Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 353: Đều có hành động

"Đa tạ! Đa tạ...". Đỗ Thế Tình kích động tuần chờ nước mắt chảy xuống. Cả đời hắn cùng chỉ có một đứa con, ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn, lại bởi vì nguyên nhân chính mình, bị Đệ Ngũ Khinh Nhu bắt đi huấn luyện thành công cụ đối phó chính mình...

Một người cha, con lại bị tẩy não tùy thời đều có thể cầm đao giết chính mình "quân pháp bất vị thân"... đây là chuyện khủng bố mà thương tâm cờ nào?

Nay tuy rằng mất đi trí nhớ, nhưng tất cả bắt đầu lại từ đầu, có trụ cột thân thể khỏe mạnh, căn bản là không thành vấn đề. Hơn nữa một lần này là ngay cả con dâu đoạt hồn cùng nhau, vậy càng thêm không có bất cứ lo lắng tình cảm gì...

"Nói đến cùng, tu vi hai người bọn họ cũng không tồi, hơn nữa tinh thần lực đều rất cao, ta thiếu chút nữa liền không khống chế được". Sờ Dương lau một nắm mồ hôi.

Trong quá trình Đoạt hồn, cái khác đều rất đơn giản, chỉ là chủ nghĩa đế quốc Đệ Ngũ Khinh Nhu thâm căn cố đế, Sở Dương cùng là thiếu chút nữa đến cực hạn, mới đem trí nhớ bọn họ thanh trừ được.

Sau chuyện, là thật ra một mồ hôi lạnh.

Cùng Đỗ Thế Tình thương lượng một hồi lộ tuyến trốn đi, sau đó xác định tất cả chi tiết trong đó, ước định ở địa phương nào hội họp, tín hiệu chờ đợi...

Sau đó Sở Dương liền không tiếng động ra đi.

Chỉ còn lại một bước cuối cùng!

Chính là tình báo quân sự của Đệ Ngũ Khinh Nhu!

Từ lúc sống lại tới nay, nhân vật Sở Dương một mực cố kỵ nhất, chính là Đệ Ngũ Khinh Nhu, nếu không phải không có cần thiết to lớn, hắn thật sự không muốn cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu đối đầu!

Cho dù hắn đi tới Đại Triệu, cho dù đã cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu gặp hai lần, nhưng Sở Dương vẫn là cảm giác được nguy cơ. Cặp con ngươi kia của Đệ Ngũ Khinh Nhu tựa như có thể thấy rõ tất cả, tựa như tùy thời tùy chỗ đều có thể đủ đem chính mình nhìn thấu!

Kiếp trước kiếp này, Sở Dương đều biết Đệ Ngũ Khinh Nhu không biết võ. Nhưng bây giờ hắn lại là quả quyết không tin!

Trụ cột của Đệ Ngũ Khinh Nhu, ai cũng không lần thấu! Người này có thể nói một tay lừa gạt người cả thiên hạ này!

Nếu có lựa chọn, Sở Dương thà rằng một mình xông vào hoàng cung, cũng tuyệt không muốn đi gặp Đệ Ngũ Khinh Nhu thừa tướng!

Nhưng một lần này, hắn lại không thể không đi.

Thiết Vân bên kia còn chưa chuẩn bị tốt, binh lực tập kết, tuyệt không vượt qua một trăm vạn. Nhưng Đại Triệu bên này lại tùy thời đều có thể xuất động bốn trăm vạn!

Hơn nữa tất cả đều huấn luyện hoàn mỹ! Đáng sợ nhất là, Đệ Ngũ Khinh Nhu một mực đang bồi dưỡng đội quân thứ hai. Nhân số đội quân thứ hai, cùng đã ngoài mấy trăm vạn! Huống chi còn có tân binh đang chiêu mộ.

Một khi khai chiến, tỷ lệ cách xa thật lớn như thế, hơn nữa một phương chuẩn bị sung túc, một phương khác vội vàng úng chiến, thắng bại một trận chiến này không hỏi cùng biết.

Hầu như ngay từ đầu chính là xu thế nghiêng về một phía!

Cho nên binh lực trang bị, Sở Dương cần phải làm được! Đối mặt đại quân trăm vạn, một điểm có thể lợi dụng, cũng liền chỉ có cái này.

Chỉ có cái này!

Cho nên một lần này thừa tướng phủ của Đệ Ngũ Khinh Nhu cho dù là đầm rồng hang hổ, Sở Dương cũng phải xông vào một lần!

Cái này hoặc là chính là trách nhiệm nam nhân, tất nhiên có việc không nên làm, nhưng nhất định có điều phải làm!

Lại là một ngày đi qua.

Ban đêm, mây đen dầy đặc, gió lớn nổi lên. Không bao lâu, mưa to như đậu liền mới rơi xuống. Mưa to càng rơi càng lớn, chậm rãi ở không trung hình thành một màng màn mưa.

Sở Dương thầm kêu trời cùng giúp ta, thân mình từ chỗ bí ẩn nhảy dụng lên, biến mất ở bên trong màn mưa mờ mịt.

Đệ Ngũ Khinh Nhu chỉ ngủ ba canh giờ liền rời giường, một mình ngồi ở thư phòng, cùng nghiêm mệnh bất luận kẻ nào không được quấy rầy.

Cái ghế gỗ đàn hương thì đặt ở trước địa đồ, Đệ Ngũ Khinh Nhu một tay chống cằm, một mình nhìn tấm bản đồ này!

Trong đầu, toàn bộ con sông dãy núi của bản đồ, đã tất cả lắp vào.

Hắn ngồi không nhúc nhích, không ai biết, ở bên trong óc hắn đã bắt đầu công phòng chiến đấu thảm thiết! Mỗi một thành, mỗi một vùng, mỗi một ngọn núi, mỗi một con sông, của mình mỗi một tướng, mỗi một đội, mỗi một soái... Binh lực trang bị của quân địch, tướng lãnh của địch quân, thậm chí tính cách cùng thói quen dùng binh mỗi một tướng lãnh hai bên, chặt chẽ đối chiếu...

Giờ khắc này Đệ Ngũ Khinh Nhu, bên trong đầu óc chính là một cái máy tính cao đoan cực đoan phục đóa!

Thậm chí một ít máy tính quân đội cũng không thể tính toán đến kín kẻ như thế!

Đệ Ngũ Khinh Nhu muốn ở trước khi xuất chinh, đem chiến tranh một lần này kết luận! Đây là năng lực thuộc về Đệ Ngũ Khinh Nhu, trong thiên hạ, từ trước đến nay không có người thứ hai có thể làm được tính toán không bỏ sót như thế!

Chỉ có, Đệ Ngũ Khinh Nhu!

Đệ Ngũ Khinh Nhu lẳng lặng ngồi, con mắt chậm rãi khép lại. Bên ngoài mưa to tàn sát thiên địa bừa bãi, tựa như cung cấp cho hắn vô cùng vô tận linh ai...
Thật lâu sau thật lâu sau, hắn cũng không có bất cứ động tác gì.

Nước trà trên bàn sớm đã trở nên lạnh lẽo.

"Ài...". Đệ Ngũ Khinh Nhu nghĩ trước nghĩ sau, suy nghĩ một vòng, rốt cuộc vẫn là thở dài.

Một trận chiến này, vô luận từ một phương diện nào nói đến, Đại Triệu đều là tuyệt đối không có khả năng thất bại, nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu lại luôn cảm thấy còn không có thể xem là tận thiện tận mỹ.

"Thiết Bổ Thiên... đến lúc đó có khả năng sẽ ngự giá thân chinh. Đối phó Thiết Bổ Thiên... đã có thể. Thiết Long Thành, nhiều năm trời qua như vậy, đối với thói quen của hắn có thể nói đi như lòng bàn tay, tuy rằng khó đối phó, nhưng nhiều lắm trả giá một ít giá lớn, là có thể... nhưng chỉ có Sở Diêm Vương... Hắn sẽ lấy cái tư thái gì xuất hiện ở trên chiến trường?".

Đệ Ngũ Khinh Nhu thì thào tự nói.

Cùng Sở Diêm Vương âm thầm tranh đấu lâu như vậy, Đệ Ngũ Khinh Nhu đối với đối thủ này đã cũng không chút nào dám khinh thường!

Người này, văn võ song toàn, lúc nên độc ác tàn nhẫn đến không thể tưởng tượng, lúc nên xuống tay cùng là không chút do dự, nhưng đến lúc vứt bỏ lại sẽ vứt bỏ... Không chút dài dòng!

Hắn đã am hiểu âm mưu, cùng am hiểu quỷ kế. Một người như vậy, nếu là nói hắn không hiểu chém giết chiến trận, đó là Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng không tin.

Nếu là Sở Diêm Vương đến chiến trường, còn là mang theo Bổ Thiên Các, hắn tiến hành tình báo ám sát hoạt động linh tinh mà nói, Đệ Ngũ Khinh Nhu liền tuyệt không lo lắng.

Bởi vì mấy thứ này tuy rằng lợi hại, nhưng không quyết định được toàn bộ cục diện đại chiến.

Hắn lo lắng là... nếu là Sở Diêm Vương cùng nắm giữ ấn soái xuất chinh, như vậy, đối một bên này của mình liền đem tới là thật lớn áp lực!

Đệ Ngũ Khinh Nhu tự tin lấy sức một mình có thể ngăn chặn Thiết Long Thành cùng Thiết Bổ Thiên, nhưng đối phó Sở Diêm Vương lại không có nhân tuyển thích hợp!

Nếu là chính mình đối phó Sở Diêm Vương, như vậy trong vô hình liền buông ra khống chế đối với Thiết Long Thành cùng Thiết Bổ Thiên. Chính mình nhiều năm nghiên cứu như vậy liền chẳng khác nào không có đất dùng võ...

Mấy viên đại tướng dưới trước mặc dù cũng rất là chiến hiển hách, mỗi người đều là tài bất thế, nhưng chống lại Thiết Long Thành cùng Thiết Bổ Thiên lại vẫn là kém một bậc!

Một trận chiến này, tuy rằng kết cục tất nhiên sẽ rất lạc quan, nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu biết, chính mình cần trả giá cái giá lớn trầm trọng!

Thiết Long Thành vị quân thần bách chiến bách thắng này, Thiết Bổ Thiên vị đế vương bày mưu nghĩ kế này, Sở Diêm Vương vị quái tài quỷ kế xuất hiện nhiều lần này...

Ba người này liên hợp, cũng không phải thêm một thêm hai đơn giản như vậy!

Trong lòng Đệ Ngũ Khinh Nhu, thời gian lý tưởng nhất là hai năm sau, khi đó, bản thân tất nhiên đã hội bộ chuẩn bị xong. Bản thân cùng Thảo Nguyên Lang ước định, cùng đối với bọn họ nuôi trồng mới có thể dẫn lên tác dụng lớn nhất.

Nhưng nội tuyến phương diện Thiết Vân tổn thất thật lớn, làm cho đầu trận tuyến Đệ Ngũ Khinh Nhu đã loạn. Hơn nữa thành Trung Châu thình lình xảy ra mấy trường biến cố lớn, làm cho chính mình cùng hoàng thất hoàn toàn bất hòa, càng là không kịp dự liệu!

Kế tiếp thành Trung Châu rối loạn lớn, càng làm cho sĩ khí Đại Triệu giảm xuống không chỉ một bậc. Trung Châu, là thủ đô!

Sau đó, mấu chốt nhất liền... từ đoạn đầu tiên của Cửu Kiếp kiếm xuất thế, Đệ Ngũ Khinh Nhu liền phát hiện, Thiên Cơ đang lẫn lộn. Hơn nữa, mơ hồ có dấu hiệu di chuyển.

Đêm qua, trời đất nhiều lần bầu trời nhuốm máu, lại làm cho Đệ Ngũ Khinh Nhu cảm giác được, cấp bách!

Thiên tượng, ở trong mắt đại đa số người, chỉ là hư vô mờ mịt. Nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu biết, phương diện này có tri thức mênh mông như biển. Cùng quả thật biểu thị cái gì...

Cho nên Đệ Ngũ Khinh Nhu biết, nếu là bản thân không mau chóng động thủ mà nói, rất có thể sẽ bị lật bàn!

Loại biến hóa thiên địa có Cửu Kiếp kiếm mang đến này, rất khó nói sẽ không ảnh hưởng thế cục đại lục.

Nhưng thực đến thời điểm chế định kế hoạch chiến lược, Đệ Ngũ Khinh Nhu lại phát hiện trong đó có một người, thành biến số, Sở Diêm Vương!

Tồn tại của Sở Diêm Vương, tựa như một cái đinh đóng ở trong trái tim, mặc kệ thiết kế như thế nào, hắn vẫn là giống như xương mắc trong cổ. Làm cho người ta rất khó chịu!

Nhìn nhìn thời gian, sắc trời đã tối đen, bất tri bất giác ngồi một buổi chiều. Đệ Ngũ Khinh Nhu thở dài, đứng lên. Buổi chiều này, hầu như nghĩ đến đau đầu, xoa thái dương, đi ra.

"Tướng gia, Cảnh đại nhân đã chờ ngài đã lâu". Người hầu bẩm báo.

"Ồ? Bảo hắn tiến vào" Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt nói.

"Quân Vương Tọa biến mất rồi?". Đệ Ngũ Khinh Nhu cau mày nói: "Hắn không tìm kiếm Cửu Tiết Liên Ngẫu nữa?".

m Vô Thiên cùng Cảnh Mộng Hồn hai mắt nhìn nhau.

Đệ Ngũ Khinh Nhu trầm tư, hắn rõ ràng là tới tìm kiếm Cửu Tiết Liên Ngẫu, vì sao đột nhiên đi rồi? Chẳng lẽ hắn tìm được rồi? Không thể... theo Âm Vô Thiên bẩm báo, hắn hẳn là không tìm được mới đúng...

"Ngươi là nói... thuyền của ngươi bị nước đột nhiên xông lên? Ở lúc nào? Canh giờ nào?". Đệ Ngũ Khinh Nhu hỏi.

"Hẳn là ở...". Âm Vô Thiên trầm ngâm, cẩn thận trả lời: "Chẳng qua, một lát sau, lại đột nhiên thiên địa dị tượng, vạn dặm không gian, điện lóe sét vang...".

Sắc mặt Đệ Ngũ Khinh Nhu đã trở nên khó coi lên, tiếp theo lại biến thành trắng bệch, hai mắt thẳng đăm đăm, lẩm bẩm nói: "Ngươi bị xông lên... tiếp theo thiên địa dị tượng, vạn dặm không gian, điện lóe sét vang... Sau đó Quân Vương Tọa liền biến mất, cũng không tìm Cửu Tiết Liên Ngẫu nữa...".

"Cửu Tiết Liên Ngẫu?! Cửu Tiết? Cửu...". Đệ Ngũ Khinh Nhu đột nhiên thân mình chấn động mạnh, từ trên ghế trực tiếp nhảy dựng lên, trên trán toát mạnh ra mồ hôi lớn như đậu tương, sắc mặt, trực tiếp phát xanh rồi!

"Tướng gia, ngài làm sao vậy?". Cảnh Mộng Hồn cùng Âm Vô Thiên bị dọa sợ.

Đệ Ngũ Khinh Nhu thẳng mắt, thẳng tắp ngồi trở lại đến trên ghế, sắc mặt vô cùng khó coi, thật sâu hít từng ngụm từng ngụm khí, đột nhiên từ trong kẽ răng va ra nói mấy câu: "Cửu Tiết Liên Ngẫu... Cửu Tiết Liên Ngẫu... Hay cho một Cửu Tiết Liên Ngẫu! Úy công tử nha Úy công tử, ngươi bẫy ta hay! Ngươi bẫy ta hay...".

Một chưởng thật mạnh của Đệ Ngũ Khinh Nhu chụp tại trên bàn trà tử ngọc bên người, bốp một tiếng, toàn bộ bàn trà từ ngọc không tiếng động đột nhiên sụp, tan làm một đống mảnh ngọc sáng lóa, nát vụn!

Ngọc tinh khiết bất ngờ vỡ, thậm chí, so với bụi còn muốn nhỏ hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot laptop bi loan, cach ve sinh may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.