Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 336: Lại một lần đột phá

Úy công tử cũng thực yên tâm. Hắn tin tưởng, đã có hắn mở lời, cho dù là vị Quân Thanh Dương này đắc tội Đệ Ngũ Khinh Nhu, nhưng nếu không bại lộ thân phận chân chính, Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng sẽ mắt nhắm mắt mở dễ dàng tha thứ.

Toàn bộ sự tình về sau, chỉ có Sở Dương tự mình đi hoàn thành! Mà chính mình cũng không biết, vị Sở Ngự Tòa thần bí này trong bụng rốt cuộc là đang có chủ ý gì.

Nhưng Úy công tử trong lòng cũng rất chắc chắn: Mãi cho đến hiện tại, chính mình cùng Sở Dương có thể nói là thân tình. Đến bây giờ cơ bản là hiểu rõ nhau, không có thiếu nợ nhân tình.

Nếu hắn có thể sống, nếu hắn có thể chiến thắng Đệ Ngũ Khinh Nhu, hắn sớm muộn gì cũng sẽ đến Trung Tam Thiên, hoặc là Thượng Tam Thiên, đến lúc đó, là địch hay là bạn, đều phải xem tình thế biến hóa.

Nếu là địch, có đối thủ như vậy, cũng rất thú vị. Nếu là bạn... Hẳn cũng là một cái bằng hữu không tệ.

Nhưng nếu hắn không thể chiến thắng Đệ Ngũ Khinh Nhu, vậy khẳng định là bị Đệ Ngũ Khinh Nhu giết. Như vậy....đối với một người chết, chính mình không cần quan tâm làm gì!

Cho nên hắn đi thực nhẹ nhàng thực tiêu sái.

Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng trở về. Hắn cực lực mời vị Quân Thanh Dương này đi tướng phủ làm khách, nhưng đối phương cũng là nhất định không chịu. Đành phải an bài đám người Cảnh Mộng Hồn lưu ý. Lại tìm không ít ngư dân, hỗ trợ hắn tìm kiếm Cửu Tiết Liên.

Đám người ở Hà huā hồ dần dần tán đi, địch tuyệt tìm được đường sống trong chỗ chết, lại đi càng nhanh.

Nhưng trong bóng tối lại có rất nhiều người.

Kim Mã kỵ sĩ đường cao thủ, hầu như đều tập trung ở trong này. Đệ Ngũ Khinh Nhu nghiêm lệnh: Trọng điểm chính là cái hà huā hồ này! Sau khi người ở đây tản đi, cần phải chú ý hết mức!

Cho nên Cảnh Mộng Hồn cùng Âm Vô Thiên đều ở chú ý phương diện này.

Mà Sở Ngự Tòa ở đại bản doanh của người ta một ngày đã tiếp xúc cùng hai vị nhân huynh này. Nhưng cho dù ở đối diện nhau cũng không nhìn ra được.

Cảnh Mộng Hồn cùng Âm Vô Thiên cảm xúc cũng không cao. Tiếp đón Sở Dương, ba người cũng đều tự suy nghĩ chuyện của chính mình.

Cảnh Mộng Hồn nghĩ: Như thế nào tìm ra vị Dạ công tử kia? Như thế nào mới bù lại tổn thất? Còn có, thê tử của Đỗ Tình mất tích, chính mình còn không dám hướng Đệ Ngũ Khinh Nhu nói, phải xử lý như thế nào đây?"

Âm Vô Thiên cũng như vậy, nhưng trong lòng hắn lại nghĩ nhiều hơn một tầng: Làm cho ca ca ta tàn phế, có thể là Trình Vân Hạc hay không?

Có thể hay không? Nếu thật sự là hắn... Mình nên làm như thế nào?

Chính mình nên chứng minh như thế nào?

Mà Sở Dương suy nghĩ là: Mẹ nó, người Đệ Ngũ Khinh Nhu đem cái hà huā hồ này phong tỏa, mà ta đi xuống tìm Cửu kiếp kiếm đệ tam tiệt, khó tránh khỏi có động tĩnh, làm sao bây giờ?

Cho dù tìm được thì thoát thân như thế nào?

Thời điểm tất cả mục tiêu đều hoàn thành, chính mình không sai biệt lắm cũng bại lộ. Đến lúc đó từ Đại Triệu đến Thiết Vân, vạn dặm xa xôi, mình như thế nào an toàn trở về?

Đệ Ngũ Khinh Nhu hiện tại hẳn là đang tìm cách động binh, một trận chiến này hướng đi thế nào đây?

Sở Dương trong lòng cũng là một trận rối loạn. Hắn tìm một chỗ yên lặng, hai tay gối lên sau đầu, liền nằm trong bụi cỏ như vậy. Miệng ngậm một cọng cỏ lau, ánh mắt nhìn bầu trời tràn ngập suy tư.

Bất động thật lâu.

Ngay tại buổi chiều hôm nay, hắn cảm giác được bình cảnh lại có chút buông lỏng, triệu hồi Cửu kiếp kiếm giữa hồ, cũng càng ngày càng rõ ràng...

Tất cả, đều là bởi vì một nam một nữ!

Úy công tử, Quân Lộc Lộc!

Quân Lộc Lộc trước khi rời đi, đánh một khúc đàn ngạo nghễ. Làm cho Sở Dương cảm nhận được một loại cảnh giới: Thân lâm tuyệt đỉnh, nơi cao không khỏi rét lạnh!

Là tịch mịch của cao thủ ở một cảnh giới khác!

Người khác nghe tiếng đàn, là cái loại huy hoàng vô hạn của vương giả đăng cơ lên ngôi. Mà Sở Dương nghe được là sự tịch liêu của vương giả sau khi bình định thiên hạ, nhìn quanh vô địch thủ!

Không thể không đao thương nhập khố phóng ngựa nam sơn

Khai quốc đế vương, đều phải có chiến tranh!

Quân Lộc Lộc có thể cả đời này cũng không thể đạt tới võ đạo đỉnh phong, nhưng nàng ở âm luật, cũng đã là đăng phong tạo cực. Nàng ở trên đỉnh đánh ra tiếng đàn như thế, mới là tối động lòng người!

Sở Dương cho phép tâm nguyện của nàng cất cánh.

Úy công tử giải khai khúc mắc của nàng!

Cho nên ở một đêm đó, Phượng Hoàng niết bàn, phá kén thành bướm!

Đó phải là một loại đột phá! Hơn nữa là một loại cực hạn đột phá!

Mà Sở Dương, chính là tại một khắc kia loáng thoáng nắm được một tâm tình đột phá đó.

Còn có câu nói cuối cùng của Úy công tử.

"Bát hoang quân vi tôn, muôn sông nghìn núi ta là vương! Ai dám không phục?!"

Khí phách bên trong những lời này làm cho tâm trí Sở Dương rung động! Đúng vậy! Chính là loại khí phách này, Sở Dương tựa như là nắm được cái gì đó.

Người học võ, bình thường tính tình cũng không tốt lành gì. Nhất là người giang hồ.

Võ giả so với người bình thường vất vả nhiều lắm. Trả giá rất nhiều mới có được thành tựu. Nếu là đem mồ hôi tích lũy một đời của võ giả để ở một chỗ, tuyệt đối có thể đủ cho rất nhiều người đồng thời tắm rửa!

Như vậy, một khi đã như vậy, ta trả giá, ta là cường giả. Ngươi không trả giá, ngươi là kẻ yếu. Ta tại sao phải dễ dàng tha thứ ngươi? Bởi vì ngươi không cố gắng sao? Cái này là đạo lý gì?

Còn nữa, võ học ở Cửu trùng thiên đại lục, cơ bản đều có tôn chỉ như vậy: Duệ ý mà thủ, từ trước đến nay chưa từng có!

Nói cách khác, võ giả, vô luận đối mặt cái khó khăn gì, cũng không thể lùi bước.

Những lời này tuy là tâm tính của từng người. Nhưng cuộc sống của tuyệt đại bộ phận đều là như thế. Bởi vậy, cái gọi là giang hồ, mới thành một cái nơi đấu đá phân tranh. Cái này cũng không phải không có nguyên nhân.

Nhưng, thân là võ giả, nhất là cao cấp võ giả, nếu có một thứ không thể thiếu được! Thì phải là khí phách! Cực hạn tự tin!

Mà điểm này, ở trên người Úy công tử lộ ra không bỏ sót!

Thiên hạ anh hùng ở trước mặt ta, ta tự một quyền tồi khí phách, làm cho Sở Dương chấn động không thôi! Đây mới là cường giả phong phạm!

Sở Dương tâm tình đột nhiên rung động, tinh thần cảnh giới, cũng chấn động theo. Sau đó... Bất tri bất giác cảm giác khí thế của mình như nước chảy, không thể ngăn chặn được!

Trong không gian ý thức, kiếm linh một trận cổ động, dược lực khổng lồ mãnh liệt mênh mông tràn ra ngoài.

Sở Dương thân thể nằm thẳng đột nhiên chậm rãi giãn ra. Hắn tư thế không thay đổi, nhưng lúc nếu người khác nhìn vào cũng sẽ cảm thấy hâm mộ hắn thoải mái như vậy.

Hơn nữa, thân mình hắn như không có sức nặng. Bên trong thân thể hắn tản mát ra sinh linh khí tức nồng đậm. Hắn tựa như phiêu phù trên đỉnh những cọng cỏ. Vậy mà không hề có nửa điểm đè ép cỏ non dưới người!

Bên trong kinh mạch dược lực như nước chảy tiến vào đan điền, Cửu kiếp kiếm trong đan điền phun ra nuốt vào, hóa thành lực lượng tinh thuần, phát ra lại mang theo một loại lực lượng xoắn ốc kỳ lạ. Tinh lực như trường giang đại hải, hướng về bình cảnh bắt đầu đánh sâu vào.

Oanh!

Oanh!

Không ngừng đánh sâu vào, làm cho thân thể Sở Dương rung động từng đợt, hắn hiện tại cũng đã hoàn toàn không có cảm giác. Toàn bộ tinh thần đều tập trung ở linh đài thần trí.

Không quan tâm tới tất cả những việc bên ngoài.

Toàn bộ linh khí ở trên hà huā hồ đột nhiên vô hình tụ tập lại, sau đó điên cuồng hướng xuống. Ở trên thân thể hắn hình thành một cái lốc xoáy nhỏ, sau đó từ lỗ chân lông, miệng mũi cấp tốc đi vào!

Bóng đêm vẫn u tĩnh như cũ.

Âm Vô Thiên cùng Cảnh Mộng Hồn thở dài, mặt co mày cáu. Hai người đều có một loại cảm giác: Muốn sẽ tìm ra vị Dạ công tử kia chỉ sợ là khó như lên trời.

Hơn nữa, cho dù tìm ra thì thế nào đây? Người ta có thể so sánh với Úy công tử, chính mình hai người cho dù là đi lên liều mạng đi nữa thì sao đây?

Trừ phi là ở một cái hoàn cảnh không thể đào tẩu, sau đó Kim Mã kỵ sĩ đường toàn bộ cao thủ không để ý tánh mạng liều chết, dùng ưu thế về nhân số mài chết hắn! Như vậy mới có thể giết chết hắn, nhưng trả giá trầm trọng đến mức không thể chấp nhận được. Trừ cách đó ra, lấy lực lượng của Kim Mã Kỵ sĩ đường muốn đối phó cao thủ như vậy chỉ là mơ tưởng!

Dù sao, Kim Mã kỵ sĩ đường rất mạnh, nhưng chỉ là một thế lực thế tục hiệp trợ Vương Tá mà thôi. Đối phó quân đội bình thường, đương nhiên là nghiền nát dễ dàng, nhưng đối phó siêu cấp cao thủ... Thực là không đủ!

Hai người mặt mày u sầu, ngồi đối diện không nói gì. Đột nhiên, Cảnh Mộng Hồn lông mày nhíu lại: "Động tĩnh gì? Như thế nào lại có khí tràng cường đại như thế?"

Âm Vô Thiên lỗ tai run lên, không cho là đúng nói: "
Là Vương tọa kia đang tu luyện. Hơn nữa sắp đột phá."

Cảnh Mộng Hồn nghiêng lỗ tai, một hồi, cảm thụ được mật độ linh khí cùng lốc xoáy trên không, nhoẻn miệng cười nói: "
Cái gọi là Trung Tam Thiên Vương tọa, không hơn gì cái này."

"
Bình thường mà thôi." Âm Vô Thiên khinh thường hừ một tiếng.

Bọn họ lúc trước, nhận định đối phương là cao cấp Vương tọa. Nay loại thanh thế này của đối phương, lại là trình độ Vương tọa cấp thấp, tự nhiên cảm thấy không được tốt lắm.

Nhưng bọn hắn lại không biết nói, trình độ thực tế của người này chỉ có tứ phẩm kiếm tôn mà thôi! So sánh cấp thấp Vương tọa họ suy đoán còn muốn thấp vài cấp!

Nếu là bọn họ biết đối phương lấy tu vi kiếm tôn cấp thấp dẫn đến dao động của Vương tọa, chỉ sợ lúc đó không phải khinh thường, mà là rung động mãnh liệt...

Một trận dao động mỏng manh, bên trong không gian tựa như có sóng gợn vô hình rung động một chút, hướng về bốn phương tám hướng lan tràn đi.

"Đột phá." Âm Vô Thiên lỗ tai lại run lên vài cái, trên mặt có chút chán đến chết.

"
Cũng không biết người này ở cái bình cảnh này đã bao nhiêu năm....Lại có thể tại thời điểm này đột phá, vừa lúc hướng chúng ta thị uy." Cảnh Mộng Hồn khóe miệng khẽ nhếch, nói: "Nhưng hắn lại không nghĩ rằng, lần thị uy này lại có thể bại lộ trình độ của hắn."

"
Cáp..." Âm Vô Thiên cười một tiếng. Thuần túy vì ứng phó Cảnh Mộng Hồn chứ không phải chê cười Sở Dương.

"
Ngươi mấy ngày nay giống như có tâm sự?" Cảnh Mộng Hồn nhíu mày, nhìn đệ đệ của mình. Từ bên trong thần thái đối phương, rõ ràng cảm giác được sự không thích hợp.

"
Không có gì." Âm Vô Thiên tự hỏi cái gì đó, thật lâu sau, mới đột nhiên thấp giọng nói: "Đại ca, ngươi nói... ta muốn giết Trình Vân Hạc… Sẽ có cái hậu quả gì?"

"
Cái gì?!" Cảnh Mộng Hồn hoảng sợ kinh hãi, theo bản năng vội vàng nhìn trái nhìn phải, thấp giọng quát lớn nói: "Ngươi đang nói cái gì đó! Ngươi điên rồi?!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như kinh nghiem chon mua may xay sinh to, may khuech tan tinh dau sieu am rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status