Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2049: Vì lão đại chính danh

Quân Vị Lăng mắt điêu bỏ nước mắt: "Ca! Ngay cả huynh đệ chúng ta cửa cũng trở thành đỉnh Thánh Nhân hay hoặc là cái gì cao hơn tồn tại, nhưng... Ngươi vẫn ngày tựu là mọi người chúng ta nhị ca! Vĩnh viễn cũng là! Ai dám bất kính, mọi người cùng nhau gọt hắn!"

Vũ Tuyệt Thành lạnh lùng nói: 'Lúc đầu ta ở các ngươi trong lòng coi như có chút địa vị, như vậy, đại ca đâu? Các ngươi vừa khi hắn là cái gì?!"

Ba người ty lúc lâm vào trong trầm mặc, một hồi lâu im lặng.

Thiên ca là ai?

Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Trước đây Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Bọn họ thời đại kia Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Vũ Tuyệt Thành chậm rãi đứng lên, thản nhiên nói: 'Chân mang giới khung trên, kiếm chỉ mây trắng chi đông! Có ai còn nhớ rõ, Vân Đông cái tên này? Có hay không?!"

Ba người vẫn ngày giống như nê điêu mộc tố một loại, không nói một lời.

Nhưng hô hấp cũng đang trong nháy mắt cũng trầm trọng dồn dập.

'Xem ra các ngươi cũng không nhớ rõ? Thật tốt a!" Vũ Tuyệt Thành giễu cợt nở nụ cười: 'Hoặc là các ngươi tựu chỉ nhớ rõ, cuối cùng bị lão đại bán đứng kia một khắc sao?!'Bổ Thiên,?! Lại không nhớ rõ từ không quan trọng lúc một đường mà đến lão đại đến đỡ?"

'Nhị ca, ngươi không cần nói!" Quân Vị Lăng chợt vươn ra một cái tay.

'Nhị ca! Ngươi bây giờ nói những thứ này, còn có ý gì?" Quân Vị Lăng thống khổ nói: 'Chân mang trời cao trên, kiếm chỉ mây trắng chi đông! Chúng ta cũng nhớ được, chúng ta làm sao có thể sẽ có giây lát quên mất! Nhưng, năm đó chúng ta bị bán đứng hết sức... Kia phân tê tâm liệt phế thống khổ...".

'Ha ha ha..." Vũ Tuyệt Thành ngửa mặt lên trời thét dài: 'Các ngươi thống khổ cửa các ngươi thống khổ? Ha ha ha, các ngươi thống khổ? Các ngươi lại còn nói cái gì các ngươi thống khổ?! Ha ha ha ha..."

'Các ngươi thống khổ sao? Các ngươi thật thống khổ sao?! Các ngươi sở thừa nhận thống khổ, sở hữu thống khổ, đều chẳng qua là ảo ảnh, các ngươi tự cho là đúng ảo ảnh! Các ngươi về điểm này bé nhỏ không đáng kể thống khổ, có thể so ra mà vượt lão đại sở thừa nhận thống khổ vạn nhất sao?" Vũ Tuyệt Thành nước mắt tung hoành, ngón tay run rẩy: 'Các ngươi chính là nhất bang không có nửa điểm lương tâm đồ... Không có lương tâm! Không có lương tâm!"

'Các ngươi không có lương tâm nửa chung cũng không có!!!" Vũ Tuyệt Thành rống to một tiếng.

Đột nhiên cười thảm: 'Cũng đúng vậy a, các ngươi hiện tại cũng đã là Thánh Nhân tu vi... Thật trâu bò nữa! Nơi nào còn cần nhớ được cái gì Cửu Kiếp Kiếm Chủ! Nơi nào còn nhớ rõ cái gì tình nghĩa... Ha ha ha...".

Quân Vị Lăng ba người ty lúc mãn đỏ mặt lên, bực tức đứng dậy: 'Ngươi nói nhảm! Ngươi nói hưu nói vượn, nhị ca, chúng ta mời ngươi là nhị ca, nhưng ngươi vô luận như thế nào cũng không có thể như vậy đổi trắng thay đen, huynh đệ chúng ta cửa này vài ngàn năm dặm không người nào là thống khổ không chịu nổi, chuyện cũ mặc dù nghĩ lại mà kinh, nhưng cái nào nửa đêm mộng trở về thời điểm, chưa từng khóc? Những thứ này, ngươi cũng biết sao? Ngươi tại sao phải như vậy chỉ trích chúng ta cửa!"

'Này dài dòng vài ngàn năm trong thời gian, mọi người thậm chí không dám nữa kết giao mới bằng hữu!"

'Loại thống khổ này, ngươi hiểu không? Ngươi hiểu chưa? Ngươi biết không cửa" Quân Vị Lăng thiên rống: 'Trả lời ta ngươi hiểu không? Ngươi thật hiểu không?"

'Ta hiểu! Ta làm sao không hiểu?! Các ngươi thừa nhận trôi qua, chẳng lẽ ta không có thừa nhận quá sao?" Vũ Tuyệt Thành rống to một tiếng!

Quân Vị Lăng ba người ty lúc ánh mắt sáng quắc.

Đúng vậy a, nhóm người mình kinh nghiệm đau khổ nhị ca làm sao có thể không có trải qua, thậm chí, nhóm người mình còn có đông đảo huynh đệ ở bên, mà nhị ca, hắn cũng chỉ có một thân một mình một mình ở lại Cửu Trọng Thiên, cái kia nghĩ lại mà kinh cố hương đất!

Mình và ba người mới vừa rồi đã làm gì, lại rống lên xa cách gặp lại nhị ca, thật thật đáng chết!

Vũ Tuyệt Thành ảm nhiên ngồi xuống, trầm giọng nói: 'Ba vị Thánh Nhân, không nên dùng cái loại nầy rất rõ ràng ta cảm thụ ánh mắt xem ta, ta không cần các ngươi tư tình, các ngươi không xứng với, các ngươi không có này tư cách! Ta Vũ Tuyệt Thành, một cái tân tấn phi thăng tới Cửu Trọng Thiên các nho nhỏ con kiến hôi hôm nay ở chỗ này muốn cho các ngươi nói một cái chuyện xưa... Ha hả a... Nếu là ba vị Thánh Nhân còn có tâm tư nghe một chút, vậy thì nghe một chút, nếu là không muốn nghe, ta Vũ Tuyệt Thành coi như cho tới bây giờ chưa từng tới."

Vũ Tuyệt Thành giờ phút này thanh âm thê lương tới cực điểm hiển nhiên tâm đã đả thương, người đã đả thương, tình đã thương.

'Nhị ca!" Tây Môn Vạn Lý bi thiết một tiếng: 'Nhị ca! Bất kể ngươi nói gì, chúng ta cũng nghe!"

'Là nhị ca! Chúng ta đều ở nghe đây!" Ba người ty lúc lệ nóng doanh tròng: 'Chẳng qua là thỉnh cầu nhị ca, trong khi nói chuyện không nên nhắc lại 'Thánh Nhân, hai chữ! Mấy người chúng ta thủy chung là lúc đầu chúng ta, nhị ca huynh đệ!"

Vũ Tuyệt Thành hơi chút cảm thấy an ủi một chút, thong thả nói: 'Tốt! Ta liền không hề nữa nói Thánh Nhân cái gì, ta và các ngươi nói... Ha hả a",..."

'Năm đó ngoài ý muốn, ta mượn tổ tiên manh ấm ở may mắn trốn ra được, duy nhất niệm tưởng, chính là báo thù, tìm người kia báo thù..." Vũ Tuyệt Thành sắc mặt thẫn thờ: '... Ta tính toán, giết chết sở hữu Cửu Kiếp Kiếm Chủ, vì các huynh đệ báo thù..."

Ba người nghe đến đó cũng rất nhanh quả đấm, nhị ca muốn làm khó không phải là những huynh đệ này trong lòng muốn làm, rồi lại làm không được chuyện tình.

'... Mãi cho đến, ta gặp được Pháp Tôn, mới biết được... Pháp Tôn lúc đầu hay là tại chúng ta sau một... khác thay thế Cửu Kiếp mọi người, Cửu Kiếp trí nang... Đệ Ngũ Trù Trướng! Hắn cũng là như ta một loại người còn lại người may mắn còn sống sót!" Vũ Tuyệt Thành chậm rãi nói: '... Cho nên, ta lại bắt đầu...".

'Càng về sau, ta rốt cục chính diện tương đối thượng một vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ, là hắn, cho ta giải khai trong lòng sở hữu oán hận cùng bí ẩn!"

Vũ Tuyệt Thành hung hăng địa cắn mình đôi môi, thống khổ nói: '... Lúc đầu chúng ta cũng sai lầm rồi, sai không hợp thói thường, sai được bất trị...".

'Chuyện năm đó..." Vũ Tuyệt Thành vừa nói với, vừa rơi lệ.

'Lão đại của chúng ta... Chính là như vậy... Không có..."

Vũ Tuyệt Thành trong mắt nước mắt dịu dàng, lẩm bẩm nói: 'Chân mang trời cao thượng, kiếm chỉ Bạch Vân Đông, ai dám thương tổn huynh đệ của ta?"

Lắng nghe người đây hết thảy Quân Vị Lăng ba người ngây người như phỗng.

Mãi cho đến nghe được một câu kia: '... Lấy thân thông mở Luân Hồi Thông Đạo, mở ra vực ngoại chi môn, cốt vì vách tường, hàng thịt đường, máu hóa gió dẫn, hồn làm Thanh Tiêu: đưa huynh đệ của ta, vực ngoại chiến Thiên Ma: dục huynh đệ của ta, cải tạo thân thể, thành bất tử chi kim thân; thành toàn huynh đệ của ta, một quát tháo vực ngoại, thành Bất Hủ công lao sự nghiệp: để cho huynh đệ của ta, hưởng thiên địa ty thọ Vinh Hoa, bị chí cao vô thượng vinh quang!"

Ba người đột nhiên ty lúc ngây dại!

Sau một khắc, ba người ty lúc đứng lên!

Quân Vị Lăng nổi giận gầm lên một tiếng nói: 'Nhị ca, ngươi nói, có thể thật sự? Ngươi không có lừa gạt chúng ta?"

Tiếng nói lúc đầu thật lớn, song đến cuối cùng đã bắt đầu run rẩy.

Chuyện lớn như vậy, Vũ Tuyệt Thành sẽ không lấy ra nói giỡn, Quân Vị Lăng mặc dù biết rõ như thế, vẫn không nhịn được muốn đặt câu hỏi, đặt câu hỏi ngoài, không đợi Vũ Tuyệt Thành trả lời, đáy lòng đã có đáp án...

Vũ Tuyệt Thành ảm nhiên nhắm hai mắt lại, trầm trầm nói: 'Ta lừa các ngươi cửa... Có cần sao? Cái này còn dùng lừa gạt sao?"

Trong nháy mắt, ba người ngây người như phỗng, dường như tượng gỗ một loại!

'Nếu như không phải là sự thật như thế, không tha mạt sát, ta cũng không muốn tin tưởng, lòng ở xác minh chuyện này lúc trước, vừa cùng các ngươi có gì khác nhau đâu đây..." Vũ Tuyệt Thành thống khổ nói: 'Đáng tiếc, đây chính là sự thật! Đây chính là thực tế! Mà ta, có trách nhiệm đem sự thật này, nói cho các ngươi biết! Mọi người chúng ta sai lầm nhận tri đã kéo dài quá lâu quá lâu, chúng ta thật xin lỗi lão đại, rất nhiều...".

Ba người ngơ ngác đứng, một hồi lâu sau, không ai có chút động tĩnh.

Chỉ có kia lần lượt từng cái một mặt, cũng trở nên trắng bệch trắng bệch....

Bất động như núi hùng tráng thân thể này tế cũng rất nhỏ run rẩy lên.

'Thật ra thì làm sao dừng lại là chúng ta lão đại, trên thực tế, ở chúng ta lúc trước lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, ai cũng như thế: nếu là Cửu Kiếp Kiếm Chủ tất nhiên bán đứng một đám huynh đệ, chỉ vì thành toàn chính hắn, bọn họ, dựa theo ngay lúc đó tu vi, sống mấy vạn năm quyết định không phải là cái gì việc khó, nhưng, chúng ta vì sao một cái cũng không có thấy đây?"

'Một cái hai cái còn có thể nói là ra khỏi ngoài ý muốn, tin tưởng ngươi cửa cũng biết, này gần mười vạn năm trong năm tháng, lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ ai cũng như thế, thật ra thì chuyện đích thực ý đã sớm bày ở chúng ta mắt liều mạng, nhưng là, vô luận là các ngươi, vẫn còn là ta, thủy chung làm như không thấy, chưa từng cảm thấy!"

'Tựu chỉ là bởi vì, môi người cũng đem mình coi trọng lắm, làm gặp gỡ phản bội thương tổn thời điểm, trước tiên liền đi oán hận, đi tức giận, còn chưa có sẽ không tưởng vừa nghĩ nguyên nhân. Một người tức giận hoàn hảo này, nhưng mọi người cùng nhau đối với một việc tức giận, vậy thì thành sự thực... Càng ngày càng sâu, càng ngày càng hận...".

Vũ Tuyệt Thành khàn giọng nói: 'Nhưng, bình tâm tĩnh khí suy nghĩ một chút, một mình ngươi tựu trọng yếu như vậy sao chước ngươi cứ như vậy quan tâm một mình ngươi sao? Như vậy, lão đại của chúng ta thì như thế nào cửa "

'Chân chính muốn cảm thấy bi ai, cho tới bây giờ cũng không nên là chúng ta, mà là lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, bọn họ làm huynh đệ giao ra bọn hắn hết thảy hết thảy, cuối cùng đổi lấy cũng chỉ có oán hận, chỉ có muôn đời danh nhơ...".

'Còn có, các ngươi có biết vì sao ngay cả bất kỳ một ở Cửu Kiếp Kiếm Chủ hậu nhân, cũng không gặp được sao?"

Vũ Tuyệt Thành bi thương nói: 'Nguyên nhân thật ra thì rất đơn giản... Cửu Kiếp Kiếm Chủ ở đưa đi các huynh đệ sau, chính là mình bỏ mình Đạo tiêu... Về phần hậu nhân... Hắc hắc...".

'Sách sử cho tới bây giờ cũng là tùy người thắng viết, đây là một câu rất có đạo lý lời của, nhưng, rơi vào bán đứng người cùng bị bán đứng người trên người chính là nhất tông bi kịch, nhân tính có thể ở lớn lao ích lợi lúc trước, bán đứng bọn họ thế giao, có lẽ sự thật sớm bị những thứ kia người thắng hoàn toàn mai một."

'Lão đại đã chết, thật là làm không đến pháp nói, như vậy, mọi chuyện cần thiết tựu cũng là chúng ta nói, chúng ta nói như thế nào, thế người làm sao nghe... Ha ha ha... Buồn cười! Buồn cười a buồn cười!"

'Lúc đầu chúng ta lại là người thắng? Thắng lợi như vậy người?" Vũ Tuyệt Thành nói năng như đao.

Ba người cũng là xấu hổ không có địa cúi đầu.

'Ta liền chỉ biết một vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ hậu nhân chuyện xưa, duy nhất may mắn còn sống sót một cái nữ oa tử, nàng họ Quân... Gia tộc của nàng càng về sau, Cửu Kiếp Kiếm Chủ biến mất sau, bị Cửu Kiếp huynh đệ hậu nhân đánh lén vây công ám sát, mãi cho đến tiêu diệt..."

Vũ Tuyệt Thành nói rất đúng Quân Tích Trúc chuyện xưa.

Hắn cũng không biết, Quân Tích Trúc cũng không phải là Cửu Kiếp Kiếm Chủ dòng chính huyết mạch, nhưng hiện tại cứ như vậy nói ra.

Ba người sắc mặt quy về trắng bệch, cũng nữa đứng không vững, chán nản vô lực ngã ngồi.

'Phốc" một tiếng, nặng nề ngồi ở trên ghế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh di kham benh official, hai kich muon vo van son bao liem quang minh hong dao van son 20 nhung neo duong mien tay rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status