Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2007: Đem nước quấy đục rồi hãy nói!

Bởi vì, Mộng đại tướng quân thủy chung đứng thẳng như cũ, đôi tròng mắt kia hoàn toàn không có tình cảm địa lạnh lùng ngắm lên trước mặt mọi người, chính hắn cũng biết làm như vậy rất không thỏa, nhưng, trước mắt cũng là thật sự không thể nữa tự nhiên đâm ngang, chỉ có thể mong đợi đi xuống binh sĩ nhanh chóng bắt ở Sở Dương, nhanh chóng rời đi này đồng cái đích cho mọi người chỉ trích.

Đột nhiên mà đang ở trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, phương xa trên bầu trời đột nhiên một trận Bạch Vân Động lay động, phun ra dựng lên, một cổ quay cuồng không thôi!

Ở trên tầng mây, một mặt màu vàng đại kỳ chiều rộng trăm trượng, vượt qua có ngàn trượng, đột nhiên phần phật nữa triển khai.

Phía trên, tám chữ to!

"Đông Hoàng Thiên uy, vũ nội Vô Song!"

Một cổ dị thường mãnh liệt đích thiên địa oai, đột nhiên bọc Lạc, trạch xa quang bị, CHÍ!

Này mặt màu vàng đại kỳ tựa như tất nhiên tịch quyển thiên địa một loại, nhanh chóng mà đến, từ đầu đến cuối, thủy chung triển khai.

Thuận thế trong lúc, sở hữu người chú ý lực đều bị hấp dẫn, cũng cảm thấy trong lòng trầm trầm.

Bởi vì, mặt này cờ xí xuất hiện, ý nghĩa Đông Hoàng Thiên phía chính phủ có động tác!

Thậm chí ngay cả nhất trầm tĩnh Mộng đại tướng quân con ngươi cũng không khỏi co rụt lại, biết lần này tới đến Đông Hoàng Thiên lớn nhất trở ngại đến!

Các đại môn phái thực lực cố nhiên không thể khinh thường, thậm chí đủ để đối với mình suất lĩnh quân đội tạo thành hủy diệt tính đả kích, nhưng chỉ cần không tới tính quyết định thời khắc, các đại môn phái tuyệt đối không dám động thủ, một khi động thủ tựu ý nghĩa cùng cả Mặc Vân Thiên trở thành tử địch, đây không phải là các đại môn phái cao tầng bằng lòng gặp đến.

Các đại môn phái hơn không muốn vì vậy mà giao ra không nên giao ra thảm trọng giá cao, này đang Mộng đại tướng quân trong lúc cường thế áp đảo các đại môn phái lo lắng chỗ ở!

Nhưng là, hiện tại sắp sửa đối mặt chính là Đông Hoàng Thiên phía chính phủ, của mình phần này dựa tựu không tồn tại!

Nơi này chính là Đông Hoàng Thiên bổn thổ, mình suất binh vượt biên vốn là vô cùng đường đột, như quả đối phương liều mạng sẽ phải trị mình một cái "Tâm hoài bất quỹ" đắc tội tên, mình tất nhiên không cách nào phân biệt, không riêng là bởi vì mình phân biệt lý do căn bản là chân đứng không vững, hơn bởi vì một phần tôn nghiêm vấn đề, ngươi dẫn theo đại quân tới ta cảnh bắt ta cảnh con dân, trước đó cũng không có đánh bất kỳ chào hỏi, cứ như vậy nghênh ngang đến, trắng trợn lùng bắt, nói ngươi đem ta Đông Hoàng Thiên không coi vào đâu, người nào tin tưởng đây?!

Suy bụng ta ra bụng người, Mộng đại tướng quân tự hỏi, đổi thành mình, mình cũng là quyết định sẽ không dễ dàng bỏ qua!

Mây trắng đột nhiên hướng hai bên nhất phân, không trung, nhất thời xuất hiện một tòa sâm nghiêm hàng rào quân doanh!

Tinh kỳ phấp phới, vô biên vô hạn!

Chỉ thấy bóng người đồng đồng, nhưng nhìn không thấy tới bất luận kẻ nào đi ra ngoài.

Một tòa phảng phất tùy Bạch Ngọc chống đở đại môn, ngăn cách hết thảy tầm mắt.

Mộng đại tướng quân phía sau, mấy vị Mặc Vân Thiên quan quân cảm giác được đối phương quân đội địch ý, đồng thời tay cầm chuôi kiếm, hừng hực chiến ý, gần như muốn phun bó ra.

Mộng đại tướng quân trong lòng thở dài.

Đối phương giá thế, hiển nhiên là lai ý bất thiện, chuyện hôm nay, chỉ sợ khó có thể thiện.

Sau một khắc, không trung đại môn từ từ mở ra, lộ ra một mảnh dị thường khoảng không thông lộ.

Chẳng qua là nầy thông lộ tạm thời trống rỗng, nhìn không thấy tới nửa Quỷ ảnh tử.

"Không biết là Đông Hoàng Thiên vị nào tướng quân đến đây? Tại hạ Mặc Vân Thiên Mộng Vô Nhai! Còn mời đi ra trả lời." Mộng đại tướng quân cất giọng nói.

Không trung vẫn là một mảnh tĩnh lặng.

Lại không người nào trả lời.

Như vậy yên tĩnh bình thường chỉ đại biểu một loại hàm nghĩa, chúng ta không tiếc phản ứng ngươi!

Mộng đại tướng quân phía sau cái kia mấy vị tướng quân trên mặt cũng lộ ra cực độ khuất nhục tức giận thần sắc!

Chúng ta Đại tướng quân tự mình mở miệng hỏi tuần, các ngươi lại ngay cả cũng không nói lời nào một tiếng? Mọi người đồng chúc chín đại thiên địa tướng quân, ngươi cư nhiên như thử làm nhục đối thủ? Có phải hay không thật là quá đáng!

Nhất niệm đến đây, nhất thời từng cái từng cái giận đến bộ ngực phập phồng, trong mắt toát ra ánh lửa! Tin tưởng lúc này chỉ cần Mộng đại tướng quân ra lệnh một tiếng,... này tướng quân là có thể tức thì đi qua liều mạng!

Bọn họ nhưng không biết, giờ này khắc này, Lam Đại tướng quân trong soái trướng, thật ra thì đang rơi vào một mảnh cãi cọ trong tiếng.

"Sư ra chi bằng nổi danh, người nào đi hỏi một câu?" Lam Đại tướng quân mạn điều tư lý.

"Ta đi!"

"Ta đi!"

Trong lúc nhất thời phía dưới đám thuộc hạ tẫn cũng phía sau tiếp trước.

"Vẫn còn ta đi sao." Nói chuyện, lại là dưới mắt cũng không cụ bị quân chức Ngôn Như Sơn.

Mọi người tẫn đều cùng nhau buồn bực, tất cả mọi người ở tranh đoạt, nhưng chúng ta cũng là quân chức trong người, lúc đầu có thể nói là chức trách chỗ ở, có thể ngươi thân phận gì đây, ngươi một Thệ Ước Tư Đại tướng, xem náo nhiệt gì?

Nhưng, Lam Đại tướng quân nhìn thật sâu Ngôn Như Sơn một cái, nói: "Ngôn đại tướng trần thuật rất tốt, liền mời Ngôn đại tướng đi một chuyến!"

Mọi người mở rộng tầm mắt!

Cái gì tựu trần thuật rất tốt rồi? Hắn xây cái gì nói rồi?

Chuyện này đến phiên người nào, cũng không nên đến phiên Ngôn Như Sơn sao?

Đại tướng quân làm sao lại hết lần này tới lần khác để cho hắn đi rồi sao?

Này tên gì chuyện a?!

Ngôn Như Sơn bộ dạng phục tùng hành lễ: "Đa tạ Đại tướng quân tín nhiệm!"

Xoay người ra.

Tựu ở bên ngoài mọi người trước mắt bao người, một đạo người áo xanh ảnh, cứ như vậy chắp hai tay sau lưng, thản nhiên địa từ kia trong cửa lớn chậm rãi ra. Người này nhìn diện mục rất là trẻ tuổi, nhưng áo bào xanh ống tay áo, tay áo bồng bềnh, giờ phút này lăng không đứng ở chỗ cao, có khác một phen cao cao tại thượng không vào tục lưu khí phái.

Càng thêm thần tình lạnh lùng, sắc mặt cao ngạo, mơ hồ có một sợi cự người ngoài ngàn dặm giá thế.

Mộng đại tướng quân nhướng mày, nói: "Xin hỏi các hạ là?"

Ngôn Như Sơn lạnh lùng kéo dài thanh âm nói: "Đông Hoàng Thiên uy, cũng thế Vô Song! Đông Hoàng tôn nghiêm, không tha xâm phạm! Phía dưới quân đội, là là người phương nào tương ứng? Đến từ phương nào, vì sao đột nhiên phạm ta Đông Hoàng Thiên, tới ý là sao?"

Mộng đại tướng quân trong lòng có tức giận.

Đối phương bực này thái độ, quả thực là cố ý khiêu khích!

Lời này nói, cao cao tại thượng còn đang tiếp theo, ghê tởm nhất còn tại ở hắn rõ ràng chính là những câu đều ở tìm tật bệnh, hơn nữa còn cũng là tìm Đại Mao bệnh, một ít "Phạm" chữ, coi như là đem hai bên lập trường cho hoàn toàn đối lập!

Nhưng thực tế dạ, mình đoàn người ở người ta trên địa đầu, địa thế so sánh với người mạnh, Mộng đại tướng quân trong lòng mặc dù tức giận cực kỳ, nhưng cũng biết lễ số, đã biết có bị một chút ủy khuất không cần gấp gáp, nhưng quan trọng hơn cũng là trăm triệu không thể để người mượn cớ.

"Tại hạ Mặc Vân Thiên Trảm Mộng quân Mộng Vô Nhai! Chính là phụng Mặc Vân Thiên Đế đại nhân chi mệnh, đến đây bắt lấy hung phạm, chuyến này tới quá mức vội vàng, chưa kịp hướng quý thiên cao tầng báo bị, thật có chỗ thất lễ. Kính xin vị tướng quân này hướng về phía trước thông báo một tiếng, Mộng Vô Nhai nguyện ý vì này tạ lỗi."

Riêng lấy Mộng Vô Nhai thân phận mà nói, có thể nói như vậy, đã là rất cũng coi là ăn nói khép nép.,

Tựu dưới tình huống bình thường, người trong quan trường làm việc từ trước đến giờ cũng là Hoa Hoa cỗ kiệu người mang người, sẽ không thoáng cái đem lời nói chết, Ngôn Như Sơn vô luận như thế nào cũng nên trước xoay người hồi báo hạ xuống, có nữa Thượng Quan làm định luận.

Đáng tiếc chính là, hôm nay Ngôn Như Sơn làm việc nhất định là sẽ không rất "Bình thường"!

Ngôn Như Sơn chắp tay cao ngạo nói: "Đuổi bắt Mặc Vân Thiên hung phạm? Tốt cường đại lý do! Ta thật rất có hứng thú biết, Mặc Vân Thiên hung phạm làm sao lại chạy tới chúng ta Đông Hoàng Thiên tới? Đây là cái gì đạo lý? Chẳng lẽ hung phạm từ Mặc Vân Thiên một trốn cách xa vạn dặm, đi tới Đông Hoàng Thiên? Chẳng lẽ nói vị này hung đồ có 'Thánh Nhân' trở lên tầng thứ tu vi sao? Hoặc là tại sao phải vừa chạy chạy già như vậy xa đây?"

"Chẳng lẽ nói các ngươi Mặc Vân Thiên hiện tại đã rơi xuống rơi xuống liền một cái hung phạm cũng bắt bắt không được?"

Mặc Vân Thiên trong quân đội, một người quan quân không thể kiềm được, trỏ tay hét lớn: "Uy, các hạ lời này là có ý gì? Ngươi biết ngươi đang ở đây với ai nói chuyện? Đông Hoàng Thiên người, cứ như vậy không lớn không nhỏ, không biết tôn ti sao?"

"Càn rỡ!" Ngôn Như Sơn vẻ mặt lạnh lẻo, ánh mắt lạnh như băng nhìn vị này quan quân, điềm nhiên nói: "Bọn ngươi xa vượt thiên địa đi tới chúng ta Đông Hoàng Thiên, nhất phái đại quân tiếp cận, có thể có trải qua chúng ta đồng ý? Có thể có văn thư? Có thể có hiệp thương? Có thể có báo bị, có thể có làm ấn sao?"

"Cái này..." Mặc Vân Thiên phương diện người nhất tề một trận cứng họng, những đồ này hoàn chân không có. Nguyên vốn định lại tới đây sau, nếu là có thể đủ mau sớm giải quyết, tựu tẫn mau trở về, nếu không thể mau sớm giải quyết, nữa liên lạc Đông Hoàng Thiên phía chính phủ công việc những thứ này thủ tục.

Vốn tưởng rằng Sở Dương nhiều lắm là bất quá thánh vị thực lực, bắt được người xoay người rời đi, dè đặt rơi xuống mượn cớ,

Lúc trước còn đang may mắn một tới nơi này chạm mặt tựu gặp được Sở Dương, thật không nghĩ đến phía sau biến cố liên tục, tựu một chút như vậy công phu, Đông Hoàng Thiên phía chính phủ tựu đến.

Mặc dù không phải là thành tâm không làm, nhưng bây giờ người ta ngay mặt hỏi chuyện này, nhưng cũng quả nhiên là đuối lý, không phản bác được.

Nhưng vẫn là câu nói kia, chẳng ai ngờ rằng Đông Hoàng Thiên phương diện đại quân lại có thể tới được nhanh như vậy. Quả thực giống như là đã sớm ở chỗ này trận địa sẵn sàng đón quân địch một loại.

Khụ, thật ra thì chân thật tình huống, cũng đích xác là ở chỗ này trận địa sẵn sàng đón quân địch tới, này cũng tính ra được chậm, nếu như không phải là Sở Dương có kiếp nạn thần hồn viện thủ, không chuẩn thật sự sớm bị bắt được, Mặc Vân Thiên đoàn người đã đi ngược lại.

"Không có gì cả sao?" Ngôn Như Sơn đỉnh đầu chụp mũ tựu khấu trừ lại: "Vậy các ngươi là tới phạm bên? Vẫn còn tới hơi? Xem các ngươi quân dung như thế cường thịnh, ta có hay không có thể lý giải trở thành, các ngươi Mặc Vân Thiên ý muốn đối với chúng ta Đông Hoàng Thiên tuyên chiến đây?"

Mộng Vô Nhai càng nghe càng không đúng vị.

Thằng này rốt cuộc có ý gì, những câu nói cũng mang đâm, nói gần nói xa cũng là khích bác, quả thực giống như là ở cố ý tạo thành hai bên khai chiến a?

Hơn nữa càng nói càng kỳ cục, cái gì tựu quân dung cường thịnh, ngươi nói lời này quả thực chính là nói nhảm, chúng ta bên này tổng cộng tựu hơn một vạn người, điều này có thể gọi quân dung cường thịnh, tựu điểm này người dám tới phạm bên? Dám đến xâm lược các ngươi vài ức đại quân Đông Hoàng Thiên?

"Xin hỏi vị tướng quân này tôn tính đại danh?" Mộng Vô Nhai phất tay một cái, dừng lại sắp bộc phát chính là thủ hạ, vẻ mặt - nghiêm túc hỏi.

Ngôn Như Sơn lạnh lùng nói: "Ta bất quá tựu là một tiểu nhân vật, vậy thì có cái gì tôn tính đại danh, mục đích của ta cũng chỉ muốn hỏi một chút các ngươi, nếu là nhà các ngươi cố ý muốn phạm bên khai chiến, chúng ta Đông Hoàng Thiên trên dưới một lòng, quyết định sẽ không sợ ngươi cửa Mặc Vân Thiên!"

Ngôn đại tướng chính là Sở Dương nghĩa huynh, Mộng Vô Nhai những người này là là tới bắt Sở Dương.

Hơn nữa nguyên nhân gây ra còn là đối phương là không phải

Đối với cái này hết thảy, Ngôn Như Sơn đã sớm khí phá cái bụng.

Giờ phút này đi ra ngoài, há có thể cho bọn hắn sắc mặt tốt nhìn? Trong lòng lại càng ước gì xung đột trực tiếp, đem những người này toàn bộ diệt ở chỗ này.

Mà Lam Đại tướng quân sở dĩ không phái người, chỉ phái Ngôn Như Sơn, kia dụng ý cũng là như thế, bởi vì Ngôn Như Sơn không thể nghi ngờ là trong mọi người, hy vọng nhất hai bên khai chiến người, mà Ngôn Như Sơn suy nghĩ, hơn phân nửa cũng là Lam Đại tướng quân trong lòng suy nghĩ.

Chính là muốn đem nước quấy đục!

Mặc Vân Thiên người tự tiện đi tới Đông Hoàng Thiên, lão tử há có thể cho các ngươi sống khá giả?

Hôm nay lưỡng chương! Hôm nay thật sự là bộc phát không được, đầu thắt...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như y nghia cua doi nguoi, ai ganh nghiep cho ai Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status