Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2015: Thảm thống tổn thất

Sở Dương trong lòng, thản nhiên thăng lên một cái cảnh tượng.

Trong lúc bất chợt trong lòng lửa nóng!

Một gã bạch y giai nhân, tay áo bồng bềnh dừng lại ở giữa không trung, mi mục như vẽ, tình cảnh như mộng.

Gió cấp vân cao ẩn cảnh xuân tươi đẹp, một mình cô lữ lay động xa tận chân trời; ngày khác đám mây như gặp nhau, mời Quân Giang Nam quét hoa rơi!

Giang Nam!

Giang Nam!

Sở Dương hít một hơi thật sâu, nói: "Chúng ta hướng nam, hướng Giang Nam đi!"

Sở Dương chờ đoàn người cơ hồ chính là lấy tự thân cực hạn tốc độ ở tật tốc bay theo.

Bởi vì, mỗi người cũng biết, dưới mắt đây đã là có chừng, cuối cùng, quá sức ngắn ngủi một chút xíu an toàn thời gian, địch nhân bất cứ lúc nào cũng có thể đuổi tới!

Có lẽ bọn họ có bởi vì lúc trước biến cố, nói dối có một chút đến trễ, nhưng một khi bọn họ chân chính bắt đầu triển khai truy tung, như vậy, tuyệt đối sẽ trong thời gian ngắn nhất phát hiện mình này người nối nghiệp tung tích, hơn nữa lấy tốc độ nhanh nhất đuổi theo!

Tàu cao tốc tốc độ, tuyệt đối không là một 'Người' tốc độ có thể so sánh với, lực bền bỉ càng thêm không thể tương đối.

Sở Dương vì lần này chạy trốn, đặc biệt nghiên cứu quá bản đồ, chế định tương ứng chạy trốn lộ tuyến.

Lần đi Giang Nam, ở tới bờ sông lúc trước, cùng sở hữu chín mục tiêu có thể lợi dụng, mỗi một cái mục tiêu, Sở Dương cũng muốn lợi dụng đến tới vậy tẫn vậy.

Nhất là những địa hình kia phức tạp địa điểm, càng thêm muốn lợi dụng kia cố bố trí nghi trận. Phải từng bước rời xa truy tung tầm mắt.

Mà có thể được xưng tụng an toàn nhất chỗ ở, không thể nghi ngờ đang ở Vụ Giang trên!

Vượt sông thời khắc, chưa từng dừng, đón liền thiên địa Tuyên Cổ đại vụ, coi như là có Thánh Nhân tầng thứ cường giả ở trong đó, cũng tìm không cho phép đông nam Tây Bắc phòng tuyến. Chỉ có nơi đó mới là cung cấp lần đầu tiên an toàn sửa chữa địa điểm.

Mà đã biết bang nhân, rốt cuộc có thể hay không an toàn tới cái kia trước nghỉ ngơi và hồi phục giai đoạn đây?

Sở Dương không có nắm chắc, hoàn toàn không có bất kỳ nắm chặc!

Này đã trước mắt lớn nhất cơ hội chạy trốn lộ tuyến, Sở Dương không tiếp tục những khác. Chỉ có thể dùng tánh mạng đi thường thử một chút!

Hiện tại duy nhất có thể làm, cũng chỉ có thể có... Trốn!

Liều mạng địa trốn! đánh ra bú sữa mẹ khí lực —— trốn!

Chỉ cần có thể ở truy binh đuổi kịp lúc trước, tới Vụ Giang, tiến vào Vụ Giang phạm vi, bị động đuổi giết ác liệt cục diện đem bị triệt để sửa!

Thương Mang sơn địa chỉ ban đầu, theo một đóa mây hình nấm nhấc lên, ở người ở bên trong rõ ràng phát hiện, Thần Nguyên Chi Cảnh cả không gian trong nháy mắt hỏng mất! Ở vào phía trên Thương Mang sơn thể trong nháy mắt sụp đổ, núi đá trở thành tai nạn tính loạn lưu. Trời sập Địa Hãm.

Bởi vì Mộng Vô Nhai phát động Phong Lôi Diệt thời cơ thật sự là đột ngột, không chỉ... mà còn là kiếp nạn thần hồn không có quá lớn đề phòng, ở Thần Nguyên Chi Cảnh trong các đại môn phái giống như trước không có bất kỳ đề phòng, biến cố đột nhiên đến từ, chết tự nhiên là không thể tránh được.

Chẳng qua là. Cái này số thương vong chữ tựu quá lớn một điểm, các đại môn phái trung tu vi tương đối cao tuyệt đại đa số cũng trốn ra được, mặc dù không khỏi chật vật muôn dạng, bởi vì bị nổ tung dư ba liên lụy, bị chấn đắc đầu váng mắt hoa, thất khiếu chảy máu người không có ở đây số ít, nhưng những thứ này vẫn còn may mắn. Lúc đầu bọn họ cuối cùng toàn thân trở lui,

Lần này lâm nạn hãm hại mất thảm trọng nhất, cũng là những thứ kia lần này đi theo thanh niên đồng lứa đệ tử, hơn nữa trung cấp thiên, Thanh Tiêu Thiên, Đại La Thiên chờ thiên tinh nhuệ đệ tử vì nhiều. Tựu tình hình chung mà nói, bọn họ tham dự hành động tự có sư môn trưởng bối hộ vệ, dù có hung hiểm, cũng khó suy giảm tới tánh mạng.

Nhưng lần này sự cố nguy hiểm hệ số thật sự quá cao. Đã thăng lên đến Thánh Nhân tầng thứ ở giữa chiến đấu, còn nữa này biến cố cũng tới được quá mức đột nhiên. Các đại môn phái đi theo trưởng lão cấp nhân vật, thực lực người mạnh nhất cũng là bất quá như Tuyết Tiên Tử một loại, thiên nhân đỉnh, nửa bước Thánh Nhân mà thôi, đối mặt như vậy tai nạn tính biến cố, ngay cả bọn họ tự thân đều có tương đối nguy hiểm, như thế nào còn có thể bận tâm quá nhiều những người khác!

Nầy đây, trừ như Vân Trung Thiên, Mạch Lộ, Tử Hoàng chờ trọng yếu nhất đệ tử le que mấy người ở ngoài, còn lại hậu bối thế nhưng tử thương vô số!

"Mộng Vô Nhai!" Mộc Thương Lan hoàn toàn nổi đóa.

Một tiếng thét dài, đã đến Mộng đại tướng quân trước mặt: "Mộng đại tướng quân, xin hỏi ngươi đây là ý gì?"

Những khác các đại môn phái lĩnh quân nhân vật, cũng rối rít tung người mà đến, đối với Mộng Vô Nhai trợn mắt còn đối với, bọn họ lần này tổn thất thật sự quá lớn.

Bọn họ vừa mới tiến vào Thần Nguyên Chi Cảnh, vừa mới bắt đầu nếm đến một chút xíu ngon ngọt, phần này thu hoạch vui sướng còn giờ mới bắt đầu, sau đó cả Thần Nguyên Chi Cảnh đã bị hủy diệt đi!

Thậm chí có những người này mới vừa tiến vào là một loại thần kỳ động phủ, tiếp theo đã bị oanh đi ra ngoài, nếu chỉ riêng chỉ là trào ra, thậm chí trào ra tới thân chịu trọng thương, kia cũng là tốt, có thật nhiều mọi người là trực tiếp bị oanh đã chết!.

Chuyện này muốn nói như thế nào?

Các ngươi Mặc Vân Thiên trâu bò! —— cái này chúng ta cũng biết, nhưng là các ngươi cũng không có thể trâu bò đến không nói lý lẽ như vậy trình độ sao?

Hải Dương Ba hắc hắc cười lạnh, nói: "Thế nào? Mặc Vân Thiên người chính là bá đạo như vậy a... Ha ha ha... Các ngươi không chiếm được, người khác cũng đừng muốn lấy được? Có phải hay không như vậy một cái ý tứ? Các ngươi chết người, những khác thiên địa cũng phải người chết, cho các ngươi người chết, các ngươi Cửu thái tử chôn cùng phải không?"

Không thể không nói, Mộng đại tướng quân vì bảo vệ thuộc hạ, bất đắc dĩ khởi động Phong Lôi Diệt, hơn toàn lực ứng phó rót vào tự thân tu vi, tất công cho nhất dịch, quá trình này, hắn đương nhiên là vạn bất đắc dĩ. Bởi vì, dựa theo kiếp nạn thần hồn ban đầu bổ nhào về phía trước giá thế, chỉ cần dính vào, ít nhất cũng muốn ít cũng trăm người chết oan chết uổng!

Kia nhưng đều là mình ngàn vạn năm bộ hạ cũ! Từng cái, cũng là ưa!

Ngay lúc đó kiếp nạn thần hồn rất rõ ràng hay là tại liều mạng!

Ngay cả Mộng Vô Nhai, tự hỏi cũng ngăn chặn không dưới.

Hắn ở vội vả cho bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể khởi động Phong Lôi Diệt, chống đở hơn nữa toàn lực ứng phó hủy diệt kiếp nạn thần hồn!

Đạt tới Thánh Nhân tầng thứ kiếp nạn thần hồn, đã ra ngoài một loại ý nghĩa, ngay cả là lấy Phong Lôi Diệt mạnh mẽ uy năng cũng chưa chắc là có thể toàn diện khắc chế, chỉ có ở cùng đạt Thánh Nhân tầng thứ Mộng Vô Nhai thủ hạ, mới có thể phát huy ra hoàn toàn phá hủy kiếp nạn thần hồn bất diệt hồn thể vô cùng uy năng!

Nhưng là chính là bởi vì như thế, thử nghĩ hạ xuống, có thể hủy diệt Thánh Nhân tầng thứ uy năng, uy lực được đạt tới trình độ nào đây, cho dù chủ yếu uy năng cũng dùng để đối phó, hủy diệt kiếp nạn thần hồn hồn thể, còn có dư ba đây, cho dù chỉ đành phải một thành hai thành dư âm ba, ở Thần Nguyên Chi Cảnh người cũng không có ai có thể chịu đựng được lên,

Mộng Vô Nhai ở toàn lực phát công Phong Lôi Diệt đồng thời, cũng nhận chịu đến từ chính kiếp nạn thần hồn cuối cùng mạnh nhất vồ đến, thậm chí sau còn vì bảo vệ Mặc Vân Thiên binh sĩ, ngạnh kháng hạ Phong Lôi Diệt cùng kiếp nạn thần hồn toàn lực xung đột bộ phận dư ba, thương thế nặng. Thậm chí so sánh với kiếp nạn thần hồn phán đoán được còn muốn nghiêm trọng!

Nhưng tình huống như thế, hiện tại người ở bên ngoài xem ra, nhưng nghĩa rộng ra rất nhiều bất đồng hàm nghĩa!: thứ nhất, thế cục diễn biến đến đây, cái này Thần Nguyên Chi Cảnh trong sở hữu bảo vật, Mặc Vân Thiên nhất định không có phân, nếu phe ta không chiếm được, vậy các ngươi cũng khỏi phải muốn lấy được!

Thứ hai, tại chỗ trừ thế hệ trước nhân vật thành danh ở ngoài. Còn có đại lượng các tông môn dốc lòng bồi dưỡng tinh nhuệ đệ tử, lúc trước chúng ta Mặc Vân Thiên ba đại tông môn tinh nhuệ đệ tử cũng lúc trước trong biến cố hoặc chết hoặc phản bội, dù sao sẽ không người còn thuộc về Mặc Vân Thiên, đây chẳng phải là nói mấy trăm năm sau, chúng ta Mặc Vân Thiên muốn xuống dốc sao?

Điều này sao có thể. Cho nên, tựu mượn cái này "Ngoài ý muốn." Các ngươi tinh nhuệ môn nhân, cũng chết một nhóm lớn sao! Nếu không phải như thế, ngay cả tai hoạ sát nách, Mộng Vô Nhai vì cầu toàn bộ công, phát động diệt sạch công kích. Nhưng hắn quanh mình Mặc Vân Thiên binh sĩ làm sao lại không có chết mấy?

Bọn họ nhưng là đối diện này dư ba thế tới, hiển nhiên là sớm có chuẩn bị, quả nhiên là kỳ tâm có thể giết! Ghê tởm chí cực! Các đại môn phái trong lòng đích này cổ tử oán khí, quả thực là tức sùi bọt mép!

Thật ra thì Mộng Vô Nhai thật rất oan uổng. Lúc trước toàn lực ứng phó, đem tự thân chín thành tu vi rót vào Phong Lôi Diệt trong, khởi động Phong Lôi Diệt cuối cùng uy năng, rốt cục bị thương nặng kiếp nạn thần hồn. Nhưng ở kiếp nạn thần hồn cắn trả dưới, mình cũng bị trọng thương. Sau còn muốn đón đở xung đột dư ba, thật sự không phải là hắn không muốn đón lấy càng nhiều là xung đột dư ba, mà là thật là hữu tâm vô lực.

Thánh Nhân cấp kiếp nạn thần hồn liều mạng, uy lực bực nào khổng lồ?

Giờ phút này Mộng Vô Nhai mặt như giấy vàng, trong lúc nhất thời thế nhưng hoàn toàn nói không ra lời. Chỉ cảm thấy vừa lên tiếng, ngũ tạng lục phủ sẽ phải từ miệng trung phun ra. Chẳng qua là miễn cưỡng đứng thẳng thân thể, nhàn nhạt nhìn mộc Thương Lan, không nói một lời, cố gắng địa điều tức trong lồng ngực đã loạn thành nhất đoàn đay rối nguyên lực.

Nhưng vẻ mặt như thế nhìn tại cái khác hữu tâm nhân trong mắt, đó chính là khác một tầng hàm nghĩa.

Tốt, ngươi làm chuyện lớn như vậy, lại ngay cả đám câu giải thích, một câu khai báo cũng không có?

Đây cũng quá có thể giả bộ, ngươi xuất lực hủy diệt kiếp nạn thần hồn hồn thể, xuất lực dưới đỉnh châm đối với các ngươi đánh sâu vào dư ba, tai họa chết ta nhiều... thế này người, này cũng tính, người không vì mình, trời tru đất diệt, chúng ta cũng có thể lý giải,

Nhưng là ngươi thì không thể làm làm bộ dáng, giả khuông giả thức nói ra máu cái gì, lấy bày ra ngươi là hữu tâm vô lực!

Lớn như vậy đâm đâm đứng nơi nào, hướng chúng ta huyền diệu đây? Ngươi có Thánh Nhân tu vi, ngươi tiếp được Phong Lôi Diệt giết chết một cái cùng tầng thứ đối thủ, còn tai họa chết chúng ta nhiều... thế này tinh nhuệ đệ tử, còn muốn biểu hiện ngươi cở nào rất cao, lại lông tóc Vô Thương?!

Thật sự là treo ngược nổ tung ngày!

Mọi người chúng ta cũng nhớ kỹ ngươi

Tất cả mọi người là tức điên bụng.

Mắt thấy mọi người tựu muốn liều lĩnh xuất thủ sống mái với nhau.

Phần phật một tiếng, thực lực bảo tồn được "Tương đối hoàn hảo" ngân giáp binh vào lúc này chỉnh tề địa dâng lên, từng cái từng cái đao kiếm ra khỏi vỏ, mặt mũi nguội lạnh. Đem Mộng đại tướng quân che ở phía sau.

Chim ưng một loại ánh mắt nhìn chăm chú vào trước mặt siêu cấp người trong môn phái, hiển nhiên, người trước mắt dám can đảm càng Lôi Trì một bước, sẽ phải rút đao mà chiến!

Rất nhiều người ánh mắt đều đỏ, lần này nổ lớn, đã chết rất nhiều người, thậm chí không riêng gì hậu bối thanh niên đệ tử, trong đó còn có thật nhiều vì chu toàn nhà mình môn nhân mà hy sinh trưởng lão cấp cao thủ, những người này vừa có không người nào là chung sống ngàn vạn năm lão huynh đệ?

Tình cảm há có thể không sâu?

Hậu bối đệ tử đã chết mặc dù đáng tiếc, mặc dù rất nhiều tâm huyết trôi theo nước chảy, nhưng đối với cho tông môn mà nói, chỉ cần không phải trọng yếu đệ tử đã chết, mọi chuyện đều tốt nói, nữa bồi dưỡng cũng chính là.

Đây cũng là Như Vân trung thiên, Mạch Lộ, Tử Hoàng chờ trọng yếu đệ tử toàn bộ cũng có thể toàn thân trở lui nguyên nhân căn bản, nhưng là những trưởng lão đó cấp cao thủ vẫn lạc, cũng là tông môn chân chính Mạc tổn thất lớn, tổn thất bất kỳ một cái nào, cũng sẽ tạo thành tông môn toàn thân thực lực trình độ nhất định giảm xuống, lần này ngoài ý muốn trung, các tông môn vẫn lạc trưởng lão nhân số cộng lại đạt hơn hơn hai mươi người, khoản này sổ sách tựu là thật lớn đi rồi!

Hơn nữa bảo tàng tâm nguyện hoàn toàn thành không, mọi người trong lòng giống như là vừa ăn đại tiện lại bị người một thanh khấu vào hố phân. Vẻ này tử muốn giết người dắt lừa thuê, quả thực chính là điên rồi, nữa cũng không cách nào bị đè nén.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status