Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 550: Kì ngộ

Tiêu Trường Phong đầu óc choáng váng, tim mật câu liệt, cả người đều lạnh lẽo: Chính mình như thế nào thật vất vả thuyết phục Bố Lưu Tình, lại bị Ninh Thiên Nhai nhớ thương? Cái này là xong đời...

"Tiền bối tha mạng..."

Tiêu Trường Phong đang muốn xin khoan dung. Ninh Thiên Nhai đã muốn đưa hắn ném lên, bắt được mắt cá chân, như lưu tinh nện lên một tảng đá to, phẫn nộ mắng to nói: "Ngươi cho là có Bố Lưu Tình làm chỗ dựa, lão phu liền không dám động ngươi?!"

Tiêu Trường Phong chỉ kịp nói ra nửa câu: "Thỉnh tiền bối xem ở Tiêu gia ta..." Đã bị đập trên tảng đá, đem nửa câu sau cùng với huyết nhục nuốt vào.

"Ta thế nào cũng phải động ngươi, họ Tiêu? Họ Tiêu thì sao? Ngươi cho dù là gia chủ Thượng Tam Thiên Cửu Đại Chúa Tể Gia Tộc, lão phu cũng động ngươi!"

Lão nhân Ninh Thiên Nhai một bên mắng, một bên đập, đến lần thứ ba Tiêu Trường Phong thân thể to mọng đã muốn biến thành một bãi thịt băm! Trong tay Ninh Thiên Nhai, chỉ còn lại có một cái chân thối.

Bốp một tiếng đem chân thối ném đi ra ngoài, Ninh Thiên Nhai cơn giận còn sót lại chưa hết: "Lại có thể cầm cửu đại gia tộc đến uy hiếp ta? Thế giới này thật sự là điên rồi!"

Lập tức, Ninh Thiên Nhai hai tay duỗi ra, nổi giận hét lớn một tiếng: "Chết!"

Hai đạo kình khí lợi hại ầm ầm bùng nổ, hai gã cao thủ Tiêu gia còn lại còn chưa kịp cầu xin một tiếng, liền phanh một tiếng, như pháo cả người nổ mạnh ra.

Bố Lưu Tình ánh mắt co rụt lại: Ninh Thiên Nhai này thường xuyên hô to gọi nhỏ, còn chưa phát ra lửa nóng như vậy... Vì sao?

Gặp thân thể Ninh Thiên Nhai lại chắn trước người tiểu nha đầu, không khỏi suy nghĩ trong lòng: Chẳng lẽ cùng cái tiểu nha này đầu có liên quan?

Chỉ nghe thấy Ninh Thiên Nhai vung tay lên, đối với vị kia Cửu trùng thiên chấp giả nói: "Tốt lắm, ngươi phụ trách giám sát ục ịch tử này đã muốn chết không thể chết lại, ngươi trở về Thượng Tam Thiên đi."

Hắn vênh mặt hất hàm sai khiến, lại có thể coi vị chấp pháp giả thủ này như người hầu vậy.

"Vâng, vãn bối cáo từ."

Vị Bạch y nhân kia cười khổ một tiếng, hướng hai người hành lễ, xoay người mà đi. Thầm nghĩ, Tiêu gia lần này khả xem như ăn một cái ngậm bồ hòn, Tiêu Trường Phong chết ở trong tay Ninh Thiên Nhai, phỏng chừng Tiêu gia ngay cả hắt hơi cũng không dám, đành phải bịt mũi mà nhịn xuống…

Nếu muốn đối phó Ninh Thiên Nhai... Khụ khụ, Bạch y nhân nghĩ nghĩ, Tiêu gia bây giờ còn không có thực lực như vậy... Trừ phi là đem vài vị lão tổ tông đều thỉnh đi ra sau đó vây công... Có vẻ phần thắng cũng không lớn.

Quên đi, chuyện này cùng mình có quan hệ gì? Chính mình đem tin tức mang về liền xong việc...

Bạch y nhân đi rồi.

Ninh Thiên Nhai đứng thẳng ở trước người Mạc Khinh Vũ, không chút để ý tới đám người Cố Độc Hành nói lời cảm tạ, nói: "Các ngươi cũng đi thôi."

Cũng là đối với Quân Tích Trúc cùng Úy công tử nói, sau đó bỏ thêm một câu: "Tiểu nha đầu, ngươi là họ Quân đi?"

Quân Tích Trúc nói: "Đúng là... Không biết tiền bối?"

"Ừm, ngươi là hậu nhân họ Quân. Ừ..."

Ninh Thiên Nhai khoát tay: "Đi thôi đi thôi, nếu là có thời gian nhìn thấy lão bất tử tổ tông của ngươi, liền nói cho hắn Ninh Thiên Nhai muốn cùng hắn uống rượu."

Quân Tích Trúc trầm mặc một chút, nói: Vị kia lão tổ tông trong truyền thuyết hiện tại không biết ở nơi nào, hơn nữa Quân gia cũng sớm không còn. Nhưng ý niệm trong đầu này chuyển vài vòng, lại nuốt trở về. Nói như vậy, hiển nhiên có một loại cảm giác cầu người. Quân Tích Trúc không thích loại cảm giác này, cho nên nàng kính cẩn khom người, nói: "Một khi đã như vậy, vãn bối cáo từ. Nếu có thể nhìn thấy lão tổ tông, nhất định thay tiền bối chuyển cáo."

Gật đầu hướng Sở Dương đánh cái tiếp đón, cùng Úy công tử mang theo người Ám Trúc, gào thét mà đi.

"Ngươi còn không đi?"

Ninh Thiên Nhai quyết tâm loại trừ tất cả chướng ngại, đối với Bố Lưu Tình ở không trung nói: "Đi nhanh đi, đi nhanh đi, qua vài ngày ta đi tìm ngươi đánh nhau."

Bố Lưu Tình hừ một tiếng, rất thú vị nhìn hắn, nói: "Đợi vài ngày làm cái gì? Ngươi muốn đánh nhau hiện tại là có thể đánh! Nếu không... Hai ta đi Phong Lôi đài đại chiến một hồi?"

"Lão phu hiện tại không có thời gian."

Ninh Thiên Nhai không chút khách khí nói: "Ngươi đi nhanh đi." Không nhịn được thúc giục Bố Lưu Tình.

Nhưng mà hắn càng thúc giục, Bố Lưu Tình trong lòng càng nghi hoặc, cố tình không đi, nói: "Ngươi không có thời gian? Ta thế nào không thấy ngươi bận bịu hả?"

"Ta có việc!" Ninh Thiên Nhai rống một tiếng.

Bố Lưu Tình vuốt ve cằm, ánh mắt rất là ý vị sâu xa, nói: "Lão Ninh, ngươi sẽ không coi trọng năm thiếu niên này đi? Nói thật, năm tiểu tử này căn cốt cũng không sai, nhất là một cái dùng, đao một cái xử dụng kiếm bên cạnh ngươi, đều là kỳ tài ngút trời. Ừm... Ngươi muốn nhận đồ đệ?"

Hắn nói ra những lời này, trong lòng đám người Cố Độc Hành nhất thời căng thẳng: Nếu được Chí Tôn thu làm đồ đệ?

La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc hai mắt tỏa ánh sáng, nóng lòng muốn thử. Nhưng Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương hai người nhìn nhau, lại đều thấy sự kiên định trong mắt đối phương.

"Nói hưu nói vượn!" Ninh Thiên Nhai trong lòng nhảy dựng, nói: "Năm tiểu tử này ta mới nhìn không được."

"Ha ha... Cho dù ngươi muốn, hai cái tiểu tử kia cũng tuyệt không đi theo ngươi!"

Bố Lưu Tình cười hắc hắc: "Trừ phi hai người đó không dùng đao kiếm nữa."

Ninh Thiên Nhai ngẩn ra, nghe ra bên trong giọng Bố Lưu Tình nói có ý tứ khác. Quay đầu nhìn về phía Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương: Cao thấp đánh giá một phen, thở dài ra một hơi, nói: "Không tệ, bọn họ hai người này sẽ không thể theo bất luận kẻ nào!"

Bên kia Sở Dương có chút khó hiểu, nói: "Tiền bối lời ấy có nghĩa là gì?"

Sở Dương cố nhiên không muốn huynh đệ chia lìa, nhưng biết đây là một cái thiên đại tạo hóa, nếu đám người Cố Độc Hành được hai vị chí tôn nhìn trúng thu làm đệ tử, như vậy thành tựu tương lai không thể hạn định, hơn nữa, thời gian cũng sẽ ngắn lại rất nhiều.

Ninh Thiên Nhai nhìn Sở Dương nói: "Lấy nhãn lực tiểu tử ngươi, tự nhiên là nhìn không ra! Hai cái tiểu tử kia một cái là kiếm cốt, một cái là đao huyết. Tuy rằng không phải cái gì đặc thù thể chất kỳ tài ngút trời, nhưng đã là một đao, một kiếm tông sư sơ hình. Nêu đi theo tu luyện công phu của chúng ta, thì chỉ có thể đưa bọn họ phế bỏ."

Hắn thản nhiên nói: "Người như vậy, chỉ có một đao một kiếm ở trong chốn giang hồ đánh nhau, lịch lãm trong sinh tử chỉ cần cuối cùng không chết mới có thể trở thành một đường tông sư!"

Trên không Bố Lưu Tình ha ha cười: "Từ xưa đến nay, người như vậy rất nhiều, nhưng chân chính có thể thành tông sư mà không chết cũng là ít ỏi không có mấy! Bởi vì một đường này tràn ngập trắc trở, từng bước đều là sát khí, thật sự là cửu tử nhất sinh!"

"Tông sư sơ hình!" Sở Dương ánh mắt chợt lóe, nhìn hai cái huynh đệ của mình, nhịn không được trong lòng dâng lên một cỗ tự hào.

"Về phần hai cái kia, cũng là được sao."

Ninh Thiên Nhai mắt nhìn La Khắc Địch cùng Mặc Kỉ: "Cái này hai cái nói năng ngọt xớt giảo hoạt. Hoạt bất lưu thủ, chính là hai cái đại dối trá... Toàn thân lộ ra một cỗ bại lười. Nếu là thu chúng làm đệ tử... Cho dù là Chí Tôn, sớm muộn gì cũng bị chúng làm tức chết..."

Trên không Bố Lưu Tình ha ha cười, rất là đồng ý nói: "Không tệ, hơn nữa hai người này tư chất cũng không phải tốt lắm, ngoan cốt lại có chút định hình, nếu là không chịu khổ, căn bản không thể cải thiện.

Xác thực không phải cái tài liệu làm đồ đệ tốt gì..."


La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc nhất thời đen mặt. Trong lòng không phục khó chịu. Chúng ta hai cái liền không triển vọng như vậy sao? Sát... Còn bị chúng ta tức chết... Lão tử chính là đánh không lại các ngươi, nếu là có thể đánh thắng được hiện tại đã đem các ngươi hai cái lão khốn kiếp đánh chết... Còn nói tức giận đến chết cái gì? Như vậy quá chậm đi!

Căn cốt có chút định hình? Không chịu khổ không thể thay đổi? Bọn lão tử thế nào cũng phải thay đổi!

Nghĩ như vậy, trong lòng hai người cảm giác kính sợ đối với chí tôn đột nhiên tan thành mây khói, lưng thẳn, đầu ngẩng lên, cũng là oai hùng nhìn về một bên, một cỗ cảm giác kiệt ngạo bất tuân liền như vậy mà xuất ra.

Ngươi nói chúng ta hai cái không triển vọng, chúng ta hai cái thế nào cũng phải thành tựu cho các ngươi nhìn xem, mẹ! Lão tử muốn cho người trong thiên hạ biết chí tôn... Cũng là sẽ nhìn lầm! Hai cái lão bất tử! Mẹ, phi!

Bố Lưu Tình cùng Ninh Thiên Nhai nhìn nhau.

Sở Dương trầm tư một chút, cúi đầu: Hắn không nghĩ làm cho La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc nhìn đến sự cảm kích trong mắt mình. Đối với Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình cảm kích!

Cho tới nay La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc và Miêu Bất Thông chính là sự tình Sở Dương lo lắng nhất. Ba người này căn cốt ở thượng lưu, tuyệt đối không tính là tuyệt đỉnh, mà Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành tư chất là tuyệt đỉnh không cần tranh luận!

Huynh đệ mấy người hiện tại thoạt nhìn tương xứng, chênh lệch không lớn. Nhưng một khi đến trình độ cao thâm, cái này ba người tất nhiên sẽ bị bỏ xa. Điểm này, bất luận kẻ nào đều giúp không được. Cho dù Sở Dương dùng linh dược cửu trọng đan không ngừng tăng lên cũng không có khả năng đuổi theo. Sử dụng linh dược quá nhiều, thì hoàn toàn là hại bọn họ...

Miêu Bất Thông còn cường một ít, nhưng La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc trời sinh lười biếng. Hơn nữa thuộc loại hoa hoa công tử, cả đời cũng không có mục tiêu nhân sinh gì, chính là ăn xong chờ chết. Sở Dương luôn luôn muốn thay đổi bọn họ, nhưng không chỗ xuống tay.

Hôm nay, hai vị chí tôn lại "vô tình" đẩy hai người vào phương hướng cả đời cố gắng! Tuy rằng chính là hai câu nói ngắn ngủn, nhưng tác dụng hai câu nói này, cũng là không gì sánh kịp!

Nói là giống nhau nhưng hai cái miệng khác nhau, hiệu quả là hoàn toàn bất đồng.

Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình nói một phen như vậy, nếu là Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân nói ra, Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch sẽ cùng bọn họ không chết không ngừng. Bởi vì cái này là ghen tị miệt thị. Nếu là Sở Dương nói ra, hai người trong lòng cũng sẽ có khúc mắc: Là nói hai chúng ta không xứng sao? Cho nên Sở Dương cho tới bây giờ cũng sẽ không nói.

Nhưng từ Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình miệng nói ra, thì thuộc loại ý tứ giải quyết dứt khoát. Như vậy, ngược lại khơi dậy ý chí chiến đấu tận trời của La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc!

Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình hai người hiện tại lại xem ở trên người Sở Dương, đều là lắc lắc đầu, trong ánh mắt có chút mê hoặc. Bởi vì, đối với thể chất thiếu niên này... Bọn họ thế nhưng nhìn không ra!

Rõ ràng là phế thể, nhưng lại mang theo sự không xác định... Đây là có chuyện gì?

Nhưng Bố Lưu Tình nhìn thoáng qua liền mở ánh mắt, cười nói: "Ninh Thiên Nhai, ngươi tránh ra một chút ta xem xem tiểu cô nương phía sau ngươi."

Ninh Thiên Nhai giống như bị bọ cạp cắn, nhảy dựng lên: "Dựa vào cái gì?"

Trong lòng vừa tức vừa vội, mẹ hỗn đản này ở lại không đi, biết ngay là không thích hợp...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau b2b, ma vung nam dinh 2018 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.