Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 489: Mắc mưu là ngươi!

Cố Độc Hành xoát đứng lên, thân hình cao ngất như kiếm, mang theo một cỗ sắc bén chưa từng có từ trước đến nay đi xuống. Nhất thời một cỗ kiếm ý kích động ở giữa không trung!

Nhưng, người tu vi cao mơ hồ có thể thấy được, sắc mặt Cố Độc Hành có chút tái nhợt. Tựa như là bộ dáng trọng thương chưa lành, không khỏi âm thầm thở dài, xem ra trận này... Cố Độc Hành dữ nhiều lành ít!

Trong mắt Đồ Thiên Hào lệ quang chợt lóe, cười ha ha: "Cố huynh, hôm nay ngươi ta lại đấu nhau rồi".

Cố Độc Hành cười nhẹ nói: "Phải, vì một trận chiến này, Đồ huynh chuẩn bị rất lâu, Cố mỗ cũng không nhẫn tâm để cho Đồ huynh ngươi thất vọng".

Trong mắt Đồ Thiên Hào hiện lên một tia xấu hổ cười nói: "Cố huynh quả nhiên tiêu sái, một trận chiến này, huynh đệ ta sợ không thu được tay, chẳng may nếu là làm bị thương Cố huynh, còn xin bao dung".

Ánh mắt Đổng Vô Thương lộ ra vẻ tức giận, ở phía sau Cố Độc Hành nói: "Nhị ca, giết hắn! Giết tên vương bát đản này!".

Cố Độc Hành hơi hơi vuốt cằm, giương giọng nói: "Nếu là ta làm bị thương Đồ huynh, cũng sẽ xấu hổ".

Đột nhiên thân hình mở ra, bay vút đi xuống, tựa như một thanh kiếm ném rời tay!

Tay áo trôi giạt, ánh mắt sắc bén, nhất cử nhất động, đều là kiếm ý sắc bén!

Tất cả mọi người xốc lên tinh thần.

Đồ Thiên Hào bay người xuống.

Hai người vốn chính là đối thủ cũ, một năm nay từng nhiều lần giao thủ, Cố Độc Hành ngay từ đầu không địch lại đến bây giờ cùng Đồ Thiên Hào địa vị ngang nhau không rơi hạ phong, hơn nữa Cố Độc Hành thanh danh một đường nổi lên, trước mắt vậy mà mơ hồ cùng Ngạo Tà Vân công nhận đệ nhất công tử cùng sánh vai!

Tất cả cái này, đã làm cho trong lòng Đồ Thiên Hào dâng lên sát khí mãnh liệt!

Một lần này, mượn dùng Cố Độc Hành bị thương quyết chiến, Đồ Thiên Hào liền muốn đem Cố Độc Hành nhất cử phế bỏ! Mà mục đích hắn tham gia trận so đấu này, chính là Cố Độc Hành!

Đồ Thiên Hào ngưng thần nhìn Cố Độc Hành đối diện, trên mặt đối phương gượng tụ áp chế tái nhợt, nhất thời rõ ràng ở trong mắt, không khỏi trong lòng âm thầm vui mừng. Tình báo của Mạc Thiên Vân quả nhiên đúng, người này quả nhiên bị thương không nhẹ...

Sở Dương, Úy công tử bên này, cùng Quân Tích Trúc bên kia đồng thời trong mắt lóe ra thần sắc nghiền ngẫm.

Úy công tử cười nói: "Sở Diêm Vương, ngươi là muốn đem bẫy Đồ Thiên Hào?".

Sở Dương cười nhạt, sát khí trong mắt chợt lóe: "Hắn muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, liền phải làm tốt chuẩn bị trộm gà không được còn mất nắm gạo!". Úy công tử cười hắc hắc: "Giết?".

Sở Dương không sao cả buông buông tay: "Cái này phải xem ý tứ của Độc Hành. Giết người... có đôi khi cũng cần kỹ thuật cùng thủ đoạn. Ví dụ như... như thế nào có thể ở sau khi giết người lại rũ sạch bản thân...".

Lúc này, giữa sân hai người đã rút kiếm mà đứng!

Đại bộ phận dân cờ bạc đặt Cao Thăng thắng một đám mặt mày hớn hở. Tựa như nhìn thấy ngân phiếu bay múa đầy trời hướng về trong túi tiền của mình nhét vào.

Trên đài cao, Ngạo Tà Vân thở dài một tiếng nói: "Nếu là Cố Độc Hành bởi bị thương mà thua, lại là quá không công bằng rồi! Đáng tiếc vị Cô Độc Khách này".

Lấy tâm cơ ánh mắt của hắn, tự nhiên nhìn một cái có thể nhìn ra được Đồ Thiên Hào muốn làm cái gì. Sau đó mặt nhăn mày nhíu hỏi: "Chuẩn bị tốt người an bài đi xuống đi?".

Tạ Đan Quỳnh tự tin cười: "Đó là đương nhiên".

"Ừm, chờ một chút mặc kệ ai thua ai thắng, chúng ta đều phải lập tức hành động. Đem bọn quỷ nghèo táng gia bại sản này thu nạp lại, sau đó ba nhà chúng ta chia đều, không nên để làm cho Mạc Thiên Vân chiếm tiện nghi". Ngạo Tà Vân nói.

"Ừm, chẳng qua chỉ sợ bọn Cao gia cũng là đánh chủ ý này. Chúng ta nhiều nhất chỉ có thể cướp được một bộ phận". Âu Độc Tiếu có chút ào não.

"Nếu là chúng ta đều cướp được... như vậy chỉ sợ ngày mai ba nhà chúng ta liền bị diệt". Ngạo Tà Vân nhàn nhạt cười cười: "Bất cứ thời điểm nào đều cần bảo trì một loại cân bằng".

Hai người nhẹ nhàng gật đầu, cười nói: "Cao Thăng trận đánh cược này, là thật kéo đến đây một cái liên minh nhỏ, nhưng bọn hắn cũng không có nghĩ đến, bọn họ cũng là thúc đẩy một liên minh đối thủ, hơn nữa... ba nhà chúng ta sẽ bởi vì sự kiện này mà cùng tiến cùng lui, ích lợi tương quan".

Kiếm khí sắc bén điên cuồng phát ra, hai người giữa sân đã động thủ. Vừa động thủ, chính là hai luồng kiếm quang đồng thời lóe sáng, tận lực bồi tiếp khuếch tán mở ra, vậy mà nhìn không thấy bóng người.

Kiếm quang của Cố Độc Hành, cũng làm cho người ta một loại cảm giác cô độc cao ngạo. Mà kiếm quang của Đồ Thiên Hào, lại là sắc bén sát phạt chi khí!

Không ai biết, hai người giữa sàn ở trong đánh nhau đang thấp giọng nói chuyện với nhau.

"Cố Độc Hành, hôm nay ngươi chết chắc rồi!". Đồ Thiên Hào điên cuồng vung kiếm, trên mặt lộ ra cười khoái ý: "Quái, chỉ trách ngươi nổi bật quá thịnh!".

Cố Độc Hành hừ lạnh một tiếng: "Ai chết còn không nhất định!".

Keng một tiếng vang lớn, Đồ Thiên Hào mạnh một kiếm chắn ngang, thân mình Cố Độc Hành lảo đảo một cái, lùi ra vài bước, trên mặt một trận ửng đỏ.

Trường kiếm vốn là vũ khí nhẹ nhàng, đón đỡ đánh bừa như vậy, trừ phi là loại kiếm đặc chế này của Lệ Hùng Đồ, nếu không ở trong cao thủ quyết đấu là tuyệt đối sẽ không xuất hiện. Nhưng bây giờ Đồ Thiên Hào trong lòng đắc ý, liền dùng cách như vậy, đến làm nhục Cố Độc Hành "đã trọng thương"!

Tình huống của Cố Độc Hành bị mọi người thấy ở trong mắt, nhất thời một trận thở dài. Xem ra, vị thiên tài Cố thị gia tộc này, nhân vật trẻ tuổi lĩnh quân, tại trong một hồi so đấu này sẽ nghẹn khuất ngã xuống như vậy sao?

Đồ Thiên Hào hăng hái, từng chiêu đánh bừa! Ra mỗi một kiếm, liền hét lớn một tiếng. Tựa như có chút hùng tráng! Ngược lại có một chút tư thế của Đổng Vô Thương.

Nhưng Đổng Vô Thương làm cho người ta cảm giác là uy mãnh bá đạo không ai bì nổi, giờ phút này Đồ Thiên Hào làm cho người ta cảm giác lại là thấy thế nào đều làm cho người ta một loại cảm giác tiểu nhân đắc chí.

Cố Độc Hành liên tiếp lui về phía sau, tiếp mỗi một kiếm, thân mình liền kịch liệt lay động một cái, lui ra phía sau vài bước, mặt tái nhợt đã trở nên đỏ bừng, trên trán tựa như đã lộ ra mồ hôi.

Đồ Thiên Hào càng thêm hăng hái hẳn lên.

Ngoại trừ số ít mấy người có lòng, không ai nhìn thấy được Cố Độc Hành mỗi một lần chống đỡ, nhìn qua rất gian nan, hoàn toàn rơi ở hạ phong, nhưng là dựa vào thân mình lay động lui về phía sau, đem công kích của Đồ Thiên Hào hoàn toàn tiêu hao.

Mà lực phản chấn của Cố Độc Hành, lại làm cho Đồ Thiên Hào một chút không thừa nhận nổi! Bởi vì hắn một bước cũng không lui, một bộ bộ dáng khí thế như lũ. Dưới tiêu hao dài này, linh lực tiêu hao của Đồ Thiên Hào, phải xa xa lớn hơn Cố Độc Hành!

Đổi ở bình thường, Đồ Thiên Hào tự nhiên không chịu ngu như vậy. Nhưng bây giờ, hắn cũng không để ý chút tiêu hao này! Bởi vì, ở trước mặt thiên hạ anh hùng, dùng phương thức này đánh bại Cố Độc Hành chính là một loại vinh quang cao nhất! Chỉ cần Cố Độc Hành hôm nay chiến bại, danh tiếng của mình có thể nhất cử vượt qua Ngạo Tà Vân, trở thành người trẻ tuổi số một!

Nguyên nhân rất đơn giản, Cố Độc Hành Ngạo Tà Vân... hai người nổi tiếng này.

Tiếng đánh không ngừng vang lên, Cố Độc Hành đã cong vẹo vòng quanh bình đài lớn lui khoảng cách một vòng!

Đồ Thiên Hào cũng có chút thở hồng hộc hẳn lên, mà đối diện Cố Độc Hành tuy rằng vẫn như cũ là lắc lư lắc lư, nhưng lại chính là không ngã xuống...

Trong lòng Đồ Thiên Hào tức giận, tên khốn kiếp này còn cứng rắn chống đỡ cái gì... tức giận trong lòng, càng thêm tăng!

Lại là liên tục mười tám kiếm đi ra!

Sau đó Đồ Thiên Hào đột nhiên phát hiện Cố Độc Hành ngẩng mặt lên, hướng về mình khẽ cười cười, trong tươi cười tràn đầy trào phúng, giống như nhìn kẻ ngốc nhìn mình.

Đồ Thiên Hào trong lòng khẽ động, bản năng đã nhận ra không thích hợp.

"Ngươi thật ngốc, ngươi như vậy như thế nào lên làm đại công tử của Đồ gia?". Cố Độc Hành thấp giọng nói: "Mạc thị gia tộc cùng Cố gia ta vẫn là minh hữu... như vậy bẫy ngươi cũng có thể từng bước đạp vào, thật sự là... làm cho ta cũng cảm thấy ngượng ngùng!".

Đồ Thiên Hào ngẩn ra, nhất thời trong đầu óc trống rỗng, cạm bẫy?!

Mạc Thiên Vân hãm hại mình?!

Nhưng kiếm thứ mười chín của hắn cũng đã bổ mạnh xuống.

Trước mắt bao người, Cố Độc Hành thét dài một tiếng, thân mình đột nhiên hơi nâng lên, tựa như tuyệt thế lợi kiếm đột nhiên rời vỏ, tản mát ra hào quang kinh thiên, trong tay Hắc Long kiếm giống như Nộ Long lao ra, hung hăng cùng trường kiếm của Đồ Thiên Hào va chạm cùng một chỗ!

Oành!

Dáng người cao ngất của Cố Độc Hành bất động, trên mặt một mảng lạnh lùng nghiêm nghị.

Đồ Thiên Hào quát to một tiếng, cả người lẫn kiếm lảo đảo lui về phía sau, lui một bước, trên đất liền xuất hiện một cái dấu chân, liền lui ba bước, đột nhiên cổ họng hơi ngọt, oa một tiếng ngửa mặt lên trời xông ra một ngụm máu đỏ tươi tanh!

Một kiếm phản kích của Cố Độc Hành, Đồ Thiên Hào lập tức bị thương nặng!

Trên khán đài bốn phía thanh âm sơn hô hải khiếu trong phút chốc hoàn toàn biến mất, mỗi người đều là không thể tin nhìn một màn này, gần như không dám tin tưởng ánh mắt của mình.

Cái này... cái này sao có thể?

Cố Độc Hành hét lạnh một tiếng, trường kiếm mã tiến, một kiếm bổ xuống thấp giọng nói: "Ta căn bản là không bị thương, ngươi bây giờ hiểu rồi chứ?".

Hai mắt Đồ Thiên Hào giận mở, nhìn Cố Độc Hành tức nói không ra lời. Giờ khắc này, trong lòng hắn vô hạn mãnh liệt hận một người, Mạc Thiên Vân! Đều là tên khốn kiếp này cung cấp tình báo giả!

Thì ra Mạc Thiên Vân cùng Cố Độc Hành mới là một bọn!

Ý thức được điểm này, Đồ Thiên Hào trực tiếp bị tức hỏng mất...

Mạc Thiên Vân khốn kiếp! Mạc Thiên Vân đáng chém trăm ngàn đao! Mạc Thiên Vân thiếu đạo đức đến cùng cực!

Ta muốn giết ngươi! Ngươi bẫy ta quá khổ, ngươi bẫy ta quá khổ...

Đồ Thiên Hào cực bi phẫn.

Hắn muốn tức giận mắng, nhưng là một ngụm máu tươi xông lên, vừa mở miệng liền sẽ phun ra.

Cố Độc Hành lại đến một kiếm, Đồ Thiên Hào chỉ có thể cứng rắn chặn!

Phành!

Thân mình Đồ Thiên Hào lại là lảo đảo lui về phía sau, lại là một búng máu phun ra. Cố Độc Hành đi nhanh tiến lên, lại là một kiếm!

Vừa rồi Đồ Thiên Hào đối với mình làm như thế nào, bây giờ Cố Độc Hành chính là như thế đó đối phó hắn, tình huống hoàn toàn thay đổi lại. Trên khán đài tròng mắt rớt một vùng, ta kháo! Ta kháo kháo ồ kháo! Loại tình huống này thật sự rất không thể tưởng tượng.

Nhất định Cố Độc Hành chuyển bại thành thắng, mà Đồ Thiên Hào nắm chắc thắng lợi giờ chật vật không chịu nổi...

"Mạc Thiên Vân bảo ta phế bỏ ngươi". Cố Độc Hành lại là một kiếm: "Ta cũng không muốn, nhưng là Cố gia chúng ta cùng Mạc gia quan hệ mấy chục năm, không thể không đáp ứng. Đồ Thiên Hào, muốn trách thì trách ngươi quá ngu đi!".

Đồ Thiên Hào bi phẫn nhìn hắn, trong lòng như muốn nổ rung, rốt cuộc từng ngụm từng ngụm máu tươi phun ra, rống giận ra tiếng: "ĐCM!... ta muốn giết các ngươi...". Trong lòng oán độc vô hạn, tại một khắc này gần như hình thành thực chất. Nếu là Mạc Thiên Vân giờ phút này ở trước mặt hắn, Đồ Thiên Hào tuyệt đối có thể từng miếng từng miếng tươi sống ăn sống hắn!

Dưới cực độ phẫn nộ, thân kiếm của hắn đã không thành chương, không môn đại lộ.

Cố Độc Hành thét dài một tiếng, Hắc Long kiếm một trận run rẩy, "xoát xoát xoát" liên tục ba kiếm, ngực Đồ Thiên Hào trúng kiếm, vai phải trúng kiếm, trên mặt cũng bị vạch một đường, lập tức một đoàn kiếm quang ở trước ngực hắn nở rộ!

Cố Độc Hành cười ha ha, bay lên một cước, hung hăng đạp ở trước ngực Đồ Thiên Hào, giống như đá bao cát đem vị Đồ gia đại công tử này, một trong mười hai nhân vật phong vân tương lai đá bay đi ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế tncn, hop dong những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.