định không có ai. Có lẽ kia Bạch y nhân chính là Sở Dương người sau lưng, hắn ra mặt nói rõ, nữa cái khác cắt cử người khác chủ trì đấu giá, chẳng lẽ không đúng thuận lý thành chương chuyện tình sao?"

Mọi người nghe Ngũ Trường Hưu này thiên luận điệu. Bất giác chợt hiểu ra, cũng không phải là sao, người nọ từ đầu cũng đuôi vẫn thật là không có nói tới quá buổi đấu giá vẫn có Sở Dương chủ trì nói như vậy, chỉ nói là buổi đấu giá tiếp tục mà thôi!

Mọi người không khỏi xấu hổ. Chẳng lẽ thật là kẻ ngu ngàn lo, tất có được một? Chúng ta cư nhiên bị cái kia quê mùa trong quê mùa Ngũ Trường Hưu cho so không bằng, mất mặt a!

"Nhưng này người đồng thời cũng đã nói khác một câu nói: ai nói hắn đã chết?" Tuyết Tiên Tử trả lời lại một cách mỉa mai: "Chẳng lẽ những lời này không thể chứng minh Sở Dương còn có còn sống khả năng? Nếu là như vậy, một chiêu này..."

Ngũ Trường Hưu nhất thời có chút xuống đài không được, nói: "Nhưng là... Ai nói hắn đã chết? Nhưng cũng không nói hắn tựu còn sống! Trước mắt bao người, chẳng lẽ mọi người ngay cả người chết người sống cũng phân không rõ ràng lắm không được?"

"Đợi chờ buổi đấu giá tin tức đi." Tuyết Tiên Tử hừ một tiếng: "Đến lúc đó cái gì cũng có thể biết!"

Nghênh ngang rời đi.

Mọi người trợn mắt hốc mồm: chúng ta nếu là đợi chờ tin tức cũng biết, kia còn thương nghị làm gì?

Mọi người rối rít lắc đầu, vừa thương lượng một chút chi tiết vấn đề; tựu cùng nhau rời đi Mặc Vân Thiên doanh trại chỗ ở,

Sở Dương lúc trước nhưng là nói trận này đấu giá không có Mặc Vân Thiên mọi người chuyện. Mặc dù Sở Dương đã bỏ mình. Nhưng cái này thuyết pháp nhưng vẫn là bị mọi người cho phép. Dù sao nhiều tông môn tựu nhiều đối thủ cạnh tranh.

Chỉ để lại Mặc Vân Thiên những thứ khác hai đại môn phái đến đây người tại nguyên chỗ ngây người như phỗng.

Nguyên Thù Đồ đã chết.

Cái kết quả này đối với bọn họ mà nói, trực tiếp chính là trời sập.

Nguyên Thù Đồ trừ có Mặc Vân Thiên thanh niên đồng lứa lĩnh quân nhân vật, cùng với Quỷ Vực trọng yếu đệ tử lưỡng trọng thân phận ở ngoài. Còn có đệ tam trọng thân phận

Người khác hoặc là còn không rõ ràng lắm Nguyên Thù Đồ một... khác có thai phân, hơn nữa còn là là tối trọng yếu kia có thai phân. Nhưng bọn hắn những thứ này bổn thổ người vừa há có thể không biết? Nguyên Thù Đồ vừa chết, bọn họ mặc dù bây giờ còn sống, nhưng sinh mệnh nhưng đã bắt đầu đếm ngược lúc.

Hơn nữa còn là trăm triệu không dám trở về Mặc Vân Thiên!

Từ đó về sau, cũng chỉ có làm cô hồn dã quỷ mạng.

Mọi người đối với đám người này chỉ có đồng tình cùng nhìn có chút hả hê, toàn bộ không một chút thương hại.

Vân Trung Thiên cũng từng sinh ra nhân cơ hội này chiêu dụ những người này ý nghĩ, nhưng, suy nghĩ một chút vẫn còn quyết định buông tha cho. Vạn nhất vị kia đáng sợ tồn tại cuối cùng giận lây sang mình, mặc dù mình chưa chắc tựu sợ, nhưng vẫn là một thật lớn thật lớn phiền toái!

Phiền toái như vậy, vẫn còn không dính thật là tốt.

Cho nên mặc dù cảm thấy có chút đáng tiếc, Vân Trung Thiên vẫn còn buông tha cho.

Mọi người cùng nhau đi tới, tâm tình cũng rất nặng nặng.

Mới vừa rồi Ngũ Trường Hưu mặc dù đánh vỡ cục diện bế tắc, Sở Dương mặc dù đã chết, đấu giá vẫn là có thể có? Kia Bạch y nhân cũng nói, đấu giá áp sau một ngày, hết thảy như cũ, nhưng... Một ngày sau vừa có là tình huống nào? Cũng là dù ai cũng không cách nào bảo đảm.

Mọi người nghĩ rất nhiều rất nhiều vấn đề, nhưng có một việc tất cả mọi người khẳng định không nghĩ tới, đó chính là tận mắt thấy rõ ràng đã chết được thấu Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên hai vợ chồng, lại vừa sống sờ sờ xuất hiện đến trước mặt mình.

Hơn nữa quần áo ngăn nắp, lông tóc vô thương!

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người là tương đối không nói gì. Nếu không phải ở dưới ban ngày ban mặt, mọi người còn tưởng rằng là mình thấy quỷ!

"Sở Dương? Ngươi không có chết?" Tuyết Tiên Tử trong ý nghĩ trống rỗng, theo bản năng hỏi một câu siêu cấp thiếu não lời của.

"Dạ, giảo thiên chi may mắn." Sở Dương nhàn nhạt cười cười, ánh mắt nhìn thẳng, nhìn lên trước mặt ít nhất hơn ba mươi vị các đại môn phái Thiên Nhân cấp cao thủ, thanh âm thanh nhã: "Chư vị, các ngươi không phải là rất thất vọng sao?"

Lời vừa nói ra, mọi người thốt nhiên biến sắc.

Những lời này, để cho tất cả mọi người khó có thể chịu được. Hơn nữa còn là Sở Dương như vậy một cái hậu bối như thế nói, người người trên mặt cũng là rát. Một người trong đó cả giận nói: "Sở Dương, ngươi nói lời này là có ý gì? Ngươi chết không chết cho có quan hệ gì?"

"Dĩ nhiên với các ngươi không sao! Các ngươi muốn theo xé quan hệ, kéo tới thượng sao?" Sở Dương khẽ cười nói: "Bất quá, giang hồ tự có khí khái! Giang hồ từ có chí khí, giang hồ tự có quy tắc! Giang hồ còn có đạo nghĩa! Nếu hiện tại giang hồ đã sớm thay đổi vị, như vậy không có ta Sở Dương, ai tới một lần nữa xác định giang hồ đạo nghĩa đây? Công đạo không có ở đây nhân tâm? Hắc bạch khó được rõ ràng?! Như thế xem ra, ta Sở Dương còn phải sống sót!"

Sở Dương thanh âm tràn đầy trần truồng giọng mỉa mai, nhìn về phía mọi người ánh mắt, cũng đầy doanh không che dấu chút nào khiêu khích ý tứ hàm xúc. Cuối cùng lời của, cũng là lại tràn đầy có một loại cố ý hơi bị 'Lấy thiên hạ vì nhiệm vụ của mình' mùi vị.

Sở Dương tính cách luôn luôn cẩn thận, rất ít như vậy khiêu khích, từ trước đến giờ tính trước làm sau.

Nhưng ngày hôm qua, Nguyên Thù Đồ ỷ thế mạnh đoạt nữ nhân, cũng đã xúc phạm giang hồ tối kỵ!

Nhưng, nhiều như vậy cao thủ, lại không có một người động thân ra, nói một câu lời công đạo.

Cũng chỉ có khoanh tay đứng nhìn.

Đây là người giang hồ điểm mấu chốt!

Giang hồ đạo nghĩa, có cái nên làm có việc không nên làm, nhưng là phải có điều tất vì!

Điều này làm cho Sở Dương cảm thấy tâm lạnh.

Sở Dương tự hỏi, nếu là mình thấy tình huống như thế, tuyệt đối sẽ không chút do dự rút kiếm xuất thủ.

Nhưng những người trước mắt này, từng cái cũng người bị kinh thiên động địa tu vi, đối với chuyện này nhưng chỉ có một mảnh hờ hững.

Sở Dương đánh đáy lòng xem thường người như thế, như là một người vì sợ cường quyền mà từ bỏ nhân sinh tín điều, phản bội trong lòng điểm mấu chốt, như vậy, người này tu vi cho dù cao tới đâu, lại có thể thế nào?

"Sở Dương, ngươi cần phải biết rằng, có mấy lời phải không có thể nói lung tung." Một cái Hắc tu lão giả vươn người ra, lạnh lùng nhìn Sở Dương: "Phải biết họa là từ ở miệng mà ra, lo sợ không đâu."

Sở Dương ngang nhiên ngẩng đầu, ánh mắt như kiếm: "Làm sao? Ta nói không đúng sao? Ngài tính muốn giáo huấn một chút ta?"

Hắc tu lão giả nhất thời cứng họng.

Dạy dỗ Sở Dương? Hắn hiện tại thật không có này lá gan.

Sở Dương tu vi tự nhiên là không bằng hắn, nhưng Sở Dương có thể có liều mạng thủ đoạn. Một khi Sở Dương liều mạng, Sở Dương chết không chết khó mà nói, nhưng mình nhất định là hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Mặc Vân Thiên chết cuối cùng kia mấy vị cao thủ, cái nào không so với mình mạnh?

Không làm theo ở Sở Dương dưới kiếm toàn bộ không có sức hoàn thủ sao?

Nhất là, rõ ràng hẳn là đã chết thấu người, giờ phút này sống nhảy vui mừng nhảy trở lại!

Dùng mình hẳn phải chết đánh cuộc người ta có thể không chết!

Chuyện như vậy, có lẽ có người biết làm, nhưng làm người tuyệt sẽ không là mình!

Sở Dương cười ha ha: "Ta hiện tại rốt cuộc hiểu rõ một chuyện, sáng nay tự thể nghiệm, nghĩ mãi mà không rõ cũng không được."

"Chuyện gì?" Tuyết Tiên Tử không khỏi hỏi.

"Ta hôm nay rốt cuộc hiểu rõ, năm đó Tử Tiêu Thiên Đế chống lại thiên ma, tại sao lại thất bại!" Sở Dương cuồng tiếu đi: "Tin tưởng chuyện ngay cả nặng tới một lần, Tử Tiêu Thiên Đế vẫn như cũ là muốn thất bại! Ha ha ha... Mọi người từ quét trước cửa tuyết, chớ quản hắn khỉ gió người ngói thượng sương! Giữ mình trong sạch, khoanh tay đứng nhìn mới là cử chỉ sáng suốt, mới là trường sinh chi đạo a, cái gì giang hồ đạo nghĩa, bất quá là chó má, ha ha ha..."

Sở Dương cười dài, mang theo Thiết Bổ Thiên một đường đi. Chỉ có kia cười nhạo tiếng cười, ở trong thiên địa quanh quẩn!

Người người cũng không khỏi được mặt đỏ tới mang tai.

Nhất là một chút tự xưng là vì hiệp nghĩa chi sĩ, càng thêm cúi đầu. Bọn họ cũng thường xuyên gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, cũng thường xuyên cứu trợ nhỏ yếu, nhưng hôm nay đối mặt Nguyên Thù Đồ thân phận đặc thù, nhưng thật sự khiếp đảm.

Từ điểm này đi lên nói, Sở Dương mắng một chút cũng không sai!

Sở Dương hai người động thân đi về phía trời chiều, rơi hạ một đạo cái bóng thật dài, hai người cái bóng cũng rúc vào với nhau.

Đối mặt này vùng trời, Sở Dương đột nhiên không còn có bất kỳ sợ hãi! Than nhẹ nói: "Nhân gian tự có chân tình ở, đạo nghĩa đổ Càn Khôn bại; các ngươi đã có thể hỏng mất, ta Sở Dương, là có thể thành lập!"

"Lúc đầu ở chỗ này của ta, tình nghĩa cùng đạo nghĩa, còn ở trong lòng trường tồn! Mà nhìn là này nhân gian mất đi ta đạo nghĩa, vẫn còn ta trở thành thời đại hỗn loạn đen tối thanh lưu! Trụ đá giữa dòng!"

Nghe được Sở Dương cười trào phúng thanh âm, Tuyết Tiên Tử mặt đỏ tới mang tai!

Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào năm đó lực chiến bỏ mình, các đại môn phái cơ hồ cũng không có xuất lực; hoặc là phải nói: kia lúc sau đã tồn tại môn phái cũng không xuất lực.

Mà Hồng Trần Như Mộng Hiên, vừa vặn chính là lúc ấy đã tồn tại, hiện tại như cũ thịnh vượng môn phái một trong.

Mọi người một trận xấu hổ nảy ra.

Một người mắng to: "Thứ gì? Năm đó chuyện chúng ta tự nhiên có lo nghĩ của chúng ta! Tính sao! Lúc nào đến phiên hắn một tiểu tử chưa ráo máu đầu dạy dỗ chúng ta? Hắn Sở Dương coi như là cái thứ gì? Nếu là thiên ma đột kích, hắn Sở Dương tựu thật dám xuất chiến không được?"

Vân Trung Thiên thản nhiên nói: "Người khác như thế nào ta không biết, cũng không quyền lên tiếng, nhưng, nếu là thiên ma đột kích, Sở Dương là tất nhiên xảy ra chiến, điểm này ta nhưng chắc chắn."

Vân Trung Thiên thân phận không phải chuyện đùa, lời vừa nói ra, mọi người mặc dù nhiều có lòng trung không phục, cũng là không người nào sặc thanh.

"Ta đi tìm Sở Dương." Vân Trung Thiên trầm tư hạ xuống, hướng Sở Dương hai người đuổi theo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach cai net framework 4 8 cho windows 10 khong bi loi install net framework 4 8 windows 10, sup khoai tay vien rau cu la mieng de lam lina cooking rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status