Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2037: Ngươi cái gì tu vi?

"Nga? Cái gì ý tứ!" Lệ Hùng Đồ không giải thích được nhìn của hắn.

"Ở nơi này tấm Cửu Trọng Thiên Khuyết, vô luận là ngươi vẫn còn là ta cũng là người ngoại lai, nơi này cũng không phải là Cửu Trọng Thiên đại lục! Tu vi của chúng ta, ở Cửu Trọng Thiên đại lục xưng vương xưng bá đã dư dả, nhưng ở cái địa phương này, nhưng căn bản cái gì cũng không phải là!"

Sở Dương nhẹ nói nói: "Cho nên ở chỗ này, ta nữa không phải là cái gì Cửu Kiếp Kiếm chủ, thậm chí cũng không còn là cái gì cao thủ nhất lưu. Cái thế giới này cao thủ thật sự quá nhiều... Chúng ta nhất định phải nhận rõ ràng vị trí của mình."

"Nếu không, tất thiệt thòi lớn!" Sở Dương nhẹ giọng, nhưng là trầm trọng nói.

Lệ Hùng Đồ trầm mặc hạ xuống, nói: "Đa tạ! Thụ giáo!"

Lệ Hùng Đồ nói những lời này, nói xong thật lòng chân ý.

Bởi vì hắn mình rõ ràng, mình mới vừa rồi một câu nói, đã bại lộ mình có chút cuồng vọng tâm thái. Câu kia 'Rốt cuộc là ai lại có thể làm cho ngươi cũng chật vật như vậy?, chợt một nghe tựa hồ không có gì lớn, nhưng trên thực tế cũng đã đem Sở Dương che ở cao thủ đứng đầu trên độ cao.

Mà Sở Dương như đã là cao thủ đứng đầu. Hắn Lệ Hùng Đồ vừa đem mình đặt ở cái gì vị trí?

Thậm chí, cái này "Cao thủ đứng đầu thực lực." Chỉ sợ còn muốn lấy Sở Dương ở Cửu Trọng Thiên đại lục lúc trình độ tới cân nhắc!

Nếu là Lệ Hùng Đồ vẫn vẫn duy trì loại tâm thái này, đúng như Sở Dương theo như lời: thiệt thòi lớn, là tất nhiên!

Thậm chí thiệt thòi lớn cũng là hướng nhỏ nói, động chỉ sợ sẽ phải có chết chi hiểm!

"Ta lần này đối mặt địch nhân, ngươi tốt nhất vẫn còn là không nên chộn rộn, thậm chí đều không cần phải biết rằng." Sở Dương cười cười: "Chờ ta hơi chút khá hơn một chút, ta lập tức đi đi. Lệ huynh, lần này cho ngươi viện thủ, ta đã cảm kích vô tận!"

Lệ Hùng Đồ xụ mặt xuống: "Sở Dương, ngươi đây là xem thường ta sao?"

Sở Dương cười khổ, nghiêm mặt nói: "Lệ huynh, ta sao cũng biết không thời gian ngắn ngủi, ta nhưng từng có xem thường ngươi quá sao? Nhưng lần này địch nhân, thật sự là quá kính lớn, hơn nữa đối phương thế lực, cũng thật sự là quá khổng lồ một điểm..., ngươi tùy tiện trộn đều đi vào, ngược lại sẽ để cho ta nhiều có điều cố kỵ."

Sở Dương lời nói được rất trắng ra, thậm chí chính là trực tiếp nói cho Lệ Hùng Đồ, ngươi lẫn vào đi vào, đối với ta chẳng những không có trợ giúp, ngược lại là gánh nặng, ngươi không thêm phiền chính là đi hỗ trợ.

Mọi người chưa từng xâm nhập kết giao quá, nhưng Sở Dương rất rõ ràng Lệ Hùng Đồ tính tình.

Nếu là mình không dứt khoát bỏ đi ý nghĩ của hắn, Lệ Hùng Đồ tuyệt đối sẽ không dừng tay, tuyệt đối sẽ tham dự đi vào. Kia, mới thật là hại hắn!

Nhưng Lệ Hùng Đồ đã sầu lo được nhíu mày, trầm giọng nói: "Sở Dương, ngươi lần này không phải là trêu chọc phải Cửu Trọng Thiên Khuyết đứng hàng gần phía trước mấy siêu cấp môn phái sao?"

Sở Dương nở nụ cười khổ: "Nếu chỉ là siêu cấp môn phái lời của..., ta bao nhiêu còn có thể nhẹ lỏng một ít, ít nhất còn có tới chu toàn thực lực, nhưng lần này ta trêu chọc đến địch nhân, cũng là so sánh với siêu cấp môn phái còn muốn kinh khủng gấp mười lần gấp trăm lần! Thậm chí cái này đối lập vẫn còn là bảo thủ nhất lường được!"

Lệ Hùng Đồ nghe vậy cũng hút một hơi lãnh khí, Mộng Hoan Hoan một thanh bưng kín miệng mình, khuôn mặt hãi dị vẻ.

Một lúc lâu, Lệ Hùng Đồ cẩn thận từng li từng tí nói: "Chẳng lẽ nói, ngươi đi..."

"Ta lần này chọc tới, là cả Mặc Vân Thiên, cho tới Mặc Vân Thiên đứng đầu, Mặc Vân Thiên Đế bản thân!" Sở Dương trắng ra nói.

Lệ Hùng Đồ hai ngón tay đầu xoa mình mi tâm, liên tục cười khổ: "Ta nói Sở Dương... Cho dù ngươi dù thế nào to gan lớn mật, nhưng ngươi lần này, cũng khiến cho thật sự là quá lớn sao? Đến tột cùng là ngươi đã làm gì chuyện, làm cho cả Mặc Vân Thiên đuổi giết ngươi?"

Sở Dương miệng liệt liêt: "Thật ra thì ta cũng vậy không có làm gì, chính là đem Mặc Vân Thiên Thiên Đế nhi tử làm thịt, như thế mà thôi...."

Lệ Hùng Đồ lảo đảo một cái, thiếu chút nữa té ngã trên đất. Thật vất vả ổn định thân hình, cũng đã là khuôn mặt im lặng.

"Không phải không thừa nhận, tên địch nhân này, ta lão Lệ hiện tại hoàn chân rất bất quá, không như thế mà thôi cũng không được." Lệ Hùng Đồ vẻ mặt quấn quýt.

Sở Dương suýt nữa tựu cười lớn lên: "Ai nói không phải là đây, ta tự nhận cũng là rất bất quá..., mụ nội nó chứ...."

Đợi đến nghe xong Sở Dương nói rõ tiền căn hậu quả sau, Lệ Hùng Đồ một quyền đập ở bắp đùi mình thượng, giận hiện ra sắc: "Còn tốt chứ! Giết được tốt! Như vậy vô liêm sỉ, làm thịt mới là hẳn là! Con mẹ nó, cái kia Mặc Vân Thiên Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn thật sự là tốt không hiểu chuyện! Sở huynh cách làm rõ ràng chính là cho dọn dẹp môn hộ, hắn đang hẳn là cảm kích ngươi mới là, lại thì ngược lại phái binh đuổi giết, quả thực là ân tương cừu báo! Không hề có đạo lý!"

Sở Dương trợn mắt hốc mồm, mắt mũi trợn tròn nhìn chằm chằm Lệ Hùng Đồ, thật sự là bị hàng này vô cùng cường đại buổi nói chuyện cho sợ ngây người!

Đây rốt cuộc người gì kia?!

Dường như ta mới vừa nói rất rõ ràng a, là ta, là ta đã giết người nhà con, người ta làm sao còn có thể cảm kích ta, còn "Hẳn là"...,

Cho dù ta biết ngươi là hướng lời nói của ta, nhưng là đạo lý cũng nói không thông a, mối thù giết con, chính là bất cộng đái thiên, nếu là thật thì ngược lại cảm tạ ta trợ giúp kia thanh lý môn hộ, ta dám tin tưởng sao? Nhất định là không dám, cho dù hắn thật không tìm ta phiền toái, ta cũng vậy được lo lắng đề phòng cả đời a, kia tư vị, đoán chừng so với hắn như hiện tại như vậy, trực tiếp tìm ta phiền toái còn muốn kinh khủng!

Lo lắng đề phòng cả đời, thử nghĩ xem đều sợ hãi a!

Nga, đến tột cùng là ta điên rồi vẫn còn là Lệ Hùng Đồ điên rồi, lời này hắn làm sao suy nghĩ nói ra được đây?!

Đang khi nói chuyện, Sở Dương nhạy cảm địa cảm giác được toàn thân tê dại ngứa vô tận, đây là hiện tượng tốt, cảm giác này xuất hiện, ý nghĩa vết thương đã sắp khép lại.

Ở sau khi tỉnh lại, Sở Dương cũng không có phục dụng Cửu Trọng Đan, khôi phục thân thể, bởi vì mỗi lần vượt qua Thiên Phạt sau, chỉ cần người còn sống, sẽ có Thương Thiên phúc lợi. Mà chính là hình thức thời khắc, chính là lấy thiên địa lực lượng quán thâu bản thân, dịch cân phạt tủy, thoát thai hoán cốt.

Nếu là tùy tiện sử dụng Cửu Trọng Đan, chính là tái diễn lãng phí, hiện tại bất kỳ một chút xíu lãng phí cũng là đáng xấu hổ, hậu quả nghiêm trọng!

Đang ở Lệ Hùng Đồ đôi mắt mũi trợn tròn dưới, tựu chỉ thấy Sở Dương trước ngực nhiều như vậy kinh khủng vết thương ở một chút xíu khép lại, sau đó, vết thương vảy, sau đó vết sẹo rơi xuống, da thịt khôi phục đến giống như không có bị thương một loại, bóng loáng như ngọc.

Cùng lúc đó, Sở Dương trong cơ thể kia gào thét linh khí, cũng đã bị dẫn động, từng bước đẩy mạnh, sau đó đem sở hữu gảy lìa kinh mạch một lần nữa liên tiếp, núi thở biển gầm một loại ở trong kinh mạch cực nhanh ghé qua.

Mỗi tuần hoàn một vòng, Sở Dương cũng có thể cảm giác được thương thế của mình dần dần khôi phục, mà tu vi của mình cũng tùy theo hơn vào một bước.

Tâm niệm vừa động dưới, triển khai nội thị, rõ ràng phát hiện mình hôm nay kinh mạch cánh như cùng là Trường Giang sông lớn một loại rộng rãi, ở trong kinh mạch chảy xuôi chân khí cũng không giống là lúc đầu như vậy hiện lên khí vụ hình dáng, mà là tăng thêm rất nhiều màu vàng nhạt sắc thái, gào thét mà đến, gào thét đi, giống như là đại trên biển không ngừng không nghỉ sóng biển, tuần hoàn đền đáp lại, liên tục không dứt.

Còn có của mình chín đan điền, cũng rõ ràng làm lớn ra.

Người còn lại tư bảy còn lại là trong đan điền Hồng Mông tơ tằm, hiện tại đã mỗi cái trong đan điền đều có một đại đoàn. Vốn là Sở Dương còn có thể đếm tính toán rõ ràng sở: lại thêm một cây! Dạ, lại thêm tam giáo...

Nhưng hiện tại, trực tiếp là đếm cũng đếm không hết, thật là vui mừng liên tục kia.

Cửu Kiếp Không Gian mặc dù vẫn không có động tĩnh, nhưng như nhau lúc trước nồng nặc tinh thuần linh khí như cũ lấy không nghỉ ngơi không dừng lại lưu lượng cường thế quán thâu đi vào, nhưng, giờ phút này trong đan điền đã lộ ra vẻ rất là không đãng: cho dù có rộng lượng linh khí điên cuồng rót vào, cũng tựa hồ là cũng không thể thay đổi cái gì một loại, không còn có vốn là cái loại nầy phồng lên muốn nứt, tràn đầy cho rách nát nguy cấp cảm giác.

Thiên Nhân cấp!

Mặc dù chẳng qua là sơ cấp! Nhưng thủy chung là đi vào Thiên Nhân cấp, coi như là chính thức bước lên Cửu Trọng Thiên Khuyết cao thủ nhất lưu mặt!

Sở Dương nhẹ nhẹ thở phào nhẹ nhỏm, Thiên Nhân cấp này một Đạo Môn hạm, mình rốt cục thì vượt qua đã tới.

Ở tu hành con đường thượng, vừa đi tới một bước dài.

"Sở Dương, ngươi tu vi hiện tại, rốt cuộc đến một bước kia đây? Là Địa cấp? Vẫn còn là cao hơn một chút đây?! Cũng có thể nhanh đến Thiên cấp đi?!" Lệ Hùng Đồ ở thịt nướng, vừa câu hỏi Sở Dương.

Sở Dương trên người đã đổi lại một thân áo đen, ngồi ở Lệ Hùng Đồ bên cạnh nhìn hắn thịt nướng. Mộng Hoan Hoan còn lại là đi thái rau dại đi.

"Hoàn hảo! So sánh với Thiên cấp hơi lớp mười điểm nói!" Sở Dương hồi đáp.

"So sánh với Thiên cấp còn cao? Chẳng lẽ ngươi đã có thánh vị tu vi? Điều này sao có thể, ngươi mới lên tới mấy ngày a!" Lệ Hùng Đồ thật lòng không dám tin Sở Dương lời của!

"Không phải là, không phải là, không phải là thánh vị!"

"Nga, ta biết rồi, ngươi bây giờ là Thiên cấp trung giai sao? Vẫn còn là cao cấp đây!"

"Ha hả, ta tu vi hiện tại cũng là so sánh với Thiên cấp nhiều chữ thôi!"

"Rốt cuộc là cái gì tu vi, ngươi cho câu thống khoái nói được không?!"

"Dạ, hảo hảo, ta hiện tại hẳn là mới vừa đến Thiên Nhân cấp, tựu so sánh với Thiên cấp nhiều chữ mà thôi..." Sở Dương thờ ơ Đạo: "Mau chút ít nướng, ta mau chết đói...."

Ba!

Nửa chỉ thỏ từ Lệ Hùng Đồ trong tay rơi xuống, ba một tiếng ngã vào đống lửa.

"Ta dựa vào, thật tốt thịt thỏ a, tại sao có thể như vậy lãng phí đây...." Sở Dương vội vàng một thanh mò đi ra ngoài, đau lòng Đạo.

Nhưng không nghe thấy Lệ Hùng Đồ đáp lại, Sở Dương vừa quay đầu, chỉ thấy Lệ Hùng Đồ thẳng vào nhìn mình, giống như gặp quỷ: "Thiên Nhân cấp? ~!"

"Khụ khụ...." Sở Dương phát hiện mình trong lúc vô tình lại có chút ít trang bức, vẫn còn là rất thiếu rút ra cái kia loại.

"Ngươi ngươi ngươi... Ngươi vẫn còn là người sao?" Lệ Hùng Đồ bi phẫn được muốn chết muốn sống: "Ta đây sao đau khổ tu luyện, hơn nữa còn có lớn lao cơ duyên, đến hiện tại cũng bất quá là Thiên cấp, mà ngươi lại đã lướt qua Thiên cấp Thánh cấp, đạt tới Thiên Nhân cấp? Có như vậy hơi cao một điểm, sai một chữ thuyết pháp sao?!"

"Khụ khụ... Ta thật ra thì cũng không có gì, chính là cơ duyên tương đối khá một chút xíu mà thôi...." Sở Dương một trận im lặng, không có còn dám nói thêm cái gì.

Sớm biết Lệ Hùng Đồ sẽ bị mình đả kích được như vậy thương tích đầy mình, mình còn không bằng nhiều giấu diếm một điểm...,

Lệ Hùng Đồ kinh hãi một hồi lâu, nhưng ngay sau đó tựu vừa phục hồi tinh thần lại, ha ha cười cười, nói: "Thật tốt! Ta lại có một cái mục tiêu mới!"

Hắn dũng cảm cười cười: "Ta vẫn đều ở đuổi theo các ngươi..., đuổi theo ngươi, đuổi theo Mạc Thiên Cơ, Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương..., nhưng thủy chung không có đuổi theo quá. Không có đuổi theo cũng tốt, nếu là đuổi theo, chỉ sợ ta còn có lười biếng..., tựu tùy được các ngươi ở phía trước chạy sao! Ta không ngừng mà đuổi theo, cũng là một loại niềm vui thú!"

Trong thanh âm hào khí can vân, thế nhưng hoàn toàn không có nửa điểm mất mác đắc ý vị!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như vịnh bánh bao, su khac nhau rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status