Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 455: Kỷ Mặc ái tình cùng lãng mạn

"Buông tay...". Sở Dương tức giận đem hắn ném đến một bên nói: "Rốt cuộc ra chuyện gì?".

"Hắc hắc...". Kỷ Mặc ngược lại là lập tức buông ra hai tay ôm cổ hắn, lại lập tức thân thiết ôm lấy cánh tay hắn, vẻ mặt hưng phấn, hiển nhiên còn chưa từ trong ngạc nhiên vui mừng từ biệt lâu gặp lại tỉnh lại, cười ngây ngô một hồi lâu, mới hồi phục tinh thần lại.

"Lão đại ngươi đến lúc nào?".

"Ta vừa đến... còn chưa vượt qua bốn năm ngày đâu" Sở Dương trừng mắt nhìn hắn một cái. Cả người khó hướng bên ngoài rút cánh tay của mình, nề hà thằng cha này ôm quá chặt, vậy mà rút không ra.

Kỷ Mặc cứ ôm cánh tay hắn như vậy, ngẩng mặt, một đường cười ngây ngô mang theo hắn đi vào bên trong. Một bước một cái dấu chân, bộ dáng rất hăng hái.

"Ngươi còn không nói...". Sở Dương rất tốn sức, dùng sức giãy dụa, cuối cùng là đem cánh tay của mình rút ra, mẹ, bì lợn cũng bị chà xát đó: "Cái gì cướp tức phụ? Nghe nói ngươi đoạt lão bà của Cao Thăng? Không thể nào...".

"Đúng đúng đúng!". Kỷ Mặc nhất thời như ở trong mộng mới tỉnh, nhớ tới chuyện này, xoát một tiếng nhảy đến trước mặt Sở Dương, khua chân múa tay lên hú lên quái dị: "Ngao ô... cẩu đại di! Lão đại, ta tìm được mùa xuân của mình...".

Sở Dương một đầu gân đen, quay đầu đi chỗ khác không đành lòng nhìn thấy bộ dạng bây giờ của thằng cha này, rất giống một con khỉ thời kỳ động dục...

"Tìm được mùa xuân của ngươi... ặc?". Sở Dương nhớ tới bộ dáng "khôi ngô hùng tráng cao lớn thô kệch" kia của Hô Diên Ngạo Bá, nhìn nhìn lại Kỷ Mặc trước mặt mình nhảy lên nhảy xuống gầy giống như con gà, ở trong đầu đối lập một chút thể tích hai bên, không khỏi một trận mê muội, có chút gian nan nuốt một ngụm nước miếng: "Vị Hô Diên... cô nương kia?".

"Đúng!". Kỷ Mặc hưng phấn vỗ tay một cái, phát ra một tiếng bốp vang dội, mi phi sắc vũ, trong mắt tràn ngập nhớ nhung: "Lão đại, nhớ rõ một lần kia ngươi liền nói qua, khi nào nếu là thấy được cô nương yêu thích, tim đập liền sẽ mau, cảm thấy gió lạnh cũng say lòng người, ánh mặt trời cũng nắng, trời đất càng nhiều màu, hoa càng thơm... ta chính là, ta chính là...".

Hắn tràn ngập khí chất hạnh phúc của người thông minh thở dài một tiếng: "Từ khi ta gặp được nàng, ta liền thật rõ ràng rồi, thì ra tại trong hồng trần cuồn cuộn này, vậy mà thật còn có tình yêu tồn tại! Tình yêu! Đây là hai chữ thần thánh cỡ nào... tình yêu của ta! Mùa xuân của ta!...".

Sở Dương không thể nhịn được nữa một cước đá đến trên thằng cha này, nhất thời đem hắn giống như cưỡi mây đá bay ra ngoài: "Lăn! Đừng ghê tởm ta!".

Kỷ Mặc hú lên quái dị bay ra ngoài, lấy một cái tư thế ngã sấp quỳ rạp trên mặt đất, nhưng rất nhanh đứng lên lại trơ mặt ra vui vẻ chạy về, lên án nói: "Lão đại! Ngươi không thể đánh tiêu cố chấp theo đuổi của ta đối với tình yêu! Đây là vô nhân đạo!".

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài.

"Cho dù ngươi là lấy bạo lực cản trở, ta cũng phải bất khuất vì tình yêu của ta phấn đấu đến cùng!". Kỷ nhị gia nắm tay lại giống như tuyên thệ lời thề son sắt nói.

"Ài...". Sở Dương vô lực lắc đầu: "Vị Hô Diên cô nương kia... ra sao?".

Nghe được "Hô Diên cô nương" bốn chữ này, Kỷ Mặc nhất thời sáng mắt lên, nước miếng liền gần như tích táp chảy ra, dùng một loại thanh âm khẳng định đến cực điểm, tiếp cận âm lượng rít gào: "Đẹp! Thật là đẹp!".

Mỗi câu mỗi chữ, mỗi lời một chữ, thân mình liền đại lực chấn động một cái!

Sở Dương lại ở trong đầu nhớ lại một chút, vô lực gục đầu xuống: "Đẹp chỗ nào?".

"Chỗ nào cùng đẹp! Đều đẹp!". Kỷ Mặc trừng mắt, thở vù vù. Lập tức hai mắt liền nheo lên, vẻ mặt tâm trí hướng về, hiển nhiên là nhớ tới vị Hô Diên cô nương làm cho hắn nhớ thương kia...

"Lão đại... ngươi là không biết...". Kỷ Mặc híp mắt, dùng một loại khẩu khí giống như nằm mơ, khoa tay múa chân, đầu tiên là mười ngón mở ra, làm ra hình dạng hai cái chén lớn, phủ ở ngực mình: "Nơi này rất lớn...".

Lập tức lại hướng về hai tay từ trước ngực mình trượt xuống, dùng một loại động tác mềm mại chậm rãi đến cái mông của mình, một bên lắc mông vặn vẹo giống như rắn, một bên hai tay ở trên hai bên của mình vuốt ve: "... nơi này rất tròn...".

Sở Dương lạnh buốt nhìn hắn, đối với động tác người này làm ra như vậy, thật sự là cảm thấy không thể tưởng tượng, nếu không phải định lực cao cường, giờ phút này sớm đã nôn đến hồ đồ một giường rồi...

Kỷ Mặc hãy còn làm ra bộ dạng say mê: "Còn có... cùng nàng cùng một chỗ... rất có cảm giác an toàn...".

Sở Dương vô lực lắc đầu, nôn khan một tiếng, quay đầu bước đi.

"Lão đại... Sở lão đại... ngài đi làm gì...". Kỷ Mặc vội vàng nhảy dựng, chặn ở trước mặt hắn, u oán nhìn hắn: "Ngươi phản ứng như vậy, làm cho ta người đắm chìm ở trong bể tình này rất bị thương...".

Sở Dương nhắm mắt, rất là rối rắm nói: "Kỷ nhị gia... ngài cũng biết ta đã sớm bị ngươi làm bị thương... ở lúc ngươi hôm nay làm ra biểu tình thứ nhất hô to ra mùa xuân...".

"Ta sửa!". Kỷ Mặc kiên quyết nhấc tay: "Ta sửa còn không được sao...".

Thở dài, Sở Dương một đường đi đến bên trong: "Rốt cuộc xảy ra chuyện rồi, nói nói với ta, ngươi nha, không như vậy nữa, cẩn thận lão tử liên hợp mấy huynh đệ khác thu thập chết ngươi!".

"Đừng đừng... đừng...". Kỷ Mặc lập tức hoảng rồi, tưng tưng đi theo, một cái kính xin khoan dung: "Ta đây không phải rất lâu không gặp ngươi thôi, vừa thấy mặt cái hưng phấn này liền bằng nói ra... ngươi xem xem ta, ngươi xem xem ta đi lão đại, Vương cấp rồi! Vương cấp...". Nói vậy mà cuộn tròn cánh tay lên, cuộn cuộn cơ thể, mi phi sắc vũ hướng về Sở Dương liên tiếp bay vài cái ánh mắt quyến rũ.

Sở Dương hoàn toàn bất đắc dĩ... ta con mẹ nó lúc trước như thế nào liền cùng một thằng cha như vậy kết giao? Thật sự là gặp người không quen...

"Nói đứng đắn!". Sở Dương không thể nhịn được nữa hét to một tiếng!

"Ặc... sự tình là màu đỏ tím...". Kỷ Mặc nhất thời biết nghe lời phải, đem hắn chuyện tình lãng mạn của hắn nói tới.

Thì ra, từ sau khi Kỷ Mặc cùng Kỷ Chú dẫn binh đến Thương Lan chiến khu, Kỷ Chú đại công tử ở sau khi suất lĩnh mọi người đánh mấy trận, chiếm cứ một cái vị trí có lợi, liền hạ doanh trại, bắt đầu tu dưỡng - mắc chứng ỷ lại.

Kỷ Mặc nhìn đại ca của mình mỗi ngày gác chân uống rượu, uống rượu xong ngủ, tỉnh ngủ xong say, không thể làm gì được. Kỷ Mặc tuy cũng rất lười, nhưng so với ca ca của mình vẫn là ít nhiều chịu khó một chút... hơn nữa, mỗi ngày đối với Kỷ Chú... chỉ là cái phần ghê tởm này cũng chịu không nổi.

Vì thế xin đi giết giặc xuất chiến, chuẩn bị đi ra ngoài săn bắt linh thú, thuận tiện tôi luyện vũ kỹ.

Kỷ Chú lúc ấy say mèm rồi, mơ mơ màng màng nói một câu, vậy ngươi liền cút đi...

Vì thế Kỷ Mặc liền lăn rồi.

Kỷ nhị gia đan thương thất mã đi ra ngoài, thật ở Thương Lan chiến khu xông ra đến danh tiếng không nhỏ, nhưng... ngay tại không lâu lúc trước, lúc săn giết một con linh thú cấp sáu, lại gặp quân đoàn phấn hồng của Hô Diên Ngạo Bá.

Hai phương diện vì linh thú cấp sáu tranh chấp không thôi, kết quả là ra tay quá nặng.

Kỷ nhị gia ở dưới mấy trăm phấn hồng giai nhân vây công, bị thua bị bắt... lúc nói đến chỗ này, Kỷ Mặc vậy mà còn không không biết xấu hổ ngẩng đầu nhìn Sở Dương, hổ thẹn cười: "Lão đại, để ngươi mất mặt rồi, tiểu đệ ta vậy mà bị một đám đàn bà bắt được, chẳng qua mấy đứa đàn bà kia là thật cứng rắn, mụ nội nó, người người đều là hảo hán tử...".

"Mẹ nó! Tiếp tục nói!". Sở Dương đen mặt nhíu mày quát một tiếng.

"Dạ, dạ". Kỷ Mặc liên thanh đáp ứng, lau nắm mồ hôi. Lúc này mới tiếp tục nói.

Kỷ nhị gia sau khi bị bắt, Hô Diên Ngạo Bá nhìn hình dáng bại lười này của hắn rất là không vừa mắt, vì thế liền muốn thu thập một chút, vốn cũng không nghĩ hắn thế nào đánh một trận cũng liền thả người.

Nhưng Kỷ nhị gia oai hùng bất khuất, vậy mà không ngừng mồm mắng một ngày một đêm, toàn bộ nữ tính của toàn bộ Hô Diên gia tộc thậm chí ngay cả gà mái cùng xui xẻo...

Hô Diên Ngạo Bá tuy rằng bộ dạng khôi ngô, tuy rằng nhìn qua so với nam nhân còn nam nhân hơn, nhưng người ta nói như thế nào nữa cũng là hoàng hoa khuê nữ còn chưa lấy chồng, đây lại là hàng thật giá thật...

Kết quả là tức giận bừng bừng phấn chấn, xông vào nơi giam giữ Kỷ Mặc, hung hăng thu thập. Nhưng Kỷ nhị gia lại là càng đánh càng dũng cảm, rít gào không ngừng, trên người bị đánh cho mình đầy thương tích, cũng là không chút nào mềm miệng...

Hô Diên cô nương đánh người cũng mệt mỏi thở hổn hển hư hư, nhưng lúc này, Kỷ nhị gia đột nhiên xin khoan dung, cùng khai ra điều kiện, khát nước, chỉ cần ngươi cho ta uống đủ nước, ta sẽ không mắng nữa...

Sở Dương nghe đến đó liền cười lên, nếu là mình, tuyệt đối sẽ không cho hắn...

Nhưng Hô Diên Ngạo Bá cũng hiểu được đem người ta đường đường nhị thiếu gia của Kỷ thị gia tộc đánh thành như vậy cũng rất là băn khoăn, thấy Kỷ Mặc có khuynh hướng chịu thua, liền muốn mượn dốc xuống lừa... vì thế liền cho hắn chút nước uống...

Không nghĩ tới Kỷ Mặc uống nước xong ẩm ướt yết hầu, vậy mà trở nên thêm chửi bậy lên, vừa mới dễ chịu qua cổ họng cực kỳ to rõ...

Hô Diên Ngạo Bá tự phụ trí kế không dưới mày râu, lại bị thằng cha này bẫy một lần, dưới thẹn quá hóa giận, càng thêm đem Kỷ Mặc ngược đãi chết đi sống lại, nhưng Kỷ nhị gia lại là mặc kệ ngươi như thế nào, ngươi chỉ cần không đem đầu lưỡi ta cắt, ta liền chửi ngươi!

Ngươi thả ta ra, ta liền đánh ngươi!

Nhưng Kỷ Mặc chính là nhị công tử của Kỷ gia, Hô Diên Ngạo Bá cũng không dám thật liền giết hắn, đành phải đánh đòn mạnh đánh hiểm kinh khủng... nhưng nàng càng đánh, Kỷ Mặc liền mắng càng hung...

Hai người vậy mà kéo dài!

Đến về sau, Hô Diên Ngạo Bá tuy rằng vẫn là không buông tha hắn, nhưng đối với nam nhân xương cứng này lại là bội phục đến quỳ lạy, cậu ấm nuông chiều từ bé như vậy, có mấy kẻ cùng Kỷ Mặc giống nhau? Vị của mình từ nhỏ đính hôn vị hôn phu Cao Thăng kia, lại ngay cả trách nhiệm cũng không dám gánh, trực tiếp bỏ trốn mất dạng...

Kết quả là... ngược lại chính liền hai người đương sự này cũng là hi lý hồ đồ, lại đột nhiên cũng không đánh cũng không mắng nữa, sau đó Hô Diên Ngạo Bá bắt đầu trị thương vì Kỷ Mặc...

Kỷ Mặc hôn mê vui sướng, người khác đánh hắn mắng hắn, hắn là không sao cả, nhưng người khác vừa tốt với hắn... hắn ngược lại đã tê rần móng vuốt, mê màng hưởng thụ mấy ngày ân mỹ nhân... sau đó hai người vậy mà ma xui quỷ khiến nhìn trúng mắt...

Ngày đó Kỷ nhị gia hưởng thụ Hô Diên đại mỹ nhân hầu hạ, nhịn không được hôn mê vui sướng nói: "Thật tốt, nếu là tương lai ai cưới ngươi, cũng thật xem như có phúc rồi, người cũng có thể làm lớn lên cũng dễ nhìn hơn nữa rất có cảm giác an toàn...".

Không nghĩ tới Hô Diên cô nương ma xui quỷ khiến trả một câu: "Ngươi muốn có cái phúc này không?". Sau đó Kỷ Mặc liền nói: "Cầu còn không được...".

Nói xong hai người vậy mà đồng thời giật mình, không hẹn mà cùng cảm thấy, ta kháo! Chuyện này... có thể làm!

Sau đó Hô Diên cô nương liền nói đến hôn ước của mình cùng Cao Thăng, Kỷ nhị gia sau khi nghe xong, hào khí tận trời vung tay lên nói: "Mẹ, ngươi yên tâm! Ta đến làm hắn! Ngươi liền chờ làm lão bà của ta đi...".

Kết quả là...

Kỷ nhị gia lên cao hô một tiếng... phiền toái, hơn nữa là phiền toái lớn rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, cach tao nhom trong gmail chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.