Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1994: Không trốn tránh được phải chấp nhận

"Vị tiểu tỷ này, hắn chính là Sở trang chủ của chúng ta! Là nhất trang chi chủ đó! Chúng ta chuyên gì đều nghe hắn! Chúng ta và Miêu Nị Nị không có quan hệ gì cả! " Thiểm Điện Xà rất không nghĩa khí liền đem Sở Dương bán rẻ, quát to một tiếng nói: " Tiểu tả ngài muốn tìm Miêu Nị Nị thì cứ tìm Sở Dương là được, chúng ta thật sự tìm không thấy..ỵ

Nói xong, tức thời lặng lẽ chuồn đi. Sở Dương nghẹn họng nhìn trân trối rồi hét lớn nói: " Thiểm Điện Xà! Tiểu tử ngươi hảo, lão tử nhớ ngươi cả đời, tháng này khỏi phải nhận tiền lương nữa! "

Nhưng Thiểm Điện Xà đã không thấy đâu, chỉ có thanh âm từ xa xa truyền đến nói: " không có chuyên gì, bây giờ thế giới này, ai còn dựa vào tiền lương mà sống nữa, ta không sợ ngài quên ta..

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Miêu nữ kia đã xông lên, một cái nắm chặt cổ Sở Dương quát to nói: " tốt, hóa ra là ngươi đem Miêu Nị Nị giấu đi, mau đem tiểu tử kia giao ra đây cho lão nương! "

" ta.. Sở Dương mặt đầy mồ hôi lạnh nói: " cái này... Ngươi trước

tiên buông tay..

"Ta không buông tay! " Miêu nữ kia trừng to mắt nhìn Sở Dương nói: " ngươi cũng không phải là đồ tốt! Đừng tưởng ràng ngươi có gì trong sạch, hừ! Vừa rồi ta nhìn thấy lão bà của ngươi, không ngờ còn là 2 người!"

Sở Dương chỉ cảm thấy oan uổng nói: " 2 lão bà thì muốn cắn ta sao

? "

" 2 lão bà không được! " cô nàng hét lớn một tiếng nói: " Miêu Nị Nị nếu dám tìm 2 người, ta liền cắt trym của hắn! Lấy 2 lão bà đều là đồ nam nhân xấu xa, ân, ngươi có 2 lão bà, sao còn dây dưa với Miêu Nị Nị? Chẳng lẽ ngươi đúng là thứ vạn năng kia (DG: ý là Sở Dương thích chơi cả nam lẫn nữ)..

Cô nàng giọng nói ngoan lệ, ánh mắt trực tiếp nhìn xuống phía dưới càn quét, ẩn ẩn tập trung vào một chỗ làm cho người nào đó chột dạ, tiếp theo liệu phía dưới có xảy ra chuyện không đây.

Sở Dương lập tức cảm giác trong đũng quần lạnh buốt, giống như là trym bị kê lên một thanh cương đao, thiếu chút nữa tè ra quần nói: " oan uổng. Ta cùng Miêu Nị Nị tiểu tử kia không có chút liên quan gì, ta xem ai cũng không thể vừa ý tên tiểu tử kia..

Cô nàng đưa ánh mắt tàn nhẫn nói: " gì, ngươi nói gì, Miêu Nị Nị không xứng với ngươi hả? Ngươi bàng vào gì mà thấy Miêu Lão Sư của chúng ta chướng mắt? Ngươi nói rõ ràng cho ta?! "

Ông trời của ta ạ? Miêu Nị Nị ngài đâu, vị hôn thê này đang tìm ngài đó, cái này cũng quá cực phẩm, ta vừa rồi rõ ràng là theo lời của nàng nói ra, sao nàng còn không hài lòng, cứu mạng a!

Giờ phút này Sở Dương tò đáy lòng chỉ có ba chữ kia!

Cô nàng đưa ánh mắt tàn nhẫn nói: " gì, ngươi nói gì, Miêu Nị Nị không xứng với ngươi hả? Ngươi bàng vào gì mà thấy Miêu Lão Sư của chúng ta chướng mắt? Ngươi nói rõ ràng cho ta?! "

Ông trời của ta ạ? Miêu Nị Nị ngài đâu, vị hôn thê này đang tìm ngài đó, cái này cũng quá cực phẩm, ta vừa rồi rõ ràng là theo lời của nàng nói ra, sao nàng còn không hài lòng, cứu mạng a!

Giờ phút này Sở Dương từ đáy lòng chỉ có ba chữ kia!

" ha ha, ha ha... Ý của ta thật ra là nói. Ta không xứng với Miêu Lào Sư, không, là Miêu Lão Sư căn bản là nhìn ta thấy chướng mắt. Ta là gì, là gì cũng không phải mà, ngài nói đúng không? " Sở Dương sắp khóc, trực tiếp nói năng lộn xộn, không biết mình muốn nói gì!

" Người nói cái đó. Cái gì cũng có thể không phải, như vậy chính là có điểm tự hiểu lấy mình đó, ngươi coi như không tệ!... Miêu Nị Nị nhà chúng ta, tên tiểu tử kia, đến cùng ở chỗ nào, không phải là bị ngươi giấu đi chứ?! " cô nàng sắc mặt quả thực chính là thay đổi bất thường. Mới thoáng hòa hoãn, tức thì lại lần nữa Lôi Lệ cương quyết!

" ngài, ngài trước thả ta ra đà. Ta sẽ đem Miêu Nị Nị ra cho ngươi là được mà? Lập tức, lập tức! " Sở Dương hói.

Miêu nữ kia hoài nghi nhìn Sở Dương nói: " là thật sao? "

"Nếu lừa ngươi ta chính là Miêu Nị Nị! " Sở Dương thề nói.

"với tính tình của ngươi.. Miêu nữu kia không ngờ rất không tín nhiệm nhìn Sở Dương nổi: " không ngờ cũng muốn thành Miêu Nị Nị? Phi, vừa rồi ngươi nói là có điểm tự hiểu lấy mình, nay ngươi liền lòi ra nguyên hình! Nói! Ngươi không phải là vừa ý với sắc đẹp của bổn cô nương chứ "

" cứu mạng a.. Sở Dương thê thảm hét lớn một tiếng, đây là lời của trái tim. Thời khắc mấu chốt, cứu tinh rốt cuộc hiện thân.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến liên thủ mà đến nói: " vị... Muội muội này..

Miêu nữ kia quay đầu. Không ngờ mỉm cười một chút, lộ ra một đôi răng mèo khá " đáng yêu " nói: " Đúng, hai vị tỷ tỷ hảo

" Đúng, muội muội ngươi trước tiên buông hắn ra, để hắn phụ trách đi tìm Miêu Nị Nị... Chúng ta trước tiên trò chuyện đã, uống nước đã, muội muội đại lão từ xa tới, làm tỷ tỷ dù sao cũng phải mời muội muội một phen đã". Thiết Bổ Thiên bản thân có hoàng giả khí độ hồn nhiên Thiên Thành, tại lúc này làm cho cô nàng có cảm giác an toàn lớn lao cùng sự tín nhiệm nói: " về phần Miêu Nị Nị, muội muội cứ yên tâm đi, hắn tuyệt đối chạy không được, cứ giao cho chúng ta

" là thật hả!? " Miêu nữ kia vụt sáng tròng mắt trông thật đáng yêu.

" là thật! Là thật! " Thiết Bổ Thiên chắc chắn gật đầu nói.

"... Được rồi.. Mỗ nữ rốt cuộc thả Sở Dương ra, khiến Sở Dương rốt cuộc lần nữa hít được không khí mới nói: " ta tin tưởng hai vị tỷ tỷ

" Đúng, ngươi tên là gì? " Thiết Bổ Thiên nụ cười, vào giờ khắc này quả thực là ôn hòa thân thiết tới cực điểm.

" ta gọi là Miêu Tiểu Lại "cô nàng meo meo tộc Miêu Tiểu Lại nói: " mặc dù ta gọi là Tiểu Lại nhưng thật ra ta tuyệt không lười nhác..

Thiết Bổ Thiên không nhịn được nhếch nhếch miệng nói: " nhìn ra được, nhìn ra được, ngươi tuyệt không lười nhác

Xem thử đống đình viện bừa bộn kia, một người lười nhác làm sao có thể tạo ra hiệu quả mạnh mẻ như vậy? '

" oa, đây là cái gì.. Miêu Tiểu Lại đột nhiên như phát hiện ra tân đại lục, nàng phát hiện ra Hổ ca nhu thuận nằm ở trong ngực Thiết Bổ Thiên, không nhịn được hai mắt trực tiếp phát xanh nói: " thật đáng yêu ồ a a a... Mau mau nhanh lên, đem hắn cho ta ôm! Thật hiếm có! "

Thiết Bổ Thiên khẽ giật mình.

Trong ngực Thiết Bổ Thiên, Hổ ca đột nhiên kinh ngạc, ngay sau đó toàn thân lông tóc dựng đứng. Thân thể cong lại trừng mắt nhìn Miêu Tiểu Lại tràn đầy đề phòng.

Thật lòng không phải là tức giận, mà lại sợ tới mức...

Con mèo cái dữ dội bạo lực như vậy, nếu thật sự vào trong tay nàng, Hổ Gia còn sống được chứ?...

" đúng là thật xinh đẹp a, thật là đáng yêu, quá hiếm có.. Miêu Tiểu Lại phi thân tới đoạt nói: " oa ha ha ha, nếu như không phải là thuở nhỏ đã cùng Miêu Nị Nị kia đính hôn, ta muốn gả cho hắn..., nhanh lên cho ta ôm nào..

" meo meo ô.. Hổ ca bổ nhào từ trong ngực Thiết Bổ Thiên nhảy ra mà chạy trối chết, vừa trốn vừa toàn thân run rẩy.

" sưu " một tiếng trực tiếp liền không thấy bóng dáng đâu.

Tốc độ cực nhanh, thật gấp như chó nhà có tang, mênh mông như cá lọt lưới mà đi!

Sau khi ra ngoài trọn vẹn mấy trăm trượng, Hổ ca vẫn còn sợ hãi, không dám dừng lại chút nào, hắn hốt hoảng quay đầu lại, hai mắt sợ hãi, chỉ e sợ miêu nữ kia đuổi theo. Ta ta... Ta vừa rồi mới nghe được cái gì? Đây là chuyên đáng sợ cỡ nào... Nàng nàng nàng... Lại muốn gả cho ta... Ngao ô...

Cứu mạng a...

Ông trời của ta ơi, thần của ta ơi. Hổ ca toàn thân run rẩy giống lão mẫu heo run rẩy, thật là đáng sợ!

Sở Dương như được hoàng ân đại xá, sau khi Miêu Tiêu Lại buông ra liền chạy trối chết, tốc độ cực nhanh, tuyệt không kém so với đám Thiểm Điện Xà hoặc là Hổ ca!

Thật sự là... thật là đáng sợ... Thật lòng không phải đáng sợ bình thường...

Ta bây giờ rốt cuộc minh bạch vì sao Miêu Nị Nị phải trốn. Vì sao phải chạy... vị/

Ta hiểu! Là thật! Thật lòng hiểu! Miêu Lão Sư thật sự là quá không dễ dàng!

Nhưng, cho dù hắn không dễ dàng như thế nào cũng không thể đem kẻ gây tai họa này dẫn tới nhà của ta!

Vừa nghĩ đến đây, Sở Dương lập tức tâm đầy nộ hỏa!

Ở trong 1 góc Sở gia đại viện, trong kho hàng, tại một nơi bí mật, Sở Dương quen việc dễ làm tỉm được Miêu Lão Sư. Chỉ thấy Miêu Lão Sư thân thể cuộn tròn nằm sau một đống tạp vật, mặt không còn chút máu nào.

Mặc dù là thân náu trong 1 chỗ bí mật, toàn thân hắn vẫn không tự giác được mà run rẩy...

" Miêu Nị Nị! " Sở Dương hét lớn một tiếng, giống như Lão Ưng trảo gà con đem Miêu Lão Sư túm vào trong tay, như hung thần ác sát vậy rống to nói: " ngươi tên gia hỏa này! Ngươi không ngờ đem tồn tại đáng sợ như vậy, trêu chọc dẫn đến Sở gia đại viện của ta, ngươi thật là phụ lòng ta!! "

Miêu Nị Nị sắc mặt trắng bệch thất thanh nói: " huynh đệ, ngươi... chúng ta là thân huynh đệ mà, chớ có lên tiếng... Nói nhỏ chút... đây là tai họa của chúng ta..

Sở Dương giận dữ nói: " phi. Ai quen ngươi mà chúng ta, là tai họa của ngươi! Đừng lôi kéo ta vào, không, đừng lôi vào nhà của chúng ta! "

Miêu Nị Nị khẩn trương kéo ống tay áo của hắn nói: " huynh đệ, ta vân coi ngươi là thân huynh đệ mà đối đài... Bây giờ đại ca đang tại bên bờ vực sinh tử. Ngươi sao có thể trơ mắt nhìn mặc kệ chứ?! Huynh đệ, ngươi nhưng ngàn vạn lần phải cứu ta... " nguồn TruyenFull.vn

sảnh. Miêu Nị Nị hồn bất phụ thể nói: " huynh đệ... Huynh đệ... Ta ta ta... Ta van cầu ngươi. Ngươi lần này nếu đem ta giao ra, ta không chết cũng phải tróc ba tầng da..

" ngươi tróc ba tầng da thỉ tóm lại cũng là chuyện của ngươi, dù sao so với việc ta bị mất ba tầng da vân tốt hơn? " giờ phút này Sở Dương hoàn toàn không có nửa điểm thương cảm chi tâm, ý chí sắt đá đi ra ngoài; người chết là đạo hữu không phải bần đạo là được a.

Kẻ gây tai hoạ như vậy ta cũng không dám trêu chọc!

Miêu Nị Nị gào khóc nói: " trời ạ, không nên, cứu mạng a. Ngươi hãy bỏ qua cho ta đi..

Tiếng kêu thảm thiết thật giống như Sở Dương sẽ làm gì hắn vậy!

Phanh.

Sở Dương tức giận quẳng hắn trên mặt đất thu hồi vẻ cợt nhả rồi trịnh trọng hỏi nói: " Lão Miêu, ta liền hỏi ngươi; chuyên này ngươi có thể trốn tránh được bao lâu? Một ngày? Mười ngày? một tháng hay 1 năm? "

Miêu Nị Nị khẽ giật mình. Hai mắt đẫm lệ mê ly nhìn hắn rồi nghẹn ngào nói: " có thể trốn tránh được một ngày là được một ngày, nếu có thể trốn được một tháng là được một tháng..

Sở Dương hỏi nói: " cho dù ngươi có thể trốn tránh được một tháng hay một năm thì ngươi có thể trốn cả đời sao? "

Miêu Nị Nị trố mắt nói: " cả đời?... chắc chắn là không thể! "

" vậy ngươi có thể lấy những nữ nhân khác sao? " Sở Dương hỏi lại.

" không thể, chắc chắn không thể.. Miêu Nị Nị lên tiếng khóc lớn nói: " cha ta sẽ giết ta, cha nàng sẽ giết ta, nàng cũng sẽ giết ta, cho dù bọn họ không giết ta, ta cũng chẳng còn mặt mũi mà sống nữa, làm người không thể không giữ chữ tín, con mèo cũng vậy, ta lúc trước đã đáp ứng, nay..

" Như vậy chẳng phải là số ngươi chú định sau này phải lấy nàng sao? không phải là như vậy sao? " Sở Dương hỏi.

" Đúng.. Nghĩ đến chuyên này, Miêu Nị Nị nói: "cuộc sống sau này của ta tối tăm, ta đã đoán được..

" Nếu nhất định như thể, chẳng phải bây giờ nên dứt khoát đi! " Sở Dương nói: " ngươi trốn tránh thêm một ngày, oán khí liền lớn hơn một ngày; nếu ngươi là trốn tránh đến lúc phí hoài thời gian thanh xuân, vậy thì mới thật là bi kịch cả đời! Ngươi cân nhắc đi! "

Miêu Nị Nị ngơ ngẩn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan tai va cai dat game battle realms winter of the wolf thanh cong 100 khong loi lam, dai hoc su pham ky thuat tp hcm chi xep sau dh bach khoa review truong dh 9 superteo Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status