Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 384: Từng bước kinh tâm!

Mọi người gào thét một tiếng, tản ra mà đi.

Cảnh Mộng Hàn cùng lập tức liền đi. Đi đến lòng như lửa đốt, lại chậm một bước, Sở Diêm Vương liền có thể thật trở về rồi, cơ hội không thể mất!

Mọi người lập tức giải tán, hướng bốn phía mở to hai mắt nhìn nơi nơi đi tìm, thậm chí, gần như ngay cả hang chuột cùng muốn lật qua đến xem, duy chỉ đối với ngay tại chính mình không coi vào đâu, gần trong gang tấc mấy gốc tùng vừa thấp lại vừa lùn này không ai chú ý. Vương Tọa ở nơi này lâu như vậy, nơi này chỉ sợ cùng ngay cả con chuột cũng không có... nếu là Sở Diêm Vương ở nơi này, còn không sớm bị Vương Tọa bắt ra?

Hơn nữa, nơi đó người có thể trốn được sao?

Bóng người vù vù, càng ngày càng nhiều truy kích nhìn thấy nơi này, sau đó gào thét một tiếng liền hướng bốn phương tám hướng tản đi. Đi gần nhất thậm chí liền ở ngoài ba thước chỗ ẩn thân của Sở Dương gào thét bay vút mà qua, con mắt mỗi người, đều giống như đèn pha...

Sở Ngự Tọa cuộn mình ở dưới bóng tối bụi cây tùng, vẫn không nhúc nhích. Ừm, phát hiện liền đem hơn một trăm cân thịt này cho các ngươi, không phát hiện được... như vậy các ngươi mỗi người hơn một trăm cân thịt này sớm muộn gì cũng phải cho ta...

Ánh mặt trời chậm rãi về tây.

Ban ngày nóng bức sắp đi qua. Trong rừng rậm, mọi người đang tìm tòi cùng càng lúc càng là vội vàng xao động, tìm lâu như vậy, gần như đem ngọn núi này lật qua, Sở Diêm Vương lại là hoàn toàn không có tăm hơi, sẽ không đã chạy đi rồi chứ?

"Tuyệt đối không thể!". Cảnh Mộng Hàn chém đinh chặt sắt hạ kết luận, lấy thương thế của Sở Diêm Vương nặng như vậy, hắn có thể chạy trốn tới nơi này, đã là loại kỳ tích kinh thiên! Tuyệt đối không có khả năng chạy được xa hơn!

Cảnh Mộng Hàn tinh thông y đạo tuyệt đối tin tưởng phán đoán của mình.

Sở Diêm Vương, nhất định còn ở trong núi này không thể nghi ngờ!

"Tiếp tục tìm kiếm! Mỗi một cái hang núi, dưới mỗi một cái cây, trên cây, mỗi một cái bụi cỏ! Cho dù là một cái hang rắn, cùng lật lên tìm cho lão tử! Tảng đá lớn tất cả đập vỡ, bồn tọa liền không tin tưởng, Sở Diêm Vương còn có thể bay lên trời hay sao!". Cảnh Mộng Hàn triệt để ra lệnh.

Lại là một phen bận rộn tìm kiếm đỉnh ngọn núi này từ trên đến dưới, tiếng oành đùng đùng liên tiếp, tảng đá lớn trên núi này xem như gặp họa, phàm là kích cỡ có thể che được người như vậy, tất cả bị Kim Mã Kỵ Sĩ đường đập vỡ!

Trên núi sói trùng hổ báo hồ ly sóc chuột thậm chí là con kiến đều đau đớn xui xẻo. Từng con không nhà để về chật vật trốn chết, ngẫu nhiên gặp phải một vị cao thủ Kim Mã Kỵ Sĩ đường tâm tình không tốt, trong cái run tay liền chôn vùi tính mệnh...

Linh lực của Sở Dương ở dưới đại lực hiệp trợ của Kiếm linh, cũng đã khôi phục sáu phần. Nhưng thời gian dài vất vả khổ sở tích góp từng tí một dược lực như vậy, lại là tiêu hao không còn, giọt nước không còn nữa.

Chỉ đâm xuống hai gốc Ngọc Tuyết Linh Sâm thành thục, không có tác dụng. Hiện tại nếu là thật gặp lại thời khắc nào tính mệnh nguy hiểm, liền trông cậy vào hai gốc Ngọc Tuyết Linh Sâm này cứu mạng rồi!

Đệ Ngũ Khinh Nhu cùng Kim Mã Kỵ Sĩ đường qua bao năm thu thập được toàn bộ dược vật Đại Triệu trong hoàng cung thu hoạch lượng lớn dược lực, tất cả đều ở trong Kim Mã Kỵ Sĩ đường cường hãn siêng năng đuổi giết hóa thành hư ảo!

Cái này coi như là lòng dê ở trên mình dê lúc này lại trở về mình dê.

Nói như vậy, có thể rất khó lý giải vậy liền làm một cái giả thiết. Nếu là Sở Dương không có tích trữ nhiều dược lực như vậy mà nói, một đường này một vạn ba ngàn dặm trong truy đuổi chiến, Sở Dương đã chết không dưới năm mươi lần!

Hơn nữa cái này còn là chưa tính tới đang bị trọng thương, bất cứ lúc nào cũng có thể mất mạng! Có thể thấy được một đường này thảm thiết thật sự là đã siêu việt toàn bộ tưởng tượng tư duy của con người...

Cái này càng thêm có thể giải thích, tâm tình Cảnh Mộng Hàn nay hổn hển gần như muốn tự sát. Bất kể là ai, gặp phải một đối thủ đánh như thế nào đều đánh không chết, đều sẽ giống như Cảnh Vương Tọa hiện tại trừ giẫm chân tức giận mắng ra, không còn có biện pháp gì khác!

Mặt trời chậm rãi xuống núi, giữa núi chậm rãi mát lạnh lên, sắc trời đã có chút tối, người tìm kiếm cũng càng thêm nôn nóng lên Sở Dương vẫn không hề động!

Trong miệng vết thương ở trên người hắn, hiện tại đã không biết bò đầy bao nhiêu con muỗi con kiến. Hắn tuy rằng có thể hạn độ lớn nhất che giấu mùi máu tươi, lại như thế nào có thể giấu qua những tinh linh trong thiên địa này? Lại nói, hướng trên người bôi nước cỏ nước cây, từ trên trình độ nào đó nói đến, cũng là thứ hấp dẫn mấy thứ này.

Cảm giác đau khổ trên người như dời sông lấp biển, nhưng chân mày Sở Dương cùng chưa nhăn mặt một chút, từ khi lựa chọn tư thế này, từ buổi sáng đến buổi chiều đến trời tối, chưa từng có động qua một cái.

Bởi vì hắn cho dù là lông mi động một cái, liền sẽ xúc động cánh rừng, sẽ phát ra tiếng vang. Tuy rằng thanh âm rất nhẹ, khả năng bị phát hiện tính là cực kỳ bé nhỏ, nhưng hắn vẫn phải chịu đựng.

Bất cứ một chút sơ sẩy nào hắn cũng sẽ không cho chính mình! Cho dù là khó chịu hơn nữa!

Nếu là kẻ địch ngay tại phụ cận đây vây quanh hắn vẫn không nhúc nhích mà nói, như vậy Sở Dương thà rằng chịu đựng loại khổ hình này so với thiên đao vạn quả còn muốn khó chịu hơn mãi cho đến chính mình bị cắn chết tươi, cũng tuyệt sẽ không đi rơi ở trong tay kẻ địch cầu một cái thống khoái. Bản thân chết lặng lẽ, chỉ cần bọn họ một ngày tìm không thấy thi thể của mình, bọn họ liền sẽ sợ hãi một ngày, liền sẽ có cố kỵ.

Như vậy, Sở Diêm Vương có thể tiếp tục giả bộ.

Sắc trời rốt cuộc tối rồi.

Tiếng tìm kiếm lúc xa lúc gần, Sở Dương cùng từ trong lòng âm thầm thở dài một hơi nhẹ nhõm. Hắn cho tới hiện tại, mới bắt đầu ở trong khắp nơi còn trùng kêu vang, chậm rãi dùng linh lực chấn động cơ thịt miệng vết thương của mình, dùng cơ thịt của mình đem sâu kiến bên trong nhúc nhích xua đuổi ra!

Miệng vết thương có rất nhiều chỗ đã biến thành màu đen, thối rữa.

Kiếm linh cố gắng dùng lực lượng của mình vì hắn rửa sạch, nhưng lại hiệu quả cũng không lớn. Không có linh dược lực, hắn cũng không thể xuất lực.

Thậm chí, ngay cả Kiếm linh cũng đang kỳ quái, Sở Dương là như thế nào kiên trì xuống. Cho dù là ở trong lòng Kiếm linh, Sở Dương có thể chịu được tra tấn như vậy, cùng quả thật chính là một cái có thể nói kỳ tích số một của Cửu Trọng Thiên!

Đen thui như mực.

Đã là canh hai.

Sở Dương rốt cuộc nhẹ nhàng động ngón tay, cả người hắn vẫn duy trì một cái tư thế này, đã chết lặng. Hắn chịu đựng hoạt động mười ngón tay, thẳng đến ngón tay linh hoạt tự nhiên, sau đó chậm rãi hoạt động cổ tay... theo thứ tự mà lên...

Đợi cho cả người hắn đều tinh tế huy hoạt động một lần, bảo đảm hiện tại đã có thể làm ra bất cứ động tác nào mà sẽ không có bất cứ ngưng trệ nào, lại đã là canh ba!

Sau đó hắn giống như một con rắn không có xương cốt, từ phía dưới bụi thấp "trượt" đi ra. Sau đó hắn liền lặng lẽ trên mặt đất trượt, trượt gần bụi tùng vốn có người áo đen ở bên trên giám thị kia, sau khi tiếp cận, cơ thịt cả người hắn đều tựa như ở trong nháy mắt "quấn" đi lên.

Sau đó liền thật giống như con rắn lặng lẽ bò lên.

Cái cây này được người áo đen kia lựa chọn, cũng là có đạo lý, bởi vì ở trong phạm vi hơn mười trượng, cái cây này chính là tồn tại cao nhất.

Thậm chí ngay cả lá thông cũng không có xúc động bất cứ một lá nào, Sở Dương liền lên cây tùng, sau đó tiếp tục trèo lên. Lúc này, động tác của hắn cuối cùng là buông lỏng một ít.

Lên đỉnh.

Sở Dương cực kỳ cẩn thận xuyên thấu qua lá thông, đánh giá chung quanh, từ gần đến xa. Phương xa, mơ hồ truyền đến âm thanh nào đó thuộc về nhân loại mới có thể phát ra, chỗ một cái tán cây rậm rạp nào đó, ngẫu nhiên sẽ đột nhiên lóe ra hàn quang, đó là binh khí chiết xạ...

Sở Dương nhất nhất ghi tạc trong lòng, đem phương vị chỗ bọn họ chặt chẽ nhớ kỹ!

Đến lúc này, người tìm kiếm cơ bản cũng dừng lại rồi, đứng ở chỗ cũ bất động, bọn họ trước sau không phải người sắt. Lại nói, buổi tối bọn họ căn bản là đều lựa chọn biện pháp chính xác nhất, ôm cây đợi thỏ, chỉ cần có nhúc nhích, liền nhất định là Sở Diêm Vương!

Sau đó Sở Dương cũng chầm chậm xuống cây, dùng một loại động tác cực kỳ nhẹ nhàng, chậm rãi hướng trong đi.

Hắn cũng không có đi ra ngoài, mà là lựa chọn xông vào trong vòng vây của bọn họ! Làm như vậy có hai nguyên nhân, thứ nhất, đợi cho hừng đông, bọn họ đối với trong vòng vây của mình liền buông lỏng cảnh giác, bọn họ sẽ chỉ hướng bên ngoài vây đi tìm, mà sẽ không tìm kiếm địa phương bản thân trông coi một đêm nữa. Đến lúc đó, ở ngoại vây ngược lại càng thêm nguy hiểm. Hơn nữa Sở Dương hiện tại bị thương trên đùi, căn bản không thể sử ra toàn bộ thực lực, lại dễ dàng bị đuổi theo.

Thứ hai... Sở Dương nhớ rõ, ở ngọn núi cao nhất của Thiên Ngoại Lâu, từng có một dược viên. Chính là sở hữu của tông phái, hiện tại Thiên Ngoại Lâu tuy rằng thành xác không, nhưng linh dược trồng bên trong lại không thể thu thập sạch sẽ như vậy...

Luôn sẽ có lưu lại, cho dù là thảo dược cấp thấp nhất!

Mà Sở Dương hiện tại cần nhất, chính là dược lực! Cần bức thiết! Sở Dương hiện tại, cho dù là độc dược lực, hắn cũng sẽ không chút do dự giao cho Kiếm linh, để cho Kiếm linh từ trong kịch độc tìm ra cho dù một phân một hào dược lực khôi phục được...

Muốn qua ngọn núi cao nhất, nơi này, chính là đường phải qua!

Trừ hai nguyên nhân này, trong lòng Sở Dương còn có một loại ý tưởng. Hắn còn nhớ rõ, lúc trước khi bản thân đạt được mũi kiếm của Cửu Kiếp kiếm, loại thất âm hàn khí này...

Tại phía dưới kia, rõ ràng là có một con suối lạnh! Trong dòng suối lạnh, cho dù không có linh dược, bản thân để cho mũi kiếm đem hàn khí kia hấp thu toàn bộ, cũng là một loại lực lượng cường đại!

Hiện tại Thiên Ngoại Lâu đã dọn đi, nơi đó đã thành vật vô chủ. Sở Dương lấy, không chút áp lực tâm lý!

Một đường này hướng bên trong đi, thật có thể nói là từng bước kinh tâm. Đi mỗi một bước đều phải dò xét phản ứng của hơn mười phương vị, nhưng thời gian thuộc về hắn cũng không nhiều.

Hắn phải ở trước khi hừng đông đi vào!

Con mắt của Sở Dương, cũng biến thành màu sắc giống như đêm tối.

Rốt cuộc, vòng qua hai tên...

Ba tên...

Vòng đi qua càng nhiều rồi... mắt thấy thành công ngay tại trước mắt, Sở Dương lại nhất thời dừng bước chân, sau đó nhanh chóng đem thân thể dán tại trên mình một gốc cây đại thụ...

Vô thanh vô tức.

Ngay tại hắn vừa mới trốn xong trong nháy mắt kia, vậy mà có mấy người từ chỗ rẽ lặng yên không một tiếng động đi ra, sát cây tùng Sở Dương ẩn thân, một đám hai mắt sáng ngời, hướng về phía trước đi qua.

Sở Dương nhắm mắt lại, tính bộ pháp bọn họ, sau ba hơi thở, nhanh chóng chuyển đi ra ngoài. Thân mình chợt lóe chợt hạ xuống, đã tiến nhập vào chính giữa vòng vây. Trên lưng, đã là một mảng mồ hôi lạnh!

Ở trung tâm vòng vây, càng thêm là nguy cơ bốn phía. Sở Dương cố gắng ngừng thở, bò một đoạn, ngủ đông một đoạn, sau đó lại là hình rắn một đoạn...

Nhìn tình huống nơi này, Sở Dương càng thêm không quá nắm chắc. Bên trong, toàn bộ đá núi trong khu vực, đều vỡ nát! Thậm chí có chút địa phương thảm cỏ, cũng không biết bị dùng cái gì toàn bộ xúc lên, địa phương có thể che thân thể người, thật sự là ít ỏi có thể đếm được.

Mà Sở Dương muốn đi, chính là phương hướng chính bắc, nơi đó chỉ có một hố ao nho nhỏ. Vài miếng thảm cỏ bị xúc lên nện ở bên trên...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như first up 1h mua o dau, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.