Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 565: Kiếm linh chi chiến

"Đúng vậy."

Sở Dương trên người vang lên một thanh âm. Đúng là thanh âm Kiếm linh, trong thanh âm có chút kinh nghi: "Đây là nhất thế Cửu kiếp Kiếm chủ! Ngươi... Ngươi chính là tàn hồn, như thế nào lại có ý thức?"

"Quá yếu!" Tàn hồn nghiêng đầu nhìn Sở Dương, cư nhiên không để ý tới Kiếm linh, đối với bản thể, lại có bộ dáng không để ở trong mắt?

Kiếm linh trầm mặc, hiển nhiên cảm thấy có chút không thích hợp.

Sở Dương có thể cảm nhận được bên trong ý niệm không gian, Kiếm linh vẻ mặt giận dữ, tựa như là cực kỳ tức giận!

"Đây là đời Cửu kiếp Kiếm chủ thứ mấy?"

Kiếm hồn vênh mặt hất hàm sai khiến hỏi. Thái độ thực kiêu ngạo.

Sở Dương thú vị nhìn cái kiếm hồn này một chút, cảm giác người này thật ra rất có tính cách?

Kiếm linh lãnh mang nói: "Chính ngươi ở trong này ngây người bao nhiêu năm, ngươi không biết sao?"

Kiếm hồn cười lạnh: "Đệ nhất vị Cửu kiếp Kiếm chủ, ta đi theo. Vị thứ hai không theo. Vị thứ ba đi theo, vị thứ tư không theo, vị thứ năm đi theo, nhưng vị thứ năm ngay tại nơi này... Ai hắn là vị thứ mấy?"

"Đây là Kiếm chủ thứ chín!" Kiếm linh thật sâu nói: "Cũng là cơ hội của ngươi và ta!"

"Cái gì cơ hội?"

Kiếm hồn cười lạnh một tiếng: "Cảm giác được bản thể đến đây, ta còn thực hưng phấn, bất quá vị Kiếm chủ này yếu như vậy... thật sự là làm cho ta thất vọng!"

"Chớ làm càn!"

Kiếm linh quát: "Còn không trở về vị trí cũ, đợi đến khi nào"

"Trở về vị trí cũ?"

Kiếm hồn do dự một chút, thở dài một tiếng: "Hay để cho ta ở trong này tự tại đi, đi theo hắn đi ra ngoài, thật sự là nhìn không tới nửa điểm hy vọng!"

Sở Dương thân mình run lên, Kiếm linh từ trong không gian thoát thân mà ra, một đạo bóng đen ở trên người Sở Dương lòe ra, thoát ly, hướng về kiếm hồn: "Ngươi lại đây cho ta!"

Hư ảo bóng dáng chợt lóe, một lần nữa hóa thành một đạo kiếm quang bốc lên, nói: "Chớ miễn cưỡng ta!"

Kiếm linh giận dữ, nói: "Ngươi vốn là tàn hồn của ta, như thế nào, hiện tại muốn cùng chủ thể động thủ?"

"Ta cũng muốn cùng ngươi tung hoành thiên hạ, nhưng vị Kiếm chủ này quá yếu! Ta cũng muốn cùng ngươi tiếu ngạo Cửu trùng thiên, nhưng Kiếm chủ quá yếu! Ta cũng muốn cùng ngươi..."

Kiếm hồn tàn khuyết lại có thể rất ý thơ ngâm tụng nói, lập tức thanh âm nghiêm túc: "Cho nên ta cho rằng, ngươi lưu lại chỗ này, ngươi và ta kết hợp một thể, lấy ta làm chủ, độc bá Cửu trùng thiên!"

"Ngươi còn muốn độc lập?! Ngươi còn muốn đem ta hấp dẫn lại đây cắn nuốt?! Ngươi còn muốn trở thành Kiếm linh!" Kiếm linh nhất thời giận không thể át, thả người xông đến. Đang ở giữa không trung, thân mình lay động, hóa thành một mảng kiếm quang mông lung!

Lưỡng đạo kiếm quang, kịch liệt giao chiến cùng một chỗ!

Sở Dương thở dài, có loại không nói gì cảm giác. Mất thiên tân vạn khổ, đi vào cái này mặt, lại có thể nháo ra một sự kiện như vậy!

Thì ra người này căn bản chính là muốn cắn nuốt Kiếm linh!

Thương một tiếng, Kiếm tiêm Cửu kiếp kiếm xuất hiện ở đan điền hắn, lập lòe sáng lên!

Kiếm phong mãnh khởi, xuất hiện ở trán Sở Dương, quang mang rạng rỡ!

Kiếm nhận bay lên, dán tại ngực Sở Dương, một cỗ lực lượng hung hãn bàng bạc mà ra!

Cao thấp tam tiết kiếm, tựa như gắn bó thành một đường. Ngập trời sát khí chen chúc mà ra, bảo vệ toàn thân Sở Dương.

Trong không gian nọ, lưỡng đạo kiếm quang ngươi truy ta đuổi đã thấy không rõ đạo nào một chiếm thượng phong. Trong phút chốc toàn bộ không gian hào quang loạn thiểm, tựa như bầu trời đầy sao đột nhiên tập trung trong không gian nhỏ bé này, điên cuồng lóe ra.

Đương một tiếng, màu đen Kiếm linh lui về phía sau. Một đạo kiếm quang màu trắng lại lảo đảo quay cuồng lui ra ngoài. Xem ra, Kiếm linh này chủ thể vẫn cao một bậc!

Đạo bạch sắc kiếm quang lảo đảo, kiếm quang đã có chút ảm đạm.

Đột nhiên xoay người một cái, như tia chớp lao vào trong không gian, khắp ngõ ngách cư nhiên vang lên thanh âm xuy xuy, một dòng nước bắn ra, lập tức kiếm quang màu trắng khôi phục lại như cũ, cười ha ha: "Chủ thể, ngươi hay là theo ta đi. Ở trong này, ngươi không thắng được ta!"

Kiếm linh ánh mắt kinh chấn nói: "Thối Hồn Tuyền? Khó trách ngươi cố ý dẫn ta lại đây, thì ra nơi này có Thối Hồn Tuyền!"

Nói xong lời cuối cùng, đã muốn nghiến răng nghiến lợi.

"Có Thối Hồn Tuyền, ta mỗi một lần bị hao tổn đều có thể lập tức khôi phục! Mà ngươi, không thể!"

Kiếm hồn tàn khuyết đắc ý cười: "Mà nước suối ở ngay phía sau ta, có cấm chế ở mặt trên, ngươi không có cơ hội đụng tới! Thối Hồn Tuyền, trừ bỏ hồn thể, không còn cái gì có thể tiếp xúc được!"

Kiếm hồn tàn khuyết đột nhiên phát ra một tiếng kiếm minh tàn khốc, nói: "Ngươi lúc nào cũng bị tiêu hao, mà ta luôn bảo trì đỉnh phong, ngay cả ngươi mạnh hơn ta thì thế nào? Ngươi có phần thắng sao?"

Kiếm linh biến ảo, kiếm quang một trận tán loạn. Hiển nhiên bị đánh trúng chỗ đau.

Sở Dương tâm niệm vừa động, thầm nghĩ, cái này Thối Hồn Tuyền là cái gì? Cư nhiên có thể rèn luyện linh hồn?

Mũi kiếm lấm la lấm lét ở trong đan điền nhảy lên, ý bảo hắn đi qua.

Sở Dương cười khổ: Tên kia đã nói rõ ràng, Thối Hồn Tuyền trừ hồn thể, cái gì cũng không tiếp xúc được, mình đi qua lại có tác dụng gì?

Mũi kiếm lại thúc giục, không ngừng nhảy lên, càng ngày càng kịch liệt.

Sở Dương thở dài, thầm nghĩ, liền đi qua nhìn xem, cũng không biện pháp.

Chân bước lên, hướng về bên kia đi đến.

Kiếm hồn tàn khuyết thấy Sở Dương hướng về Thối Hồn Tuyền đi qua. Đột nhiên phát ra khí tức hung lệ, nói: "Để ta đem cái thân thể này tiêu diệt trước, cũng không trở ngại!"

Một đạo điện quang, đột nhiên bắn lại đây.

Sở Dương đột nhiên cảm giác được cả người lạnh lẽo! Một cỗ tử vong khí tức, nhất thời bao phủ hắn. Tại nhất kích của Kiếm hồn tàn khuyết, Sở Dương ngay cả một ngón tay cũng không thể động!

Nhưng Cửu kiếp kiếm tựa như sớm đoán được điểm này, mới có thể từ đan điền hắn nhảy ra. Kiếm tiêm Cửu kiếp kiếm ngâm nga một tiếng, đột nhiên nhảy ra. Kiếm phong đuổi kịp, Kiếm tiêm vắt ngang, tam tiết kiếm, thành hình chữ phẩm ở không trung chợt lóe. Một cỗ thiên thu vạn cổ hung thần khí, nhộn nhạo mà ra, hóa thành một mảng hắc khí, nghênh hướng Kiếm hồn.

Kiếm hồn tàn khuyết mãnh liệt lui lại, tựa như có chút cố kỵ, hừ một tiếng: "Không thể tưởng được người này lại có thể luyện hóa tam tiệt… Hừ! Có các ngươi che chở, ta không thể động đến hắn! Nhưng cho dù hắn đến nơi đó, chẳng lẽ hắn lấy nhân thân hình dạng tiếp xúc Thối Hồn Tuyền? Hắn ngay cả xem cũng không xem được! Ha ha ha..."

Đột nhiên vừa chuyển, nói: "Bất quá tiểu tử này cũng có chút ý tứ, lại có thể có thể làm cho Cửu kiếp kiếm dễ bảo như thế, ha ha, đây chính là sự tình chín vạn năm chưa thấy qua tình. Như vậy đi tiểu tử, tuy rằng ngươi rất yếu, nhưng nếu ngươi làm cho ta cắn nuốt cái tên kia, sau đó ta vào Cửu kiếp không gian, trợ giúp ngươi độc bá Cửu trùng thiên, phá tan nhà giam Cửu trùng thiên! Như thế nào?"

Sở Dương thân hình thẳng thắn, ánh mắt như điện, thản nhiên nói: "Nhược cũng tốt, cường cũng thế. Ta là Kiếm chủ! Mà ngươi chính là kiếm hồn, lại là tàn hồn. Nhược cũng tốt, cường cũng thế, ngươi không nghe chỉ huy, ý đồ mưu nghịch Kiếm hồn, ngay cả thực lực cường thịnh hơn, ta cũng sẽ cự tuyệt... Hơn nữa còn gạt bỏ! Ngươi không xứng đi theo ta!"

Kiếm hồn tàn khuyết ở không trung phát ra một tiếng tiếng rít kịch liệt, cuồng nộ kêu lên: "Ta không xứng? Ta không xứng?"

Đột nhiên hóa thành một mảng kiếm quang, điên cuồng phác lại: "Ta trước giết ngươi! Cho ngươi một bài học…"

Kiếm linh thương một tiếng, lấy tốc độ như lưu quang, vượt qua Kiếm hồn tàn khuyết, đem nó ngăn chặn ở giữa không trung, lưỡng đạo kiếm quang lại dây dưa cùng một chỗ.

Lúc này tình hình chiến đấu, càng thêm kịch liệt!

Sở Dương nhẹ nhàng lắc lắc đầu, thản nhiên nhẹ giọng nói: "Không xứng chính là không xứng, thực lực cường thịnh hơn cũng là không xứng! Con đường của ta há có thể dung nạp ngươi?"

Hắn hừ một tiếng, trong lòng yên lặng nói: "Cho dù là thần... cũng không được!"

Lập tức hắn không quan tâm Kiếm hồn tàn khuyết nữa, cấp tốc thả người, chạy tới góc bên kia, rõ ràng phát hiện ở đó có một con suối nhỏ mông lung, chỉ lớn cỡ nắm tay, bên trong ùng ục ùng ục toát ra một dòng nước.

Nước này…gọi là nước thực có chút miễn cưỡng, bởi vì chảy ra căn bản là sương khói giống như nước thủy, thổi một hơi có thể tán đi, nhưng xác thực là nước.

Đây là cái gì này nọ? Cái này coi như là nước? Sở Dương vuốt cằm, nhìn con suối nho nhỏ trước mặt, trong lòng thầm nghĩ: "Như thế nào mới ngăn nó lại, không cho tên kia sử dụng?"

Còn có Kiếm hồn tàn khuyết không phải nói mình nhìn không được sao? Vì sao mình có thể thấ rõ ràng như vậy?

Kiếm linh đang giao chiến, nhìn thấy Sở Dương đã tới trước Thối Hồn Tuyền, không khỏi mừng rỡ, lớn tiếng kêu lên: "Lấy tay ngăn chặn con suối, sau đó thu vào Cửu kiếp không gian!"

"Ngăn chặn con suối? Ha ha ha..."

Kiếm hồn tàn khuyết một trận cười to: "Ngươi cho hắn là linh hồn sao? Nằm mơ đi!"

Kiếm linh cười lạnh một tiếng, dùng một loại ánh mắt đáng thương lại căm hận nhìn hắn, hắc hắc cười nói: "Ta đã quên nói cho ngươi... vị Cửu kiếp Kiếm chủ này là trọng sinh sống lại! Hắn đã sống hai thế, nói cách khác, linh hồn hắn chính là linh hồn hai thế chồng lên. Linh hồn nhất thế mang theo trí nhớ quay về mười bảy tuổi! Cũng không có trải qua luân hồi!"

Đương một tiếng, Kiếm hồn tàn khuyết lảo đảo lui về phía sau, khiếp sợ không hiểu nói: "Cửu kiếp Kiếm chủ trải qua trọng sinh?"

"Không sai!" Kiếm linh không chút nào thả lỏng đè ép qua, công kích càng ngày càng sắc bén, cười lạnh nói: "Nói cách khác, đối với Thối Hồn Tuyền, chúng ta có thể sử dụng, hắn cũng có thể dùng! Không chỉ có có thể thấy được, hơn nữa có thể đụng vào!"

"A~"

Kiếm hồn tàn khuyết kêu thảm thiết một tiếng, thất hồn lạc phách nói: "Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?"

Đột nhiên kiếm quang chợt lóe, khôi phục bóng dáng hư ảo, chỉ vào Kiếm linh phẫn nộ quát: "Ngươi ngươi... ngươi như thế nào không nói sớm?"

"Sớm nói? Sớm nói há có thể biết được ngươi là tên lòng lang dạ sói!" Kiếm linh lạnh lùng nói.

Lúc này, Sở Dương đã đem tay phải bao trùm lên trên Thối Hồn Tuyền, trong lòng mặc niệm một câu: "Thu!"

Đột nhiên cảm giác thần hồn mỏi mệt một trận, loại mỏi mệt này, tựa như là không ăn không uống vượt núi băng đèo trăm ngàn dặm! Quả thực ngay cả thần trí tại cũng có chút mơ hồ.

Nhưng trong Cửu kiếp không gian, đã xuất hiện một dòng suối, nước suối như yên vụ, lượn lờ dâng lên, liền bao trùm ở trên con suối, thật lâu không tiêu tan.

Đúng là Thối Hồn Tuyền!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by Hang Hay

loading...
DMCA.com Protection Status