Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 535: Hoàng kim đổi lấy bánh bao có đáng giá hay không?

"Sau chuyện đó, cách thời gian không lâu, bản công tử liền bị vây công, vị lão ca kia của ta vì giúp ta còn từng bản thân bị trọng thương, ngay cả tộc cùng gần như bị giết...". Úy công tử trong thần sắc có chút nhớ lại nói: "Khối Tử Tinh Ngọc Tủy này không tính bảo bối gì, nhưng ta lại đem đặt ở nơi này, chính là bởi vì... nhìn quanh Cửu Trọng Thiên, năm đó cũng chỉ có một người kia từng giúp ta!".

"Ta đem nó cất ở nơi này, đó là cất một phần tình nghĩa" Úy công tử chậm rãi nói.

"Thì ra là thế" Sở Dương cổ họng khô khan, hắn cảm giác mình hôm nay tựa như không biết nói cái khác nữa, lăn qua lộn lại cũng chỉ là một câu này, thì ra là thế.

Quá ngoài ý muốn rồi!

Quá... ngạc nhiên!

Qua... quá quá quá... trùng hợp rồi!

Nhìn gia hỏa này vẻ mặt tuổi trẻ, cũng chính là bộ dáng không đến ba mươi tuổi, không nghĩ tới vậy mà đã sống không biết bao nhiêu năm... mẹ, trọng ngoại tôn?

Vậy chẳng phải là nói mặt hàng này ở trước mặt ta vậy mà cùng lứa với tổ gia gia?

"Ặc... Úy huynh...". Sở Dương cười gượng một tiếng.

"Hả?". Úy công tử thọ hắn, trong mắt có không hiểu: "Ngươi muốn cái này?".

"Không không cần... úy... khụ khụ Úy... Úy huynh...". Sở Dương liên tục kêu vài tiếng Úy huynh thầm nghĩ. Mẹ, trên cái xưng hô này cũng có thể chiếm tiện nghi... hiện tại kêu nhiều vài tiếng, chung quy so với về sau bị người buộc kêu Úy gia gia mạnh đi? Mụ nội nó, cái này tính là chuyện gì...

"Rốt cuộc chuyện gì?". Úy công tử buồn bục.

"Khụ khụ... Úy huynh, ý tứ của ta là nói... Úy huynh, chẳng lẽ ngươi nhiều năm như vậy cũng chưa trở về xem qua?". Sở Dương câu được câu không hỏi.

"Ta muốn trở về nhìn xem... nhưng mà tu vi bây giờ của ta còn không được". Úy công tử thở dài một tiếng: "Ta nếu là đi trở về, chỉ sợ sẽ thật liên lụy gia tộc vị lão huynh đệ kia của ta bị diệt. Ta làm sao dám trở về!".

"Ta nhiều năm như vậy thay đổi dung mạo biệt tích Trung Tam Thiên, chính là không muốn để cho bọn họ cùng ta phải chịu liên lụy! Một trong các gia tộc chúa tể của Thượng Tam Thiên, sao có thể là dễ dàng đối phó như vậy...". Úy công tử có chút buồn bã.

"Nếu là bị bọn họ biết, ta bị phế đến tình trạng như thế, vậy mà còn có thể phục hồi như cũ... cái này, lại là bí mật chúa tể gia tộc này nằm mơ cũng muốn đạt được! Ta nếu chẳng may bị người phát hiện chính là người nọ năm đó... hắc hắc...".

"Ồ, thì ra là thế" Sở Dương hiểu rõ, không nghĩ đến Úy công tử một người đại liệt liệt như thế. Thật vì người khác cân nhắc hẳn lên, tư tưởng lại là cẩn thận như thế.

"Chỉ tiếc mấy năm nay không gặp được lão ca ca kia của ta. Trong lòng cũng quả thật có chút nhớ nhung". Úy công tử trong mơ màng.

"Chúng ta, nên xem bảo vật thứ ba" Sở Dương nghe thấy hắn gọi lão ca ca liền cảm thấy cả người rét buốt, vuốt cái mũi tư vị không phải nói nha, muốn chiếm tiện nghi của ta? Không có cửa...

Trong ý niệm, kiếm linh cho dù bây giờ rất buồn bực, cũng là không nhịn được lâm vào buồn cười.

"Đây là món bảo vật thứ ba!". Úy công tử nhìn trên đóa hoa sen thứ ba, một mảng bông tuyết màu trắng, trong thanh âm có cực nóng nói: "Nhưng thứ này... ngươi muốn cũng không thể cho ngươi, ta có trọng dụng, phải lưu trữ nó, ở lúc đến bình cảnh Chí Tôn của ta, dùng thứ này nhất cử đột phá đến Chí Tôn!".

Hắn thật sâu nhìn một mảng bông tuyết tuyết trắng này một cái nói: "Đây là một mảng Lãng Tiêu Tuyết, tác dụng của nó chỉ có một, chính là phá quan!".

"Vậy được rồi...". Sở Dương buông buông tay: "Ngươi đã không... còn nói cái gì, kế tiếp...".

Đối với Lăng Tiêu Tuyết này, Sở Dương là thật không có hứng thú. Bởi vì... thứ này là dùng đột phá Chí Tôn, tu vi của mình đến Chí Tôn còn có bao lâu? Đừng xem thứ này ở Úy công tử nơi này có thể bảo tồn, nhưng đến trong tay mình, chỉ sợ còn không kịp thu vào Cửu Kiếp không gian, nó cũng đã dung hợp ở trong thân thể của mình.

Mà thứ này có thể giúp Thánh cấp cửu phẩm đột phá đến Chí Tôn, vậy phải ẩn chứa bao nhiêu năng lượng? Chỉ sợ ngay cả Kiếm linh cũng không kịp rút lấy lực lượng chính mình liền theo đó nổ tan xác mà chết...

Như vậy, mình lại là thành một vị Cửu Kiếp kiếm chủ vì lòng tham mà chết đầu tiên trong lịch sử.

"Món thứ tư là lễ vật ta thật sự chuẩn bị cho ngươi". Úy công tử cười nói: "Đây là một khối Nhật Nguyệt Cao!". Hắn cười cười nói: "Vốn ta đáp ứng ngươi là Tử Tinh Tâm, nhưng ta nơi này thật không có thứ đó, muốn dùng Tử Tinh Ngọc Tủy thay thế, tuy so với Tử Tinh Tâm muốn trân quý hơn nhiều, nhưng là không đáng tiền nhất trong tàng bảo khố này của ta. Chính là chuyện tới trước mắt lại phát hiện ta vẫn là luyến tiếc cho ngươi... bởi vì đó là một phần nhân tình".

Úy công tử nhìn khối Tử Tinh Ngọc Tủy kia, trong mắt tràn ngập cảm tình khắc sâu, chậm rãi nói: "Cho nên đành phải tiện nghi ngươi, cho ngươi một khối Nhật Nguyệt Cao này".

"Cái này... ta lại là chiếm tiện nghi rồi" Sở Dương cười khổ một tiếng, đối với một phần nhân tình lớn trên trời rơi xuống này, cảm thấy bị nện đầu óc choáng váng.

Nhật Nguyệt Cao trong đan điền Cửu Kiếp kiếm đã đang hưng phấn lộn nhào rồi.

"Coi như là báo đáp ngươi tặng ta Huyền Ngọc Băng Tinh cùng Huyền Dương Ngọc". Úy công tử cười nói: "Ngươi thật là rất biết làm ăn, Huyền Ngọc Băng Tinh cùng Huyền Dương Ngọc nếu là luận giá trị so ra Nhật Nguyệt Cao không bằng, nhưng ta có Nhật Nguyệt Cao lại vô dụng, mà hai loại đồ vật kia lại chính là ta bây giờ nhu cầu cấp bách lại tìm không thấy!".

Hắn cười ha ha nói: "Người ở lúc đói khát, có thể dùng một ngàn cân vàng đi đổi một miếng bánh bao, liền xem lúc ấy đến tình trạng gì! Một ngàn cân vàng không thể mua mạng, một miếng bánh bao lại có thể cứu mệnh, chính là đạo lý này".

Hắn nghiêng nghiêng đầu, nhìn Sở Dương: "Ngươi nói... dùng bánh bao đổi vàng có đáng giá hay không?".

"Siêu đáng giá!". Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Mặc kệ như thế nào, hôm nay là ta chiếm tiện nghi".

"Trong bảo khố này, ngoại trừ Tử Tinh Ngọc Tủy bốn dạng còn lại, đều là gia sản của ta... vừa ở lúc ta sinh ra liền tồn tại" Úy công tử cười ha ha: "Xem như tổ tông lưu lại lễ vật cho ta đi nay tặng người, cũng không biết những ma quỷ này có thể từ trong phần mộ đi ra tìm ta tính sổ hay không!".

Nói xong liền đem Nhật Nguyệt Cao lấy xuống đưa cho Sở Dương. Hắn ngược lại là rất tiêu sái, ngay cả một chút bộ dáng không nỡ cũng không có, tựa như ném ra một khối rác rưởi.

Sở Dương cùng cười nói: "Đã như vậy, ta quả thật cần, liền không khách khí nữa". Đem Nhật Nguyệt Cao thu lại.

Nhật Nguyệt Cao tên như ý nghĩa, chính là ở một chỗ bầu trời nhật nguyệt tinh hoa giao hội, sau khi trải qua không biết bao nhiêu năm ngưng luyện, hình thành một loại năng lượng kỳ dị tinh thuần thái dương chân hỏa cùng Thái Âm chân khí dung hợp cùng một chỗ!

Nó mềm như bông, nó nhẹ như không có, loại đồ vật này đối với đao kiếm càng có chỗ hữu dụng. Trên bất cứ đao kiếm nào, chỉ cần sau khi bôi lên một ít, có thể theo ôn dưỡng cùng tẩm bổ tanh máu, chậm rãi sinh ra linh trí của thần binh, tuy đây là một cái quá trình lâu dài, nhưng là khả năng tuyệt thế bất cứ thứ nào khác đều không thể thay thế!

Một thanh binh khí có linh trí của mình cùng một thanh thần binh bình thường có gì khác nhau? Đây quả thật là liền so sánh cũng không thể so sánh.

Hơn nữa binh khí bôi Nhật Nguyệt Cao liền từ nay về sau có đủ trí nhớ có thể, mặc kệ binh khí này tổn hại đến tình trạng gì, đều có thể tụ hành khôi phục đến trạng thái tốt nhất.

Mà đây đúng là khả năng Cửu Kiếp kiếm khuyết thiếu! Chỉ cần đem Nhật Nguyệt Cao hòa vào Cửu Kiếp kiếm. Như vậy, về sau Cửu Kiếp kiếm chế tạo ra thần binh lợi khí, cũng liền đều có năng lực như vậy!

Trong đan điền Kiếm linh hít một hơi thật dài lẩm bẩm: "Xem ra thật là trở trời rồi... thứ tốt này bất cứ Cửu Kiếp kiếm chủ trước đây nào cũng chưa từng được, nhưng đến tiểu tử này lần này lại là bất cứ thứ tốt nào đều tranh giống như đánh vỡ đầu tự động tới cửa...".

"Hứa hẹn đối với ngươi, ta đã thực hiện rồi, hơn nữa xem ra ngươi cũng rất hài lòng". Úy công tử cười cười nói: "Bây giờ nên đến phen đánh cuộc rồi".

"Thiên Biện Lan! Thiên Biện Lan! Thiên Biện Lan Thiên Biện Lan!". Trong ý niệm, kiếm linh điên cuồng quát to.

"Ặc, cái này thật ra còn có một việc". Sở Dương hít một hơi thật sâu, cảm thụ được trong ý niệm Kiếm linh thúc giục, rốt cuộc vẫn là làm thử một lần: "Gốc Thiên Biện Lan kia của ngươi... đối với ta có trọng dụng! Không biết Úy huynh ngươi... có bỏ thứ yêu thích hay không?".

Sở Dương suy nghĩ thật lâu, trong lòng xoay chuyển suy nghĩ mấy lần, rốt cuộc vẫn là quyết định nói thẳng, trực tiếp bỏ qua mục đích của mình. Cùng Úy công tử người như thế mồm mép bịp người, cuối cùng chịu thiệt lại là bản thân.

"Thiên Biện Lan?". Úy công tử bỗng nhiên xoay người, ánh mắt sắc bén nhìn ở trên mặt Sở Dương: "Ngươi muốn Thiên Biện Lan?".

"Phải" Sở Dương nhìn thẳng hắn, không chút do dự gật đầu.

"Ngươi nếu biết Thiên Biện Lan, vậy hẳn là biết, một gốc Thiên Biện Lan này chỉ có chính vạn năm!". Úy công tử nhìn kỹ hắn: "Mà Thiên Biện Lan chín vạn năm, chính là thuốc độc kịch độc đến cực điểm! Hoàn toàn không có nửa điểm nên là chỗ hữu dụng, ngươi cần nó làm cái gì?".

"Về phần làm cái gì... ta không thể nói với ngươi". Sở Dương nhàn nhạt nói: "Chẳng qua, ta thật là muốn, hơn nữa có trọng dụng!".

Úy công tử cười lạnh một tiếng nói: "Ta đáp ứng ngươi Tử Tinh Tâm, lại cho ngươi Nhật Nguyệt Cao! Ngươi cho ta Âm Dương song ngọc, ta cho ngươi cả một tòa Bạch Tinh quặng! Sở Diêm Vương, ta bây giờ căn bản không nợ ngươi, dựa vào cái gì phải đem Thiên Biện Lan cho ngươi?".

"Nhưng không biết ngươi cần cái gì? Nếu là ta có thể lấy ra, ta có thể trao đổi cùng ngươi!". Sở Dương tự rót tự uống.

"Ha ha ha... ta cần cái gì?". Úy công tử đột nhiên cười ha hả thê lương, tiếng cười tại trong không gian dày đặc này quanh quẩn thật lâu.

Cười xong, hắn mới hai mắt hàn mang lập lòe nhìn Sở Dương nói: "Ta cùng ngươi nói nhiều như vậy, ngươi cũng biết lai lịch của ta? Ngươi cũng biết lai lịch ngọn núi băng này? Ngươi cũng biết... lai lịch của Thiên Biện Lan này?".

"Không biết".

"Ngươi cái gì cũng không biết, vậy mà liền muốn ta đòi Thiên Biện Lan?". Úy công tử cười to.

"Điếc không sợ súng! Chính bởi vì ta không biết, cho nên ta mới dám đòi". Sở Dương nhàn nhạt nói: "Nếu là hiểu biết chính xác mấy thứ này theo như lời ngươi nói, ta chỉ sợ ngay cả dũng khí mở miệng cũng không có. Úy huynh, tiếng ngươi cười quá lớn làm cho lỗ tai ta có chút khó chịu".

Ánh mắt Úy công tử chợt lóe, hừ một tiếng. Hắn tự nhiên nghe được ra, một câu "tiếng ngươi cười quá lớn, làm cho lỗ tai ta có chút khó chịu" này của Sở Dương là ý tứ gì.

"Chín vạn năm trước... có một vị kỳ nhân cái thế, chỉnh hợp Cửu Trọng Thiên, lại diệt sạch năm chủng tộc!". Thần quang trong mắt Úy công tử chợt lóe nói: "Ngọn núi băng này chính là chín vạn năm trước một chủng tộc nào đó ở lúc nguy cơ tiến đến, vì không đến nỗi cho huyết thống diệt sạch đem hết toàn bộ lực lượng của chủng tộc bảo lưu lại di sản duy nhất! Bảo bối bên trong đây, chính là chín vạn năm trước còn sót lại, một gốc Thiên Biện Lan này, chính là cây non mới mọc chín vạn năm trước!".

Hắn nặng nề nói: "Mà bản công tử, ở chín vạn năm trước... vẫn chỉ là một cái phôi thai trong không gian này! Không có bất cứ tộc nhân nào tương trợ, chỉ là dựa vào từng điểm lực lượng di sản này, trải qua thời gian chín vạn năm, mới hóa thân!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty hexonet, review khoa hoc y hoc dinh duong thuc tien tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status