Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 672: Một trận chiến định Trung Thiên

Bị ép bất đắc dĩ, hai đại Chí Tôn cũng chỉ đành giải thích trước vấn đề "nhận sai đệ tử" này.

"Khụ khụ... vị Sở Dương ca ca kia của ngươi có lẽ tương lai là rất lợi hại, nhưng là hắn hiện tại vẫn cái gì cũng không phải!". Ninh Thiên Nhai chịu đựng buồn bực giải thích nói: "Chờ hắn trưởng thành hẳn lên, như thế nào cũng phải vài trăm năm, không sớm đâu".

Mạc Khinh Vũ hừ một tiếng, sắc mặt nghi ngờ như trước.

"Hơn nữa... Sở Dương ca ca của ngươi về sau lợi hại như vậy, ngươi nếu không cố công mà nói, vậy không cản nổi hắn rồi. Không cản nổi hắn, không bằng hắn, vậy như thế nào xứng với Sở Dương ca ca của ngươi?". So sánh mà nói, Bố Lưu Tinh nói liền quan trọng hơn. Hơn nữa chỉ thẳng yếu hại.

"Được... ta nhất định phải dụng công!".

Bố Lưu Tinh đắc ý nhìn nhìn Ninh Thiên Nhai, ý tứ là, nhìn thấy không, vẫn là biện pháp của ta hữu hiệu.

Về đến chỗ ở của Ninh Thiên Nhai, Ninh Thiên Nhai không kịp nghỉ ngơi, liền bắt đầu toàn lực chuẩn bị dạy đồ đệ. Đương nhiên, thứ nhất không phải cần đánh tốt quan hệ.

"Tiểu Vũ, ngươi xem xem này, chơi hay không? Điểm như vậy... như vậy...".

"Sư phụ, như thế nào còn không bắt đầu luyện công?".

"Cái này... thứ này... ngươi thấy không hay sao?".

"Hay, nhưng là thứ này không thể làm cho ta vượt qua Sở Dương ca ca".

Trong dự đoán hiện tượng hai vị sư phụ cầu tiểu loly luyện công căn bản không xảy ra, ngược lại là tiểu loly thúc giục hai vị sư phụ bắt đầu.

Loại bắt đầu tốt đẹp này, làm cho hai đại Chí Tôn đều là cao hứng không thôi, vì thế Ninh Thiên Nhai lập tức bắt đầu giảng bài.

Một ngày sau.

Tiểu loly có chút mệt mỏi: "Lại đến".

Hai ngày sau.

Tiểu lolycó chút vô lực: "Lại... đến!".

Ba ngày sau.

"Hu hu... ta nhớ Sở Dương ca ca...". Tiểu loly không làm nữa.

Ninh Thiên Nhai đầu lớn như cái đấu.

"Cả người đều đau nhức...". Tiểu loly hai mắt đẫm lệ lưng tròng.

Ninh Thiên Nhai ngửa mặt lên trời thở dài.

Chẳng qua, có một việc là hai đại Chí Tôn cao hứng nhất đó chính là, tư chất của tiểu loly siêu cấp số một thiên hạ, thể lực tuy yếu, nhưng trí tuệ lại là suy một ra ba. Một ít thứ trên lý luận hoặc là cần ngâm nga khẩu quyết, tiểu nha đầu trên cơ bản một lần liền học thuộc lòng.

Cho nên dùng thời gian tại phương diện này, có thể nói là cực ít.

Nhưng thể lực của tiểu nha đầu không chống đỡ được, cho nên khó khăn nhất biến thành thực tiễn.

"Nếu không ta mỗi ngày xoa bóp, mát xa một chút cho ngươi". Không có cách nào, Ninh Thiên Nhai xung phong nhận việc, nhất đường đường Chí Tôn tôn sư, buông cái giá làm thợ mát xa cho đồ đệ.

"Không được!". Tiểu loly hai mắt đẫm lệ lưng tròng, lại là dị thường kiên định một miệng từ chối: "Ngươi tuy là sư phụ của ta, nhưng lại là nam nhân! Ta không cho phép ngươi đụng tới thân thể ta, đây là của Sở Dương ca ca!".

Vù Thiên Nhai muốn khóc.

Đường đường Chí Tôn, khi nào mát xa qua cho người ta? Nay chủ động đưa ra, vậy mà đương trường liền cho một cái không mặt mũi... mặt nóng dán lạnh, kêu một cái ngũ tạng đều đốt buồn bực kia...

Ta con mẹ nó cùng người hơn một vạn tuổi rồi, còn có thể đối với ngươi tiểu nha đầu này nổi sắc tâm hay sao?

Bố Lưu Tinh một mực thờ ơ lạnh nhạt, Ninh Thiên Nhai dạy đồ đệ, một cái miệng liền chưa từng khép lại.

Tư chất của đồ đệ làm cho hắn cười thỏa mãn, đồ đệ đáng yêu làm cho hắn cười cưng chiều, đồ đệ thông minh làm cho hắn cười vui mừng. Đương nhiên, đồ đệ nghịch ngợm hiện tại chính là lão đối đầu Ninh Thiên Nhai, càng thêm làm cho hắn cười vui sướng khi người gặp họa...

Ninh Thiên Nhai gặp cự tuyệt, đen mặt đi ra ngoài.

Vì thế vào lúc ban đêm, Cửu Trọng Thiên đại lục cửu đại chúa tể thế gia vị thủ tịch thợ mát xa số một Dạ Mĩ Lệ của Dạ thị gia tộc liền mất tích rồi...

Tiểu loly trong chốc lát ở dưới hai vị sư phụ chau mày nhìn chăm chú hắc hắc ha ha luyện quyền cước, trong chốc lát ở trong ánh mắt hai vị sư phụ vô lực không còn lời nào rầm rì ghé vào trên giường ngọc tủy hưởng thụ mát xa.

Ngày này, qua kêu một cái thích ý kia!

Hơn nữa thích ý nhất là Bố Lưu Tinh nghĩ một cái biện pháp, đem giường ngọc tủy thật lớn mười vạn năm mới hình thành đánh vài cái lỗ, bên trong phân biệt đặt lên một khối Tử Tinh Ngọc Tủy Châu, Bạch Tinh Ngọc Tủy Châu, Lam Tinh Ngọc Tủy Châu, Thâm Hải Thủy Tinh Tủy Châu, Sau đó mạnh mẽ dùng tu vi Chí Tôn tại giữa vài cái bảo vật hiếm có này đả thông con đường nguyên khí lưu thông, hình thành một cái trận pháp.

Chỉ cần cái giường ngọc tủy này bày ở nơi này, thiên địa linh khí bốn phía sẽ bị trận pháp bên trên tự phát hấp dẫn đến, sau đó rót vào trong vài món thiên địa kỳ bảo này, biến thành năng lượng tuần hoàn.

Làm cho giường ngọc tủy này biến thành đài cung ứng nhất kim thiên địa linh khí.

Chỉ cần Mạc Khinh Vũ nằm ở bên trên, cho dù cái gì cũng không làm, liền chỉ là ngủ, những năng lượng thiên địa hiếm thấy này cũng có thể tự phát tụ tập lại, chuyển vận vào trong đan điền của Mạc Khinh Vũ, sau đó tự phát ở trong kinh mạch của tiểu loly chạy từng lần từng lần.

Hơn nữa ở từng lần từng lần không biết mệt mỏi cọ rửa tạp chất trong cơ thể tiểu loly.

Loại phương pháp tu luyện này, quả thực là ý nghĩ kỳ lạ!

Loại phương pháp này sau khi thành công, cái giường ngọc tủy này liền từ trong phòng Ninh Thiên Nhai bị nâng ra, bỏ vào khuê phòng tiểu loly. Từ nay về sau trở thành chuyên dụng có một không hai của Mạc Khinh Vũ.

Ở lúc nâng vào, tiểu loly bĩu môi, rất giống như là bị nhiều ủy khuất, dùng nước trong cẩn thận đem cái giường ngọc tủy này lau một lần, khuông động cái mũi nhỏ dò trái dò phải ngửi ngửi, mới cau mày không tình nguyện tiếp nhận.

"Hừ, từ ta đi vào nơi này, Ninh sư phụ còn không có tắm rửa qua, giường hắn ngủ qua lại cho ta ngủ... rõ ràng là khi dễ nhân. Hừ! Lại lau một lần!".

Tiểu loly bĩu môi ủy khuất vô hạn. Cảm giác mình bị ngược đãi, vậy mà cũng không có làm một cái giường chuyên môn vì mình... còn Chí Tôn, nghèo thành bộ dạng này...

Hai vị Chí Tôn đương trường liền chỉnh tề phun ra một ngụm máu.

Nghèo? Ai dám nói hai chúng ta nghèo? Liền giường ngọc tủy này phóng mắt Cửu Trọng Thiên, trừ ta nơi này có, nơi khác còn có ai có thể lấy ra nữa? Tùy tiện từ phía trên móc ra một hạt châu, toàn bộ Cửu Trọng Thiên có thể đánh lật trời!

Nhiều bảo vật cao nhất thế gian như vậy, lại trải qua hai vị Chí Tôn hợp lực cải tạo, phí nhiều nguyên khí mới chế tạo ra bảo bối phụ trợ tu luyện số một từ xưa đến nay... vậy mà thành rác rưởi?

Ài, rác rưởi thì rác rưởi đi, chỉ cần đồ đệ bảo bối ngủ trên là được rồi...

Hai vị Chí Tôn tương đối không còn lời nào, chỉ có lệ tràn ra.

Ngày tiếp theo, càng thêm là nước sôi lửa bỏng, tiểu loly luyện công là phi thường chuyên chú, hơn nữa cũng là phi thường nghiêm túc phi thường khổ, tiến bộ là cực nhanh. Bởi vì trong lòng tiểu nha đầu nghẹn một cỗ kình, ta muốn nhanh chóng mạnh lên! Ta muốn đi bảo vệ Sở Dương ca ca... ta muốn nhanh chóng học, học xong hết ta có thể đi xuống tìm Sở Dương ca ca...

Tại dưới dạng tâm tính này, sau khi vượt qua vài ngày ban đầu không khỏe, tự nhiên là chăm chỉ để khổ đến tình trạng hai vị Chí Tôn cùng có chút không đành lòng.

Nhưng, có một tật xấu lại là sở thù chỉ ra: Trước khi ngủ muốn nghe chuyện xưa.

Hai vị Chí Tôn nào nỡ để cho đồ đệ bảo bối của mình thất vọng? Vì thế hai đại Chí Tôn thay phiên kể chuyện xưa.

"Thật lâu thật lâu trước kia...".

"Thời cổ...".

"Nói...".

Giằng co một tháng, bụng hai vị Chí Tôn đã bị vét sạch rồi, buổi tối mỗi ngày đối mặt ánh mắt ai oán của tiểu nha đầu này, hai vị Chí Tôn muốn lấy đầu đập vào tường.

Đây là thu một đồ đệ sao? Hay là mời tới một vị bà nội...

Càng quá phận là, Mạc Khinh Vũ mỗi lần sau khi nghe xong luôn lắc đầu, không bằng Sở Dương ca ca nói đến dễ nghe. Sau đó liền hai tay chống má vẻ mặt nhớ nhung "Sở Dương ca ca, ta rất nhớ ngươi...".

Trong khoảng thời gian này tích lũy tới nay, làm cho hai vị Chí Tôn hình thành một cái oán niệm cường đại hoặc là nói là phản xạ có điều kiện, vừa nghe thấy cái tên "Sở Dương ca ca" này, hai người liền bắt đầu đau đầu.

Hai người đều ở trong lòng nghiến răng nghiến lợi, đợi một lần sau nhìn thấy Sở Dương tiểu tử kia, lão phu không hung hăng thu thập hắn liền thề không làm người! Xem xem ngươi tên khốn kiếp này, đem đồ đệ của lão phu nuông chiều thành bộ dáng gì...

Đương nhiên, oán giận về oán giận, Mạc Khinh Vũ tu luyện là đang làm từng bước tiến hành rồi, hơn nữa là lấy tốc độ tiến triển cực nhanh bão tố đi về phía trước...

Ngay từ đầu hai vị Chí Tôn còn có lòng hiếu thắng, đến về sau cũng dần dần phai nhạt. Liền một đệ như thế này còn tranh cái gì? Nói không chừng thời điểm nào hai người một cửa cuối cùng kia không qua được, hai chân giẫm một cái, trong thế gian cũng chỉ có một truyền nhân chung, tranh cái gì?

Ừm, nhìn bộ dạng này, tiểu nha đầu tu luyện có thể sánh bằng hai người chúng ta khi đó muốn nhanh hơn nhiều lắm. Chờ thêm cái vài năm, có lẽ có thể ra ngoài giang hồ đi học hỏi kinh nghiệm...

Ngẫu nhiên lúc hai vị Chí Tôn ngồi đối diện uống một chén, cũng rất buồn bực, theo xu thế này đi xuống, đồ đệ của hai chúng ta khó tránh khỏi muốn tiện nghi Sở Dương tên cầm thú kia...

Vừa nghĩ đến đây, hai vị Chí Tôn liền nghĩ trở nên dứt khoát, hiện tại đem tiểu tử kia thiến...

Thượng Tam Thiên hai vị Chí Tôn ngoài tai không nghe thấy chuyện ngoài cửa sổ, một lòng chỉ muốn dạy đồ đệ. Trung Tam Thiên phong vân con nước lớn lại rốt cuộc oanh oanh liệt liệt đi lên.

Mười mấy gia tộc đồng thời triển khai hành động, cài răng lược, công kích lẫn nhau.

Đến về sau, cửa thành thất đông hại cá cùng trong ao, những gia tộc bo bo giữ mình này cũng đều liên lụy tiến vào, mỗi một ngày số người chết đi đều vượt qua số bốn vị.

Mỗi một ngày số cửa hàng đóng cửa đều vượt qua số ba vị, mỗi một ngày số cửa hàng thay chủ sổ vượt qua ba vị sổ...

Đến ngày thứ ba, xung đột thăng cấp toàn diện, các đại gia tộc đều kéo ra vũ lực tuyệt đối của mình, lách cách làm thành một đoàn, phát triển đến về sau. Một đám người đi ở trên đường, chỉ cần thấy có mặc quần áo khác nhau, đi lên chính là đánh đập tàn nhẫn.

Ngày thứ ba, số người thương vong vượt qua một vạn người.

Những lái buôn giang hồ này xem như xui xèo, nếu là không tìm chỗ dựa vào đi qua, trực tiếp chính là con chuột qua đường mỗi người kêu đánh, ai quản ngươi vô tội hay không?

Mạc thị gia tộc cái thứ nhất đánh ra cờ hiệu: "Vì người giang hồ tìm công đạo, vì người giang hồ giữ bình an". Nhất thời, những người giang hồ đang hoảng sợ cảm thấy bất an này giống như thủy triều đầu nhập môn hạ...

Ngày thứ tư, cục diện đã càng thêm không thể vãn hồi. Âu Minh mấy đại thế gia kia gần như toàn bộ việc làm ăn tê liệt toàn bộ, toàn bộ nơi phát ra toàn bộ bị chặt đứt. Tới lúc gấp rút mắt phát tiết chung quanh...

Ngay tại phía sau, Mạc Thiên Cơ đưa ra chiến thư.

Chiến thuật rất đơn giản: "Một trận chiến quyết thắng bại! Một trận chiến định giữa trời! Mùng mười tháng mười, ven hồ Vong Mệnh, các ngươi dám hay không?".

Điền Bất Hối giận tím mặt, trả lời tại chỗ: "Ngươi muốn chiến, ta liền chiến! Một trận chiến biến thiên địa, một trận chiến định giữa trời!".

Lập tức, Mặc Thiên Cơ liền đối mặt toàn bộ giang hồ phát ra hịch văn thảo phạt!

Lấy Mạc thị gia tộc cầm đầu mấy đại gia tộc, liền ở trong tiếng hô của vạn người, lập tức đứng ở đỉnh phong đạo đức, trên cao nhìn xuống, lấy lợi kiếm chứa đầy chính nghĩa hung hăng giết hướng các đại gia tộc Âu Minh!

Cùng thời gian, Ngạo gia tuyên bố tham chiến!

Không tham chiến cũng không được nữa, sau chiến đấu lần này, phỏng chừng một phương thắng lợi kia sẽ thổi quét toàn bộ trào lưu giang hồ, thanh thế xa xa vượt qua Ngạo gia. Ngạo gia nếu không xuống tay, đó chính là ăn phân cũng không kịp nóng hổi rồi...

Vẫn là ở một ngày đó, lúc tiếp cận hoàng hôn, hai tin tức đồng thời truyền khắp Trung Tam Thiên làm cho cả Trung Tam Thiên đã loạn thành một đoàn lại một lần nữa toàn diện sôi trào lên...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status