Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 695: Ngươi là ai, ta là ai, hắn là ai?

Sở Dương cười lạnh: "Thân thể của ngươi? Ngươi làm cho thân thể này trưởng thành ăn qua một miếng cơm. Uống qua một ngụm nước? Chịu quá một chút ức hiếp? Hay là vì hắn chết qua một lần? Thân thể của ngươi? Ngươi dựa vào cái gì nói, đây là thân thể của ngươi?".

Mắt hắn nhìn chằm chằm "Đàm Đàm" bây giờ, nói: "Ngươi biết hay không, cỗ thân thể này, thừa nhận qua cái gì? Ngươi biết hay không, khối thân thể này, có thể trưởng thành đến bây giờ, phải trải qua bao nhiêu tra tấn? Nay, hắn thật không dễ dàng trưởng thành, ngươi liền vọt ra, nói là thân thể của ngươi?".

Sở Dương cười lớn một tiếng: "Ngươi là ai?".

Mặt Đàm Đàm trầm xuống.

Đen như mây.

Toàn bộ bầu trời, cũng tựa như theo sắc mặt của hắn, mà trở nên âm trầm.

Mây đen, gần như muốn áp đến mặt đất.

Hắn đã rõ ràng tiếp cận bùng nổ.

Ánh mắt thâm trầm, đầu mày cầu kết, nhíu chặt.

Thật lâu sau, hắn thở mạnh ra một hơi, nhẹ giọng nói: "Ta muốn giết ngươi.".

Sở Dương cười nhẹ: "Trên đời này, người muốn giết ta nhiều nữa. Mà người có năng lực giết ta lại muốn giết ta, cũng nhiều nữa. Nhưng ta đến bây giờ, vẫn là hảo hảo sống.".

Đàm Đàm giãn mày ra, vậy mà cười ha ha: "Giữa ngươi ta, sớm muộn sẽ chiến một trận, chẳng qua bây giờ giết ngươi, thắng không võ, không chút khoái cảm.".

Sở Dương thờ ơ nói: "Đó là chuyện của ngươi, cùng ta cũng không có nửa điểm quan hệ: Nếu là muốn lấy này hướng ta lấy lòng, thì tuyệt không thể.".

Đàm Đàm tức giận hừ một tiếng, lại là mang theo cười, nói: "Không biết điều.".

Hắn lại hướng phía trước sải một bước, toàn bộ thân mình đã đứng ở trong biển mây hư không, liền như vậy trống rỗng mà đứng, chắp hai tay sau lưng, nhàn nhạt nói: "Ta một lần này tỉnh lại, ước chừng có thể có ba ngày thời gian: Sau, khối thân thể này, vẫn là sẽ giao cho hắn, đến nắm trong tay.".

"Muốn hoàn toàn thức tỉnh, còn cần hắn không ngừng cố gắng tăng lên.".

"Ta cũng không thể biết, tương lai hoàn toàn thức tỉnh, lúc thực lực hồi phục đỉnh phong, sẽ là bộ dáng gì." Đàm Đàm nói tới đây ngừng lại một chút.

Sở Dương hiểu rõ gật gật đầu.

Hắn biết ý tứ cỉa những lời này. Quan trọng là thần trí ý thức, mà không phải thực lực.

Nói cách khác, vị ma vương này, cũng không biết lúc hoàn toàn thức tỉnh, là lấy một mặt thiện làm chủ, hay là lấy một mặt ác làm chủ.

"Cho nên bây giờ, ta cũng làm không ra hứa hẹn gì." Đàm Đàm nói.

"Lúc trước ngươi nói, đây không phải thân thể của ta sai! Mười phần sai!" Đàm Đàm nhàn nhạt cười, nói: "Ngươi biết ta là ai không?".

"Ngươi là ai?" Sở Dương đột nhiên cảm thấy tim mình đập có chút nhanh hơn.

"Ta là ai? Ha ha" Đàm Đàm lắc đầu bật cười, động tác tiêu sái lại mang theo buồn bã nhàn nhạt: "Mười sáu vạn năm trước, ta sinh ra tại trên một mảng đại lục này. Mười bốn vạn năm trước, thánh vương băng vẫn, thánh tộc biến đổi lớn, chia năm xẻ bảy. Bổn tọa bị đẩy làm đứng đầu tinh tộc, bắt đầu thu phục Tam Tinh;

Mười vạn năm trước, thống nhất thánh tộc, ta là thánh tộc chi vương của Tam Tinh. Chín vạn tám ngàn năm trước ta thống nhất cầm, thú hai tộc, trong lặng lẽ, đánh bại đại quân cầm thú, trở thành vương của hai tộc.

"Chín vạn năm ngàn năm trước, bổn tọa cùng ma tộc kịch chiến đấu tranh hai ngàn năm, trở thành đứng đầu ma tộc!".

"Trừ phượng hoàng tộc, Tinh Linh tộc, cùng tộc đàn nhân loại, cùng với vài cái bộ tộc thần bí lúc ấy, bổn tọa chính là chúa tể của Cửu Trọng Thiên!".

"Nếu là đơn thuần lấy thế lực cùng thực lực mà nói, bổn tọa chính là bá chủ đáng mặt của Cửu Trọng Thiên!".

"Nơi vương kì tới, cho dù là tiểu tốt tay trói gà không chặt chấp chưởng cũng có thể làm chí tôn thoái nhượng.

Ra lệnh một tiếng, có thể ở trong khoảnh khắc giết ra trăm vạn thây nát! Phóng mắt khắp thiên hạ, không thể tranh đỉnh, hiệu lệnh vũ nội, ai dám không theo!".

Thanh âm của Đàm Đàm rất bình thản, lại tự nhiên mà vậy mang theo sát phạt chi khí, một loại khí thế bá đạo tới cực điểm cũng mờ mịt phát ra.

Sở Dương chấn động tâm thần, hắn tuyệt đối không nghĩ đến, ở trong thân thể của Đàm Đàm, vậy mà còn ẩn chứa một cái linh hồn cường đại như thế!

Loại thân phận địa vị này, liền nói là đứng đầu thiên hạ, cũng tuyệt không quá!

"Cũng liền ở lúc đó, nhân loại ý thức được uy hiếp, bắt đầu không ngừng cùng ta giao chiến, cao thủ nhân tộc ùn ùn, âm mưu quỷ kế khó lòng phòng bị, đại chiến năm ngàn năm, mới đem nhân loại đánh cho hơi chút phục tùng một chút.".

Đàm Đàm cười ha ha, trong tươi cười, lại có vài phần chua sót: "Đang ở thời khắc ta muốn nhất thống Cửu Trọng Thiên, người kia xuất hiện.".

Người kia!

Sở Dương nhất thời chấn động tinh thần, dựng lỗ tai lên.

Người kia, người kia chính là người sáng tạo Cửu kiếp kiếm, chính là người đem Cửu Trọng Thiên đại lục sinh sinh gấp, một cái đại lục to như vậy, bị hắn giống như gấp tờ giấy, trước gấp thành chín tầng, lại gấp thành ba tầng.

Người kia!

Người kia cường đại, dùng văn tự đã căn bản không cách nào hình dung!

"Người kia" Trong mắt Đàm Đàm có thống hận thật sâu, lại có sùng bái thật sâu, còn có sợ hãi mơ hồ: "Người kia làm gì mình thích, đã không cách nào hình dung: Người kia vô pháp vô thiên, càng thêm tội lỗi chồng chất: Người kia tàn bạo máu lạnh, cũng tuyệt đối là số một có sử tới nay!".

Sở Dương đồng ý, gật đầu.

Lật tay một cái, mấy trăm ức sinh linh liền bị hắn từ trên đời này gạt sạch!

Loại hành vi này, lại há là hai chữ máu lạnh có thể hình dung?

"Người kia vừa xuất hiện, toàn bộ Cửu Trọng Thiên, nhất thời trời sụp đất nứt!" Đàm Đàm có chút không tự giác thân mình lay động một cái, chân mày cau lại, lộ ra một cỗ thâm trầm đau đớn: "Toàn bộ tộc đàn, biến mất sạch sẽ! Bộ hạ của ta, không một người may mắn còn sống, tay chân toàn quân của ta bị diệt, nữ nhân của ta... Cũng...".

Hắn ha ha cười lên hai tiếng, cũng là sinh sinh cười ra vài phần cảm giác thê thảm.

"Hắn lần đầu tiên gấp Cửu Trọng Thiên, bổn tọa thấy không thể, vô lực chống cự, chỉ có nhường nhịn, hơn nữa kiệt lực phối hợp, lấy bảo toàn thần dân của ta. Tuyệt đối không nghĩ đến, tên khốn kiếp này liên lụy toàn bộ việc lớn của thế giới như vậy, hắn vậy mà làm như một cái trò đùa! Rốt cuộc sau khi làm cho mười tầng trời gấp gấp sụp đổ… Ha ha loại chuyện này, loại chuyện là phá hoại... cỡ nào!""Đợi đến lúc sụp đổ loại tình huống này thật là làm cho người ta cả đời khó quên." Thanh âm Đàm Đàm trở nên trầm thấp khàn khàn, hắc hắc cười một tiếng: "Một khắc trước ta còn ở ngồi nắm thiên hạ, một khắc sau, liền biến thành cô gia quả nhân! Mấy trăm vạn bộ hạ, lập tức hóa thành đất vàng trước mặt, ngay cả thi thể, tìm khắp không thấy cho dù một chút. Hơn mười triệu thần dân, hóa thành mây khói!".

"Hơn nữa tự thân rũ muốn chết, trời sập đất sụt!" Đàm Đàm chắp hai tay sau lưng, tóc dài hỗn độn bay lên, bi thương nói: "Ta trơ mắt nhìn mọi người đều chết ở trước mặt ta. Mà ta, là vương của bọn hắn, là trụ cột của bọn hắn, là người bọn hắn thiên tân vạn khổ cửu tử nhất sinh cũng muốn nguyện trung thành ta liền nhìn như vậy, cái gì cũng không làm được! Ta có thể một chưởng đẩy phẳng một mảng biển, một cước đá nát một ngọn núi! Đối với ngươi tại thời điểm kia, lại ngay cả một sợi tóc của bọn họ, cũng không thể cứu vớt!".

"Ta chỉ nghe được bọn họ nói chuyện trước khi chết, lại chỉ có một câu: Vương, ngài đi! Ngài còn sống, chúng ta mới chết giá trị!""Từ đó về sau ta chưa bao giờ tự xưng bổn vương, bởi vì ta không xứng! Ta chỉ tự xưng ta!" Đàm Đàm nói tới đây, bi thương cười to: "Đây là thù sâu như biển hơn mười ức sinh mệnh Sở Dương, đứng đầu Cửu kiếp kiếm, ngươi nói, ta nên là báo thù hay không?".

Ánh mắt Sở Dương ngưng chú, nhàn nhạt nói: "Đổi làm bất luận kẻ nào đều phải báo thù." "Ngươi cũng như thế?" Đàm Đàm đột nhiên quay đầu, nhìn Sở Dương, ánh mắt như đao.

"Ta cũng như thế!" Sở Dương trả lời không chút do dự.

"Tốt! Tốt!" Đàm Đàm ngửa mặt lên trời cười to, lại ngay cả nước mắt cũng cười ra: "Không hổ là Cửu kiếp kiếm chủ có thể làm ta thức tỉnh!~".

Sau đó hắn lại tiếp tục lại chuyển hướng đề tài báo thù này.

Liền lúc trước đại kiếp nạn của thiên địa tiếp tục nói.

"Lúc ấy, ta chịu thiên địa chi sang, đã muốn chết. Nhưng ta gượng chống một hơi, chết sống chính là không tắt thở, cho dù chết ta cũng muốn biết, tên khốn kiếp kia rốt cuộc là ai! Ta thân là ma chủ, như thế nào có thể chết không minh bạch!" Đàm Đàm hung hăng nói.

"Ta xách một hơi kia, chính mắt thấy hắn sáng chế Cửu kiếp kiếm, đem toàn bộ đại lục hóa thành ba tầng trời, bỏ xuống thiên tài địa bảo chống đỡ toàn bộ đại lục, sau đó lại nhìn hắn, bồng bềnh mà đi!".

"Nhưng hắn từ đầu đến cuối vậy mà chưa từng có đề cập một câu tên của mình! Nhìn liền muốn rời thế giới này, ta rốt cuộc không nhịn được!" "Lúc ấy ta nổ mạnh tinh huyết cuối cùng của bản thân từ trong phế tích nhảy ra, khàn giọng hét lớn: "Ngươi là ai? Lưu lại tên ngươi!" Lúc Đàm Đàm nói đến những lời này, thanh âm khàn khàn, trừng mắt muốn nứt, tựa như lại nhớ tới một khắc đó.

Dùng sinh mệnh lực cuối cùng của mình đuổi theo hỏi tên họ của kẻ thù lớn nhất cái loại oán độc này!

Bi phẫn vô lực tuyệt vọng oán độc trong những câu này, Sở Dương bây giờ nghe hắn nói ra, vẫn như cũ cảm thấy trước mặt đột nhiên một trận lạnh lẽo.

Nói xong câu đó, Đàm Đàm dồn dập thở hổn hển hai hơi, mới nói xuống.

"Ta hô ra câu nói kia, người kia đột nhiên dừng bước, ngay tại cửu trọng tên lần trước qua đầu, cách trăm ngàn dặm, nhìn ta, đột nhiên cười cười, hỏi ta: Ngươi muốn báo thù?".

"Lúc ấy ta nói: Thúi lắm! Nếu là ngươi, ngươi có thể báo thù hay không?" Đàm Đàm nói: "Trước đó, trong cả đời ta chỉ giết người, không mắng chửi người, đó là trong cả đời ta trải qua mấy vạn năm, lần đầu tiên mắng chửi người!".

"Người nọ cười lên, nói: Ngươi muốn báo thù, vậy ta liền cho ngươi một cơ hội báo thù!

Chỉ tiếc... Ngươi chưa hẳn liền có thể như nguyện.""Nói xong câu nói kia, hắn liền tiếp theo biến mất. Sau đó ta liền cảm giác khí huyết thân thể tan nát, đột nhiên bắt đầu ngưng tụ một chút, tuy không nhiều lắm, nhưng đủ để cho thân thể ta trở thành linh loại, tiêu diệt ở trong thiên địa linh khí, lại là lẳng lặng chờ đợi thức tỉnh lần tiếp theo! Đây vốn là pháp thuật thần bí ma tổ của ma tộc truyền xuống, chưa từng có ai luyện qua, nhưng ta khi đó, lại lấy thân thể trọng thương, lần đầu tiên tu luyện, liền thành rồi!".

"Sau đó, ta liền mất đi tất cả ý thức, ở trong thiên địa linh khí phi hồi, đợi đến một đoạn thời gian lớn mạnh, liền lẻn vào dưới lòng đất, hấp thu linh khí của đại địa, chín vạn năm sau, mới chui từ dưới đất lên mà ra, trở thành một đứa bé mới sinh! Nhưng tại một khắc hình thành trẻ con kia, lại có thể thừa nhận thiên địa phúc trạch, sinh ra một thần trí, chính là Đàm Đàm, chính là sư đệ củangươi.".

Đàm Đàm quay đầu nhìn Sở Dương, có chút trăm mối cảm xúc ngổn ngang cười cười, nói: "Bây giờ, ngươi hiểu chưa? Ngươi nói khối thân thể này, không phải ta, ha ha bây giờ có thể biết, sư đệ của ngươi, mới là thật sự người từ ngoài đến, là hắn, xâm chiếm thân thể của ta!".

"Ta cũng chưa vì cỗ thân thể này ăn qua một miếng cơm, uống qua một ngụm nước, nhưng ta đã vì khối thân thể này cố gắng mười vạn năm!" Đàm Đàm có chút đoạn trường thê thảm như vậy cười, nói: "Ta, mới là chủ nhân của khối thân thể này!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như htv2 gala hai xuan 2017 tam sao that ban truong giang ngo kien huy dieu nhi, anh tu tot bung nhat cuong ft nhat liem official rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.