Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 406: Ngươi yên tâm, chúng ta sẽ chiếu cố tốt!

Chỗ lỗ thủng này trên dưới ước chừng cao năm sáu trượng, hướng bên trong lõm vào, cũng có chiều sâu mấy chục trượng, đã đạt tới độ dày hơn một nửa toàn bộ đỉnh núi.

Nhìn qua, giống như là một người khổng lồ, đột nhiên mở ra miệng rộng dữ tợn!

"Bên này không sai biệt lắm...". Sở Ngự Tọa không còn hình tượng, ngã chổng vó nằm trên mặt đất, ra sức rên rỉ không dứt: "Trời của ta, mệt chết ta... mẹ nó, còn không có nửa điểm chỗ tốt...".

Lời này nói phải, công tác tương tự hắn đã làm mấy lần, lần đầu tiên chiếm được mũi kiếm Cửu Kiếp kiếm, lần thứ hai chiếm được Huyền Băng Ngọc Cao, còn đạt được nhiều Huyền Băng Ngọc như vậy, chỉ có một lần này, hoàn toàn là lao động nghĩa vụ, cái gì cũng không có.

Than thở một phen, nhanh chóng lấy ra một cái siêu lớn, đối với yết hầu trút mạnh, ùng ục ùng ục chính là mấy ngụm to.

"Tiểu tử, có nước cầm đến mọi người cùng nhau uống...". Ảnh Tử rên rỉ nói.

"Được... hắc, nước này tương đối trân quý, ta cũng liền nhiều như vậy rồi...". Sở Dương mới nhớ tới trong tay mình cầm là Sinh Cơ Tuyền.

"Cái rắm! Không phải một bình nước?". Nam Ảnh Tử một nắm đoạt đến, bản thân lại chưa uống, đưa cho nữ Ảnh Tử trước.

Ảnh Tử nhận lấy, ngửa cổ liền uống, dòng nước vừa mới tiến vào yết hầu, đột nhiên cảm giác khác thường, nhịn không được sửng sốt, dừng lại không uống, ở miệng tinh tế phân biệt rõ một phen, đột nhiên khiếp sợ nói: "Sinh Cơ tuyền thủy?!".

Một tiếng này kêu ra, Ảnh Tử kia nhất thời chấn động! Cũng bất chấp cả người mệt mỏi, một cái xoay người nhảy dựng lên, vội vàng đến xem.

Sinh Cơ tuyền thủy? Chính là loại Sinh Cơ tuyền thủy kỳ diệu có thể kích phát người này?

Hai người đều tự nếm, sau đó cùng nhau không nói gì! Sau đó không khỏi nhịn không được rơi nước mắt đầy mặt. Ngay cả bốn tay ổn định, cùng run nhè nhẹ lên. Bốn mắt nhìn nhau, cùng nhìn ra chua xót khổ sở trong mắt đối phương.

Quả nhiên phải! Quả nhiên là Sinh Cơ tuyền thủy.

Chính là Sinh Cơ tuyền thủy này, hai người mình đi Dược thần gia tộc cầu bao nhiêu thứ, thậm chí, tan hết gia tài, dùng hết toàn bộ cách, cho dù là mạnh mẽ đoạt lấy cũng tốt, lừa dối mua cũng thế, chỉ vì gom góp đủ một ít thứ hiếm quý cầm đến Dược Vương Cốc đi đổi vài giọt Sinh Cơ tuyền thủy... chỉ cần một chút, mở rộng một chút sinh cơ thân thể, thân thể đã lão hóa cố hóa của hai người mình có thể đủ làm ra đột phá!

Chỉ cần đột phá, chính là Hoàng cấp! Cách xa nhau nhiều nhưng chỉ có một đường, nhưng lại là biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Nhưng là trước sau không thể như nguyện!

Hai người vốn đã tuyệt vọng, lúc này mới ở mười mấy năm trước nhận ủy thác, đi tới Hạ Tam Thiên này, bảo vệ Thiết Bổ Thiên. Nhưng thật không ngờ mười mấy năm qua, lúc hai người mình sớm đã tuyệt vọng, vậy mà ở trong lơ đãng, gặp được nước suối thần kỳ này!

Hơn nữa nhiều như vậy!

Ngay tại trong tay mình!

Thần vật mỗi người đều tha thiết ước mơ bậc này của Cửu Trọng Thiên đại lục, nơi này vậy mà giống như vậy một bình nước lớn!

Thì ra là thứ này, khó trách hắn có thể nói "nước này tương đối trân quý" ta cũng chỉ có một chút như vậy, những lời này. Cái này sao chỉ là trân quý mà thôi? Quả thực chính là vật báu vô giá!

Không cần nói quá nhiều, liền chỉ là hai người vừa rồi đoạt đến một chút kia, tuy rằng chỉ là mỗi người một ngụm nhỏ, liền cũng đủ hai người dùng. Hơn nữa là siêu lượng rồi!

Nếu là đem một ngụm nhỏ vừa rồi kia đổi thành tiền tài, như vậy, dùng giá trị liên thành bốn chữ này đến hình dung, tuyệt đối không sai!

Thậm chí còn vượt qua!

Trong phút chốc, ánh mắt hai người khiếp sợ nhìn Sở Dương. Giống như thấy được một con quái vật.

Cho dù là Dược Vương Cốc của Dược thần gia tộc, Sinh Cơ tuyền thủy mỗi một năm trữ lượng cũng không nhiều, tuyệt đối không đủ một bình lớn như vậy? Thậm chí ngay cả một nửa chỗ này cũng không có.

Cái này, là lượng toàn bộ một năm của Dược Vương Cốc!

Mà thiếu niên này, Sở Diêm Vương này, trong tay hắn vậy mà có nhiều như vậy!

Mà người này có được Sinh Cơ tuyền thủy, vậy mà đem Sinh Cơ tuyền thủy này xem như nước sôi bình thường, xem bộ dạng này, chỉ là xem như giải khát dùng!

Nhớ tới người này vừa rồi ùng ục ùng ục hai ngụm lớn kia, hai người quả thật muốn điên rồi!

"Ngươi có biết, đây là cái gì hay không?". Ảnh Tử cầm lấy Sinh Cơ tuyền thủy, giống như cầm lấy thiên hạ chí bảo, trên thực tế cũng phải, ánh mắt cùng đò rồi.

"Biết, người khác lúc tặng cho ta từng nói qua" Sở Dương nhẹ nhàng bâng quơ nói.

"Vậy ngươi... vậy ngươi còn chà đạp như thế?". Ảnh Tử quả thật muốn tức điên rồi, dùng Sinh Cơ tuyền thủy đến ướt miệng giải khát? Trời, ngài có gặp qua phá sản như vậy chưa?

"Không phải là một ngụm nước?". Sở Dương hừ hừ nói: "Ngươi uống hay không? Ngươi nếu là không uống, ta liền lấy lại!".

"Chậm!". Ảnh Tử liếc ngang hắn một cái, sau đó lấy ra bình của hai người, giương lên cổ uống sạch sẽ, lại lắc lắc, mới đổ vào mấy ngụm Sinh Cơ tuyền thủy, liền bịt nắp lại.

Trong lòng Sở Dương khẽ động, hai người kia ngược lại là không tham. Xem bộ dáng này, tính cách cũng là rất ngay thẳng. Thiết Bổ Thiên tin tưởng bọn họ như vậy, cũng là vật có giá trị.

Nhưng tiếp theo hắn liền thay đổi cái nhìn của mình, chỉ thấy Ảnh Tử đi tới trước mặt Thiết Bổ Thiên, đối với Thiết Bổ Thiên nói nói mấy câu. Thiết Bổ Thiên rõ ràng chấn kinh một chút, lập tức lại là kiên quyết lắc lắc đầu. Ảnh Tử còn nói vài câu, thấy Thiết Bổ Thiên chỉ là lắc đầu, vậy mà dứt khoát đem một cái bình khéo léo mang theo trên người Thiết Bổ Thiên cởi xuống, đem nước bên trong đổ sạch, sau đó ùng ục... toàn bộ rót đầy Sinh Cơ tuyền thủy! Sau đó đưa cho Thiết Bổ Thiên.

Sau đó mới đỏ mặt đi trở về. Ngượng ngùng cười nhìn, đem bình đưa cho Sở Dương: "Trà ngươi".

"Ngạch... cùng chia xong rồi?". Sở Dương lắc lắc bình, bên trong còn có hơn phân nửa, ý vị sâu xa cười cười.

"A... chiếm tiện nghi của ngươi rồi" Ảnh Tử ngượng ngùng ngượng ngùng cười nói: "Chẳng qua thứ này...".

"Không cần giải thích" Sở Dương híp mắt cười lên nói: "Đã chịu lấy ra cho các ngươi nhìn thấy, nếu là không muốn cấp... cũng liền sẽ không lấy ra nữa, đúng hay không?". Hắn chớp chớp con mắt: "Đối với các ngươi hữu dụng, ta rất cao hứng".

Ảnh Tử bình tĩnh nhìn hắn, thật lâu sau mới nói: "Ngươi... rất tốt rất không tồi!".

Một Ảnh Tử khác cũng là gật gật đầu thật sâu.

Sao chỉ là rất không tồi mà thôi? Nếu là người khác có nhiều Sinh Cơ tuyền thủy như vậy, ai chịu không trả giá liền phân cho người khác? Cho dù là một giọt! Nhưng vị Sở Diêm Vương này, đối với người một nhà lại là không chút nào keo kiệt như vậy!

Ánh mắt Thiết Bổ Thiên ở cố ý vô tình nhìn bên này, lỗ tai nhỏ đẹp hơi hơi dựng thẳng lên, ở trên mặt tuy rằng thờ ơ lạnh lạnh nhạt nhạt, nhưng là hết sức chăm chú chú ý động tĩnh bên này. Nghe được những lời này của Ảnh Tử, khóe miệng đột nhiên lén lút lộ ra một nụ cười dịu dàng thỏa mãn. Tựa như có người khích lệ Sở Dương, so với khích lệ bản thân nàng còn cao hứng hơn nhiều.

Sau đó Ảnh Tử lại nói: "Ngươi yên tâm, bệ hạ chúng ta sẽ bảo vệ tốt, tuyệt sẽ không để cho người phải chịu chút thương tổn!".

Sở Dương nhất thời giật mình, ha ha nói: "Cái này... đây là ý tứ gì? Ta chỉ là thuận tiện cho các ngươi chút đồ mà thôi, như thế nào... cái này... cái này cùng bệ hạ có quan hệ gì? Các ngươi chiếu cố tốt hắn bảo vệ tốt hắn, vốn là trách nhiệm của các ngươi, đối với ta cam đoan cái gì?".

Thiết Bổ Thiên ở bên kia, nhẹ nhàng ho khan một tiếng.

Ảnh Tử ngẩn ra, lập tức thở dài, im lặng cúi đầu.

"Nghỉ ngơi không sai biệt lắm rồi chứ? Không sai biệt lắm chúng ta sẽ tiếp tục khởi công nữa". Sở Dương vươn cái lưng lười, đứng lên nói.

"Được!".

Ba người một lần này lại là vòng đến phía sau ngọn núi, bắt đầu khuân vác, chẳng qua đá vẫn là khuân vác đến phía trước ném xuống. Như vậy lượng công việc tuy rằng lớn một chút, nhưng sát thương đối với phía dưới, vẫn là rất đáng xem.

Quân đội Đại Triệu phía dưới, vốn đều tránh đến xa xa, nhưng lão đại trong chốc lát không có động tĩnh, đội ngũ trước sau liền cắt thành hai đoạn như vậy cùng quả thật không phải chuyện như vậy, kết quả là liền dần dần có người tiến vào dọn dẹp dấu vết phía trước, bi thương quét tước xong, đội ngũ cuối cùng lại họp cùng một chỗ, nhưng không một ai lúc nhìn dấu vết rõ ràng trên đỉnh đầu kia, vẫn là nhịn không được cả người run rẩy...

Làm quân nhân, chết trận ở trên chiến trường không tính cái gì, nhưng bị chết không minh bạch như vậy, lại là thật làm cho người ta sợ hãi cùng nghẹn khuất.

Nhưng chủ soái nói rồi, một lần này tuyệt đối không có cái gì rơi xuống nữa. Cho nên mọi người cùng an tâm chút, sau khi quét tước xong, mọi người cũng liền tốp năm tốp ba thở dài, lại lần nữa tụ lại.

Sau một lúc lâu.

"Thanh âm gì?". Có người hồ nghi vểnh lỗ tai...

"Thật có thanh âm...". Có người nhíu mày...

"Sét đánh?".

"Ta ĐCM! Lại tới một đợt nữa... mọi người trốn...".

Quả nhiên, thanh âm oành đùng đùng oành đùng đùng chậm rãi càng lúc càng vang, đến về sau dãy núi nơi này rung động, mặt đất lại nhảy lên, mọi người lại thất kinh...

Lúc thanh âm khủng bố này lại lần nữa vang lên, sắc mặt ba người Kim Nam Khai đồng thời trở nên trắng bệch!

Lại tới rồi!

Tổ tông! Tại sao có thể như vậy?

Quả nhiên, theo thanh âm kịch liệt giống như sơn hô hải khiếu, giữa cả trời đất không còn có động tĩnh nào khác, vô số tảng đá lớn vuông vức, lại một lần nữa gào thét từ trời cao tám ngàn thước thế như sét đánh lăn xuống dưới...

Lọt vào đám người, sau đó thế không thể đỡ một đường xông tới trước, lấy thế bẻ gãy nghiền nát, ở trong quân đội Đại Triệu tranh ra một con đường máu, dũng mãnh xông phía tận đầu chúng nó dừng lại...

Thần ơi... đây là trường hợp thảm thiết cỡ nào!

Trên ải Thiên Liệt, Vũ Cuồng Vân hưng phấn trong lỗ tai nhét vải bông các, theo toàn bộ quan ải rung động đang điên cuồng xoay. Oa ha ha ha, thật sự là quá sung sướng rồi!

Bảo các ngươi tới xâm lược chúng ta! Mẹ nó chứ, tự có trời phạt! Ông trời cũng không buông tha các ngươi!

Ha ha...

Cái này thật sự là quá sướng lòng người rồi.

Một mảng gào khóc thảm thiết hỗn loạn, trong phút chốc liền bao phủ tại trong thanh âm thật lớn này...

Hỗn loạn như vậy, lại giằng co một cái canh giờ mới chậm rãi trở nên dừng lại, quân đội Đại Triệu lại một lần nữa trả giá thương vong hơn một vạn!

Thậm chí, số người so với một lần trước còn muốn hơn.

Bởi vì một lần này khoảng cách tảng đá xông về phía trước, muốn so với một lần muốn dài hơn nhiều, một lần trước tảng đá nện xuống, đã đem mặt đất khe sâu này nện càng thêm chắc chắn, bây giờ lại rơi xuống, cơ bản không có bao nhiêu co dãn, ngay cả tác dụng giảm xóc cùng nhỏ hơn, trực tiếp chính là một đường xông thẳng...

Liên tục hai lần gặp phải sự tình khủng bố như vậy. Đối mặt cục diện người ngã ngựa đổ, nhìn sắc mặt tướng sĩ bốn phía trắng bệch, ánh mắt từng người sợ hãi đến gần như hỏng mất, ba người Kim Nam Khai rốt cuộc ngồi không yên nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như mo the tin dung shinhan bank, ban hang da kenh omnichannel rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.