Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 320: Ngươi là tứ gia của ta?

Sở Dương từ trên tường vây bốp một tiếng giống như bánh nướng trượt xuống dưới, năm bò trên mặt đất, hung hăng nói: "Cái này chỉ trách ngươi... ngươi kích thích quá được rồi! Không ai có thể ở trước mặt ta mắng sư phụ ta lại không trả giá lớn, ngươi cũng tương tự!".

Hắn hung hăng phun ra một ngụm nước bọt mang máu nói: "Cho dù ngươi là ý tốt, cũng giống nhau!"

Úy công tử không nói gì, thật lâu sau mới nói: "Con mẹ nó, ngươi này cũng không phải long tộc... vậy mà có vảy ngược!"

Sở Dương hừ một tiếng "Úy công tử, nếu là ngươi không nói xin lỗi... liền hôm nay theo như lời mấy câu nói đó của ngươi, cũng đủ ta với ngươi dây dưa cả đời!"

Ủy công tử nhún nhún bả vai, nói: "Bản công tử cả đời này cái gì cũng đã làm, không biết xấu hổ vô sỉ, hạ lưu, xấu xa, vốn không có gì mà ta không thể làm. Cũng chỉ có một việc chưa làm là... Đó chính là giải thích!"

"Tốt! Rất tốt, ngươi chờ xem!" Sở Dương cố gắng khoanh chân ngồi xuống vận công chữa thương.

Mà tại trong lỗ hổng này, kiếm linh cũng tích cực đem dược lực phong tỏa chuyển vận vào kinh mạch hắn...

Vừa rồi mấy lần này của Úy công tử cũng thật không nhẹ, Sở Dương hầu như ngũ tạng lệch vị trí. Thương thế có thể nói là cực kì nghiêm trọng...

Nhưng cái này đối với kiếm linh mà nói, lại là một chuyện tốt thật lớn! Cửu Kiếp kiếm sau khi cắn nuốt, trong thân thể Sở Dương lưu lại quá nhiều dược lực không tản ra, nếu là lâu dài đi xuống ảnh hưởng đối với Sở Dương quá lớn.

Trong khoảng thời gian này, hắn luôn luôn đang kiệt lực áp chế! Đã sớm trông ngóng có một cơ hội như vậy đem những dược lực này phóng ra...

Thiết Vân, Đại Triệu, hoàng cung hai siêu cường quốc mấy chục năm trân quý... dùng đầu gối suy nghĩ một chút đến có thể biết dược lực này có không lổ bao nhiêu.

Mà Sở Dương làm việc luôn luôn cẩn thận, hầu như không có thời khắc bị thương bậc này. Giờ phút này khó khăn gặp được Úy công tử một người lực cũng đủ cao hơn nữa đối với Sở Dương không có địch ý cùng sát ý như vậy kiếm linh há có thể không cực lực khuyến khích?

Úy công tử cũng ngồi xuống, Chỉ dùng một thành lực, đối với hắn mà nói, đối mặt Sở Dương biến thái như vậy, thật sự là rất cố hết sức!

Hai người cách xa nhau mười mấy trượng đều tự giành giật từng giây chữa thương.

Nửa canh giờ sau, ngay tại trong ánh mắt Úy công tử nghẹn họng nhìn trân trối, ở trong phỏng chừng của hắn còn cần ít nhất nửa ngày mới có thể khôi phục một nửa, Sở Dương vậy mà sinh long hoạt hô đứng lên!

Chẳng qua duỗi tay ra, trong tay vậy mà lại mở ra một thanh kiếm hàn quang lóe ra!

Tiếp theo liền gầm lên giận đữ nhảy đến không trung, ở không trung quay cuồng một cái, trong phút chốc một đạo quang trụ tròn ngay tại giữa không trung hình thành, một tiếng rống to: "Nói xin lỗi hay không?!"

"Có loại liền đến đánh phục một thành lực này của ta! Nếu không không bàn nữa!" Mũi chân Úy công tử xoay tròn từ trên mặt đất nhảy lên, không đợi kiếm thế của Sở Dương đại thành, liền trước hết xông lên!

Cột sáng càng thêm rực rỡ, sặc sỡ, như cầu vồng xạ nhật, lăng không tới!

Vừa lên một chút, hai cái bóng người giống như nhật nguyệt chạm vào nhau, đột nhiên va chạm!

Phành một tiếng hai người đều tự thối lui về phía Sau!

"Nơi này không có tiện, có dám theo ta ra khỏi thành?" Úy công tử hổn hển vuốt cái mông của mình, dưới một kiếm này vừa tiếp xúc, hắn liền lập tức bay ngược lại bị đối phương nhoáng điểm một cái vừa muốn xoay người, trên mông bị đánh mạnh bảy tám mươi kiếm!

Nếu không phải lão tử coi như là tu luyện có thành tựu cái mông này hôm nay liền thành lưới đánh cá. Hơn nữa... nơi trung tâm quan trọng nhất kia, cũng muốn hoàn toàn biến mất.

Úy công tử nối giận! Vì thế trực tiếp đưa ra khiêu chiến.

"Sợ ngươi hay sao?" Sở Dương hừ lạnh một tiếng một chiêu này vậy mà chiếm thượng phong trong lòng sảng khoái vô cùng.

Hai người một trước một sau, giống như sao băng ra khỏi thành. Đang phi hành tới đột nhiên có người quát "Người nào? Dừng lại chịu kiểm tra!"

Lại là một người áo đen dáng người gầy yếu chắn phía trước, dáng người khô gầy, chính là một trong bốn đại vương tọa của Kim Mã Kỵ Sĩ Đường âm vô thiên.

Hắn nhận được bẩm báo, nói là nơi này hoài nghi có cao cấp võ tôn chiến đấu, Âm vô Thiên thấy cái mình thích lại thêm nghĩ rằng vừa vặn bắt trở về bổ sung công hạ tôn thật Kim Mã Kỵ Sĩ Đường...

Vì thế liền dẫn theo hai người cực kì hứng thú tới. Không trách vương tọa không cẩn thận, thật sự là võ tôn giao chiến, cho dù cao cường chẳng lẽ còn có thể cao cường vượt qua vương tọa?

Cái này không phải lời nói vô cặn cứ sao?

Cho nên Âm vương tọa cao hứng phấn chấn đã tới rồi.

"Chịu kiểm tra?" Úy công tử sửng sốt. Hắn đi ở phía trước, vừa lúc để Âm vô Thiên đem hắn ngăn cản.

Âm vô Thiên vừa thấy người kia, không khỏi hài lòng cười: Xem bộ dáng tiêu tử này tuổi cũng tựa như không lớn, hơn nữa một thân quần áo bị người dùng kiếm đâm vào giống như túi lưới, thuần túy một tên non nớt...

Đối phó như vậy, Âm tứ gia sở trường nhất.

"Đương nhiên phải chịu kiểm tra! Chẳng lẽ ngươi còn kinh ngạc quái lạ hay sao?" Âm Vô Thiên đắc ý nói: "Xem ngươi bộ dáng mày lệch mắt lé này, không thể là người tốt! Mau chóng xuống dưới chịu trói, tứ gia ta tha cho ngươi một con đường sống!"

"Tứ gia?!" Úy công tử nhất thời liền ngay cả phổi cũng tức nổ rồi.

Đối với Sở Dương, ta là thiếu nhân tình người khác, hơn nữa coi như là có quen biết, cố nén cũng liền không có chuyện gì, lại nói việc này vẫn là chính mình lập ý phải giúp hắn một cái bận bịu liền không so đo.

Nhưng không nghĩ tới chính mình giúp đỡ lại có thế giúp đi ra một cái phiền toái lớn, hơn nữa chính mình nói ra một thành lực lại không dễ thay đối, đang cực kì buồn bực, trước mặt chính mình lại có thế lại đụng đi ra một vị tứ gia!

"Đúng! Chính là tứ gia ta!" Âm Vô Thiên ưỡn ngực, uy nghiêm nói: "Còn không đi xuống, đợi đến khi nào?"

"Ta đi xuống bà tổ của ngươi!" Úy công tử mắng to một tiếng bốp một bạt tai liền đánh đi qua.

Âm Vô Thiên giận dữ, nhưng còn chưa giận lên, một cái tát liền đến trước mặt, vội vàng che chắn, nhưng lại không ngăn cản kịp, bốp một tiếng trên má phải đã trúng một cái tát.

Một bạt tai này cực nặng!

Trong phút chốc Ârn Vô Thiên bị đánh trong đầu một trận hỗn độn, thất điên bát đảo ngã về phía trước, trong lòng còn đang nghi hoặc! Ta kháo như thế nào một tên võ tôn ra tay nhanh như vậy? võ tôn dám tát vương tọa? Ta sao có thể ngã chết.

Đang suy nghĩ, chỉ cảm thấy trên người thoáng nặng, lại là gia hỏa kia lại có thể đứng ở trên bụng nhỏ của mình, giẫm chính mình hung hăng rơi xuống.

Âm vô Thiên giận dữ, vươn tay bắt cổ chân đối phương. Đối phương vừa nhấc chân, không biết tại sao lại đem tay hắn dẫm nát dưới chân.

Vừa muốn nhấc chân, lưng oanh một tiếng đã ngã trên mặt đất, đem trên mặt đất nện ra một cái hố to.

Ngay sau đó thân thể hơi nhẹ, vậy mà bị đối phương nắm vạt áo trước ngực xách lên, bốp một cái tát đánh đên trên mặt, một cái thanh âm hung tợn hỏi: "Ngươi là tứ gia của ta?!"

Âm vô Thiên giận dữ, nói: "Tứ gia ta..."

Bốp!

Lời còn chưa nói xong trên mặt lại trúng một chưởng vẫn như cũ là thanh âm kia, bình ghét phập phồng đều không có biến hóa gì: "Ngươi là tứ gia của ta?"

"Ta chính là ngươi..." Âm Vô Thiên chi cảm thấy chính mình muốn tức nổ rồi. Tức chết rồi, tức chết rồi! Chính mình nhất thời lơ là, vậy mà rơi xuống trong tay một tiểu nhân vật, còn bị làm nhục như thế?

"Bốp!" Lại là một cái tát, thanh âm kia hay là âm trắc trắc hỏi: "Ngươi là tứ gia của ta?"

Một cái tát này đánh đến có chút nặng đánh Âm Vô Thiên trong đầu một trận nổ vang. Lúc này mới loáng thoáng có chút tỉnh ngộ: Sẽ không xui xẻo như vậy, bị ta đá đến tâm sắt chứ?

Trong lòng hắn nghĩ không nói chuyện, nhưng đối phương lại không bình tĩnh rồi, làm nhiều việc cùng lúc, bồm bộp liên tục mười mấy cái tát đánh lên mặt, đánh một cái hỏi một câu: "Ngươi là tứ gia của ta?"

Hắn cũng không có chế trụ năng lực hành động của Âm vô Thiên, tùy ý đối phương phản kháng đón đỡ, lại liền như vậy một chưởng một chưởng đánh đến trên mặt đối phương. Một cái tát, một cái tát đánh cho máu thịt bay tứ tung Âm vô Thiên chi cảm thấy trên người mình giống như đề nặng một ngọn núi lớn, đối phương một chân dẫm nát người mình, lại làm cho nửa người dưới của mình hoàn toàn không thể nhúc nhích, chỉ dùng một đôi tay, lại hoàn toàn phòng không được cái tát của đối phương.

Đối phương cũng kỳ quái, giống như giữ bạt tai liên tục, cũng không có thấy thủ đoạn khác nữa, chỉ là không nhanh không chậm cái tát, từng cái tát đánh tới, đánh một chưởng hỏi một câu: "Ngươi là tứ gia của ta?"

Âm Vô Thiên chi cảm thấy chính mình sắp tức chết rồi.

Mất mặt! Khuất nhục!

Hơn nữa, bên cạnh còn hai tên thuộc hạ của mình, không biết lúc nào bị đối phương đánh cho quỳ ngay trên mặt đất không thể động đậy, ngẩng đầu nhìn chính mình bị đánh...

Chính mình đường đường vương tọa, chưa từng chịu qua nhục nhã như thế này?

Âm Vô Thiên trợn mắt muốn nứt! Chỉ tức oa một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, dưới nóng vội công tâm một mảng choáng váng đầu đi qua!

Nhưng... ngay sau đó, Úy công tử ở trên người Âm Vô Thiên vỗ một cái, một cỗ nguyên khí truyền vào thân thể hắn, khẽ bóp cằm vậy mà nhét vào một viên thuốc... Trong phút chốc, Âm vô Thiên từ từ tỉnh dậy, chỉ cảm thấy thân thể vậy mà rất thoải mái...

Chẳng lẽ có người cứu mình?

Trợn mắt vừa nhìn, đã thấy thanh niên kia vẫn lạnh lùng như cũ một gương mặt ở phía trên mình, khóe miệng ngậm vẻ tươi cười quái dị, thấy mình tỉnh lại, đột nhiên thẳng vào mặt lại là một cái tát, thản nhiên hỏi: "Ngươi là tứ gia của ta?"

Âm vô Thiên trực tiếp chết đi sống lại. Thì ra người này cứu tỉnh mình, sợ chính mình chết chậm trễ câu hỏi của hắn... trên thế giới này sao có thể có người như thế?

"Ngươi rốt cuộc là ai?" Âm vô Thiên còn ngốc nữa, giờ phút này cũng biết đối phương không phải mình có thể đối phó. Huống hồ chi hắn còn không ngốc.

Trả lời những lời này của hắn, vẫn như cũ là một cái tát hung hăng một câu hỏi nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng và tàn khốc: "Ngươi là tứ gia của ta?"

Rất rõ ràng đối phương làm chính là buộc hắn đem câu nói này nuốt trở về!

Cũng không biết là đắc tội hắn ở nơi nào...

Âm Vô Thiên cắn răng hung hăng nhìn đối phương không nói được một lời, trong ánh mắt như thai nghén núi lửa.

"Bốp! Bốp! Bốp!" Đối phương thay đối sách lược, sau liên tục ba cái tát, mới lại hỏi một câu: "Ngươi là tứ gia của ta?"

"Ngươi giết ta đi!" Âm Vô Thiên bi phẫn gào điên cuồng. Trả lời hắn là cái tát giống như bão tố. Phải, cái tát, ngoại trừ cái tát, cũng không có trừng phạt khác nữa.

Nhưng Âm Vô Thiên dần dần cảm thấy không ổn, cái tát của đối phương càng đánh càng nhẹ, nhưng chậm rãi thấm thẳng vào kinh mạch. Hơn nữa, kinh mạch của mình ở theo cái tát của đối phương lại chậm rãi nứt toác, vỡ vụn...

"Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì nữa?" Âm vô Thiên giẫy dụa rống giận, hắn đã không cảm giác được miệng của mình, toàn bộ đầu tựa như đã chết lặng.

Úy công từ có chút thú vị ánh mắt lạnh lùng, tàn khốc theo dõi hắn nói: "Ta biết ngươi là Kim Mã Kỵ Sĩ Đường Âm vô Thiên, cao thủ thủ hạ đắc lực của Đệ Ngũ Khinh Nhu, nhưng ta chi hỏi ngươi một câu".

"Cái gì?" Âm Vô Thiên khổ thân nói.

"Bốp!" Lại là tiếng một cái tát vang dội, cùng với máu thịt thi nhau bay lên, Úy công từ nhẹ nhàng lắc lắc tay, nhẹ nhàng nói: "Ngươi là tứ gia của ta?!"

Âm vô Thiên rốt cuộc hỏng mất!

Đối phương trực tiếp chính là một tên quái vật cứng mềm không ăn! Hơn nữa tà tính đến tình trạng đỉnh cao; Không dài dòng với ngươi, không dung thủ đoạn nào khác với ngươi, chính là một cái tát một câu.

Nhưng mà đơn điệu như vậy, lại có thể làm cho thần kinh người ta hỏng mất!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 243 tai san thue thu nhap hoan lai, nhung bien phap chu yeu de day manh chan nuoi trau bo o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.